Nam Trung là ai? Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm “đanh thép”

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nam Trung là ai? Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm “đanh thép”. Bài viết dinh nam trung tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Là một trong những tên thương hiệu số 1 trong giới makeup, cái brand name Nam Trung đã không còn quá xa lạ với khán giả. Đặc biệt anh khá nổi tiếng là người rất chảnh chọe và ngoa ngắt. Vậy bạn đã biết Nam Trung là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu về sự nghiệp của nam chuyên gia trang điểm trong bài viết này nhé.

Xem Thêm  16 TYPH là ai? Profile wiki, tiểu sử, sự nghiệp, chiều cao, năm sinh

Bạn Đang Xem: Nam Trung là ai? Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm “đanh thép”

Nam Trung là ai?

Tên thật: Đinh Nam TrungSinh năm: 1981Tuổi:30 (tính đến năm 2021)Quê quán: Hồ Chí MinhNơi sinh sống:TPHCMNghề nghiệp: Chuyên gia trang điểmFacebook:Nam Trung Make up Artist

nam-trung-la-ai-2-35express

Nam Trung là một chuyên gia trang điểm, một stylist, nhà tư vấn sắc đẹp với những tạp chí thời trang. Anh thường xuyên xuất hiện nhiều chương trình thời trang nổi tiếng. Đặc biệt anh nổi tiếng là một người rất chua ngoa.

Bên cạnh đó Nam Trung còn được biết là giám đốc sáng tạo của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chương trình có sự góp mặt của siêu mẫy Võ Hoàng Yên và Mâu Thị Thanh Thuỷ.

Tiểu sử về Nam Trung

Năm 16 tuổi, Nam Trung tò mò say sưa đứng xem một ông tây tô vẽ cho người phụ nữ bằng một mớ cọ và bảng màu rồi A dua làm theo. Sau đó cậu được nhận làm đệ tử truyền nghề. Và từ đó anh khởi đầu theo đuổi đam mê của mình. Và Nam Trung đã trở thành một chuyên gia trang điểm tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

Xem Thêm : First Name là gì? Last Name là gì? Cách điền thông tin đầy đủ

tieu-su-ve-nam-trung-35express

Nhận lời mời tham gia với vai trò là giám đốc sáng tạo và là một trong những vị giám khảo chính của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 là một trong những trải nghiệm tuyệt hảo nhất trong sự nghiệp thú vị của anh.

Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Bên cạnh chuyên môn làm trang điểm đình đám thì Nam Trung còn được biết đến là một giám đốc sáng tạo, giám khảo của nhiều chương trình thực tế như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam…

Xem Thêm  Đầu Số 098 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 098 Từ Phong Thủy Số

tinh-cach-cua-chuyen-vien-trang-diem-nam-trung-35express

Anh cũng là người góp phần tìm ra thế hệ Hotgirl triển vọng cho làng thời trang Việt Nam như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, TyhD, Kim Dung, Lê Thanh Thảo… Với cá tính mạnh mẽ không ngại đối đáp trên sóng truyền hình, Nam Trung từng là một biểu tượng meme đình đám.

Chuyện đời tư của Nam Trung

Nam Trung bị ném đá vì sỉ nhục thí sinh

Ngày 13/8/2013, trong buổi casting chương trình Vietnam’s Next Top Model, Nam Trung đã có dịp đối mặt với Đàm Quang Phúc – người cùng nghề make up. Sau lời chia sẻ của Phúc anh liền chặt chém lại là làm makeup nhục lắm hay sao mà đi làm người đẹp.

nam-trung-bi-nem-da-vi-si-nhuc-thi-sinh-35express

Xem Thêm : Hình Xăm Đôi Cánh Đẹp ❤ Tattoo Cánh Thiên Thần Nam Nữ

Dân mạng liền cho rằng anh đang tự vả &o mặt mình. Trước đó, Nam Trung được đánh giá là một người thẳng thắn, làm mất lòng không ít các thí sinh.

Host Nam Trung có kém duyên trên truyền hình hay không?

Khi được mời tham gia chương trình âm nhạc truyền hình. Trung lại đã biểu hiện sự kém duyên của mình. Trong show âm nhạc, khi khách mời nhận xét rất kiệm lời thì trung tỏ ra là một người rất thích nói. Từ đó anh nhận xét trong chương trình thực sự là một thảm họa. Dường như anh chỉ hợp với làm giảm khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model.

host-nam-trung-co-kem-duyen-tren-truyen-hinh-hay-khong-35express

Tính cách của chuyên viên trang điểm Nam Trung

Tính cách của anh chỉ khó khi anh trước ống kính, nhưng ngoài đời, anh rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người bao quanh. Anh ham học hỏi và xem trọng kiến thức.

Xem Thêm  Rất Hay: 7HM BẰNG BAO NHIÊU M – Nhà Xinh Plaza

su-nghiep-cua-chuyen-gia-trang-diem-nam-trung-35express

Nam Trung sống thực tế và hay nhìn thảng &o vấn đề. Anh luôn coi trọng cảm xúc, cầu toàn nhưng khi khai mạc đón nhận cái mới cũng rất cởi mở.

Hy vọng với những dòng chia sẻ trên bạn đã biết Nam Trung là ai? cũng như đời tư sự nghiệp của anh. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *