Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC – Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

PUBG Mobile là một trong những cái tên đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trong thời gian gần đây. Và chắc chắn rằng trong bất cứ trò chơi nào không chỉ riêng PUBG Mobile cũn đều bắt gặp phải một số lỗi là rất phổ biến. Nguyên nhân có thể là do số lượng người chơi quá lớn hoặc do dung lượng game nặng.

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số bí kíp khắc phục lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng tham khảo để nắm được cách khắc phục khi cần thiết nhé!

Bạn Đang Xem: Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC – Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC 

Đây là một trong những lỗi PUBG Mobile PC rất phổ biến. Nếu như gặp tình trạng này thì bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Vào bộ nhớ thiết bị => Nếu có mục Tencent thì hãy delete chúng => Setting => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All => Delete bộ nhớ đệm.

Bước 2: Mở lại game và đăng nhập acc. Lúc này bạn sẽ thấy một hiển thị mang ý nghĩa là đang cập nhật bản mới. Khi cập nhật xong thì lỗi không chơi được PUBG Mobile trên PC này đã được khắc phục.

Xem Thêm  Các Loại Súng Trong Pubg Mobile Mạnh Hàng Đầu Trong Các Trận Chiến

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Không ít các game thủ phản ánh lại rằng họ gặp phải tình trạng treo màn hình khi chơi PUBG thông qua giả lập Tencent. Vậy phải làm gì để khắc phục lỗi không vào được PUBG do vấn đề này? Chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Xóa game và cài đặt lại.

Bước 2: Nếu như không dùng tới các chương trình thì bạn hãy tắt chúng đi.

Bước 3: Run Admin cho phần mềm giả lập để có thể trải nghiệm tựa game này.

Bước 4: Vào Thư viện => PUBG Mobile => Click chuột phải để chọn mục Properies => tiếp đến chọn Local Files để kiểm tra file game.

Lỗi trong quá trình cài đặt PUBG Mobile PC

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính – Chơi Game Bắn Súng Đỉnh Nhất

Nguyên Nhân: Đây là lỗi khá thường gặp khi cài đặt giả lập trên hệ điều hành Window và bị mất file hệ thống do yếu tố khách quan như virus, dọn rác hệ thống…

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Cách khắc phục:

Bước 1: Tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng tường lửa và antivirus trên máy bạn.

Bước 2: Xóa hoàn toàn Tencent Gaming Buddy ra khỏi hệ điều hành của bạn, lưu ý bạn phải chắc chắn xóa sạch ứng dụng nhé (có thể dùng những phần mềm hỗ trợ remove như Your Uninstaller, iObit Uninstaller…

Bước 3: Sau khi xóa hẳn ứng dụng, hãy tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản mới nhất và cài đặt lại để làm mới file hệ thống sau đó vào lại game để kiểm tra.

Lỗi “Failed to start emulator. Failed to start the engine, Error Code: 2, 3, 5”

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Nguyên nhân: Đây là lỗi thường thấy khi cài đặt do rất nhiều nguyên nhân từ chủ quan đến khách quan và được đội ngũ kỹ thuật game quy chuẩn đánh số riêng. Mã lỗi 2, 3, 5 là lỗi file hệ thống trong quá trình cài đặt.

Cách khắc phục:

Xem Thêm  Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Chi Tiết Từ A Đến Z | Link Tải Trực Tiếp

Bước 1: Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng.

Bước 2: Truy cập ổ đĩa cài đặt và xóa thư mục chứa file cài đặt của Tencent. Nếu một số file đang được sử dụng, chỉ cần tạo thêm thư mục nén và xóa thư mục đó đi.

Bước 3: Cài đặt lại Tencent Gaming Buddy.

Lỗi treo màn hình sau khi xuất hiện biểu tượng

Xem Thêm : Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại | Tướng Khủng Nhất Liên Minh

Là một game online nên việc người chơi gặp phải những lỗi khi chơi PUBG là rất bình thường. Bên cạnh lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tencent thì lỗi treo màn hình cũng rất hay xảy ra.

Nếu như Pubg Mobile là thể loại game bắn súng sinh tồn, phải luôn luôn đề phòng đối thủ thì đã đến lúc trải nghiệm một trò chơi mới như các game đánh bài như Xì Tố, đây là một trò chơi đầy cao thấp. Cách chơi bài xì tố là tìm cách đoán bài nhau, và tìm cách ăn nhiều khi có bài lớn và thua ít hay dọa cho người khác bỏ cuộc khi bài của mình xấu.

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Nếu như gặp lỗi không vào được game PUBG Mobile này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Xóa bản đang dùng, tải bản PUBG mới.

Bước 2: Tắt những ứng dụng đang chạy không cần thiết.

Bước 3: Nếu chơi qua Tencent thì chạy quyền Admin. Nếu tải qua Steam thì kiểm tra file xem có lỗi hay không bằng cách: Vào Acc Steam => Library => Game đang chơi => ấn chuột phải => Chọn Properties => Local Files => Kiểm tra lại file xem có lỗi gì không.

Lỗi không mở được game

Ngoài những lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC kể trên thì còn lỗi mà khá nhiều game thủ gặp phải đó là không mở được game hay lỗi không cài được PUBG Mobile trên PC. Tức là bạn đã cài đặt xong game nhưng khi click vào ứng dụng thì không được.

Lỗi Không Vào Được Pubg Mobile Trên PC - Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

Xem Thêm  Bật Mí Cách Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý - Bảng Lên Đồ Chuẩn Nhất

Bài viết trên đây đã tổng hợp đến các bạn đọc một số lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC và cách khắc phục hiệu quả nhất, dễ dàng thực hiện nhất. Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp bài viết sẽ giúp các game thủ bỏ túi được cho mình những bí kíp khắc phục nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Cập nhật và theo dõi Kengencyclopedia.org thường xuyên để tham khảo thêm nhiều vấn đề và bổ ích khác về Pubg Mobile  nhé!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *