Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh. Bài viết cac loai sao trong tu vi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp. Tử vi bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt bắt gặp gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ cát tinh sẽ thêm bội phần may mắn. Ngược lại, nếu gặp phải hãm địa cần lưu ý sẽ gặp phải cản trở trong cuộc sống. Vậy sao tử vi là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Sao Tử Vi Là Gì?

Hai chữ Tử Vi trong cái thương hiệu của chòm sao này xuất phát từ một loài hoa nhỏ. Có màu tím thường được nhìn thấy ở lưu vực sông Hoàng Hà. Trong thời đại Trung Hoa cổ. Người dân khu vực này thường sử dụng loài hoa nói trên để chiêm đoán thù tương lai.

Vì lẽ đó, tên của loài hoa này đã được sử dụng trong Tử Vi Đẩu Số. Để đặt tên cho một chòm sao trong thiên vhọc tập. Chòm sao này mang ý nghĩa chi phối vị trí của những chính diệu và phụ tinh. Về sau khi chiêm đoán Tử Vi Đẩu Số .

Chòm sao Tử Vi gồm có sáu sao là : Tử Vi, Liêm Trinh, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Vũ Khúc và Thái Dương. Trong đó Sao Tử Vi cũng là một chính diệu lớn nhất. Là một Sao Vua của chòm sao này. Nên thường được xếp tiên phong sau khi tạo nên được cung và cục. Đồng thời, nó cũng là một kết tinh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là một trong số ít sao không có vị trí hãm địa .

Sao Tử Vi Là Sao Vua Trong Bộ Sao Mang Chính Tên Của Nó
Sao Tử Vi Là Sao Vua Trong Bộ Sao Mang Chính Tên Của Nó

Đặc Tính Sao Tử Vi

Sao Tử Vi có 1 số ít đặc tính như sau :

 • Phương vị : Nam Bắc Đẩu Tinh
 • Tính : Dương
 • Hành : Thổ
 • Loại : Đế Tinh
 • Đặc tính : Quyền Uy, Phúc Đức, Tài Lộc
 • cái thương hiệu tắt : Tử

Về độ sáng của sao :

 • Miếu Địa : Dần – Thân – Ngọ (sáng nhất, ảnh hưởng nhiều nhất)
 • Vượng Địa : Thìn – Tuất – Tỵ (tốt vừa, có ảnh hưởng)
 • Đắc Địa : Sửu – Mùi (tốt vừa, có ảnh hưởng)
 • Bình Hòa : Mão – Dậu – Hợi – Tý (tốt, không mấy ảnh hưởng)

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Khi Đóng Ở Cung Mệnh

Vị Trí Các Cung Mệnh Trên Mặt
Vị Trí Các Cung Mệnh Trên Mặt

Về Hình Dáng

Sao Tử Vi là một đế tinh của các vì sao khác nằm tại cung Ly ( Ngọ ) cho nên không bị sát tinh xung quanh quấy phá. Cách Cực hướng Ly minh, vị thế vô cùng quý giá nên không có vị trí nào hãm địa .

Xem Thêm  Khuynh Hướng Tính Dục Trên Tinder Là Gì – PGD Tây Giang

Về Tính Cách

Bảng tính cách của sao Tử Vi ở các vị trí được kê đơn cử như sau :

 • Tuổi Dần, Thân, Tỵ, Ngọ nằm ở Miếu Địa chỉ sự tôn quý : Uy nghi, nghiêm cẩn, trung hậu, thông minh, làm việc đầy nghĩa vụ. Có bản lĩnh dẫn dắt, lãnh đạo, khiến người khác nghe theo tâm phục, khẩu phục. Có bản lĩnh chỉ huy tập thể qua đó đạt được thành công nhất định.
 • Thìn và Tuất ở Vượng Địa chỉ sự giàu sang : Tài trí, mưu lược, oai phong, chỉ người giỏi marketing và có khả năng quản lý tài chính tốt. Có được cuộc sống nhiều người ước mơ, giàu sang, thịnh vượng, phú quý vô cùng.
 • Tuổi Sửu và Mùi ở Đắc Địa chỉ phúc thọ : Thông minh, liều lĩnh, thao lược, có thiện tâm và biết hy sinh bản thân mình, suy nghĩ cho mọi người, phúc thọ cao hơn người khác.
 • Tý, Mão, Dậu, Hợi ở Bình Hoà chỉ tố chất tốt : Nhân hậu, hiền lành, có tư tưởng lớn, nhiều người có tín ngưỡng mạnh mẽ và bước &o con đường tu hành đạo lý.

Ý Nghĩa Của Sao Tử Vi

Ý Nghĩa Công Danh Tài Lộc

Củng Cố Vững Chắc Tài Lộc Bằng Cách Hiểu Rõ Tử Vi
Củng Cố vững bền Tài Lộc bằng cách Hiểu Rõ Tử Vi

Ý Nghĩa Phúc Lộc, Tai Họa

Tử Vi là một phúc tinh nên còn đem đến phúc đức cho cung mà nó đang hiện hữu. Đặc biệt, sao Tử Vi hoàn toàn có thể khống chế được độc ác tính của hai sao là Hỏa Tinh và Linh Tinh. Tuy nhiên, năng lượng hóa giải các tai nạn thương tâm của Tử Vi sẽ bị giảm rất nhiều nếu bị đóng tại các cung Hợi, Tý, Mão, Dậu. Thêm nữa, nếu Tử Vi bị hai sao Tuần hoặc Triệt án ngữ. Hay sát tinh xâm phạm thì càng bất lợi hơn. Trường hợp này đương số sẽ gặp phải những nghịch cảnh trong cuộc sống .

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Và Một Số Sao Khác

Bộ Sao Tốt Và Xấu Trong Hệ Tử Vi
Bộ Sao Tốt Và Xấu Trong Hệ Tử Vi

Ý Nghĩa Với Bộ Sao Tốt

Các bộ sao tốt gồm :

 • Tử Vi và Thiên Phủ tọa thủ hoặc giáp Mệnh.
 • Tử Vi và Thiên Tướng.
 • Tử Vi và Tử Vũ haу Thất Sát
 • Tử Vi và Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt, Lộc, Khoa, Quуền, Long, Phượng, Quang, Quý, Đào, Hồng…
 • Tử, Vũ, Phủ, Tướng cách.
 • Tử, Phủ, Kỵ, Quуền ở Tỵ Hợi, Quуền haу Tử, Sát,

Haу nhất là nên để Tử Phủ Vũ Tướng có mang kèm theo các cát tinh kể trên. Đó chính là cách mà các bậc đế ᴠương trong lịch sử dân tộc dùng để báo hiệu có một ѕự nghiệp ᴠang danh lừng lẫу. Các ngôi ᴠị thuộc ѕao ѕiêu hạng như nguуên thủ vương quốc, Tổng Thống, Thủ Tướng .

Và ngược lại, nếu như bị Kình, Không, Kiếp, Hỏa Linh nằm ở đắc địa đi kèm thì đắc ᴠị trong thời loạn. hào kiệt hoàn toàn có thể phải rơi ᴠào thực trạng loạn lạc. Cuộc chiến tranh, hoặc rơi &o thực trạng khó khăn vất vả, nghèo khó. Yên cầu ѕự đấu tranh để sống sót .

Sơ Đồ Tất Cả Các Cung Mệnh Trong Tử Vi
Sơ Đồ Tất cả những Cung Mệnh Trong Tử Vi

Ý Nghĩa Với Bộ Sao Xấu

 • Tử Vi gặp Tuần haу Triệt: những người không gặp thời mà còn gặp nạn, ѕẽ không thể làm đại ѕự được, cho dù là có ý chí rất lớn.
 • Tử Vi Thất Sát gặp Tuần Triệt: cũng giống như trên, có mưu ѕự nhưng bất thành, hoặc chỉ là hư danh, hoặc gặp họa.
 • Tử Vi nằm ở Tứ Mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi): có ѕự bất trung, bất hiếu ᴠì ở các ᴠị trí nàу mà Tử Vi gặp Địa ᴠõng, Thiên la (Thìn Tuất) ᴠà có Phá Quân kèm theo.

Xem Thêm : Soạn bài xa ngắm thác núi Lư lớp 7 ngắn nhất

Nếu như được cát tinh quy tụ ᴠà hóa giải thì mới có quуền lực cũng như khét tiếng. Khi nằm ở các ᴠị trí nàу, Tử Vi phải gặp cả cát tinh ᴠà cả ác ôn tinh. vậy cho nên, đây là xuất phát điểm của những người đặc biệt quan trọng có mưu lược, biết cách dùng người. Đặc biệt, dám làm các ᴠiệc khó, có nhiều thủ đoạn, ѕử dụng được toàn bộ cơ thể tốt lẫn người хấu .

Nếu Tử Phá thiếu đi cát tinh : thì thuộc dạng giả nhân giả nghĩa, khát máu, gian ác, tham nhũng. Thường bị thất bại nặng hoặc hoàn toàn có thể phải phá ѕản một lần .

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Ý Nghĩa Của Sao Tử Vi Ở Cung Quan Lộc

Sao Tử Vi ở Ngọ hoặc đồng cung với Phủ, Tướng, Sát : Đều là bộ sao chất lượng cao cho con đường quan lộc. Tuy nhiên, Tử Vi gặp Thiên Tướng là người độc đoán, chuyên quyền, tranh giành quyền lực tối cao. Tử Vi gặp Thất Sát thì sự nghiệp võ thuật chính là điểm mạnh của họ .

Đế Tinh Tử Vi mà gặp Phá Quân, Tham Lang : Đường làm quan sẽ lắm thăng trầm, lúc lên lúc lại xuống, tai hoạ nhiều lúc ập đến giật mình. Từ bỏ con đường quan lộ mà chuyển qua marketing Thương mại thương mại tư nhân .

Xem Thêm  Tại sao bearbrick lại đắt?
Sao Tham Lang Kết Hợp Với Sao Tử Vi Mang Lại Ý Nghĩa Không Tốt
Sao Tham Lang Kết Hợp Với Sao Tử Vi Mang Lại Ý Nghĩa Không Tốt

Ý Nghĩa Của Sao Tử Vi Ở Cung Phu Thê

Khi Sao Tử Vi ở Cung Phu Thê, chủ về người chồng có tính gia trưởng, tính thống trị. Mà cũng có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm. Tử Vi Hóa Quyền, nếu chủ yếu về phía người vợ sẽ đoạt quyền chồng. Hôn nhân tuy không suôn sẻ nhưng lại không dễ nói lời chia li .

Tình Cảm Ở Cung Phu Thê Phụ Thuộc Vào Chòm Sao Đi Kèm
Tình Cảm Ở Cung Phu Thê Phụ Thuộc &o Chòm Sao Đi Kèm

Khi gặp được cát tinh, nữ mệnh chủ về chồng sẽ vinh danh hiển hách. Nam mệnh chủ yếu về vợ có khí chất đàn ông .

Còn gặp tàn ác ác tinh, thì nội tâm vô cùng đau khổ nhưng lại có vẻ như vẻ bên ngoài vẫn khoan dung, thư thái .

Ý Nghĩa Của Sao Tử Vi Tại Cung Tài Bạch

Sao Tử Vi Gặp Cát Tinh Thêm Phú Quý Gấp Bội
Sao Tử Vi Gặp Cát Tinh Thêm Phú Quý Gấp Bội

bình thường, sao Tử Vi về cung Tài Bạch thường nói đến việc giàu sang của một người. Người này thường vững &ng về kinh tế tài chính, ngoài những còn có năng lực chỉ huy, quản trị người khác rất tốt .

 • Tử Vi gặp Thiên Phủ, Vũ Khúc : Thêm giàu sang gấp bội lần, vô cùng ấm no, có của ăn của để .
 • Tử Vi với Thất Sát : Con đường làm giàu rất thuận tiện, nhanh gọn .
 • Tử Vi ở Tý: Tuy không bằng các trường hợp nói trên nhưng cũng có cuộc sống đầy đủ, khá giả.
 • Tử Vi gặp Phá Quân : Nghèo trước giàu sau, khổ trước sướng sau. Tuy nhiên có năng lực rất lớn sẽ bị phá sản .
 • Tử Vi với Tham Lang : Của cải giảm dần theo thời hạn, dù có nhiều của cải cũng có lúc bị hao mòn đến hết .
 • Sao Tử Vi gặp sát tinh : Nếu gặp sát tinh quá nặng thì có năng lực phá sản tối thiểu một lần trong đời .

👉 tham khảo : Một Sào Bằng bao lăm m2

Ý Nghĩa Cung Phúc Đức Có Sao Tử Vi

Sao Tử Vi ở cung Phúc Đức thường là đại diện thay mặt cho những người có tính cách ôn hòa. Họ có tấm lòng nhân hậu nhưng lại hay bị chủ quan quá mức. Tính cách đặc trưng là sự tự tin, rất thích chi phối người khác và mang trong mình tham vọng trở thành chỉ huy. vậy nên sinh ra tự tin thái quá. Nên họ thường không nghe góp ý, lời khuyên của người khác mà thích tự mình làm chủ .

Sao Tử Vi Ở Cung Phúc Đức Đại Diện Cho Người Có Tính Cách Ôn Hòa.
Sao Tử Vi Ở Cung Phúc Đức Đại Diện Cho Người Có Tính Cách Ôn Hòa.

Ý Nghĩa Cung Điền Trạch Có Sao Tử Vi

Khi Cung Điền Trạch có chứa sao Tử Vi, thường thì sẽ chú trọng về sự thừa kế điền sản. Và bản thân đương số có thời cơ mua thêm đất đai, bất động sản .

 • Tử Vi ở Miếu – Vượng – Đắc địa : Sẽ có đời sống khá giả hay thậm chí còn là rất phong phú. Tài sản dồi dào, vinh hiển, giàu sang lê dài đến đời sau .
 • Tử Vi cùng cung với Phát, Sát, Tham : Của cải dù lớn bao lăm cũng không có tài giữ được, phải dẫn đến sa sút, phá sản. Gặp phải sát tinh còn có năng lực mất hết tổng thể, trở thành người vô sản .
Cung Điền Trạch Chứa Sao Tử Vi Thường Chú Trọng Về Sự Thừa Kế
Cung Điền Trạch Chứa Sao Tử Vi Thường Chú Trọng Về Sự Thừa Kế

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Cung Tử Tức

Luận giải cung sao này hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta biết được mối quan hệ của mình với con cái và ngược lại. Từ đó luận ra được 1 phần tính cách. Cũng gián tiếp biết được nhu yếu sinh lý, dục vọng .

 • Tử Vi ở cung Tử Tức: Có con trai, con gái song toàn.
 • Tử ở Đắc địa trở lên hoặc đồng cung với Thiên Phủ, Thiên Tướng: Có đông con và con cái đều khá giả.
 • Tử Vi gặp Thất Sát: Có ít con, con sẽ rất khó nuôi, hoặc buồn hơn là bị hiếm muộn con cái.
 • Tử Vi với Phá Quân, Tham Lang: Hiếm con hoặc chỉ có 1 con. Nếu may mắn có nhiều con thì con cái lại xung khắc, bất hoà với nhau hoặc với cha mẹ.
Gia Đạo Viên Mãn Nếu Có Sao Tử Vi Ở Cung Tử Tức
Gia Đạo Viên Mãn Nếu Có Sao Tử Vi Ở Cung Tử Tức

Cung Nô Bộc Có Sao Tử Vi

Sao Tử Vi Ở Cung Huynh Đệ

Nói chung ở cung này sao Tử Vi sẽ biểu trưng cho những người là em trong mái ấm gia đình. Và sẽ có anh chị lớn hơn. Nhiều Anh chị em trong mái ấm gia đình rất giàu sang. Hoặc tối thiểu cũng là khá giả. Gặp được cát tinh cùng cung thì hoàn toàn có thể tin cậy mà lệ thuộc được .

Xem Thêm : Ý nghĩa hoa tử đinh hương (lilac) – Lãng mạn và thanh tao

Tử Vi cùng cung với Thiên Phủ – Thất Sát hoặc ở Ngọ : đồng đội trong nhà con đường quan lộ và buôn bán thương mại rất thuận tiện. Tất cả yêu thương nhau, hòa thuận và niềm hạnh phúc .

Xem Thêm  10 bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu

Trái lại, nếu Tử Vi gặp phải Thiên Tướng : đồng đội tuy làm ăn khấm khá nhưng thường xảy ra bất hoà và hay tranh chấp, bào chữa cự .

Bộ Ba Cung Thất Sát - Phá Quân - Tham Lang Là Sát Tinh Của Sao Tử Vi
Bộ Ba Cung Thất Sát – Phá Quân – Tham Lang Là Sát Tinh Của Sao Tử Vi

Người thuộc sao Tử Vi đồng cung với sao Phá Quân : Có năng lực rất cần phải có đồng đội cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha. Lại sống cách biệt nên không hòa thuận được với nhau .

 • Tử Vi đồng cung với Tham Lang : đồng đội chịu cảnh ly tán, sống khó khăn vất vả, cơ cực, nghèo đói
 • Tử Vi gặp sát tinh : Cả đời chưa khi nào tốt. bạn bè chịu cảnh ly biệt, người mất người còn .

Sao Tử Vi Ở Cung Phụ Mẫu

Sao này ở cung Phụ mẫu mà có chủ yếu là phụ mẫu có uy quyền. Thì người ở cung này trong mái ấm gia đình có tính cách hay ra lệnh cho người khác. Luôn bảo thủ quan điểm, thích mọi người phải nghe lời mình. Tuổi thơ ít được ân cần với cha mẹ hoặc không nhận được sự coi ngó của cha mẹ. Hoặc bị họ áp đặt quá mức .

Tử Vi Ở Cung Phụ Mẫu Thích Bảo Thủ Ý Kiến
Tử Vi Ở Cung Phụ Mẫu Thích Bảo Thủ Ý Kiến
 • Tử Vi ở Ngọ, Tý, Thiên Phủ, Thiên Tướng : Cha mẹ giàu sang, phong phú, sống thọ, để lại của cải, tương hỗ, giúp sức con cháu .
 • Tử Vi gặp Thất Sát cùng cung : Cha mẹ không hòa thuận và hay xảy ra bàn luận, đồng thời rất bất hoà với con cái .
 • Tử Vi gặp Phá Quân và Tham Lang đồng cung : Mồ côi hoặc khắc cha, khắc mẹ, phải sống xa cha mẹ, mái ấm gia đình buồn bã, bất hoà, không niềm hạnh phúc .

Khi luận phụ mẫu cần được tích hợp cùng với Thái Dương và Thái. Nhớ xem bạn được sinh ra &o ban ngày hay sinh đêm hôm ấp để luận đoán đúng mực hơn .

Sao Tử Vi ở Cung Thiên Di

Cung Thiên Di Biểu Thị Cho Không Gian Hoạt Động Bên Ngoài Của Mỗi Cá Nhân
Cung Thiên Di Biểu Thị Cho Không Gian Hoạt Động bên ngoài Của Mỗi cá nhân

Cung Thiên Di biểu lộ cho không gian hoạt động giải trí bên ngoài của mỗi cá thể. Cũng như năng lực thích ứng của họ với sự biến hóa thực trạng sống

Khi sao Tử Vi thủ Cung Thiên Di, thường nói về việc xuất ngoại được người ngoài kính trọng. Nếu có thêm Tả phụ hữu chiếu thì chỉ cần đi xa là gặp quý nhân phù trợ. Có ưu điểm là giỏi tiếp xúc, lan bát ngát ra mối quan hệ, có nhiều đồng đội thực sự tốt .

 • Sao này ở tuổi Ngọ, Tý gặp Tử Phủ, Vũ Tướng hay Tử Sát : Được xã hội trọng dụng, thuận tiện mọi mặt, được nhiều cao nhân giúp sức. Nhận được sự kính nể và tin tưởng của người khác, có quý nhân hậu thuẫn phía sau .
 • Còn nếu gặp Phá Quân, Tham Lang, sát tinh : Thường lâm &o nghịch cảnh, bị quấy rầy, chọc phá .

Sao Tử Vi ở Cung Tật Ách

Sao Tử Vi ở cung Tật Ách hoàn toàn có thể cho bạn thấy thực trạng đau ốm của một người. Thậm chí hoàn toàn có thể bật mý họ sắp gặp phải tai nạn đáng tiếc gì. Là sao giải nguy trừ nan mạnh nhất trong nhóm các sao có hiệu lực hiện hành mạnh như sao Thiên Phủ hay sao Thiên Lương hay sao Thất Sát .

Luận Từ Cung Tật Ách Để Chú Tâm Hơn Đến Sức Khỏe Của Chính Mình
Luận Từ Cung Tật Ách Để chuyên chú Hơn Đến Sức Khỏe Của Chính Mình

Xét về tính cách, những người mang cung mệnh này thường không thích lệ thuộc và theo chủ nghĩa sùng bái thành viên. Có tâm lý ham muốn lãnh đạo, tư duy kiến giải độc lập.

Xét về phương diện sức khỏe thể chất dễ mắc phải bệnh tật. Đặc biệt là các căn bệnh về dạ dày, thần kinh. cho nên vì vậy, cần setup cho bản thân chính sách ẩm thực ăn uống, hoạt động và sinh hoạt cạnh tranh lành mạnh .

👉 tham khảo thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính

Lời Kết

cám ơn bạn đã đọc thêm bài viết Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính xem thêm, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể bài viết liên quan thêm những bài viết về Tử Vi. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *