Hướng dẫn đo size, kích cỡ nhẫn – PNJ Blog

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn đo size, kích cỡ nhẫn – PNJ Blog. Bài viết 6cm la size nhan bao nhieu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

PNJ sẽ hướng dẫn bạn cách đo kích thước nhẫn tại nhà & cách bí mật đo nhẫn để tạo bất ngờ cho món quà dành tặng người thân, nhất là đối với những thời khắc đặc biệt trong đời. Với những bí quyết trong bài, bạn có thể dễ dàng bán buôn nhẫn &ng, nhẫn Tệ bạc tình đãi, nhẫn cưới, nhẫn kim cương hay nhẫn đôi ngay trên online mà không còn gì phải lo ngại.

Xem Thêm  Trust issues: Signs, causes, and how to overcome them – Thriveworks

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đo size, kích cỡ nhẫn – PNJ Blog

Bảng size nhẫn PNJ

Size nhẫn nữ PNJ từ size 8 – 14. Size nhẫn nam PNJ từ size 14 – 20

huong dan do size kich co nhan 01

các phương pháp đơn giản nhất để đo size nhẫn

Đo bằng tờ giấy & thước

Bước 1: Chuẩn bị một cây thước, 1 cây kéo, 1 cây bút & một tờ giấy

Bước 2: Cắt một mảnh giấy dài khoảng 10 cm và bao la 1 cm.

Bước 3: Sử dụng đoạn giấy vừa cắt để quấn sát quanh ngón tay muốn đo.

Bước 4: Đánh dấu điểm giao cắt.

Bước 5: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu. Lấy kết quả đo được chia cho 3,14. Sau đó đối chiếu với Bảng size nhẫn.

Đo theo một chiếc nhẫn có sẵn

Xem Thêm : Đau nhói trong tai là biểu thị của bệnh gì? Cách khắc phục ra sao?

Bước 1: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo

Bước 2: Chuẩn bị một cây thước cùng chiếc nhẫn muốn đo

Bước 3: Đối chiếu số mm của thước với kích trên BẢNG SIZE NHẪN phía bên trên.

Những lưu ý khi đo

Kích cỡ ngón tay phụ thuộc nhiệt độ

Nhiệt độ là nguyên nhân gây ra việc đo kích thước nhẫn không chính xác. Khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể bé thêm hơn bình thường, bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ &o nhưng không bị tuột mất.

Chú ý độ dày của nhẫn PNJ

Độ dày của nhẫn cũng ảnh hưởng đến size ni của mỗi người. Đối với các loại nhẫn như nhẫn &ng, nhẫn bạc đặc biệt là nhẫn cưới của PNJ, độ dày sẽ khác nhau. Do đó, khi tiến hành đo, bạn nên phải phải chú ý và cho kích thước thêm hoặc bớt đi một khoản để khi đeo nhẫn có thể thoải mái mà không bị gò bó.

Để ý những khớp tay

Các khớp tay có thể to hơn so với ở phía gốc của ngón. Do đó bạn cần được phải đo kích thước ở khớp ngón và gốc ngón, sau đó lấy kích thước giữa 2 phần để chọn size nhẫn phù hợp. hiện nay tay đeo nhẫn của bạn sẽ có cảm giác thoải mái và không bị khó chịu khi co hoặc gập ngón tay.Trong trường hợp khớp xương ngón tay của bạn to, bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi bạn đeo nhẫn thì nhẫn dễ &o và không bị tuột mất.

Xem Thêm  Top những bài Thơ ái tình 2 câu vui, Lãng mạn, stt 2 câu

Đo lại nhiều lần để có số liệu chính xác nhất

Khi đo size tay chắc chắn sẽ có những sai sót, cho nên hãy cẩn thận đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất. Làm theo cách này, kích cỡ bạn đo được sẽ có độ chính xác cao từ 85-95%.

Size nhẫn nam và nữ có khác nhau không?

Với nam và nữ thì kích thước tay sẽ khác nhau nhưng đối với kích thước ngón tay thì tương đối giống nhau. Do đó, bạn có thể thực hiện việc đo size nhẫn tương tự như của nữ. Đối với nhẫn cưới, nhẫn kiểu hoặc nhẫn bạc vẫn có thể áp dụng theo cách này.

Những mẹo đo size nhẫn bí mật

Mượn nhẫn của người mình muốn tặng

Xem Thêm : 10 fashionista châu Á nổi bật nhất mạng xã hội Instagram – ELLE

Các chàng trai có thể bí mật đo kích cỡ bằng cách giả vờ mượn các cái nhẫn của người ấy (nhẫn thường, nhẫn kiểu hay nhẫn đôi đều được), sau đó dùng thước kẻ đo đường kính chu vi phía trong của chiếc nhẫn như hướng dẫn phía bên trên.

Nhờ người thân

Cách đơn giản nhất để biết được size nhẫn của người yêu mà không để nàng bắt gặp hay nghi ngờ là nhờ sự trợ giúp từ người thân, có thể là mẹ, chị em gái hoặc là bạn bè. Họ có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng thông qua việc hỏi và nhờ thử giúp những cái nhẫn &ng hay nhẫn bạc.

Quan sát và ước lượng

Với những ai không biết đo hoặc lý do nào đó chưa đo được thì có thể áng chừng size tay đeo nhẫn qua chiều cao trọng lượng theo bảng bên dưới:

Xem Thêm  Vì sao cần được bón phân với liều lượng hợp lí tùy

Giả vờ nhờ người ấy thử nhẫn để giúp bạn oder tặng người khác

Đối với cách này, bạn cần phải phải khéo léo nhờ người ấy giúp bạn thử nhẫn, có thể là nhẫn kiểu đẹp hoặc nhẫn &ng mua tặng cho mẹ hoặc chị gái. Đồng thời, bạn cũng cần phải quan sát và chú ý đến kích cỡ ngón tay của người ấy để bạn có thể dễ dàng mua được nhẫn đôi hoặc nhẫn cưới thích hợp.

Bí mật đo một cách tự nhiên

Nếu các phương pháp trên vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể thử:

Đo tay khi người ấy đang ngủ: Trong khi, bạn có thể tiến hành cách này, khi cô ấy ngủ, bạn sử dụng dụng cụ dây hoặc sợi chỉ để đo ngón tay. Nếu cô ấy thức giấc, bạn cần bình tĩnh và bảo rằng bạn đang vuốt ve tay của cô ấy để tránh sự nghi ngờ.

So sánh ngón tay của mình với người ấy: Đối với cách này, bạn cần có sự quan sát kỹ và cẩn thận đến khớp và phía dưới gốc ngón tay có kích cỡ như thế nào so với ngón tay tương tự của mình để tìm ra size nhẫn chính xác nhất.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *