Bảo hiểm Chubb Life của nước nào? – TheBank

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bảo hiểm Chubb Life của nước nào? – TheBank. Bài viết bao hiem chubb life cua nuoc nao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam bây chừ thì có tới 17 công ty của nước ngoài. Theo đó, những thắc bận bịu xoay quanh câu hỏi các công ty bảo hiểm này của nước nào luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng đon đả. Đầu tháng 4/2016, sự xuất hiện của công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam cũng là một ẩn số khiến khách hàng phải tò mò rằng “Chubb Life của nước nào”?

Bạn Đang Xem: Bảo hiểm Chubb Life của nước nào? – TheBank

“Tiểu sử” đáng nể với lịch sử phát triển của Chubb

Chubb có mặt từ năm 1882, là tập đoàn bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm bổn phận và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

Bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối mênh mông khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi hoàn số 1 và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới.

Xem Thêm  Giá trị đặc sắc, bền lâu lâu dài trong tư tưởng của V.I. Lênin về dân chủ

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 200. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

ACE Limited được thành lập năm 1985 trước tình trạng đang có khủng hoảng thừa về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý trên thị trường bảo hiểm Hoa Kỳ.

Từ khi thành lùa tới nay, ACE đã phát triển nhanh chóng thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm, thành lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và mua lại các công ty. Một bước chuyển quan trọng của ACE là &o năm 1999, khi công ty mua lại mảng bảo hiểm tài sản và trách nhiệm trên thị trường quốc tế và trong nước của Tập đoàn Cigna, Công ty Bảo hiểm Bắc Mỹ (INA). Thương vụ này đã khiến ACE lập tức có một hệ thống toàn cầu và sắp nhập lịch sử 400 năm của INA &o lịch sử của công ty.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 dưới cái thương hiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life, ACE Life đã không ngừng phấn đấu và trở thành công ty BHNT uy tín hàng đầu Việt Nam với các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đem đến nhiều lợi cho khách hàng.

Xem Thêm : Ý nghĩa thực sự của hoa sen trắng nền đen – StudyTiengAnh

Chubb Life là bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ

Khi “hôn nhân” giữa Chubb và Bảo hiểm nhân thọ ACE Life ngã ngũ

Tập đoàn ACE chính thức hoàn tất thương vụ mua lại và sáp nhập với Chubb &o ngày 14/01/2016. Kể từ ngày 04/04/2016, Chubb đã chính thức hiện diện tại Việt Nam sau thương vụ M&A trị giá 29,5 tỷ đô la Mỹ. Theo đó, Tập đoàn Chubb chính thức báo cáo về việc đổi tên của công ty thành viên – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (‘ACE Life’). ACE Life sẽ đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam hoặc công ty bảo hiểm chubb life).

Xem Thêm  Vì sao châu chấu non phải lột xác nhiều lần thì mới có thể trưởng

Khả năng tài chính của tập đoàn Chubb

Tập đoàn mới mang tên Chubb (NYSE: CB) có giá trị thị trường 51,2 tỷ $, tổng phí bảo hiểm gốc hằng năm 37 tỷ $ và tổng giá trị tài sản khoảng 154 tỷ $. Sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và sức sáng tạo vượt trội từ tập đoàn Chubb được kỳ vọng sẽ tạo những cú hích mới cho sự phát triển của các công ty thành viên tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Đến nay, sau hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, doanh thu của Chubb Life trong năm 2015 vượt 1.600 tỷ đồng, năm 2016 vượt hơn 2.000 tỷ đồng – điều mà nhiều doanh nghiệp cùng ngành thường mất trung bình 13 – 14 năm hoặc lâu hơn để đạt được.

tham khảo: Có nên lựa chọn công ty bảo hiểm Chubb life không?

Khả năng tài chính vững mạnh của Chubb

Những đóng góp xã hội mang tên Chubb Life Việt Nam

Tham gia đóng góp &o các hoạt động sinh hoạt xã hội cũng là một trong những ưu tiên bậc nhất của Chubb Life Việt Nam.

Từ những năm đầu thành lập đến nay, bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam thông qua các buổi giao lưu của Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” – một quỹ thiện nguyện được lập bởi chính công ty bảo hiểm Chubb Life tại Việt Nam.

Xem Thêm : 999+ Hình ảnh hôn nhau lãng mạn trên giường ngọt ngào, đắm

Tính đến nay, Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” đã tài trợ tổng cộng gần 19 tỷ đồng cho những hoạt động hỗ trợ giáo dục, bao gồm: tài trợ xây mới và nâng cấp được 6 ngôi trường tiểu học tại các địa phương chịu nhiều thiên tai; hỗ trợ trang thiết bị dạy và học; và trao học bổng cho hơn 1.100 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Chubb Life cũng quan tâm việc hỗ trợ cho những em nhỏ có cảnh ngộ khó khăn, kém may mắn và tham gia những hoạt động, dự án mang tính chất bảo vệ môi trường.

Làm việc với Chubb Life Việt Nam

Với chiến lược lấy con người làm nền tảng nội lực cho sự phát triển, tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ – Chubb Life đã không ngừng đầu tư &o đào tạo và nâng cấp chính sách để tạo nên một môi trường làm việc đầy triển vọng cho những người đam mê bảo hiểm nhân thọ trong suốt hơn 10 năm qua.

Xem Thêm  Vân Navy – hot girl năm ấy ai cũng muốn theo đuổi giờ ra sao?

Tính tới nay, công ty bảo hiểm nhân thọ 300% vốn Hoa Kỳ duy nhất tại thị trường Việt Nam đang sở hữu khối tài sản vô giá đó là đội ngũ 450 nhân viên và hơn 20.000 Đại diện kinh doanh thương mại được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Trong năm 2016, Chubb Life còn xác lập một kỷ lục mới khi lần đầu tiên phát triển được 151 Đại diện buôn bán đạt Brand Name MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ bàn tròn Triệu phú Đô-la), tăng 138% so với năm 2015 và đặc biệt có 1 Thành Viên đạt Brand Name mơ ước của mọi tư vấn viên bảo hiểm – TOT (Top of the Table).

Nhờ &o kinh nghiệm buôn bán suốt hơn 1 thế kỷ của công ty mẹ Chubb Limited tại Hoa Kỳ, chiến lược phát triển toàn diện các loại hình dịch vụ, cùng với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng lên bậc nhất”, Chubb Life Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và dần khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Nhận giải đáp câu hỏi và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *