Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019

Đấu trường chân lý – một trong những chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại thu hút khá nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Đấu trường chân lý được đưa vào thử nghiệm bắt đầu từ tháng 6 năm 2019. Lỗi chơi khá độc đáo và phong phú vậy nên đấu trường chân lý nhận được khá nhiều sự tìm hiểu trong thời gian gần đây.

Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc chi tiết thông tin về đấu trường chân lý trong Liên minh huyền thoại, kèm theo đó là Top các đội hình đấu trường chân lý hot nhất 2019 mà các game thủ có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển Riot Games thì dự án này đã được ấp ủ từ lâu nhằm đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ thú vị hơn cho game thủ LMHT.

Đấu Trường Chân Lý lấy cảm hứng khá nhiều từ Dota Autochess, và tựa game này luôn chiếm lấy đội ngũ phát triển trong giờ nghỉ trưa thậm chí cả khi làm việc trên văn phòng.

Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019

Nhà phát triển hy vọng Đấu Trường Công Lý sẽ là bước tiến lớn trong mảng phát triển và đây cũng là lần đầu tiên Riot Games làm nên một thể loại game hoàn toàn mới.

Đấu Trường Chân Lý sẽ được thử nghiệm sớm trong thời gian tới, tuy nhiên chắc chắn sẽ phát sinh vô số lỗi, do đó đội ngũ phát triển hy vọng cộng đồng sẽ hỗ trợ họ sửa lỗi nhiều hơn để họ có thể hoàn thành sớm và ra mắt chế độ chơi này ở phiên bản 9.14.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý

Đến với Đấu Trường Chân Lý, game thủ sẽ phải chiêu mộ tướng bằng vàng, cũng như trong LMHT mỗi vị tướng sẽ có chỉ số và kỹ năng khác nhau và game thủ phải cân nhắc suy nghĩ nhiều hơn để có thể xây dựng một đội hình hoàn hảo.

Ngoài ra game thủ có thể dung hợp những vị tướng để tạo nên phiên bản siêu cấp mạnh hơn của những vị tướng đó, 3 vị tướng siêu cấp dung hợp với nhau sẽ tạo nên phiên bản tối thượng.

Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019

Sau khi chọn ra đội hình ưng ý nhất thì cũng là lúc các đối thủ khác bắt đầu xua quân đến căn cứ của bạn và nhiệm vụ của game thủ chính là dàn quân theo đội hình hợp lý nhất để tận dụng kỹ năng của những vị tướng đó một cách hợp lý trên bàn cờ.

Sau mỗi vòng (turn) game thủ sẽ nhận được thêm lượng vàng nhất định để tu bổ và hoàn thiện hơn đội hình. Đến khi trở thành người cuối cùng còn trụ lại trên bàn cờ bạn sẽ là người chiến thắng, đừng quên nâng cấp cho thú cưng ném biểu cảm trong chế độ Little Legends nhé.

Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019

Các đội hình mạnh nhất trong đấu trường chân lý

Sau đây Kengencyclopedia.org sẽ tổng hợp 5 trong những đội mạnh trong đấu trường chân lý bản 9.22. Đây là đội hình khá dễ dàng để xây dựng nhưng sẽ phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

1. Đội hình kiếm khách, thần bí và gió

Hệ thần bí trong đội hình sẽ giúp các tướng đồng minh trong đội hình tăng sức đề kháng phép của thần bí. Có thể nói rằng đây là những khắc tinh của đội tuyển pháp sư, dưới đây là những tướng bạn cần phải có trong đội hình.

Dau Truong Chan Ly Doi Hinh Dau Truong Chan Ly Hot Nhat 2019 8
Các tướng trong đội hình kiếm kháchthần bí và gió bao gồm:

2. Đội hình 6 ánh sáng, 2 kiếm khách và 2 hộ vệ

Đội hình ánh sáng đang được rất nhiều người chơi vì khả năng được tăng tốc độ đánh và được hồi máu mỗi khi tướng ánh sáng chết đi.

Đội hình ánh sáng kiếm khách và hộ vệ
Đội hình 6 ánh sáng, 2 kiếm khách và 2 hộ vệ bao gồm:

3. Đội hình siêu xạ thủ kết hợp với hộ vệ và tinh thể

Đội hình xạ thủ được nhiều người chơi đánh giá là dễ chơi, khỏe và gây sát thương tốt trong đấu trường chân lý mùa 2. Sau đây là một số đội hình 6 xạ thủ, 2 hộ vệ và 2 tinh thể  được nhiều game thủ sử dụng tại máy chủ nước ngoài.

 Dau Truong Chan Ly Doi Hinh Dau Truong Chan Ly Hot Nhat 2019 8

4. Đội hình 4 độc và 4 hộ vệ

Dau Truong Chan Ly Doi Hinh Dau Truong Chan Ly Hot Nhat 2019 8

5. Đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi – Lửa – Bóng đêm (bóng tối)

Các tướng thuộc tộc triệu Hồi sẽ gọi thêm quái thú của mình và liên tục gia tăng số lượng quái thú và tạo sức chống chịu ở tuyến trên. Còn các Pháp Sư (phù thủy)  thì cứ đứng đằng sau và gây sát thương thoải mái lên team địch. Dưới đây là danh sách các tướng cần thiết trong đội hình Pháp Sư – Triệu Hồi – Lửa – Bóng đêm

Đấu Trường Chân Lý | Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Hot Nhất 2019

Bài viết trên đây Kengencyclopedia.org đã chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp một số thông tin liên quan đến đấu trường chân lý trong Liên Minh huyền thoại, kèm theo đó là top 5 đội hình đấu trường mạnh nhất đã được chọn lọc. các game thủ có thể tham khảo qua để có thể bủ sung cho đội hình game của mình. Chúc anh em chơi game vui vẻ!
Game - Tags: