Gợi ý 7 phần mềm tính lương phổ biến HR & quản lý nên đọc thêm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Gợi ý 7 phần mềm tính lương phổ biến HR & quản lý nên đọc thêm. Bài viết phan mem luong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Công việc tính lương tiêu tốn rất nhiều thời gian & nguồn lực của bộ phận C&B hàng tháng. Chưa kể tác vụ tính toán thủ công không thể đảm bảo tính chính xác cũng như tiến độ hoàn thiện, gây ra sự chậm trễ trong khâu trả lương của không ít doanh nghiệp. Đó là lý do phần mềm tính lương ra đời, góp phần giảm bớt áp lực công việc cho phòng ban C&B & Kế toán, đồng thời đặt nền móng cho hoạt động biến đổi số doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Gợi ý 7 phần mềm tính lương phổ biến HR & quản lý nên đọc thêm

Ở bài viết này, chúng tôi tổng hợp & phân tích ưu – nhược điểm của top các phần mềm quản lý tính lương tiên phong bậc nhất. Bên cạnh đó, FastWork cũng khuyến nghị doanh nghiệp nên tham khảo nhiều phần mềm khác nhau từ nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan cũng như đánh giá khách quan. Hy vọng, thông qua bài viết bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp cho mình.

1. Phần mềm tính lương là gì?

Phần mềm tính lương (Payroll Software) là một trong các phần mềm HR phổ biến bây giờ được sử dụng để quản lý toàn bộ vòng đời tính lương trong doanh nghiệp – tính lương, trả lương nhân viên trong doanh nghiệp. Đây được xem là trợ thủ đắc lực của phòng ban hành chính nhân sự, C&B, Kế toán với hệ thống tính năng đa dạng gồm có: tạo phiếu lương, tính lương theo công thức, quản lý bảng lương,…

Phần mềm tính lương phổ biến có 2 dạng là phần mềm desktop (dùng offline) và phần mềm tính lương trực tuyến (sử dụng online trên webapp).

 • Hr tìm hiểu thêm thêm: 10 mẫu quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, bảng lương… bằng excel

2. Tính năng của phần mềm tính lương

1 phần mềm tính lương căn bản cần đáp ứng những nhu cầu:

 • Khởi tạo phiếu lương hoạt bát
 • Tự động tính lương theo công thức
 • Quản lý và công bố giải trình công bố báo cáo công bố giải trình bảng lương của toàn bộ nhân viên
 • In phiếu lương giấy
 • Sử dụng trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet
 • Phân quyền chuyên sâu
 • bảo mật thông tin thông tin dữ liệu

Một số phần mềm chỉ hỗ trợ việc tính lương căn bản mà không có các tiện ích liên quan tới tính lương theo sản lượng hay lương 3P. Bạn nên cân nhắc kỹ tính năng khi lựa chọn 1 phần mềm tính lương cho doanh nghiệp.

Tiền lương nhân sự trong doanh nghiệp luôn là một vấn đề nhạy cảm cần bảo mật tuyệt đối. Sự rò rỉ thông tin có thể gây dị đồng nội bộ, cũng có thể là một trong những lý do khiến nhân sự rời doanh nghiệp vì cho rằng mức đãi ngộ không công bằng. chính cho nên, khả năng phân quyền & bảo mật có thể được xem là một trong những ưu tiên tiên phong bậc nhất khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm tính lương.

3. Lợi ích của phần mềm quản lý tiền lương

Việc đổi mới phương thức tính lương thủ công truyền thống sang ứng dụng công nghệ tự động hóa quy trình xử lý lương, rõ ràng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp Việt.

Tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp

Chi phí vận hành doanh nghiệp gồm có chi phí ẩn và chi phí hiện. Chi phí ẩn gồm chi phí họp hành, chi phí tài nguyên nhàn rỗi,… thậm chí là các khoản thâm hụt quỹ lương do chi trả sai hoặc kế hoạch lương thưởng bị thiếu kiểm soát.

Theo nghiên cứu của Cognizant (Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ cung cấp các dịch vụ CNTT, bao gồm các dịch vụ kỹ thuật số, công nghệ, tư vấn và vận hành thông tin) trong quy trình làm việc của nhiều doanh nghiệp/tổ chức, chỉ có 25% đến 40% là tự động hóa. Và nhân viên dành tới 22% thời gian cho các hoạt động lặp đi, lặp lại gây lãng phí – tạo ra chi phí “tài nguyên nhàn rỗi”. Ví dụ cụ thể cho hoạt động lặp đi lặp lại đó là tổng hợp, tạo phiếu lương thủ công.

Xem Thêm  Chấp 1/4 là gì? Những điều bạn chưa biết về tỷ lệ kèo 1/4

Nếu sử dụng phần mềm thay thế hoạt động tính lương thủ công, lặp đi lặp lại đó, nhà quản lý sẽ giảm được chi phí tài nguyên nhàn rỗi. Điều này giúp tối ưu chi vận hành doanh nghiệp.

Tối ưu thời gian làm việc của bộ phận C&B

Với công ty siêu nhỏ, bộ phận C&B sẽ không phát giác gỡ khó khăn gì trong hoạt động tính lương cho nhân viên. Nhưng với doanh nghiệp vừa và lớn, nếu tính lương thủ công hoặc theo dõi qua bảng Excel sẽ mất khá nhiều thời gian. Tự động hóa hoạt động tính lương qua phần mềm sẽ giúp tối ưu thời gian làm việc cho nhân sự tính lương.

 • bài viết liên quan: Hướng dẫn tự động hóa bảng lương trên phần mềm FastWork payroll

Giảm tối đa khả năng sai sót bảng lương

Phiếu lương, bảng lương được cập nhật trên phần mềm, được tính toán bằng phần mềm giúp tạo sự minh bạch, rõ ràng trong hoạt động tính lương.

Nhân sự chủ động theo dõi & quản lý bảng lương cá nhân

Quản lý 2 chiều trong môi trường doanh nghiệp là một trong các xu hướng quản trị nhân sự được ưu tiên cao bây giờ. Việc cung cấp một công cụ hỗ trợ chủ động cho nhân viên trong việc tìm kiếm, tra cứu và khiếu nại các thông tin liên quan tới công lương một cách chủ động sẽ giúp doanh nghiệp tạo được cảm tình với nhân sự, duy trì đội ngũ trong dài hạn.

4. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tính lương

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc tính lương trong doanh nghiệp, cũng như doanh nghiệp có rất nhiều động cơ khác nhau để sử dụng 1 phần mềm tính lương thay cho hoạt động tính lương truyền thống trên excel.

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến, tùy &o mức độ cấp bách và rủi ro mà chúng tôi khuyên các nhà quản lý doanh nghiệp cần có một sự đánh giá cẩn thận trước khi mở màn:

Phần mềm tính tiền lương hữu dụng khi doanh nghiệp:

 • Xảy ra vấn đề sai sót trong khâu tính công & làm lương (cả yếu tố khách quan và chủ quan)
 • Thường xuyên nhận được các khiếu nại liên quan tới sai ngày công, sai lương từ nhân viên
 • Quy mô nhân sự quá đông, tăng trưởng nóng khiến công việc của bộ phận C&B bị quá tải
 • Nhà quản lý doanh nghiệp mong muốn giảm sự thủ công, tăng tính tự động và chính xác trong việc quản trị.

Chi phí đầu tư 1 phần mềm tính lương cả năm đôi khi còn rẻ hơn chi phí trả lương 1 tháng cho nhân viên kế toán. Do đó khoản đầu tư cho các phần mềm HR, phần mềm tính tiền lương luôn được đánh giá cao.

5. Top phần mềm tính lương phổ biến hiện giờ

Dưới đây là top 7 App tính lương được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao, bao gồm cả phần mềm của nhà cung cấp Việt Nam & nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp lựa chọn các phần mềm do Việt Nam phát triển để tránh những chưa ổn về mặt ngôn ngữ & hỗ trợ có thể gây khó chịu cho người dùng.

Danh sách 7 phần mềm được gợi ý dưới đây:

 1. FastWork Payroll
 2. Amis
 3. Tanca
 4. CorePayroll
 5. DigiiC&B
 6. Patriot
 7. Payroll4Free

Phần mềm nhân sự tiền lương trong nước

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý và đưa ra một &i đánh giá về ưu và nhược điểm của những phần mềm quản lý tính lương của Việt Nam, phổ biến hiện giờ.

Phần mềm quản lý tính lương FastWork Payroll

FastWork Payroll là phần mềm tính lương nằm trong bộ phần mềm quản trị nhân sự (FastWork HRM – quản trị trọn vẹn vòng đời nhân sự từ tuyển dụng, hồ sơ nhân sự, chấm công tính lương đến quản lý KPI). Sử dụng FastWork Payroll kết hợp với app chấm công FastWork TimeSheet trên cùng nền tảng FastWork, doanh nghiệp có phần mềm quản lý nhân sự chấm công và tính lương toàn diện.

Nền tảng FastWork dù mới có mặt trên thị trường, tuy nhiên đã được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng như Tập đoàn Công nghệ CMC; Chuỗi siêu thị tiện lợi MetroMart; Chuỗi cửa hàng Bún Bò Xưa, Trường Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng,…

Giao diện khởi tạo phiếu lương của phần mềm quản lý tính lương FastWork Payroll
Giao diện khởi tạo phiếu lương của phần mềm chấm công tính lương FastWork Payroll

Hệ thống tính năng căn bản

 • Đồng bộ dữ liệu bảng công, dữ liệu KPI và thông tin nhân sự với bảng lương
 • Cấu hình phiếu lương, chế độ, phụ cấp, bảo hiểm, công thức tính công cho từng vị trí khác nhau
 • Tự động hóa tính lương:kết hợp bảng công, sản lượng, lương 3P
 • Quản lý tập trung bảng lương: Theo dõi bảng lương của từng nhân viên, phòng ban nhanh chóng trên 1 màn hình.
 • Phân quyền chuyên sâu: Phần mềm cho phép cấu hình phân quyền cho người tạo phiếu lương, người duyệt và người chốt phiếu.
 • Hỗ trợ xuất phiếu lương theo mẫu excel, hoặc import số liệu tính lương từ excel lên phần mềm

Chi phí sử dụng FastWork Payroll

Chi phí phần mềm khá phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu & nhược điểm

Xem Thêm : Kimmese: “Tôi có 7 hình xăm” – Gia đình

Từ những thông tin về tính năng & chi phí, chúng ta có thể rút ra ưu – nhược điểm của App tính lương FastWork Payroll như sau:

Tìm hiểu về cách cấu hình cài đặt cấu hình cài đặt và tạo bảng lương trên phần mềm quản lý tính lương FastWork Payroll

Ngoài phần mềm tính lương Fastwork Payroll, bộ phần mềm quản trị nhân sự FastWork HRM còn phát triển ứng dụng chấm công di động Face ID đầu tiên tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp thay đổi hoàn toàn cách thức chấm công cũ với nhiều hạn chế.

Các tính năng của phần mềm Fastwork Timesheet:

 • Thực hiện chấm công online trên di động bằng công nghệ Face ID: Thao tác chấm công đơn giản bằng cách selfie gương mặt. Công nghệ nhận diện Face ID cùng cấu hình về GPS và IP wifi sẽ đảm bảo nhân sự chấm công đúng nơi, đúng chỗ và đúng ca làm việc.
 • Chấm công theo ca, kíp làm việc: Doanh nghiệp dễ dàng tạo các loại ca, kíp làm việc. Thiết lập công thức tính công tương ứng với từng ca, từng vị trí, phòng ban khác nhau. Đồng thời nhân viên cũng có thể chủ động chọn ca làm việc phù hợp.
 • Tự động tính công: bảng công được tự động cập nhật realtime theo giờ chấm công của các nhân sự. Các thông tin về ngày nghỉ, ngày phép cũng được update tự động trong bảng công.
 • Gửi và xét duyệt đơn từ online: toàn bộ các đơn từ đi muộn, ngày phép, công tác,.. đều có mẫu sẵn trên ứng dụng, giúp nhân sự nhanh chóng khởi tạo. Quản lý sẽ ngay lập tức nhận được công bố và tiến hành từ chối hoặc phê duyệt. Bảng công cũng sẽ tự động được update lại số ngày công theo các đơn từ được phê duyệt.
 • Quản lý chấm công và vị trí làm việc thực tế: Định vị GPS sẽ cho phép các nhà quản lý kiểm soát được vị trí làm việc thực tế của nhân sự bên ngoài công ty, kiểm soát được số lượng nhân sự, thời gian ra &o tại từng vị trí làm việc khác nhau.
Xem Thêm  Top 99+ Mẫu Cổng Nhà Đẹp Hiện Đại, Xu Hướng 2023

Lợi ích của các doanh nghiệp khi thay đổi sang cách thức chấm công online bằng Face ID:

 • Giảm tối đa thời gian tính công, tính lương cho bộ phận kế toán so với cách tính công truyền thống
 • Loại bỏ các sai sót không đáng có trong quá trình tính công thủ công
 • Giúp cả quản lý và nhân sự chủ động nắm được về ngày công, quỹ phép của mình
 • Quản lý thực tế được các nhân sự làm việc tại các địa điểm bên bên phía ngoài công ty
 • Rút ngắn thời gian, chuẩn hoá các quy trình về giấy tờ, đơn từ

Bộ phần mềm quản trị nhân sự FastWork HRM với cơ chế tích hợp nhiều ứng dụng trong một app di động và web app duy nhất sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xử lý được khá nhiều bài toán về chấm công và tính lương của mình.

Phần mềm tính lương Misa – Amis

App tính lương Amis được phát triển bởi Misa (một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với thâm niên hơn 20 năm phát triển và cung cấp dịch vụ phần mềm kế toán, gần đây mới mở rộng cung cấp các phần mềm HRM/CRM và quản trị doanh nghiệp)

Hệ thống tính năng căn bản

Amis sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý tính lương bao gồm:

 • Cấu hình công thức tính lương theo các khoản phụ cấp, khấu trừ,…
 • Tự động hóa bảng lương, lập phiếu lương
 • Gửi phiếu lương cho nhân sự
 • Lập các giải trình giải trình liên quan như lên tiếng tiền lương, tổng hợp công nợ,…

Chi phí

Nếu như phần mềm FastWork bán linh động theo số người dùng thì phần mềm Amis được đóng gói cố định. Bạn có thể tham khảo thêm thêm thêm bảng giá app tính lương Amis được công bố trên website (2022) qua Bức Ảnh dưới đây.

chi phí sử dụng tính lương amis

Đánh giá chung

Phần mềm đáp ứng được nhu cầu tính lương trong doanh nghiệp, phòng/cho ra đời chính. Tuy nhiên, chi phí sử dụng phần mềm còn cao, không phù hợp các doanh nghiệp nhỏ. Thêm &o đó, Amis không có khả năng đồng bộ với phần mềm chấm công như FastWork, nên quy trình tính công, tính lương chưa tự động hoàn toàn mà vẫn cần thực hiện một &i thao tác thủ công.

Phần mềm tính lương online Tan ca

Tanca cung cấp 2 phiên bản phần mềm tính lương Online & Offline, tập trung &o việc tự động hóa bảng lương, quản lý quy trình tăng lương của nhân sự doanh nghiệp.

Hệ thống tính năng

Tương tự như phần mềm tính lương FastWork hay Amis, Tanca cũng có các tính năng như:

 • Thiết lập công thức, tự động hóa tính lương cho các phòng ban
 • Quản lý hệ thống lương, mức độ tăng lương theo từng nhân viên
 • Tính lương theo ngày, nhân viên có thể cập nhật phiếu lương theo ngày trên thiết bị di động

Chi phí

Tanca có cung cấp bản trải nghiệm FREE trong thời gian nhất định, để biết chi phí sử dụng bản trả phí bạn có thể tham khảo thông tin về giá của Tanca tại https://tanca.io/gia-ca

Đánh giá chung

Tanca là phần mềm tiền tính lương khá cơ bản, giao diện thân thiện đáp ứng nhu cầu của phần đông doanh nghiệp.

tìm hiểu thêm thêm: Review top 5 phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp và đội nhóm

Phần mềm CorePayroll

Phần mềm Core Payroll hỗ trợ tối đa bộ phận C&B, Kế toán trong hoạt động quản lý & xử lý bảng lương những tháng.

Hệ thống tính năng

CorePayroll hỗ trợ bộ phận C&B:

 • Lập bảng lương, phiếu lương linh hoạt theo nhân sự và phòng ban, theo các khoản trợ cấp,…
 • Cung cấp bảng lương tổng hợp
 • Import dữ liệu từ excel
 • Lấy dữ liệu từ máy chấm công

Chi phí sử dụng

Khách hàng cần liên hệ với nhà phát triển phần mềm để biết chi phí sử dụng cụ thể. Đánh giá chung về phần mềm.

Đánh giá chung

Đánh giá khách quan, phần mềm quản lý tính lương CorePayroll phù hợp với doanh nghiệp đang sử dụng máy chấm công. Với những doanh nghiệp có định hướng thay thế máy chấm công bằng phần mềm chấm công, tập trung dữ liệu chấm công và tính lương trên 1 nền tảng thì phần mềm CorePayroll không phù hợp.

Phần mềm quản lý tính lương DigiiC&B

DigiiC&B có cái tên khác là phần mềm quản lý đãi ngộ, là sản phẩm do Công ty tư vấn quản lý OCD phát triển & cung cấp. DigiiC&B hỗ trợ doanh nghiệp phân bổ quỹ lương gắn kết chặt chẽ với mục tiêu chiến lược và chuỗi giá trị. Với bảng tính tự động, phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho công tác thiết kế, điều chỉnh hệ thống, chi tiết tính toán đến từng nhân viên.

Hệ thống tính năng

Xem Thêm : cách mạng Tháng Mười Nga và những giá trị nhân văn cao cả

Tính năng của phần mềm DigiiC&B được chia theo quy trình tính lương trong phần mềm gồm:

 • Thiết lập và phân quyền tài khoản tính lương
 • Áp dụng chính sách cho từng đối tượng và nhóm đối tượng để làm lương
 • Kết nối dữ liệu bảng công từ máy chấm công, máy quẹt thẻ,… sang bảng lương
 • công bố

Chi phí sử dụng DigiiC&B

Chi phí DigiiC&B không được công khai trên trang Web, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất. Truy cập Website: https://ooc.vn/ để thu thập các thông tin Hotline, email hỗ trợ.

Xem Thêm  Đau đầu sau khi khóc: Đây chính là nguyên nhân và cách khắc phục

Đánh giá chung

Điểm mạnh của DigiiC&B đó là phần mềm cũng liên kết chặt chẽ với các ứng dụng khác trong cùng một nền tảng như: Cơ cấu tổ chức, Đánh giá nhân sự qua KPI, Chấm công, Thông tin hồ sơ nhân sự,..Tính năng trên cũng là một trong những yếu tố doanh nghiệp cần nhiệt tình khi lựa chọn giải pháp phần mềm công nghệ.

đọc thêm một số phần mềm tính lương nhân viên của nước ngoài

Dưới đây, FastWork tổng hợp và giới thiệu một số công cụ tính lương của nước ngoài.

Phần mềm quản lý tính lương Patriot

Patriot được giới thiệu là phần mềm được hàng nghìn doanh nghiệp sử dụng. Patriot nằm trong top phần mềm quản lý tính lương phổ biến trên các website review phần mềm của nước ngoài.

Hệ thống tính năng

Phần mềm có đầy đủ có tính năng cơ bản. Dường như, Patriot còn cung cấp báo cáo chi tiết bảng lương, khai thuế và nộp thuế, phần có tính năng thanh toán lương cho nhân viên.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhân sự ở những quốc gia khác nhau bạn có thể tham khảo phần mềm tính lương Patriot
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhân sự ở những quốc gia khác nhau bạn có thể đọc thêm thêm phần mềm Patriot

Chi phí sử dụng phần mềm

Phần mềm có cung cấp bản dùng thử Free trong 30 ngày. Sau 30 ngày dùng thử người dùng có thể lựa chọn mua gói Basic Payroll với chi phí cơ bản là 17$/tháng hoặc gói Full Service Payroll 37$/tháng(Chi phí này được công bố trên webiste 2022). Bạn có thể đọc thêm chi tiết bảng giá của Patriot.

Đánh giá chung

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu các phần mềm tính lương, bạn có thể sử dụng thử bản dùng Free của Patriot để xem giao diện, tính năng có phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp

Nền tảng này cũng có cả phần mềm chấm công và nhân sự như một số phần mềm của Việt Nam.

Phần mềm tính lương Payroll4Free

Tương tự như Patriot, Payroll4Free cũng là một giải pháp tính lương nước ngoài. Ưu điểm của các phần mềm nước ngoài là giao diện hiện đại, tối giản & rõ ràng. Tuy nhiên, những bất đồng về mặt ngôn ngữ gây bất cập trong quá trình sử dụng & hỗ trợ là nguyên nhân chúng tôi không khuyến khích các doanh nghiệp Việt sử dụng.

Tổng quan về tính năng

 • Tính toán tiền lương
 • Thống kê bảng lương
 • Cung cấp báo cáo về thuế và an sinh

Chi phí

Payroll4Free là một phần mềm chấm công tính lương miễn phí. Gói miễn phí giới hạn 25 nhân viên, có thể phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ.

Đánh giá chung

Nhờ hệ thống tính năng khá toàn diện cộng thêm lợi thế về mặt chi phí là lý do Payroll4Free gây ấn tượng mạnh với rất nhiều chủ doanh nghiệp. Tuy vậy, phần mềm chỉ có thể sử dụng trên Windows thay vì linh hoạt trên Web & Mobile app như nhiều công cụ tính lương khác.

Vì là phần mềm của nước ngoài nên trong quá trình liên hệ đàm đạo và sử dụng người dùng có thể gặp nhiều khó khăn do bất đồng ngôn ngữ. Bạn có thể xem thêm thêm Payroll4Free để biết thêm về hệ thống tính lương của nước ngoài, và biết đâu lại phù hợp với nhu cầu và doanh nghiệp của bạn.

6. Khuyến nghị khi sử dụng phần mềm tính lương trực tuyến

Phần lớn các doanh nghiệp bây chừ khi tìm kiếm phần mềm tính lương sẽ ưu tiên những phần mềm đồng bộ sẵn các dữ liệu nhân sự, chấm công, KPI,… Việc này không chỉ giúp dữ liệu được tổng hợp & quản lý tập trung, đảm bảo tính chính xác, minh bạch mà còn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bộ phận C&B mỗi tháng.

“ Xu hướng áp dụng kết hợp phần mềm chấm công & tính lương: Giảm tải tối đa tác vụ thủ công cho bộ phận HR, C&B nhờ số hóa!”

Dữ liệu tự động kết nối, tập trung trên một nền tảng, việc quản lý sẽ dễ dàng hơn. Trường hợp nhân sự đảm nhận tính lương nghỉ, việc bàn giao công việc qua phần mềm cũng sẽ dễ dàng hơn. bạn có nhu cầu muốn tìm phần mềm chấm công tính lương bạn có thể tham khảo nền tảng FastWork hoặc Tanca đã được giới thiệu bên trên.

Ứng dụng phân hệ FastWork HRM, doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự, quản lý chấm công và tính lương, thậm chí là quản lý KPI, và hồ sơ về nhân sự đó trên một nền tảng duy nhất.

7. Kết luận

Nếu doanh nghiệp của bạn là Startup, doanh nghiệp nhỏ chưa từng sử dụng các phần mềm quản trị, bạn cần biết sử dụng phần mềm nhân sự tiền lương và các phần mềm khác của FastWork. Bởi FastWork là nền tảng All-in-on cung cấp cho doanh nghiệp gần như tất cả những phần mềm họ cần để quản trị doanh nghiệp toàn diện.

Ngoài FastWork thì TanCa hay Amis… đều là những phần mềm quản lý tính lương phổ biến được nhiều doanh nghiệp Việt sử dụng giờ đây. Phần lớn các phần mềm này đều có bản demo dùng thử. Vì vậy bạn có thể liên hệ đến các nhà cung cấp để được tư vấn, dùng thử và lựa chọn nền tảng phù hợp.

Mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược điểm trên, sẽ không có phần mềm cực tốt mà chỉ có phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi hy vọng qua những đánh giá khách quan trên, bạn sẽ tìm được phần mềm “khớp” nhất với nhu cầu, mô hình doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần thông tin thêm về phần mềm chấm công tính lương của FastWork hay bạn rất thích tìm hiểu về bộ phần mềm quản trị nội bộ toàn diện gồm: chấm công, tính lương, quản lý văn bản, quản lý báo cáo, quản lý tài sản doanh nghiệp,… thì đừng quên để lại thông tin qua nhấn Đăng ký tư vấn.

Đăng ký tư vấn

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *