Review phim Uncharted – Sự trở lại của tài tử Tom Holland

Review phim Uncharted – Sự trở lại của tài tử Tom Holland

.

Theo đánh giá của IMDb review phim Uncharted ở thang 8/10 điểm. Tuy số điểm khá cao nhưng ở thời điểm hiện tại, số điểm này thật không phù hợp với một bộ phim bom tấn. Nhưng vẫn không phủ nhận được độ hot mà phim này mang lại. Hãy cùng tham khảo tại phim88.vip nhé.

Review phim Uncharted: Nội dung phim

.

Nội dung phim Uncharted xoay quanh Nathan Drake ( Tom Holland) được hình thành như một sự trở lại của Indiana Jones và những bộ phim phiêu lưu nối tiếp đã truyền cảm hứng cho anh ấy. Anh ta phải là một thợ săn kho báu ăn nói trôi chảy, một người tồn tại trong một lĩnh vực đạo đức hơi xám xịt, trong đó việc đánh cắp những cổ vật vô giá được bảo đảm bởi vì không ai khác có thể thực sự đánh giá cao chúng như Drake.

Review phim Uncharted: Nội dung phim

.

Holland có sự nhanh nhẹn nhưng khá đơn giản là thiếu cân nặng và sự mệt mỏi cần thiết cho một nhân vật như Drake, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi và sẵn sàng ăn trộm để kiếm sống qua ngày.

Xem Thêm  Cách Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất

.

Trong review phim Uncharted, nếu Indiana thường là người thông minh nhất trong phòng, thì Drake cần phải là người có bản năng nhạy bén nhất, người nhìn ra những câu đố của lịch sử từ chuyên môn và lòng dũng cảm. Holland là một diễn viên thông minh, nhưng anh ấy đã sai ở đây, luôn trông hơi giống một đứa trẻ hóa trang thành nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của mình.

.

Khi đang làm việc tại một quán bar và lấy trộm đồ trang sức từ những người khách quen của mình, Drake được Victor Sullivan hay còn gọi là Sully ( Mark Wahlberg ) tiếp cận, người nói với anh rằng anh đã đến gần một trong những kho báu bị thất lạc nổi tiếng nhất trong lịch sử cùng với Sam, anh trai của Nathan. Họ đã đánh cắp cuốn nhật ký của nhà thám hiểm nổi tiếng Juan Sebastian Elcano, cuốn nhật ký sẽ dẫn họ đến kho báu được cất giấu bởi đoàn thám hiểm Magellan.

.

Họ nhanh chóng gặp gỡ Santiago Moncada (một Antonio Banderas ít được sử dụng đến mức người ta tin rằng một nửa bộ phận của anh ta đã bị cắt), người thừa kế của gia đình đã tài trợ cho chuyến thám hiểm ban đầu. Theo review phim Uncharted thì ý chí của Moncada được thực thi bởi Jo Braddock ( Tati Gabrielle ) cứng rắn và các chàng trai đoàn tụ với một đồng nghiệp cũ của Sully ở Barcelona tên là Chloe Frazier ( Sophia Ali).

Review phim Uncharted: Dàn diễn viên phim

.

Đảm đương vai chính trong phim là nam tài tử điển trai Tom Holland. Anh chàng này nổi tiếng qua các vai diễn người nhện và được khá nhiều người ưa thích.

Xem Thêm  Truy Kích - Tải Game Bắn Súng Khủng Nhất 2019
Review phim Uncharted: Dàn diễn viên phim

.

Tom Holland và Mark Mahlberg trong phim được cho là người dẫn dắt mạch phim tốt nhất. Không thể phủ nhận rằng nhờ 2 nhân vật này mà bộ phim được nhiều người xem hơn.

.

Nathan Drake và Victor Sully Sullivan là nhân vật mà 2 diễn viên này đảm nhận, có màn tung hứng hoàn hảo, giúp mọi người tận hưởng trọn không khí phiêu lưu trong phim.

Review phim Uncharted: Đánh giá phim

Review phim Uncharted: Đánh giá phim

.

Theo review phim Uncharted đánh giá, “Uncharted” về cơ bản thiếu cảm giác phiêu lưu đã biến các trò chơi của Sony trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại. Điều đáng ngạc nhiên nhất là bản thân các trò chơi mang lại cảm giác điện ảnh hơn về mặt xây dựng thế giới, nhân vật và câu chuyện so với bộ phim thực tế. Nó không hoàn toàn thảm khốc như một số phim chuyển thể từ trò chơi điện tử, và ít nhất nó cũng đủ nhẹ để không bao giờ xúc phạm trí thông minh của cơ sở người hâm mộ như rất nhiều bộ phim trong số này có xu hướng làm.

.

Tuy nhiên, “Uncharted” dường như muốn tận dụng thiện chí của những cuộc phiêu lưu trong trò chơi điện tử của Nathan Drake hơn là tạo ra bất kỳ thứ gì của riêng mình; nó không có rủi ro và cảm thấy như một nỗ lực tối thiểu về mặt kể chuyện. Roger có câu nói nổi tiếng rằng trò chơi điện tử không bao giờ có thể là nghệ thuật. Những cái mà bộ phim này dựa trên chắc chắn là nghệ thuật hơn.

Xem Thêm  Shop Acc Liên Quân Giá Rẻ Uy Tín - Chất Lượng Nhất 2019

Kết luận

.

Review phim Uncharted đã giúp mọi người nắm được nội dung cũng như diễn viên trong phim. Đừng quá lo lắng về các quảng cáo như bong365.top, quảng cáo chỉ trôi qua vài giây thôi, bạn có thể đợi để skip và coi tiếp phim trong phim88.vip.

.

.

.

.

.

.

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *