Azota – Ứng dụng tạo và giao đề thi, bài tập online trong 2 phút

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Azota – Ứng dụng tạo và giao đề thi, bài tập online trong 2 phút. Bài viết azota vn bai tap tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ngày nay, Azota được xem là một trong những phần mềm giúp cho việc học hành và giao bài tập online giữa thầy cô và học sinh. Điểm mạnh của ứng dụng này chính là nằm ở phần giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng có lợi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian người dùng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về app.

Bạn Đang Xem: Azota – Ứng dụng tạo và giao đề thi, bài tập online trong 2 phút

1. Azota: Cách đăng ký và sử dụng hiệu quả nhất cho giáo viên và học sinh

Azota còn cân xứng với nhiều thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng,… nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, app còn giúp cho bậc phụ huynh có thể thường xuyên kiểm tra được bài tập của con em mình cực kỳ đơn giản.

Cùng đọc thêm ngay những thông tin thú vị về phần mềm tiện lợi này cũng như tất tần tật cách đăng nhập và sử dụng từ A đến Z trong bài viết này.

1.1. Azota là gì?

Ở thời điểm hiện giờ, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp trong nước ta nên phương án học online (trực tuyến) được xem là tối ưu bậc nhất. Do đó, Azota được nghiên cứu và phát triển để có thể giúp cho các giáo viên tạo bài tập, đề kiểm tra, thi chũng như chấm điểm.

Toàn bộ những tính năng đầy bổ ích trên đều được tích hợp đều đủ chỉ trong một ứng dụng vô cùng tiện lợi. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm, giáo viên sẽ dễ dàng giao bài tập hơn cho học sinh và vẫn đảm bảo được hiệu quả học hành như khi học trực tiếp.

bây giờ, phần mềm Azota.vn đang hoạt động trên cả 3 nền tảng phổ biến nhất bây giờ chính là: iOS, Android và PC. Toàn bộ 3 giao diện này đều có phần tương tự nhau nên người dùng rất dễ làm quen và thao tác với chúng. Tuy nhiên, phiên bản dành cho máy tình và laptop được ưa dùng nhiều nhất bởi độ nhanh chóng, trực quan mà nó đem lại.

1.2. Thông tin ứng dụng Azota

 • Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên hoặc Android 5.0 trở lên.
 • Bộ nhớ yêu cầu: Khoảng 77.7MB (iOS), khoảng 22MB (Android).
 • Loại phần mềm: Giáo dục ăn học.
 • Nhà cho ra đời: Azota.

1.3. Azota: Tính năng chính căn bản cần biết

Sau đây là một &i tính năng giúp ích rất nhiều mà Azota app đem lại cho Anh chị trong quá trình sử dụng.

1.3.1. Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

Azota là một trong những phần mềm được cài đặt có thể liên kết với tài khoản Zalo của người dùng. Chính vì thế, chúng ta sẽ có thể dùng ngay được ứng dụng sau khi mới vừa download chứ không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện các thao tác khác. Chưa dừng lại ở đó, ưu điểm của chức năng này cũng giúp cho mọi thông tin từ Zalo của bạn được đồng bộ và chuyển thẳng &o app.

Xem Thêm  Thủ phạm gây ngứa da &o ban đêm và cách điều trị | TCI Hospital

1.3.2. Gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con

Đa phần phụ huynh được xem là một người thầy cô thứ 2 để hỗ trợ cho con em mình. Vì thế, nhà phát triển Azota cũng không ngần ngại đem đến cho ứng dụng bản lĩnh gợi ý đáp án chính xác cho bài tập mà bạn đang thực hiện đi kèm với lời giải chi tiết nhất.

Do đó, nếu chẳng may mà bạn gặp một thắc mắc hay bài tập nào quá khó hoặc vượt ngoài bản lĩnh thì cũng không nên quá lo lắng. Phần mềm sẽ hỗ trợ cho các bậc phụ huynh từ A đến Z để có thể nắm rõ được đáp án và bài viết liên quan. Sau đó, mọi người sẽ hướng dẫn lại được cho con em của mình hết sức đơn giản.

1.3.3. Đăng nhập sử dụng dễ dàng

Azota.vn đăng nhập vô cùng tiện lợi nên điều này sẽ hỗ trợ cho Cả nhà tiết kiệm đáng kể thời gian để làm các việc khác. Những bước đơn giản mà mọi người cần thực hiện chỉ là nhập &o số điện thoại của mình rồi điền mật khẩu đăng nhập là đã chính thức được truy cập &o trang chủ của nền tảng để khởi đầu sử dụng.

1.3.4. Kiểm soát và theo dõi được quá trình học hành của con

Azota app còn giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi được toàn bộ quá trình học tập con mình 1 cách bao hàm nhất. Những thông tin quan trọng như: điểm số, kết quả những bài tập đã làm hoặc thời gian các em giải đề,… cũng như nhiều thao tác khác mà con em đã làm cũng đều có trên ứng dụng. Tất cả mọi thứ quan trọng và thiết yếu đều xuất hiện trên chỉ một app cực tiện lợi duy nhất.

1.3.5. Sử dụng trên mọi thiết bị

Phần mềm Azota.vn có khả năng cân xứng chất lượng cao trên hầu như là mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể sử dụng chung một tài khoản trên những thiết bị khác nhau đồng bộ và tiện cho việc thao tác, làm bài tập. Vì thế, đây sẽ là một lợi thế giúp cho chúng ta có thể dùng ứng dụng được ở mọi nơi và mọi lúc mình muốn.

1.4. Hướng dẫn cách sử dụng Azota cho học sinh

Cả nhà học sinh có thể bài viết liên quan một số cách sử dụng app Azota.vn bài tập vô cùng dễ thực hiện ở ngay dưới đây.

1.4.1. Cách đăng ký tài khoản Azota cho học sinh

Nếu bạn là học sinh và có nhu cầu đăng ký phần mềm Azota, hãy làm theo những bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Truy cập &o website Azota.vn rồi nhấn &o phím Đăng ký.

Bước 2: Sau đó, ấn chọn &o nút Tôi là học sinh.

Bước 3: Điền &o các ô vừa hiển thị một số thông tin cơ bản như: Họ tên, số điện thoạimật khẩu > click chuột &o Hoàn thành đăng ký. Khi đã hoàn thành toàn bộ các bước, tài khoản sử dụng cho Azota app của bạn đã được đăng ký thành công. Chúng ta đã có thể hoàn toàn dùng phần mềm này để xem đề thi, kiểm tra và làm bài tập, nộp bài,… rất đơn giản.

1.4.2. Cách nộp bài tập qua Azota trên điện thoại

Để có thể nộp bài tập trên trang Azota.vn, Anh chị học sinh thực hiện theo những bước chi tiết phía phía bên dưới:

Bước 1: Nhấp &o đường link bài tập đã được giáo viên mình giao để nó được hiển thị trên phần mềm Azota.

Bước 2: Kế tiếp, ấn chọn &o phần Đề kiểm tra để xem các bài kiểm tra mà mình được nhận.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc làm bài kiểm tra, Cả nhà hãy nhấp &o mục Chụp ảnh để ghi lại bài làm của mình hoặc là ấn &o nút chọn file để upload file (Clip, Bức Ảnh hoặc PDF) mình vừa mới thực hiện xong lên cho giáo viên xem.

Bước 4: Ấn &o nút hình tròn màu trắng ở dưới màn hình để chụp lại bài > Ấn tiếp nút OK để xác nhận lại lần nữa.

Bước 5: Sau khi file bài làm của chúng ta đã được tải lên hoàn tất, Anh chị nhấn &o nút Nộp bài ở bên dưới là xong.

Bước 6: Sau đó, người dùng có thể truy cập lại &o link bài tập > Nhấn &o mục Xem chi tiết kết quả để xem kết quả. Ngay sau đó, điểm số và nhận xét của giáo viên về bài kiểm tra mà Anh chị em đã thực hiện sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Xem Thêm  Zumba Dance – giải phóng năng lượng qua bước nhảy – UEF

1.4.3. Cách nộp bài tập qua Azota trên máy tính

Lưu ý: Những bước thực hiện bên dưới được làm trên máy tính Toshiba. Đối với MacBook hay những máy tính dùng hệ điều hành Windows thì chúng ta cũng sẽ làm khá tương tự.

Xem Thêm : Vì sao Đông Nam Bộ có sức hút mạnh mẽ đối với lao động … – Hoc365

Bước 1: Nhấn &o link bài tập mà bạn đã được giáo viên giao để mở chúng trên phần mềm Azota.

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn &o tên của bạn để lên tiếng giải trình giải trình cho thầy cô.

Bước 3: Sau đó, phần mềm sẽ xuất hiện lên một hộp thoại báo cáo là Bạn có chắc chắn chọn…, chúng ta bấm chuột &o nút Xác nhận màu đỏ.

Bước 4: Mọi người ấn chọn &o mục file Bài tập… để xem bài kiểm tra mà thầy cô giao cho mình.

Bước 5: Click &o phím Chọn file để có thể upload file (thước phim, hình ảnh, audio hoặc PDF) mà mình đã thực hiện xong > Ấn &o phần Nộp bài.

Lưu ý: Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian, các bạn học sinh nên chụp ảnh bài làm bằng điện thoại rồi chuyển file đó từ điện thoại qua máy tính.

1.5. Hướng dẫn cách sử dụng Azota cho giáo viên

Dưới đây sẽ là một &i mẹo thú vị và có lợi để sử dụng ứng dụng Azota cực tốt dành cho các thầy cô.

1.5.1. Cách đăng ký tài khoản Azota cho giáo viên

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập &o đường link azota.vn > Nhấn &o nút Đăng ký.

Bước 2: Sau đó, ấn mục Tôi là giáo viên.

Bước 3: Điền &o các ô tương ứng những thông tin của bản thân như họ tên, số điện thoại, mật khẩuemail > Click &o nút Đăng ký. Ngay sau đó, tài khoản Azota app của bạn đã được tạo thành công. Mọi người có thể dễ dàng thực hiện các thao tác phổ biến trên nền tảng như tạo đề thi và chấm bài,…

1.5.2. Cách giao bài tập về nhà cho học sinh

Để giao bài tập cho các học sinh của mình trên ứng dụng này, các thầy cô hãy làm theo những bước chi tiết ở bên dưới này:

Bước 1: Đăng nhập &o tài khoản app Azota của mình trên PC > Nhấp &o ô Học sinh.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn &o mục Thêm lớp.

Bước 3: Điền &o ô trống tên lớp > Click chọn Thêm lớp.

Bước 4: Sau đó, chúng ta ấn &o mục Thêm học sinh để lựa chọn những em mà mình muốn giao bài tập.

Bước 5: Mọi người nhấn &o phần Nhập từ file Excel.

Lưu ý: Nếu như quý thầy cô chưa có file danh sách học sinh mình trên Excel thì mọi người vẫn có thể nhập Họ tên, số điện thoại, ngày sinh của từng em một cách thủ công ở những ô tương ứng.

Bước 6: Tại đây, người dùng sẽ có 2 cách đó là kéo thả file Excel &o hoặc click để chọn file mà mình muốn upload lên.

Bước 7: Sau khi file danh sách tên học sinh được tải lên hoàn tất, mọi người nhấn &o nút Xác nhận.

Bước 8: Quay trở về giao diện màn hình chính rồi ấn Bài tập để mở đầu tạo bài tập cho học sinh.

Bước 9: Lựa chọn &o trường học mà thầy cô đang công tác > Click chọn &o phần Lưu.

Bước 10: Tiếp theo, ấn chọn nút Tạo bài tập.

Bước 11: Điền Tên bài tậpHạn nộp (nếu chúng ta muốn giới hạn thời gian làm bài) &o các ô tương ứng > bấm chuột &o phần Thêm file bài tập.

Bước 12: Lựa chọn &o file đề bài tập sẵn có trên thiết bị > Ấn nút Open (Mở).

Bước 13: Tick chọn tên lớp mà giáo viên cần giao bài > Bấm nút Lưu là hoàn thành. Dường như, các thầy cô còn có thêm một &i tùy chọn khác để thực hiện, gồm Không hiển thị điểm cho học sinh hay Yêu cầu học sinh đăng nhập mới được nộp bài.

1. 5.3. Cách chấm bài trực tuyến cho học sinh

Để chấm bài online cho các em học sinh, các giáo viên hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập &o phần mềm Azota > Mở phần Bài tập lên.

Xem Thêm : Châu Á có bao lăm đới khí hậu? – Invert.vn

Bước 2: Nhấn chọn &o phần danh sách những học sinh đã nộp bài.

Bước 3: Chúng ta ấn và mục Chấm bài nằm ở cạnh bên tên của học sinh để mở màn xem và chấm điểm cho từng em một.

Bước 4: Sau khi truy cập &o giao diện này thành công, thầy cô sẽ xem qua được bài làm cũng như có thể chấm điểm chi tiết cho các học sinh. Cụ thể như sau:

 • Giáo viên click 1 chạm &o bài làm nếu muốn chấm câu đúng.
 • Giáo viên click 2 chạm &o phần bị sai để chấm sai trên bài làm.
 • Giáo viên click chọn 2 lần &o phần đáp án cần điều chỉnh nếu muốn biên tập lại.
Xem Thêm  [30+ TOP] Hình nền black color chất phù hợp với mọi loại máy

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành công đoạn chấm bài, hệ thống của app sẽ tự tính điểm cho thầy cô dựa &o số lượng câu đúng và sai. Chúng ta có thể làm tròn số điểm cũng như điền lời phê ở bên dưới.

Bước 6: Sau đó, giáo viên nhấn &o nút Lưu dữ liệu.

Bước 7: Để hoàn tất toàn bộ các bước chấm bài cho học sinh trên Azota app, các thầy cô chỉ cần nhấp chuột &o nút OK là xong.

1.5.4. Cách tạo bài kiểm tra trắc nghiệm trên phần mềm Azota.vn

Để tạo bài kiểm tra dạng trắc nghiệm cho học sinh trên app Azota.vn, giáo viên hãy làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Truy cập &o website azota.vn > Đăng nhập &o tài khoản của giáo viên > Click &o mục Đề thi trắc nghiệm.

Bước 2: Kế tiếp, nhấn &o ô Tạo đề.

Bước 3: Nhấn chọn phần Tải lên đề thi.

Bước 4: Tại giao diện phần Đề thiTệp tin đáp án, chúng ta có thể làm theo 2 cách là kéo thả file &o khu vực tương ứng hoặc click chọn để tải file lên.

Bước 5: Nhấn chọn &o file đề thi sẵn có trên máy tính > Nhấn nút Open để upload file lên.

Bước 6: Sau khi ứng dụng đã tải xong file đề thi cùng với đáp án, mọi người nhấn &o phần Xem giải thích chi tiết.

Bước 7: Người dùng còn có thể kéo thanh thắc mắc lên và xuống như hình ở dưới để điều chỉnh khoảng cách giữa những câu hỏi với nhau.

Bước 8: Thực hiện tạo tiêu đề cho đề thi > Nhấn &o nút Lưu.

Bước 9: Tiếp theo, nhấn &o phím Xuất bản đề thi.

Bước 10: Thầy cô điền &o các quy định của đề thi mà mình mong muốn > Click chọn nút Xuất bản.

Bước 11: Sau khi bài kiểm tra trắc nghiệm đã được tạo thành công, thầy cô nhấn &o Copy để sao chép lại liên kết rồi gửi cho các học sinh của mình.

1.6. Azota có camera không? Azota gisát hại như thế nào?

Điểm mạnh sáng giá nhất trên phần mềm Azota chính là chống ăn lận. Đây được xem là chức năng giúp đem lại sự công bằng hiệu quả nhất cho học sinh mỗi khi thi. Giáo viên có thể sử dụng tính năng gisát hại học sinh thi bằng camera để quan sát quá trình làm bài của các em.

Ngoài ra, khi bật chức năng gigiết hại học sinh, hệ thống phần sẽ tự động báo hiệu và ghi nhận số lần mà các bạn thoát khoải app hoặc biến đổi qua tab khác. Sau khi hoàn thành bài thi, ứng dụng cũng sẽ công bố lại đầy đủ số lần học sinh từng thoát ra để thầy cô nắm được chính xác liệu học sinh đó có ăn lận hay không.

Tuy nhiên, giáo viên cũng nên lưu ý rằng Azota không quay màn hình được Hình như các em học sinh đang làm bài mà chỉ thống kê và tổng hợp được số lần thoát ra mà thôi. Đây cũng được xem là một ưu điểm rất lớn.

1.7. Azota có ghi âm không?

Trong quá khứ, đây là một chức năng không hề có mặt trên phần mềm. Tuy nhiên, theo thông tin mới ghi nhận những năm gần đây thì, Azota app đã được bổ sung tính năng ghi âm giám sát khi đang làm bài thi trực tuyến để đảm bảo tính công bằng được đẩy lên cao nhất khi thi.

1.8. Azota có phát hiện chụp màn hình không?

bây giờ, tính năng này vẫn chưa xuất hiện trên Azota và rất có thể sẽ được nhà ban hành thêm &o trong tương lai để đảm bảo độ nghiêm ngặt cho kỳ thi.

2. Tổng kết

Hy vọng bài viết Azota – Ứng dụng tạo và giao đề thi, bài tập online trong 2 phút ở trên của mình cũng giúp cho mọi người nằm được một số thông tin cơ bản cũng như cách sử dụng chi tiết phần mềm cực bổ ích này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện giờ nhé. cảm ơn tất cả những thầy cô giáo viên, học sinh và phụ huynh đã dành thời gian đọc qua bài viết này.

xem thêm:

 • SnapTik App – Công cụ tải đoạn phim TikTok không có logo, hình mờ watermark miễn phí
 • ftOS – Kho ứng dụng không chính thức dành cho các thiết bị của Apple
 • Chat zalo.me – Cách đăng nhập Zalo web với số điện thoại, mã QR, không cần mật khẩu
 • Cách tải, setup CH Play cho điện thoại Android, iOS, máy tính

Di Động Việt

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *