Giang Hồng Ngọc tiết lộ ‘giao kèo’ với chồng trong đời sống hôn nhân

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Giang Hồng Ngọc tiết lộ ‘giao kèo’ với chồng trong đời sống hôn nhân. Bài viết hinh anh giang hong ngoc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Giang Hồng Ngọc có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng và con trai

Bạn Đang Xem: Giang Hồng Ngọc tiết lộ ‘giao kèo’ với chồng trong đời sống hôn nhân

BTC/ NVCC

Chia sẻ về đời sống hôn nhân, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn thừa nhận tất cả đều do duyên số nên “mọi thứ đều nằm ngoài suy nghĩ của tôi”. Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện hôn nhân đến nhanh buộc cô phải cưới ngay để không vụt mất. Giọng ca 8X luôn suy nghĩ khi ái tình đến thì đó là sự “vừa đủ”. Cô nhấn mạnh: “Vừa đủ chín mùi, vừa đủ cái duyên để mình có thể gặp gỡ người ấy, cùng họ làm nên một gia đình nhỏ”.

Xem Thêm  Azota là gì? Hướng dẫn đăng ký Azota cho giáo viên, học sinh

Giang Hồng Ngọc cũng khẳng định thêm sau khi lập gia đình cũng như dành một khoảng thời gian nhất định để xây dựng và vun vén tổ ấm thì cô vẫn tiếp tục với sự nghiệp âm nhạc. Bởi đó là đam mê đã “ăn &o máu thịt” của cô. “Tôi cũng có hiệp thương với chồng là làm gì thì làm, tôi không bao giờ bỏ nghề được. Tôi vẫn xuất hiện, cái brand name Giang Hồng Ngọc vẫn hát cho đến khi nào không hát được nữa”, nữ khách mời bày tỏ trong chương trình.

Xem Thêm : Phương trình điện li – Cách viết và các dạng bài tập lớp 11

Dù lập gia đình, sinh con song nữ ca sĩ khẳng định không từ bỏ đam mê ca hát

BTC

Nữ ca sĩ tâm sự chỉ khi nào cô không làm nghề được nữa thì đó mới là dấu chấm hết cho cái brand name Giang Hồng Ngọc. Dù cho có sinh con, bận bịu chăm lo cho gia đình nhỏ thì nữ khách mời vẫn hoạt động nghệ thuật 1 cách nghiêm túc. “Tôi vẫn sẽ ra mắt sản phẩm, vẫn đi quay hình, vẫn đi hát như bao đồng nghiệp khác. Có khác chăng chỉ là thời gian mình dành cho sự nghiệp ít đi, thay vì ngày xưa dành 10 phần thì nay còn 7 phần, 3 phần còn lại tôi sẽ chăm lo cho gia đình. Hơn hết, tôi may mắn vì có gia đình thấu hiểu, ông xã luôn ủng hộ con đường nghệ thuật của vợ nên tôi càng yên tâm và có nhiều thời gian hơn để tập trung &o sự nghiệp âm nhạc của mình”, Giang Hồng Ngọc hạnh phúc chia sẻ.

Xem Thêm  Trò chơi điện tử là món tiêu khiển hấp dẫn. Nhiều bạn vì mải chơi

Trước đây, khán giả thường mặc định Giang Hồng Ngọc là một cô ca sĩ hát nhạc trẻ. Thế nhưng thời điểm Bây Giờ, nữ khách mời lại gây bất ngờ khi chuyển sang hát bolero. Giang Hồng Ngọc cho biết đây lại là sự “đúng thời điểm” của cô. “Ngày xưa tôi rất bừng bừng, trẻ trung nhưng thật sự những gì tôi thích lại là nhạc trữ tình. Nhưng thời điểm ấy tôi còn nhỏ quá nên nghĩ rằng bản thân chưa đủ trải nghiệm và kinh nghiệm để hát”, Giang Hồng Ngọc thổ lộ.

Xem Thêm : 6 đặc điểm của nhóm máu O có thể khiến bạn bất ngờ – Hello Bacsi

Giang Hồng Ngọc cho rằng việc chuyển sang dòng nhạc bolero của cô là đúng thời điểm

BTC

Khi rẽ hướng và định hình lại dòng nhạc, Giang Hồng Ngọc nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Cô xem đây là động lực và may mắn để bản thân có nhiều bước tiến sâu hơn nữa trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định dù chuyển sang dòng nhạc mới nhưng cô vẫn có thể hát nhạc trẻ và nhảy tưng bừng không kém ngày xưa: “Các sự kiện bây giờ tôi vẫn hát như vậy nhưng đâu đó tôi vẫn thích sự sâu sắc và có chiều sâu hơn. Thêm nữa, khán giả cũng đã quen với Bức Ảnh Giang Hồng Ngọc hát nhạc trữ tình và yêu cầu tôi biểu đạt khá nhiều”.

Bên cạnh những mẩu chuyện lần đầu được kể, khán giả còn được lắng nghe giọng hát của Giang Hồng Ngọc qua các ca khúc như Khoảnh khắc, Hoa tím ngày xưa, Nghẹn ngào, Chuyến tàu hoàng hôn, Chia tay tình đầu.

Xem Thêm  Hoàng Kim Khánh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp về vị doanh nhân

Chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 28.8 trên VTV9.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *