Quang Linh Vlogs là ai? – Pháp Luật và Xã hội

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Quang Linh Vlogs là ai? – Pháp Luật và Xã hội. Bài viết quang linh la ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs là ai?

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh (SN 1997, quê tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Năm 2016, tốt nghiệp phổ thông, anh đi xuất khẩu lao động tại Luanda – thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi. Nói về cơ duyên đến với Angola, Linh chia sẻ: “Tôi có một số người quen sang bên đấy làm việc và giới thiệu. Khi được lựa chọn giữa Nhật, Hàn, Đài Loan và Angola, tôi quyết định chọn một đất nước xa lạ để khám phá trong quá trình làm việc ở nước ngoài”.

Xem Thêm  Coi bói tình ái theo tên chính xác 400 – Lịch âm

Bạn Đang Xem: Quang Linh Vlogs là ai? – Pháp Luật và Xã hội

Quang Linh sang Angola năm 18 tuổi để làm thợ xây. Mục đích khi đó của anh chỉ là kiếm tiền gửi về cho gia đình.

Sống trong môi trường mới, Quang Linh cảm thấy lạ lẫm với nhiều thứ xung quanh mình. Anh nảy ra ý định quay lại những Bức Ảnh ở đất nước châu Phi nghèo khó này để làm kỷ niệm. Cùng với đó, anh cũng đăng những đoạn Clip lên YouTube. chàng trai xứ Nghệ không ngờ rằng những thước phim thô sơ của mình được nhiều người Việt thích thú. Đó cũng là động lực để anh sản xuất Clip ngày càng chất lượng và năng suất hơn.

Xem Thêm : Natri cacbonat (Na2CO3): Tính chất vật lý và hóa học và ứng dụng

Sau 1 thời gian làm thợ xây, Quang Linh gom góp tiền để mở một xưởng làm nước đá. Anh khởi đầu có những người bạn địa phương, cùng mình xuất hiện trong các cảnh phim.

cách đó 2 năm, anh về những bản làng nghèo hơn và xa xôi hơn ở Angola. Khi được &i người bạn dẫn lên núi, Quang Linh có cảm giác như mình đang ở Việt Nam từ thời điểm cách đó 40-50 năm vì khung cảnh quá hoang sơ, ngôi nhà của người dân chỉ làm bằng đất sét.

mở đầu từ đó, anh thực hiện những chuyến đi thiện nguyện, tặng quà cho người dân. Được sự ủng hộ của các bạn bè người Việt sang đây lập nghiệp, Quang Linh gom được một nhóm để cùng nhau giúp đỡ người dân Angola.

Xem Thêm  đàm luận bức ảnh học sinh ôm hôn chốn công cộng – Báo Dân trí

Từ tặng quà, nhóm của Linh mở màn hướng dẫn người dân kế sinh nhai như dạy họ trồng rau củ, trồng ngô, sắn, làm nông nghiệp… Họ cũng tự bỏ tiền túi và huy động mạnh thường quân góp tiền khoan giếng, xây nhà cho trẻ mồ côi, làm rạp chiếu phim, làm sân chơi cho trẻ em…

Xem Thêm : Trong các thành tựu của văn minh Trung Quốc cổ đại, em thích nhất

Hằng ngày, Quang Linh cũng thường xuyên giới thiệu và dạy người dân bản địa làm các món ăn Việt Nam, giới thiệu văn hoá Việt cho họ.

anh chàng gần như là người Việt duy nhất “review” cuộc sống chân thực tại châu Phi thay vì một quốc gia sang chảnh, đã phát triển như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc,… – nội dung mà nhiều YouTuber khác đã thực hiện. Quang Linh cùng các cộng sự đã dạy người bản địa ở đây rất nhiều thứ trong cuộc sống đời thường như nấu những món ăn Việt Nam, dạy nói tiếng Việt hay reaction và nhảy những ca khúc Việt Nam.

Đáng trân trọng hơn nữa là sau khi kênh YouTube của mình nhận được nhiều sự yêu mến, bản thân thì dần trở nên nổi tiếng, nguồn thu nhập tăng lên, Quang Linh không hề giữ cho riêng mình. Anh sử dụng chính số tiền ấy để tổ chức các hoạt động từ thiện từ nhỏ nhặt như mua thức ăn, quần áo, thực phẩm tặng cho người dân bản địa đến những việc rộng lớn hơn như khoan giếng, xây nhà tình thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi ở nơi anh sống có công ăn việc làm, phát triển cộng đồng.

Xem Thêm  Ăn chay có được ăn hành tỏi không? Tại sao? – Elipsport

Trên đây là tất cả thông tin giải đáp về câu hỏi Quang Linh Vlogs là ai?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *