Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Liên Quân mobile – một trong những tựa game hấp dẫn và nổi tiếng trên toàn thế giới trong thời gian gần đây. Mỗi ngày có hàng triệu người tham gia chơi game thường và leo rank và không ít trong đó có những tân thủ mới tham gia vào trò chơi.

Tuy nhiên không phải ai mới bắt đầu cũng có thể biết cách chơi ngay được. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tối sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số hướng dẫn chơi liên quân mobile cho người mới chơi một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Cùng dành một ít thời gian để theo dõi nhé!

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới 

Người chơi mới là các tân thủ đang làm quen với game, hệ thống sẽ hướng dẫn các nick mới nhưng với nick cũ sẽ không có vì vậy các hướng dẫn dưới đây rất cần thiết và hữu ích.

Nên chơi tướng nào khi mới chơi?

Đối với các tân thủ nên chọn các tướng dễ chơi, thông thường đó là các tướng đươc tặng như Valhein hay Triệu Vân đều là các tướng không yêu cầu kỹ năng và độ khó cao. Lúc đầu nên chọn các tướng đơn giản sau khi quen rồi hãy nâng cấp độ lên bằng việc chọn các tướng độ khó cao hơn. Để ý chỉ số độ khó càng cao đó là tướng khó điều khiển, bạn là tân thủ không nên chơi.

Xem Thêm  Cách Chơi Pubg Mobile Trên PC Không Lag - Giật, Giảm Ức Chế Khi Chơi

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Tốt nhất thời gian đầu tiên nên chọn chơi Valhein hay Triệu Vân, Krixi, Mganga, Yorn…đều là các tướng dễ chơi với người mới.

Biết rõ các đường (lane) trong game

Trong game Liên Quân mobile bản đồ sẽ chia thành 3 đường chính đó là đường giữa, đường trên (Top), đường giữa (Mid), đường dưới (Bot). Còn có tên gọi đó là đường Rồng (gần hang Rồng), đường Cesar (gần Cesar) và đường giữa.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Đường giữa: ngắn nhất  lính ra nhanh nhất nên cấp độ và vàng hưởng nhiều nhất. Đi đường giữa hỗ trợ và tham gia gank tốt vì vậy nên đường giữa thường dành cho Pháp Sư. Khi Pháp sư mạnh cả team sẽ được lợi rất nhiều.

Đường rồng: Rồng là con vật có nhiều vàng và kinh nghiệm nên thường đường rồng dành cho xạ thủ, hỗ trợ hoặc xạ thủ và tank đi cùng nhau hỗ trợ đảm bảo an toàn cho xạ thủ, giúp xạ thủ có nhiều thời gian hơn trong việc xả sát thương lên kẻ địch.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Tải Truy Kích – Game Bắn Súng Sinh Tồn Đỉnh Cao

Đường Cesar: đương nhiên sẽ dành cho những ai solo lane, đi một mình. Các tướng này chỉ việc giữ đường, thỉnh thoảng hỗ trợ tham gia giao tranh trong team.

Kĩ năng dùng map

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Bản đồ nhỏ trên màn hình khi chơi game cực kỳ quan trọng nhằm xác định vị trí của đồng đội, kẻ địch, khi cần đồng đội cần trợ giúp, khi nào cần tiến lên, hay khi nào cần rút lui khi địch đông hơn…. Quan sát map trong các trận đấu là kĩ năng quan trọng mà người mới chơi cần học kĩ.

Trang bị cơ bản

Mỗi vị tướng lại có một trang bị riêng phù hợp mà người chơi cần phải biết. Dựa theo nội tại mỗi tướng và từng trường hợp riêng mà có những lối lên đồ khác nhau.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Trường hợp bạn là tân thủ chưa nắm rõ cách lên đồ của từng tướng tốt nhất nên lên đồ theo mặc định của game có sẵn.

Bảng ngọc tướng

Bảng ngọc phụ trợ dành riêng cho mỗi tướng, mỗi loại ngọc có mức giá khác nhau và bạn nên để dànhvàng để mua ngọc trước, ngọc cấp III là tốt nhất với mức giá 2000 vàng. Nếu không có điều kiện hãy mua ngọc II trang bị giúp tướng thêm sức mạng và không bị thua thiệt khi tham gia các trận đấu của liên quân.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Mỗi vị tướng có bảng ngọc riêng là tốt nhất và nếu không có điều kiện có thể dùng bảng ngọc chung như ngọc sát thủ, ngọc xạ thủ, ngọc tank…

Xem Thêm  PUBG MOBILE - Hướng Dẫn Tải Game Bắn Súng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tránh thoát game

Liên quân mobile không như các tựa game khác thì cần đủ 5 người và phối hợp với nhau theo tinh thần đồng đội rất cao vì vậy mà nếu 1 người thoát game sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người khác đang chơi. Chắc chắn tỷ lệ thua nếu bạn thoát trận lên đến 80%.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Để không giảm uy tín và giúp game trong sạch bạn nên tránh thoát trận giữa chừng khi chơi liên quân mobile nhé.

Chiến thuật chơi liên quân

Xem Thêm : HACK Pubg Mobile PC – Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2024

Để nhanh chóng trở thành một cao thủ trong Liên Quân Mobile không quá khó chỉ cần bạn nắm chắc các thủ thuật sau đây chắc chắn bạn sẽ trở thành một “cánh tay chủ chốt” gánh team của mình đấy nhé.

Chọn tướng và chia đường thật chính xác

Ở quá trình chọn tướng cũng như phân chia nhiệm vụ chiến đấu trong đội mỗi thành viên cần phải lựa chọn cho mình vị tướng  quen thuộc, nắm rõ các kỹ năng của vị tướng ấy. Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn hãy cố gắng làm quen và thành thạo tất cách chơi và kỹ năng của tất cả vị tướng trong game để có thể ứng biến thay thế cùng đồng đội của mình ở những trường hợp cần thiết nhé.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Biết cách sử dụng bản đồ nhỏ

Với mỗi chức năng trong giao diện trận đấu đều có tác dụng hỗ trợ bạn trong quá trình chính đấu, cụ thể với bản đồ nhỏ phía góc tay trái bạn có thể dễ dàng quan sát được đồng đội của mình đang ở vị trí nào trong trận. Phát lệnh hỗ trợ, rút lui, tiến công ở những trường hợp cần thiết. Hoặc nhanh chóng quan sát thấy được rằng quân địch đang nằm ở đâu và bạn cần phải đi hướng nào để hạ mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Trang bị bảng ngọc chuẩn xác trước khi chơi

Bảng ngọc phụ trợ cho mỗi vị tướng là điều quan trọng quyết định có phát huy hết hoàn toàn kỹ năng của vị tướng ấy hay không. Nếu bạn chưa biết cách trang bị bảng ngọc cho mỗi vị tướng của mình bạn có thể nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè hoặc những người chơi có kinh nghiệm.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Hoặc bạn có thể sử dụng bản ngọc gợi ý của hệ thống dành cho mỗi vị tướng trong game bằng cách chọn vào “Trang bị” > “ngọc” > “Ngọc gợi ý” sau đó thay đổi tên của nhân vật mà bạn muốn thiết lập bảng ngọc hệ thống sẽ gợi ý đến bạn hàng loạt các cấp ngọc có bổ trợ riêng khác nhau.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên PC Chuẩn Nhất - Mượt Nhất

Lên đồ thật chuẩn cho mỗi  vị tướng

Một trong những cách chơi Liên Quân giỏi là việc lên đồ cho các vị tướng cũng quan trọng như cách bạn trang bị bảng ngọc trước khi chơi, tùy vào kỹ năng cũng như chiêu thức của vị tướng ấy là xạ thủ, pháp sư, đỡ đòn hay hỗ trợ mà có những trang phục kèm theo khác nhau.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Đỉnh Như Cao Thủ Huyền Thoại

Do đó, để tránh mất thời gian trong lúc mua đồ cho tướng trước hết bạn hãy soạn đồ sẵn cho mỗi vị tướng của mình bằng cách tham khảo cách thức lên đồ của bạn bè, hoặc của đối thủ sau mỗi trận đấu bằng cách nhấn mục “Lịch sử đấu” là có thể học hỏi bí quyết trang bị đồ của họ rồi nhé.

Trên đây là một số cách chơi và hướng dẫn chơi liên quân mobile cho người mới chơi rất phù hợp với các tân thủ khi bước đầu trải nghiệm game Liên quân mobile mà Kengencyclopedia.org muốn chia sẻ đến bạn đọc. Đây chính là tựa game mobile hot nhất trong năm nay và nếu bạn chưa chơi hãy trải nghiệm game và tham gia đấu hạng nữa nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *