10 Vạn thắc mắc Vì Sao Về Vật Lý – Kho Sách Online

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 10 Vạn thắc mắc Vì Sao Về Vật Lý – Kho Sách Online. Bài viết 10 van cau hoi vi sao doc online tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Mười vạn vướng mắc vì sao là bộ sách phổ cập khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên. bộ sách này dùng bề ngoài trả lời hàng loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để diễn tả 1 cách đơn giản, dễ hiểu một cân nặng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật, hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, xã hội và con người, giúp cho người đọc hiểu được các lí lẽ khoa học tiềm ẩn trong các hiện tượng, quá trình quen thuộc trong đời sống thông thường, tưởng như ai cũng đã biết nhưng không phải người nào cũng giải thích được.

Bạn Đang Xem: 10 Vạn thắc mắc Vì Sao Về Vật Lý – Kho Sách Online

Xem Thêm : Tại sao ngành thủy sản lại là ngành kinh tế quan trọng của Nhật Bản?

Xem Thêm  Mạng xã hội Facebook &o Việt Nam năm nào? – tdfoss

bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc do Nhà xuất bản Thiếu niên Nhi đồng, Trung Quốc xuất bản. Do tính thiết thực, tính gần gũi về nội dung và tính độc đáo về bề ngoài bộc lộ mà ngay khi vừa mới xuất bản ở Trung Quốc, cuốn sách đã được bạn đọc tiếp nhận nồng nhiệt, nhất là thanh thiếu niên, tuổi trẻ học đường. Do tác dụng cao lớn của cuốn sách trong việc phổ cập khoa học trong giới trẻ và trong xã hội, năm 1998 bộ sách Mười vạn thắc mắc vì sao đã được Nhà nước Trung Quốc trao “Giải thưởng Tiến bộ khoa học kĩ thuật Quốc gia“, một giải thưởng cực tốt đối với thể loại sách phổ cập khoa học của Trung Quốc và được vinh dự chọn là một trong “50 cuốn sách làm cảm động Nước Cộng hoà” kể từ ngày thành lập nước. Mười vạn thắc mắc vì sao

Bộ sách Mười vạn thắc mắc vì sao có 12 tập, trong đó 11 tập trình bày các khái niệm và các hiện tượng thuộc 11 lĩnh vực hay bộ môn tương ứng: Tân oán học, Vật lí, Hoá học, Tin học, Khoa học môi trường, Khoa học công trình, Trái Đất, Cơ thể người, Khoa học vũ trụ, Động vật, Thực vật; ở mỗi lĩnh vực các tác giả vừa chú ý cung cấp các tri thức khoa học cơ bản, vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất của lĩnh vực khoa học kĩ thuật đó; Các tập sách đều được viết với lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình vẽ minh hoạ chuẩn xác, tinh tế, rất phù hợp với độc giả trẻ tuổi và mục đích phổ cập khoa học của bộ sách.

Xem Thêm  Thông tin member nhóm Da Lab & list nhạc cực hay – VinID

Xem Thêm : Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?

Do chứa đựng một cân nặng kiến thức khoa học đồ sộ, thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, lại được trình bày với một văn phong dễ hiểu, sinh động, Mười vạn thắc mắc vì sao có thể coi như là bộ sách tham khảo bổ trợ kiến thức rất bổ ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam.

Trong xã hội ngày nay con người sống không thể thiếu những tri thức tối thiểu về văn hóa, khoa học; Sự hiểu biết về văn hóa, khoa học của con người càng mênh mông, càng sâu thì mức sống, mức hưởng thụ văn hóa của con người càng cao và khả năng hợp tác, chung sống, sự bình đẳng giữa con người càng lớn, càng đa dạng, càng có hiệu quả thiết thực; Mặt khác khoa học hiện đại đang phát triển cực nhanh, tri thức khoa học mà con người cần nắm ngày càng nhiều, do đó, việc xuất bản tủ sách phổ biến khoa học dành cho tuổi trẻ học đường Việt Nam và cho toàn xã hội là điều hết sức cần thiết, cấp bách và có ý nghĩa xã hội, ý nghĩa nhân văn rộng rãi; Nhận thức được điều này, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho xuất bản Bộ Mười vạn câu hỏi vì sao và tin tưởng sâu sắc rằng bộ sách này sẽ là người thầy tốt, người bạn chân chính của đông đảo thanh, thiếu niên Việt Nam, đặc biệt là học sinh, sinh viên trên con đường học tập, xác lập nhân cách, bản lĩnh để trở thành công dân hiện đại, mang tố chất công dân toàn cầu.

Xem Thêm  9240 là gì? Ý nghĩa đặc biệt của số 9240 trong ái tình

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *