Danh sách những tập Running Man BlackPink là tập mấy?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Danh sách những tập Running Man BlackPink là tập mấy?. Bài viết running man blackpink la tap may tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Running Man và BLACKPINK đều là 2 cái brand name có sức hút lạ thường. Bạn có biết các member BLACKPINK tham gia chương trình Running man tập mấy không? Hãy cùng 90rocks tìm hiểu Running man Blackpink là tập mấy nhé!

Bạn Đang Xem: Danh sách những tập Running Man BlackPink là tập mấy?

Running Man

Running Man (tiếng Triều Tiên: 런닝맨) là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Đây là một trong những phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS K-pop Star. Running Man được mô tả là chương trình truyền hình “biện pháp hành động đô thị” mới lạ chưa từng có. Các cá nhân và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ, nếu thắng sẽ không phải chịu phạt hoặc nhận được phần thưởng tùy theo từng tập. Running Man được phát sóng lần đầu tiên &o ngày 11 tháng 7 năm 2010 và đã chiếu được 572 tập (tính đến bây chừ). giờ đây chương trình có 7 cá nhân chính thức: Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Song Ji Hyo, HaHa, Jee Seok-jin, Yang Se-chan và Jeon So-min (cá nhân cũ: Lee Kwang Soo, Gary, Lizzy, Song Joong-ki)

Xem Thêm  Spotlight là gì? Ý nghĩa, cách chiếm trọn spotlight như idol

Các cá nhân chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung &o các trò chơi nhiều hơn. Đây là chương trình trở lại của Yoo Jae-suk sau khi anh rời chương trình Family Outing của Good Sunday trong tháng 2 năm 2010.

Running Man được chiếu &o lúc 17:00 KST trong thời gian đầu và được chuyển sang phần 2 của Good Sunday (&o ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5 nhưng nhanh chóng chuyển trở lại do rating thấp), khởi đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2012 sau khi Kim Byung-man’s Law of the Jungle 2 chiếu &o 18:10 KST để cạnh tranh với 1 Night 2 Days mùa 2 trong chương trình Happy Sunday của KBS2 và I Am A Singer 2 trong chương trình Sunday Night của MBC.

BLACKPINK

Blackpink (tiếng Triều Tiên: 블랙핑크; thường được viết cách điệu là BLACKPINK hoặc BLΛƆKPIИK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. cả 2 sau đó đã lọt &o bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

Xem Thêm : Bàn về văn hóa chính trị – ĐCS Bình Định

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có thứ hạng chất lượng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 200 khi đạt vị trí thứ 13 với “Ice Cream” (2020) và trên Billboard 600 với The Album (2020) ở vị trí thứ hai. Blackpink là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lọt &o và dẫn đầu bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard đồng thời sở hữu ba đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Họ cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) cho đĩa đơn “Ddu-Du Ddu-Du” (2018) – thước phim âm nhạc có nhiều lượt xem nhất trên YouTube của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Blackpink cũng là nhóm sở hữu số lượng bài hát lọt &o top 40 tại Vương quốc Anh nhiều nhất. Ca khúc “Kiss and Make Up” là bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nhận được chứng nhận từ British Phonographic Industry và được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Úc (ARIA).

Xem Thêm  Quy đổi từ Mét sang Foot (m sang ft) – quy-doi-don-vi-do.info

Nhóm đã phá vỡ nhiều kỷ lục trực tuyến trong suốt quãng thời gian hoạt động. Các đoạn Clip âm nhạc “Kill This Love” (2019) và “How You Like That” (2020) đều từng lập kỷ lục Clip âm nhạc được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ban hành trên nền tảng phát Clip clip trực tuyến YouTube, trong đó “How You Like That” phá ba và setup hai kỷ lục Guinness thế giới. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có bốn Clip âm nhạc (“Ddu-Du Ddu-Du”, “Kill This Love” “Boombayah”, “As If It’s Your Last”) đạt 1 tỷ lượt xem trên nền tảng này. Blackpink hiện là nhóm nhạc nữ có số lượt theo dõi nhiều nhất trên Spotify và là nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ và nghệ sĩ châu Á có số lượt đăng ký nhiều nhất ở nền tảng YouTube trên toàn cầu.

Các giải thưởng khác của Blackpink bao gồm chiến thắng ở hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 31 và Seoul Music Awards lần thứ 26. Họ được tạp chí Forbes Korea công nhận là một trong những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc, xếp thứ nhất &o năm 2019, thứ ba &o năm 2020, thứ hai &o năm 2021 và là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lọt &o danh sách 30 gương mặt xuất sắc nhất duwosi 30 tuổi của Forbes. Blackpink cũng là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên giành giải tại Giải cảnh phim âm nhạc của 1 Thành Viên.

Có rất nhiều bạn là fan của cả 2 chương trình Running man và nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Vậy Anh chị em có biết các thành viên BLACKPINK tham gia chương trình Running man tập mấy không? Hãy cùng 90rocks tìm hiểu Running man Blackpink là tập mấy nhé!

Running man Blackpink là tập mấy

Năm 2016:

Tập 330: Cùng Nhau Vs Riêng Lẻ (part2) | Team Hồng Vs Team Đen {Khách mời: BLACKPINK}.

Xem Thêm  Lá số TỬ VI TRỌN ĐỜI xem và bình giải – Tử Vi Số Mệnh

Xem Thêm : Gợi ý INFP làm nghề gì? Điểm mạnh, điểm yếu của INFP là gì?

Năm 2018

Tập 409: Cuộc Đua Cặp Đôi {Khách mời: Jisoo & Jennie (BlackPink), Bora, Hwang Chi Yeol, Han Eun Jung, Pyo Ye Jin}.

Tập 413: Kỳ Nghỉ Mùa Hè {Khách mời: Jennie (BlackPink), Jin Ki Joo}.

Năm 2020

Tập 525 (18/10): BLACKPINK Trong Running Man, Cứu Chúng Ta Khỏi Kết Cục Có Thể Xảy Ra {Khách mời: Jennie (BLACKPINK), Jisoo (BLACKPINK), Lisa (BLACKPINK), Rosé (BLACKPINK)}.

Vậy là bay giờ Anh chị đã có câu trả lời cho câu hỏi Running man Blackpink là tập mấy rồi đúng không? Nếu có ý kiến gì khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *