Mẹo và chiến thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Mẹo và chiến thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us. Bài viết among us ke mao danh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Among Us là tựa game mang phong cách Ma Sói hấp dẫn, đang càn quét cộng đồng game Việt Nam và thế giới như một cơn bão trong thời gian những năm gần đây. Với tư cách là kẻ mạo danh, việc duy trì vỏ bọc và giành chiến thắng là không hề dễ dàng. Chính vì thế, bạn hãy bỏ túi các mẹo và chiến thuật dành riêng cho Impostor trong Among Us mà 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để nâng cao cơ hội chiến thắng. Cách nhận mũ Halloween Among Us trên Android, iOS và PC Hướng dẫn tải và chơi game Among Us Discord đạt được lượt tải xuống cao kỷ lục nhờ Among Us Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile Facebook Messenger thêm tính năng giúp người dùng chống lại những kẻ mạo danh

Among Us đang nổi đình nổi đám và được cho là tựa game có thể thắt chặt tình cảm bạn bè, cũng như có thể khiến tình bạn bè tan vỡ. Among Us xoay quanh sự gian dối, sinh tồn và hoàn thành nhiệm vụ. Phần lớn người chơi trong một ván game sẽ tập trung &o việc sửa chữa những thứ hỏng hóc trên bản đồ bằng cách hoàn thành mục tiêu để trốn thoát. Họ được gọi là Crewmate. Nhưng 1-3 người chơi khác sẽ là kẻ mạo danh Impostor, những người chuyên phá hoại và ám sát Crewmate. Kẻ mạo danh nhìn giống hệt những người khác, cho nên vì thế họ sẽ cần duy trì vỏ bọc của mình nếu muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn Đang Xem: Mẹo và chiến thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us

tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tải và chơi game Among Us

meo va chien thuat choi among us

Mẹo và chiến thuật chơi Among US

Nếu có đủ Crewmate khác nghi ngờ ai đó là kẻ mạo danh thì họ có thể bị trục xuất và thua. Vậy kẻ mạo danh có thể làm gì để tăng cơ hội thành công? Họ có thể sử dụng những chiến thuật nào? Đây là câu vấn đáp dành cho bạn.

Xem Thêm  Vì sao Trái Đất ngày càng ấm lên? – Kinh tế Môi trường

Mẹo chơi game Among Us với tư cách là kẻ mạo danh

1. Đừng quá nổi bật trong Among Us

Một kẻ mạo danh quá nổi bật nhất định sẽ khơi dậy sự nghi ngờ. Do đó, thay vì đi loanh quanh làm lộ rõ mục đích là đi theo các nạn nhân tiềm năng, người chơi kẻ mạo danh nên giả vờ như họ đang làm việc giống như Crewmate, chẳng hạn như tiến đến và đứng bên cạnh máy tính, động cơ… Các Crewmate khác sẽ thực hiện những việc tương tự. Mặc dù kẻ mạo danh không thể làm các nhiệm vụ sửa chữa hay có bản lĩnh chui xuống hầm, nhưng việc giả vờ làm việc sẽ khiến Crewmate gặp gỡ gỡ khó khăn hơn trong việc xác định người chơi là kẻ mạo danh.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi

Xem Thêm : Cảm nhận của anh chị về bức họa đồ tứ bình trong bài Việt Bắc

Một khía cạnh quan trọng khác của việc “diễn” là tham gia &o điều đình khi một xác chết được tìm thấy. Trong khoảng thời gian bàn luận ngắn trước mỗi đợt bỏ phiếu trục xuất, kẻ mạo danh cần diễn như thể họ là một Crewmate chính hiệu, người đang cố gắng giành chiến thắng như những người khác.

Mặc dù kẻ mạo danh có thể nói dối và đổ lỗi cho một Crewmate vô tội, nhưng điều này không được khuyến khích vì Crewmate dường như xuất hiện trên khắp bản đồ. Điều này có nghĩa là bất kỳ Crewmate nào bị kẻ mạo danh đổ tội có thể có chứng cứ ngoại phạm vì Crewmate khác tình cờ ở bên cạnh họ trong một khu vực nào đó. Tương tự, việc duy trì im lặng tuyệt đối sẽ chỉ khiến người khác nghi ngờ. Có nghĩa là chiến thuật rất tốt của kẻ mạo danh là hành động mà không để lại manh mối. Đặt câu hỏi, cố gắng xác định xem ai đã ở đâu… Và khi nhóm nghĩ rằng họ biết ai là kẻ mạo danh, hãy đồng ý với ý kiến của họ. Ngay cả khi đó là một kẻ mạo danh khác. Cố gắng chứng minh sẽ chỉ khiến người chơi mạo danh kia bị lộ.

2. Ngầm phá hoại và đóng mọi cánh cửa trong Among Us

Diễn để không bị nghi ngờ là chiến thuật cần được áp dụng khéo léo, nhưng kẻ mạo danh vẫn cần tìm cơ hội để kết liễu người khác. Có nghĩa là kẻ mạo danh cần tích cực dựng lên các rào cản sẽ tạo điều kiện để giết người dễ dàng hơn.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 2

Trên thực tế, điều này có nghĩa là phá hoại bất cứ khi nào có thể và đóng các cánh cửa trước khi ra tay giết ai đó. Những điều này sẽ cung cấp cho kẻ mạo danh một số cơ hội để giết hại một trong các mục tiêu của họ với ít nguy cơ bị gặp gỡ hơn. Đặc biệt, phá hỏng đèn là việc nên làm để tạo ra hiệu quả lớn nếu chỉ còn một số người chơi còn lại. Tương tự, một việc đơn giản như đóng cửa lại trước khi giết đối thủ sẽ cho người chơi mạo danh thêm &i giây để tẩu thoát nhanh chóng nếu cần.

Xem Thêm  Nóng: “Tiến sĩ Tâm lý” Dr.Peper nổi tiếng trên MXH bị `tố` lừa đảo

3. Tránh bị gặp gỡ trong Among Us

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng một kẻ mạo danh cần tránh bị nhìn thấy khi họ đang lao &o giết người. Một tình huống mà người chơi mạo danh thường gặp phải là bị chứng kiến cảnh giết người. Nhưng họ không bị nhìn thấy bởi một người chơi gần đó mà bị tóm gọn gặp đang giết người trên camera bình an. Đó là một điều nhỏ nhặt và dễ bị bỏ qua, nhưng có những chiếc camera nằm rải rác khắp bản đồ. Một cái nhấp nháy màu đỏ xuất hiện có nghĩa là ai đó đang xem nguồn cấp dữ liệu từ phòng bảo mật an ninh. vì thế, hãy luôn đảm bảo kiểm tra trạng thái của camera trước khi loại bỏ người chơi khác.

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 3

Điều quan trọng nữa để không bao giờ bị nhìn thấy là sử dụng hệ thống thông hơi. Di chuyển dọc theo đường ống thông hơi là một khả năng chỉ dành cho kẻ mạo danh, có nghĩa là nếu một người chơi mạo danh bị nhìn thấy sử dụng nó thì ít nhiều họ đã để lộ danh tính của mình. thế cho nên, những kẻ mạo danh nên tránh sử dụng lỗ thông hơi quá thường xuyên – đặc biệt là &o đầu ván game khi có nhiều người chơi ở bao quanh.

Xem Thêm : 6 thủ môn có chiều cao rất tốt trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Trên thực tế, một số người chơi có thể chỉ muốn sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát nhanh chóng sau khi phạm tội giết người. Rốt cuộc, việc bị phát giác ở gần xác chết sẽ làm dấy nên sự nghi ngờ, cho nên vì vậy đi đến một nơi nào đó không phải là hiện trường vụ án có vẻ hợp lý. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn trốn thoát đến một ngôi nhà không có ai ở đó. Tránh sử dụng hệ thống thông hơi để đi &o khu vực đông đúc hoặc thông thoáng như quán cà phê hoặc phòng hành chính. Ngoài ra, hãy chắc chắn không sử dụng hệ thống thông hơi để đi &o các khu vực có camera đang hoạt động.

4. Phân loại Crewmate trong Among Us

Mặc dù đúng là những kẻ mạo danh cần phải giết gần như tất cả “đồng bào” của họ, nhưng việc chọn ra những người mà kẻ mạo danh muốn tránh giết có thể là điều đáng giá. một trong những phần hay của game xoay quanh việc trục xuất người chơi, có nghĩa là những người chơi mạo danh có thể muốn nghiêng mọi thứ về phía bổ ích cho họ bằng cách để những người chơi kém kỹ năng hơn còn sống vì các đối tượng này ít có khả năng xác định danh tính của kẻ mạo danh hơn. Người chơi mới bắt đầu là những nạn nhân tiềm năng nhất, vì họ chưa quen với trò chơi, đồng nghĩa với việc họ chưa biết cách hoạt động vui chơi của game.

Xem Thêm  Hiến máu có tăng cân không? – Viện Huyết học

ke mao danh among us meo va chien thuat choi 4

Do đó, nếu một kẻ mạo danh nhìn thấy ai đó rõ ràng đang vật lộn để tìm đường trên bản đồ hoặc dường như thực sự không biết gì trong cuộc bàn bào chữa, họ có thể muốn để những người như vậy sống lâu hơn một chút. Thay &o đó, nhắm mục tiêu &o những người chơi lão luyện hơn trước tiên. Phần còn lại sẽ dễ dàng giải quyết hơn trong thời gian về sau của ván game.

Một Crewmate sẽ cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt trong các cuộc họp, nhưng nếu là một Impostor, bạn đừng ngại nói những lời dối trá ngông cuồng hoặc ném đá giấu tay. Hãy bỏ túi các mẹo chơi game Among Us dành cho kẻ mạo danh ở trên và cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được đảm bảo.

https://9mobi.vn/ke-mao-danh-among-us-meo-va-chien-thuat-choi-27421n.aspx Tải Among Us phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iOS

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *