Đừng nói khi yêu – Tập 25: Ly đi làm lại, Quy cứ ngỡ là mơ | VTV.VN

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Đừng nói khi yêu – Tập 25: Ly đi làm lại, Quy cứ ngỡ là mơ | VTV.VN. Bài viết vi sao lac tap 25 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tú (Đình Tú) ngày càng không tìm được tiếng nói chung với Hoài (Thu Hiền) ở phòng tập. Mỗi người một quan điểm marketing thương mại thương mại khiến công việc làm ăn bắt bắt phát giác gỡ gỡ gỡ gỡ trục trặc. Hoài cho rằng Tú cố chấp, liên kết với Linh (Mỹ Duyên) để lôi kéo khách hàng không dùng thực phẩm chức năng khiến doanh thu phòng tập đi xuống. Tú vẫn giữ quan điểm dù muốn kinh doanh thương mại có lãi nhưng không thể lừa dối khách hàng về công dụng của thực phẩm chức năng mà lơ là chuyện tập luyện. Hoài có ý cho Tú nghỉ việc.

Bạn Đang Xem: Đừng nói khi yêu – Tập 25: Ly đi làm lại, Quy cứ ngỡ là mơ | VTV.VN

Ly (Thùy Anh) sau khi chia tay Quy (Mạnh Trường) chẳng vui vẻ gì. Cô lấy lý do nghỉ ốm để không tới phòng khu nhà nhà khu nhà căn bếp bánh. Quy nhắn tin, gọi điện nhiều lần mà Ly không trả lời. Bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) bị Quy ép nên đành về miền Nam. Linh lo anh trai sẽ bất ổn sau chia tay nhưng Quy nói anh vẫn chưa chết được.

Linh tìm gặp Tú đúng lúc Tú đang buồn bực chuyện công việc. Linh lại tưởng Tú giận cô vì đã biết chuyện của Ly. Linh trách Tú giận cá chém thớt, không thể vì giận mẹ Linh mà giận lây sang Linh được. Linh nêu rõ quan điểm của cô về chuyện tình cảm của Quy – Ly, nói cô luôn đứng về phe Ly. Tú ngỡ ngàng khi biết Ly đang chịu ấm ức. Linh cũng kể hết mọi việc mà cô biết cho Tú nghe, kể cả việc Quy và David âm mưu tổ chức cuộc thi chọn bếp trưởng bếp bánh là để giúp Ly tìm lại tình yêu với việc làm bánh.

Xem Thêm  Nguyên nhân ra ít nước khi quan hệ là gì và cách cải tổ hiệu quả?

Cuộc nói chuyện giữa Linh và Tú đã được Ly nghe từ đầu đến cuối. cả 2 không biết Ly đã đến từ lúc nào. Tú nói Linh về trước để anh và Ly nói chuyện riêng. Ly trải lòng với Tú, kể hết những điều cô đã giấu thằng bạn tri kỷ bao lâu nay. Ly tự ti khi thấy mình còn nhiều khiếm khuyết nhưng với Tú, Ly luôn là bậc nhất. Ly khóc kể lại chuyện cô đã nghe thấy bố mẹ Tú nói cả 2 nên ít gặp nhau nên mới từng xa lánh Tú một thời gian. Rồi đến chuyện Ly và Quy thích nhau, Ly không thể nào nói được với Tú bởi Tú lúc ấy rất ghét Quy.

Tú cũng kể với Ly rắc rối trong công việc, nói anh sắp xin nghỉ. cả hai chợt nhận ra không biết từ khi nào lại giữ ý với nhau đến thế, có nhiều việc không còn thoải mái chia sẻ với nhau như trước. Tú cười xòa nói điều đó chỉ đúng với Ly, còn Tú vì thấy Ly không vui nên chưa tiện kể. Ly lau khô nước mắt và thề từ ngày mai sẽ không khóc nữa, phải mạnh mẽ bước tiếp. Ly cảm thấy thật may mắn khi có Tú là bạn tri kỷ.

Xem Thêm : Top 15+ những bộ phim truyền hình truyền hình ngôn tình tổng tài bá đạo hay nhất (2022)

Quy ở ẩm thực ăn uống cứ thất thần vì không thấy Ly đi làm. Đến tối, Quy tới tận nhà Ly nhưng Ly cũng không muốn gặp. Ly đuổi Quy về, cô chưa đủ gan dạ để gặp Quy bây giờ. Quy rầu rĩ đi uống rượu không ngờ lại gặp Minh Anh (Ngọc Anh). Minh Anh biết chuyện của Quy và Ly nên khuyên Quy sớm quên Ly, biết đâu sau này chính Quy nhận ra Ly không phải là người phụ nữ phù hợp nhất. Quy tức giận mắng Minh Anh đừng xen &o chuyện của mình. Minh Anh muốn uống rượu cùng Quy nhưng lại bị Quy phũ phàng đuổi khéo.

Ly sau khi suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện quyết định đi làm trở lại tại siêu thị của Quy. Ly tâm sự với bà Phượng (Tú Oanh) rằng giờ cô đã lớn, đã trưởng thành hơn, không thể cứ mãi ở nhà ăn bám bố mẹ. Ly cũng nhận ra từ trước đến nay, mỗi khi có chuyện là cô là lại “nhảy việc”, chính tính khí đó khiến cô bị mọi người đánh giá không hay. Bà Phượng khuyên con gái làm gì thì làm cũng đừng vì “một người điên” nào đó mà tự cảm thấy bản thân kém cỏi.

Bà Thúy (Quách Thu Phương) muốn xem công việc của Tú thế nào nên tới phòng tập của Tú đăng ký gói tập. Đúng bây giờ, bà Thúy lại nghe được những điều tiếng mà đồng nghiệp nói về Tú. Hoàng vốn đang ngứa mắt với Tú, hơn nữa cũng sợ Tú bóc mẽ chuyện làm ăn gian dối của mình nên không ngừng đặt điều cho Tú.

Xem Thêm  Trong cuộc sống Cự Giải ghét nhất điều gì? Tiết lộ 3 sự thật về Cancer

Hoàng nói Tú chỉ ra vẻ đàng hoàng, lúc nào cũng bày trò để thu hút khách hàng nhưng cuối cùng lại rước nhục &o thân. “Dạy dỗ gì nó? Có mà chà xát, hướng dẫn tận tay nhưng lại ăn ngay các chị” – Hoàng cạnh khóe Tú. Hoàng còn cố nhấn mạnh, riêng với Tú, dù khách hàng là phụ nữ có tuổi nhưng “già mấy cũng gặm”. Bà Thúy tái mặt khi nghe những được những điều không hay về con trai.

Dường như Hoàng thao thao bất tuyệt, Tú đứng phía sau đã nghe hết tất cả. Tú nói thẳng với Hoàng giữa hai người “nước sông không phạm nước giếng” nên rất tốt Hoàng đừng giở “trò mèo” bôi nhọ thanh danh Tú. Tú vừa dứt lời, Hoàng cũng định gây gổ với Tú ngay tại phòng tập. Hoài đi ngang qua trông thấy hai người đang gây sự nên gọi ra nói chuyện riêng. Hoàng nhận lỗi nhưng vẫn khích đểu Tú còn ít tuổi thì không nên chấp chuyện này. Tú thấy khó chịu với thái độ của Hoàng. Hoài lại cho rằng Tú trẻ con, cố chấp, một lần nữa đưa ra đề nghị Tú có thể nghỉ việc. Tú lúc bấy giờ cũng chẳng còn gì phải chần chừ, tuyên bố sẽ rút vốn và nghỉ việc.

Tú đưa mẹ về nhà. Bà Thúy thấy con trai chịu nhiều áp lực như vậy liền khuyên Tú trở về nhà. Tú vẫn muốn tự lập và thấy cuộc sống của mình đang rất ổn. Tú cũng hỏi thăm về bố nhưng lại không muốn nhận sự giúp đỡ từ bố mẹ.

Xem Thêm : Tiểu sử về 2 công chúa Tây Ban Nha – Xin Visa

Ly trở lại bếp bánh làm việc khiến Quy mừng rỡ. Quy nhìn thấy Ly ở bếp bánh mà cứ ngỡ đang mơ. Quy niềm nở chào hỏi Ly nhưng điều anh nhận lại chỉ là tiếng chào sếp như người xa lạ của Ly. Ly muốn giữ khoảng cách với Quy nên dù có trở lại làm việc cũng không thể tiếp xúc nhiều với Quy. Quy đứng bên phía bên ngoài cứ ngẩn ngơ nhìn Ly.

Ly đã ổn định tinh thần sau chia tay, đề nghị với mẹ việc mở mênh mông buôn bán thương mại của cửa hàng. Ly giúp bà Phượng nghĩ cách quảng bá cho cửa hàng để tìm thêm ăn uống có thể ký hợp đồng cung cấp bánh.

Tú tới phòng tập ký nốt giấy tờ trước khi nghỉ việc. Trước khi nghỉ, Tú cũng nhắc Hoài chuyện Hoàng có điều gì đó ám muội với Tùng – người cung cấp thực phẩm chức năng cho phòng tập. Hoài vẫn nghĩ Tú cố chấp nên bỏ ngoài tai việc này. Đúng Hiện tại, Hoài nhận được tin kho hàng của Tùng bị quản lý thị trường niêm phong vì không có chứng minh được nguồn gốc. Hoài hốt hoảng gọi điện cho Tùng và Hoàng nhưng cả hai đều không liên lạc được. Hoài lo lắng lại nhờ đến sự giúp đỡ của Tú.

Xem Thêm  Son Black Rouge A12 là màu gì? Review son … – Bách hóa XANH

Tú chở Hoài đi gặp Tùng. Tùng đang thu dọn đồ bỏ đi. Hoài muốn đòi lại Tùng số tiền đã chi để nhập thực phẩm chức năng nhưng Tùng nói anh đã mang tiền đi nhập lô hàng mới. Hoài giận dữ đòi kiện Tùng thì bị Tùng dọa nếu đi kiện thì chính Hoài cũng sẽ dính tới pháp luật. Tùng khuyên Hoài tốt nhất có thể nên im lặng thì sẽ không ai biết Hoài nhập hàng của Tùng. Tùng phũ phàng bỏ đi khiến Hoài sốc nặng. Hoài từng gạt đi lời khuyên của Tú và không ngờ lại gặp phải kết cục này.

Đón xem 2 tập cuối của Đừng nói khi yêu phát sóng &o 21h40 ngày 28, 29/3 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *