Cách vẽ ông già Noel đơn giản nhất cho bé – Vntrip.vn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách vẽ ông già Noel đơn giản nhất cho bé – Vntrip.vn. Bài viết cach ve ong gia noel don gian nhat tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cứ mỗi năm khi dịp Giáng sinh sắp tới, Bức Ảnh ông già Noel với bộ đồ màu đỏ cùng chiếc cỗ xe kéo tuần lộc đi phát quà cho các em thiếu nhi lại xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang muốn vẽ hình ông già Noel để trang trí, làm thiệp mừng Giáng sinh hay dạy các bé vẽ nhưng không biết khởi đầu từ đâu, hãy chuẩn bị giấy vẽ, bút chì, màu tô, cục tẩy,… và làm theo các bước đơn giản dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Cách vẽ ông già Noel đơn giản nhất cho bé – Vntrip.vn

Trước khi bắt đầu bắt tay &o học cách vẽ, hãy chắc chắn rằng bạn biết về mẩu chuyện phía sau hình ảnh ông già Noel thân thuộc. Truyền thuyết cho rằng, ông sống tại vùng Bắc Cực với những người lùn, thời gian của ông đa số được dành cho việc chuẩn bị quà và đồ chơi cho các bé thiếu nhi. Và dần dần, ông già Noel đã trở thành nhân vật được lan truyền khắp nơi trên thế giới. Các bé luôn tin &o câu chuyện ông đi theo đường ống khói lò sưởi &o mỗi gia đình để quà &o trong các cái tất mà chúng treo ở gần giường hay lò sưởi. Vì cha mẹ thường mua quà bỏ &o tất nên các bé đều cảm thấy hạnh phúc với bất ngờ mà ông già Noel đem đến cho mình, điều này đã trở thành động lực khuyến khích các bé ngoan ngoãn, chăm học để được ông tặng quà mỗi dịp Giáng sinh đến.

Cũng có thông tin cho rằng, ông già Noel là hoàn toàn có thật. Ông chính là hiện thân của thánh Nicolas, sống ở thế kỷ 4, được gọi là Santa Claus. Nicolas nổi tiếng vì tình ái thương dành cho người nghèo và dành cả cuộc đời mình để phục vụ Thiên Chúa, thường xuyên ra tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và đau ốm. Ông đặc biệt ân cần đến những trẻ em nghèo nên được gọi là ông già Giáng sinh.

Xem Thêm  Nhà Nguyễn với chế độ đồn điền ở Nam Bộ nửa đầu thế kỉ XIX

Giờ thì hãy chuẩn bị dụng cụ và thực hiện vẽ theo các thao tác dưới đây nhé.

Đầu tiên vẽ một hình bầu dục để phác thảo phần đầu của ông già Noel

Đầu tiên vẽ một hình bầu dục để phác thảo phần đầu của ông già Noel

Đầu tiên vẽ một hình bầu dục để phác thảo phần đầu của ông già Noel

Vẽ một hình bầu dục nhỏ nữa bên phía trong hình bầu dục đầu tiên để tạo thành chiếc mũi. Nhớ hãy dùng bút chì để vẽ các nét chính, có thể xóa đi nếu lỡ vẽ sai.

Vẽ hai chữ S ngang thò ra từ hai bên cánh mũi, sau đó vẽ phần dưới của bộ ria bằng cách thêm một số nét chữ chi bên dưới hai chữ S

Vẽ hai chữ S ngang thò ra từ phía phía 2 bên cánh mũi, sau đó vẽ phần dưới của bộ ria bằng phương pháp thêm một số nét chữ chi phía bên dưới hai chữ S. Để bộ ria được cân bằng, bạn có thể chấm một chấm nhỏ ở giữa phía bên dưới mũi, sau đó vẽ các đường chi sao cho các nét vẽ phát hiện gỡ được nhau tại điểm đó khi vẽ phần bên dưới của bộ ria.

Xóa đường dẫn của hình bầu dục bên ngoài nằm giữa 2 bên ria mép

Xóa đường dẫn của hình bầu dục bên bên ngoài nằm giữa hai bên ria mép.

Để vẽ râu, cần vẽ một đường lượn sóng như các vỏ sò, bao quanh phần đầu từ bên này qua bên kia

Để vẽ râu, cần vẽ một đường lượn sóng như các vỏ sò, bảo phủ phần đầu từ bên này qua bên kia.

Từ phần râu, kéo dài hai đường cong dài xuống, viền ngoài cơ thể

Xem Thêm : Mẫu nghị luận về vấn đề bạo lực học đường chọn lọc hay nhất

Từ phần râu, kéo dài hai đường cong dài xuống, viền ngoài cơ thể. Kết nối hai đường kéo dài bằng một đường cong dài khác. Phía dưới của hình, vẽ một đường dài bao quanh, nhấp nhô kiểu vỏ sò.

Để phác thảo cánh tay, ta vẽ một đường cong dài, vòng từ vai vào thân

Để phác thảo cánh tay, ta vẽ một đường cong dài, vòng từ vai &o thân. Vẽ một đường cong khác ngắn hơn để tạo thành phía bên kia của cánh tay.

Xóa đường viền phía bên phải bị trùng nằm phía trong cánh tay

Xóa đường viền phía bên phải bị trùng nằm phía trong cánh tay.

Vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong theo vòng bít của cánh tay áo

Vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong theo vòng bít của cánh tay áo.

Vẽ phần bàn tay bằng một đường cong, thêm các chi tiết ngón tay cái và các ngón tay

Vẽ phần bàn tay bằng một đường cong, thêm các chi tiết ngón tay cái và các ngón tay gặp nhau bằng phương pháp vẽ thêm một đường cong ngắn.

Xóa các đường dẫn vẽ râu ở phần tay

Xóa các đường dẫn vẽ râu ở phần tay. Vẽ một hình chữ nhật ở bên thân để tạo thành mặt thắt lưng, tiếp tục vẽ thêm một hình chữ nhật nhỏ khác ở phía bên trong, chú ý vẽ các góc hơi cong. Sau đó, vẽ một loạt các đường song song kéo dài từ 3 cạnh của hình chữ nhật lớn, chấm dứt ở rìa của hình chữ nhật.

Để vẽ bao đựng quà của ông già Noel, bạn hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay để chỉ phần đầu của bao đựng quà

Để vẽ bao đựng quà của ông già Noel, bạn hãy vẽ một đường lượn sóng phía dưới bàn tay để chỉ phần đầu của bao đựng quà. Tiếp đó kéo dài một đường cong từ phía tay, vòng qua vai và kết thúc ở phần dưới của hình vẽ. Vẽ thêm một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay qua vai. Xóa các đường vẽ hướng dẫn cần thiết.

Xem Thêm  Bài dự thi viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường

Vẽ ba đường ngắn và cong kéo dài từ phần cuối của hình để phác thảo đôi chân

Vẽ ba đường ngắn và cong kéo dài từ phần cuối của hình để phác thảo đôi chân. Để kết nối các đường, sử dụng nét vẽ cong uốn lượn vỏ sò. Vẽ thêm một đường vỏ sò nữa để làm vòng bít chân.

Hãy kéo một đường cong dài từ vòng bít để phác thảo phần dưới của đôi giày

Xem Thêm : Đáp Án Heo Đi Thi Hôm ấp ấp Nay / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất

Hãy kéo một đường cong dài từ vòng bít để phác thảo phần dưới của đôi giày, sau đó vòng quanh để tạo thành phần trên của giày. Nối phần trên của giày với vòng bít bằng một đường ngắn và vẽ thêm một đường thẳng song song với giày.

Để vẽ cánh tay còn lại cho ông già Noel, kéo dài một đường cong dài từ vai

Để vẽ cánh tay còn lại cho ông già Noel, kéo dài một đường cong dài từ vai. Vẽ thêm một đường tròn không đều để chỉ tay và sử dụng một đường sò để tạo thành vòng bít. Nên xóa những đường vẽ hướng dẫn không cần thiết.

Vẽ đáy mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường sò.

Vẽ đáy mũ của ông già Noel bằng phương pháp sử dụng một đường sò.

Để hoàn thiện phần mũ, hãy vẽ một vòng trong để tạo thành quả bóng phồng ở phía cuối mũ

Để hoàn thiện phần mũ, hãy vẽ một vòng trong để tạo thành quả bóng phồng ở phía cuối mũ. Nối nó và phần đáy mũ bằng hai đường cong dài, chi tiết mũ với một &i đường cong ngắn.

Vẽ hai đường cong nhẹ hình chữ S bên trên mắt như khi vẽ nét trên của bộ ria

Vẽ hai đường cong nhẹ hình chữ S phía trên mắt như khi vẽ nét trên của bộ ria, sau đó vẽ thêm hai đường chữ chi rậm rạp làm nét trên của lông mày. Nối liền các nét vẽ với hai hình chữ S để hoàn thành phần lông mày.

Vẽ hai đường cong ở giữa hai ria để làm miệng ông già Noel đang cười tươi.

Vẽ mắt bằng cách vẽ một vòng tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 vòng tròn bên trong mắt, một vòng tròn lớn hơn làm lòng trắng, vòng tròn nhỏ làm con ngươi

Vẽ mắt bằng phương pháp vẽ một vòng tròn lớn, sau đó vẽ thêm 2 vòng tròn bên trong mắt, một vòng tròn lớn hơn làm lòng trắng, vòng tròn nhỏ làm con ngươi. Nếu khéo tay, bạn có thể vẽ thêm các vòng tròn nhỏ hơn bên trong con ngươi để mắt ông già Noel được lấp lánh hơn.

Bạn có thể điểm thêm một vài chi tiết cho bức hình thêm sinh động trước khi tô màu như vẽ râu dài hơn

Bạn có thể điểm thêm một &i chi tiết cho bức hình thêm sinh động trước khi tô màu như vẽ râu dài hơn, tạo hình chiếc thắt lưng thêm điểm nhấn. Xóa đi những nét vẽ thừa, sau đó tô màu cho hình vẽ ông già Noel như sau:

  • Phần mũ, áo quần, bao đựng quà và giày của ông già Noel sẽ tô màu đỏ, màu đỏ của đôi giày sẽ sẫm màu hơn.
  • Phần râu, viền trên mũ, áo, cổ tay áo sẽ tô màu trắng, đây là đặc trưng của ông già Noel.
  • black color cho phần thắt lưng, phần mặt khóa thắt lưng nên tô màu &ng để tạo điểm nhấn.
  • Đừng quên tô Màu đen cho đôi mắt, màu &ng cho da mặt của ông già Noel.

Lưu ý khi vẽ ông già Noel

  • Tô lại thân hình của ông già Noel để trông như hình 3 chiều. Chỉ tô viền phía ngoài của các hình, xóa các nét vẽ chồng lên nhau để bức vẽ trông gọn gàng, có chiều sâu.
  • Bạn hãy vẽ nhẹ tay bằng bút chì để có thể xóa đi dễ dàng khi bị lỗi, tránh ấn mạnh tay khi vẽ.
  • Hãy vẽ một cách thong thả, từ từ vì khi vẽ chậm rãi bạn sẽ tập trung và vẽ đúng các chi tiết hơn.
  • Nếu bạn chọn màu nước hoặc bút dạ để tô màu cho bức hình thì nên chọn loại giấy vẽ hơi dày một tí để có thể tô lại các đường nét đậm trước khi tô màu.
Xem Thêm  Profile B Ray là ai? Chiều cao, quê quán, người yêu và vợ con

Thật ra hình ông già Noel tương đối dễ vẽ đúng không nào? Bạn chỉ cần khéo léo và cẩn thận một chút là đã có thể vẽ cho mình những bức họa về ông già Noel vô cùng đáng yêu rồi. Tuy nhiên, vẽ ông già Noel có rất nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau, bạn có thể đọc thêm cách vẽ trên và tự sáng tạo cho mình một bức họa đồ ông già Noel cho riêng mình, ghi thêm một &i lời chúc ý nghĩa tặng cho những người thân yêu, chắc chắn đây là món quà tuyệt hảo nhất trong đêm Giáng sinh mà ai ai cũng mong nhận được. Cuối cùng, chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc bên gia đình nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *