Tìm hiểu cách tính lãi suất của bốc bát họ – Thị trường Today

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tìm hiểu cách tính lãi suất của bốc bát họ – Thị trường Today. Bài viết cach tinh lai suat boc bat ho tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chỉ khi đã hiểu rõ phương pháp tính lãi suất của bốc bát họ thì khi đó bạn mới nên quyết định có nên tham gia bốc bát họ hay không. Bởi vì mọi rắc rối, đau khổ, thậm chí là tan cửa nát nhà… thường thấy cũng chỉ vì lãi suất cắt cổ của bốc bát họ mà ra.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu cách tính lãi suất của bốc bát họ – Thị trường Today

Lãi suất bốc bát họ lên đến 180%

Bốc bát họ là gì? Đó là khái niệm nói đến bề ngoài cho vay tiền với lãi suất cao, trả tiền theo ngày. Hay nói một cách dễ hiểu, lãi suất của bốc bát họ được tính như sau:

  • Nếu bạn vay 10 triệu, bạn sẽ chỉ được cầm về 8 triệu;
  • Nếu bạn vay 15 triệu, bạn sẽ cầm về 12 triệu;
  • Nếu bạn vay 20 triệu, bạn chỉ được cầm về 16 triệu.
Xem Thêm  Viêm niêm mạc dạ dày: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Người ta giữ lại 2 triệu (trong khoản vay 10 triệu), 3 triệu (trong khoản vay 15 triệu) và 4 triệu (trong khoản vay 20 triệu) để làm gì? Đó chính là “lãi nóng” bạn rất cần phải trả cho tổ chức cho vay bốc bát họ. Số tiền còn lại sẽ chia ra và trả theo ngày, thường nhật là 50 ngày.

Tìm hiểu các tính lãi suất của bốc bát họ 1

Xem Thêm : Giải thích ý nghĩa câu tục ngữ ‘Cây ngay không sợ chết đứng’ là gì?

Lãi suất của bốc bát họ là 20%/ ngày

Nếu bạn vay gói 10 triệu, mỗi ngày bạn rất cần phải trả cho tổ chức 600.000 đồng. Đều đăn cho đến ngày thứ 50, bạn nên cần phải trả đủ số tiền vay là 10 triệu (Bên cạnh đó thực tế bạn cầm về chỉ được 8 triệu).

Với phương pháp tính như nói trên, có thể suy ra lãi suất của bốc bát họ tính theo ngày là 20%, và tính theo năm là 180%. Nếu đem so sánh với các hình thức vay khác như là bank, lãi suất của bốc bát họ cao gấp mấy chục lần. Xét theo quy định của pháp luật, mức lãi của bốc bát họ đã vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt nếu như bị bắt gặp.

Một khi vay là bằng lòng bước &o “hang cọp”

Không hề nói quá nếu ví tổ chức bốc bát họ chính là một “hang cọp” cực kỳ nguy hiểm. Bước &o thì dễ nhưng để bước ra không đơn giản một chút nào. Cho dù đó chỉ là khoản vay 10 triệu đồng mà thôi, thì với lãi suất 20% mỗi ngày cũng đủ khiến người vay phải “oằn mình” trả nợ.

Xem Thêm  25 bộ phim truyền hình truyện truyện truyền hình Của Triệu Lệ Dĩnh Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ – POPS

Tìm hiểu các tính lãi suất của bốc bát họ 2

Xem Thêm : [TOP 300] Hình ảnh avatar đen buồn siêu đẹp, chất, ngầu nhất

Vay tiền bốc bát họ giống như tự mình bước &o hang cọp

Thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp, giải ngân liền tay chính là những ưu điểm của hiệ tượng vay tiền bốc bát họ. Đó đồng thời cũng chính là những cạm bẫy hấp dẫn mà người vay dù biết lãi cao vẫn đâm đầu bước &o. Và xét ở một góc độ nào đó, cũng có thể nói bốc bát họ chính là phao cứu tinh của rất nhiều người. Khi họ bước &o đường cùng không thể xoay xở ở đâu, cũng không thể vay bank thì với bốc bát họ, chỉ cần alo là có tiền ngay.

Nhưng khi cầm tiền về rồi mới biết, mọi thứ không như người vay đã nghĩ, cũng không giống như những lời nói ngọt ngào trước đó mà người bên bốc bát họ đã “rỉ” &o tai. Mỗi ngày khi vừa mở mắt ra, người vay sẽ nhận được tin nhắn hỏi thăm của tổ chức. Nếu trả được thì không có gì, nhưng chần chừ một chút thôi, bên cho vay họ không ngại đưa ra những lời đe dọa, không chỉ với chính người vay mà còn là người thân của họ.

Hy vọng với phương pháp tính lãi suất của bốc bát họ nói trên, cùng với sự nguy hiểm chúng tôi vừa đề cập tới, là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người nếu đang có ý định vay tiền bốc bát họ. Khi quá túng quẫn, hãy nghĩ đến người thân, bạn bè, ngân hàng… trước khi tự mình bước &o “hang cọp”, nơi có thể đến mà khó có thể “toàn thây” đi về.

Xem Thêm  So sánh nhiệt độ nóng chảy của sắt và một số kim loại khác | Hải Tiến

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *