Những anh hùng phụ ấn tượng trong “Tom & Jerry” | VOV.VN

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những anh hùng phụ ấn tượng trong “Tom & Jerry” | VOV.VN. Bài viết anh tom and jerry tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Hai bố con chó Spike và Tyke

Bạn Đang Xem: Những anh hùng phụ ấn tượng trong “Tom & Jerry” | VOV.VN

Spike là một chú bulldog vạm vỡ, hay bị những cuộc đuổi bắt giữa Tom và Jerry chọc điên để rồi kết thúc các bộ phim bằng cảnh Spike “tẩn” cho Tom một trận lên bờ xuống ruộng. Nhiều lần dù Tom không cố ý, nhưng Jerry lại dụ mèo ta đuổi bắt gần nơi có Spike đang ngủ. Chú chó tội nghiệp liên tục bị quấy nhiễu, tòa nhà bị phá hoại còn cục xương yêu quý thì bị đánh cắp. Nổi tiếng với sức mạnh, Spike có thể đấm cho Tom bay luôn cả ký ức.

Tuy nhiên thứ để lại ấn tượng mạnh hơn cả là mẩu chuyện bố – con thân thiết giữa Spike và Tyke. Đằng sau hình thức dữ dằn thì Spike là một ông bố cực kỳ tâm lý và tình cảm với con trai. Tyke bé nhỏ non nớt như một “tấm chiếu mới”, nên Spike luôn ra sức dạy dỗ và chỉ bảo cho con về cuộc sống của loài chó. Trong những cảnh bị Tom và Jerry dọa cho khiếp vía, Spike hoảng hồn lo cho sự an toàn của con. Ông bố bốn chân cũng rất chú tâmt mong muốn Tyke được vui vẻ, làm đồ chơi hoặc dẫn cậu đi du ngoạn. Có thể nói, mối quan hệ giữa hai chú chó là hình dung “kiểu mẫu” cho các câu chuyện cha – con của loài người.

Xem Thêm  Khám Phá Đầu Số 0332 Là Mạng Gì, 0334 Là Mạng Gì?

Vịt con Quacker

Xem Thêm : Sóng – tác giả, nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý – Ngữ văn 12

Nếu như đôi khi Tom đuổi bắt Jerry có thể vì tức chứ không phải vì đói thì Tom lại coi vịt &ng Quacker là đồ ăn chính hiệu. Chú vịt ngây thơ luôn tin lời bất kỳ ai không ít lần rơi &o cảnh “vịt để miệng mèo” và phải nhờ đến sự mưu trí của chuột Jerry thì mới có thể thoát nạn. Không như Jerry đã biết rõ bộ mặt thật của Tom thì hết lần này đến lần khác, vịt Quacker chưa bao giờ nghi ngờ hay ghét bỏ tên mèo muốn ăn thịt mình.

Toodles Galore

Cô mèo cái đỏng đảnh này đánh cắp trái tim của mèo Tom từ cái nhìn đầu tiên. Đó là một cô mèo trắng đeo nơ xinh đẹp, sang chảnh lúc nào cũng có dáng vẻ lơ đãng của bậc tiểu thư. Nhiều lần Tom cố gắng diễn đạt trước mặt “người” đẹp, và cũng chừng đó lần kế hoạch tán tỉnh của chú mèo bị phá đám nếu không bởi chuột Jerry thì cũng là tình địch Butch. Dù đã nhìn mặt Tom nhiều lần, nhưng có vẻ như Toodles hiếm khi ấn tượng bởi những màn biểu diễn của gã mèo si tình này.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về số điện thoại, email

Chuột Muscles

Muscles là họ hàng với Jerry nhưng khác với người bạn bè, chú chuột này có sức mạnh siêu phàm từng cho Tom “ra bã” vì dám ho he trước mặt. Không chỉ mỗi Tom không phải là đối thủ của Muscles mà cả đám mèo Bully Cats cũng bị “thế lực” này đập tới nơi tới chốn. Ngay cả Spike to lớn và dữ dằn là thế có lẽ cũng phải tháo chạy. Đây có thể coi là anh hùng mạnh nhất của cả loạt phim.

Xem Thêm : Các ankan không tham gia loại phản ứng nào? – Luật Hoàng Phi

Topsy

Không giống như Tom, mèo Topsy dễ thương luôn dành cho Jerry cảm tình và còn muốn làm bạn với chú chuột. Dù rất mất công dạy dỗ, nhưng dường như Tom chẳng thay đổi được gì tính tình tốt bụng tin người của Topsy. Trong một số tập phim, thậm chí mèo con còn về phe của Jerry khiến bác bỏ Tom bị vạ lây. Thuộc giống mèo tai cụp Scottish, ngoài đời cũng đã 1000% đáng yêu nên trên phim Topsy càng khiến khán giả phải mê mẩn vì độ cute.

Chuột Nibbles

Được nghe biết với cái tên khác là Tuffy, chuột con Nibbles thường được mô tả là chú chuột mồ côi bị bỏ lại trước cửa nhà Jerry. Nibbles là chú chuột xám đang tuổi ăn tuổi lớn, phải đeo tã, hay đói bụng và thường xuyên kéo “bố hờ” Jerry &o rắc rối vì cơn đói của mình. Từ khi có sự xuất hiện của chuột con Nibbles, Tom càng điên tiết. Chú mèo đôi khi sử dụng mồi nhử để lừa cả 2 chuột &o tròng, tuy nhiên nhờ trí khôn và may mắn thì hai chuột đều thoát nạn./.

Xem Thêm  365 Phạm Duy Thuận – Thông Tin Tiểu Sử Jun Phạm

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *