Em tán thành hay không tán thành với những quan điểm, việc làm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Em tán thành hay không tán thành với những quan điểm, việc làm. Bài viết em tan thanh hay khong tan thanh voi nhung quan diem nao sau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Giải SBT Giáo dục công dân 7 Bài 1: Tự hào về truyền thống quê hương

Haylamdo biên soạn và sưu tầm lời giải Bài tập 2 trang 4 sách bài tập GDCD 7 trong Bài 1: Tự hào về truyền thống quê hương sách Kết nối tri thức. Với lời giải ngắn gọn nhưng đủ ý hy vọng sẽ giúp các học sinh dễ dàng nắm được cách làm bài tập trong SBT Giáo dục công dân 7.

Bạn Đang Xem: Em tán thành hay không tán thành với những quan điểm, việc làm

Bài tập 2 trang 4 sách bài tập GDCD 7: Em tán thành hay không tán thành với những quan điểm, việc làm nào dưới đây? Vì sao?

Xem Thêm  Hướng dẫn tham gia link truy cập nhà cái AE888 mới nhất 

A. Tự hào về truyền thống quê hương cũng chính là tự hào về nguồn gốc, dòng họ, tổ tiên của mình.

B. Nghề thủ công truyền thống không còn là niềm tự hào của quê hương vì không phù hợp với cuộc sống hiện đại.

C. Truyện dân gian và những làn điệu dân ca địa phương là 1 phần của truyền thống văn hoá quê hương.

Xem Thêm : 5 cây cảnh hiếm khi nở hoa, nhưng có hoa là nên cắt bỏ vì lý do này

D. L cùng Anh chị em trò chuyện, phỏng vấn các cựu chiến binh ở địa phương để tìm hiểu lịch sử, truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của quê hương mình.

E. Ngày lễ tốt nghiệp, mẹ rất muốn H mặc quần áo truyền thống của người dân tộc Dao Đỏ nhưng bạn lại không thích vì cho rằng trang phục đó rất cũ kĩ, không hợp với thời hiện đại nữa.

G. Thấy chú thương bệnh binh chân thấp, chân cao đi qua, nhóm bạn cười cợt, trêu chọc chú.

H. Học sinh chỉ cần tập trung &o việc học tập, còn giữ gìn truyền thống quê hương là việc của người lớn.

Trả lời:

Quan điểm A. Tán thành. Vì: truyền thống của quê hương, đất nước là những giá trị tốt đẹp về cả vật chất và tinh thần, những giá trị vật thể và phi vật thể…đã được sáng tạo và được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, do đó: tự hào về truyền thống quê hương cũng chính là tự hào về nguồn gốc của mình, về dòng họ, tổ tiên của mình.

Xem Thêm  Lý Thuyết Quang Hợp Và Năng Suất cây lá & Bài Tập Trắc

Xem Thêm : Đôi nét về ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong y khoa | Medlatec

Quan điểm B. Không tán thành. Vì: nghề thủ công truyền thống cũng là một nét đẹp của quê hương, do cha ông ta truyền lại, cần được gìn giữ.

Quan điểm C. Tán thành. Vì: truyền thống của quê hương, đất nước gồm có cả các giá trị vật chất và tinh thần, những giá trị vật thể và phi vật thể. chính bới: những câu truyện cổ dân gian, những làn điệu dân ca địa phương là một phần của truyền thống văn hóa quê hương.

Quan điểm D. Tán thành. Vì: việc làm mà L thực hiện những hành động tốt góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của quê hương, dân tộc.

Quan điểm E. Không tán thành. Vì: trang phục truyền thống cũng là một nét đẹp của quê hương, do cha ông ta truyền lại, cần được gìn giữ.

Quan điểm G. Không tán thành. Vì: biện pháp hành động đó gây sự tổn thương đối với chú thương binh, đồng thời, cho thấy các bạn nhỏ chưa biết trân trọng sự hi sinh xương máu của thế hệ đi trước cho độc lập, tự do của dân tộc, chưa biết phát huy truyền thống yêu nước của quê hương.

Quan điểm H. Không tán thành. Học sinh cũng cần giữ gìn truyền thống quê hương thông qua những việc làm phù hợp.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Xem Thêm  So Lit Là Gì? Những câu chuyện Thú Vị bao quanh Từ So Lit

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *