Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Garena Free Fire – một trong những game bắn súng sinh tồn có đồ họa khá đẹp mắt và là một trong số những game được Garena phát hành riêng cho thị trường Việt Nam. Và vì vậy nên ngoài việc có thể cài đặt và chơi trên điện thoại, nhiều game thủ cũng lựa chọn cách cài đặt Garena Free Fire cho giả lập máy tính để chơi với màn hình rộng hơn.

Tuy nhiên đối với người mới bắt đầu thì cách chơi free fire trên máy tính chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn đến bạn đọc Cách chơi free fire trên máy tính đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn dễ dàng hơn khi bước vào những trận chiến sinh tồn.

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Cách tải garena free fire trên máy tính

Để chơi tựa game theo phong cách PUBG Free Fire – Battle Battlegrounds trên PC trước hết hãy tải phần mềm giả lập NoxPlayer bản mới nhất tại đây.

Sau đó, khởi động giả lập và giống chơi trên điện thoại bạn hãy vào CH Play để tìm và tải game Free Fire về.

cách chơi free fire trên máy tính

Sau khi tải về thành công, bạn hãy đăng nhập tài khoản

cách chơi free fire trên máy tính

Khi đã vào game, việc quan trọng bây giờ là cài bàn phím điều khiển. Bạn có thể tự cài đặt hoặc sử dụng bàn phím cài sẵn cho game Freefire của NoxPlayer. Nếu sử dụng bàn phím có sẵn bạn chỉ việc mở bàn phím điều khiển bằng cách nhấn vào nút đỏ bên trái, mở bàn phím điều khiển lên phía dưới sẽ có các bàn phím đã set. Bạn chọn và lưu lại là xong.

Xem Thêm  Hack Free Fire Mới Nhất - Lưu Ý Khi Sử Dụng Hack Garena Free Fire

cách chơi free fire trên máy tính

Lưu ý : bạn hãy vào game trước sau đó mới mở bàn phím điều khiển. Còn nếu bàn phím không hiển thị bạn hãy vào cài đặt cao cấp chọn chế độ khởi động cài đặt 1280 x720 là NoxPlayer sẽ nhận dạng được game và hiển thị bàn phím sẵn có nhé.

cách chơi free fire trên máy tính

Yêu cầu thông số máy tính khi sử dụng Nox chơi Free fire :

  • Window 7, Window 8, Window 10
  • Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.
  • Video : OpenGL > 2.0
  • Ram: 4GB
  • Bộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GB
  • Kết nối Internet

Các bước cài đặt và cách chơi free fire trên máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ giả lập nào mà bạn đã cài GFF trước đó lên). Sau đó vào game và đăng nhập tài khoảnGarena Free Fire của mình.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Tòan Tập | Đội Hình ĐTCL Mạnh Nhất

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.

Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm….

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.

Thao tác thực hiện:

Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).

Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.

Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.

Chơi game free fire trên PC

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Xem Thêm  Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu | Khắc Phục Hiệu Quả

Trong khi chơi game, chúng ta sẽ sử dụng kết hợp những phím điều khiển này để thao tác cho nhân vật. Và đây cũng là giao diện chờ, khi đủ người hoặc chờ khoảng 60 giây để vào chơi trực tiếp. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để làm quen với các phím điều khiển, cách di chuyển…

Cơ bản là chơi Free Fire trên chương trình giả lập Android Memu rất nhẹ, không lag, và tốn tài nguyên máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm còn có hỗ trợ cảm ứng đa điểm với chuột và touchpad. Chính vì thế mà trong quá trình chơi game trên Memu, nó mang lại trải nghiệm thật sự rất tuyệt vời, rất nhẹ, rất êm và mượt.

Cách chơi Garena Free Fire bằng bàn phím máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ giả lập nào mà bạn đã cài GFF trước đó lên). Sau đó vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên PC Chuẩn Nhất – Mượt Nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.

Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm….

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Thao tác thực hiện:

  • Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).
  • Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.
  • Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Xem Thêm  Liên Minh Huyền Thoại | Download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải game duy nhất có thể sử dụng giả lập Android và cài đặt bàn phím để chơi trên máy tính. Và đây cũng là một trong những mẹo rất hay để bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. Vậy nên hi vọng rằng với cách chơi free fire trên máy tính được Kengencyclopedia.org chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ dễ dàng bước vào những trận chiến kinh điển đấy hấp dẫn. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *