HACK Pubg Mobile PC – Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2019

PUBG mobile – một trong những trò chơi bắn súng bom tấn nhất hiện nay. Hack pubg mobile pc là một trong những bản hack được nhiều game thủ tìm kiếm nhất trong thời gian gần dây. Việc cài đặt và hack ngày càng đơn giản, điều này cho phép các game thủ có thể trải nghiệm 1 bản hack hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kĩ tin vào những bả hack không uy tín thì game lại trở nên khó hack, dễ bị ban nick, dễ bị hack mất nick…

Vậy nên nhằm tránh rủi cho cho bạn đọc, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đén bạn đọc bản hack pubg mobile pc hoàn chính nhất, giúp bạn cài đặt và trải nghiệm 1 cách dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

HACK Pubg Mobile PC - Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2019

Nội dung chính

Tải hack Pubg Mobile PC

Đầu tiên, bạn tải nên tải FULL DRIVER và bản NET. FRAMEWORK 4.5.1 trước. Sau đó, tải phiên bản hack VNG hoặc Tentcent ở đâY, tùy bạn thích sever nào.

Sau khi đã download xong nếu máy không nhận vì virut thì bạn bấm Ctrl+J và chọn giữ file nguy hiểm. Đồng thời, kiểm tra máy đã tắt Windows Defender hay chưa, nếu chưa thì tắt đi.

HACK Pubg Mobile PC - Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2019

Lúc mở bản hack anh em cần truy cập với Run as administrator nhé. Nếu không tự chạy, bạn bấm chuột trái và nhấn phím bất kì để chạy. Tiếp theo bạn cần phải kích hoạt key, vào LINK NàY để kích hoạt tự động. Nếu nó báo kích hoạt thành công thì đã xong, còn không bạn bấm chuột trái và nhấn phím bất kì để hoàn tất.

Lưu ý: Có một số máy thì tự chạy, còn lại đa số đều phải chạy thủ công hết. Nhưng cũng không mất thời gian nhiều nên chấp nhận được.

Vào game, để ẩn hiện menu hack bạn ấn Insert (INS) nhé.

HACK Pubg Mobile PC - Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2019

Các trường hợp lỗi khi setup bản hack PUBG Mobile PC:

Hack pubg mobile pc vng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người bản Hack PUBG Mobile PC Tencent VNG một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Để hack hoạt động vui lòng tải phần mềm bổ trợ và làm theo hướng dẫn để hack chạy tốt và an toàn.

Yêu cầu cài đặt Full Driver trước tiên: Download Full Driver

Nếu mở hack hiện lỗi. Net Framework hãy cài đặt bản thích hợp cho máy mình bên dưới.

» Link Tải .net framework 4.7 «-» Link Tải .net framework 4.5 «

» Link Tải .net framework 4.5.1 «

Phần mềm hỗ trợ hack

Download DirectX

Download Locale.Emulator

Fix Đen Màn Hình

Đổi địa chỉ MAC

Tạo tài khoản Guest để đăng nhập không cần acc

Link Download Hack:

VNHAX Loại Mới | Bản Fix | Hướng Dẫn

VNHAX Loại Cũ | Bản Fix Hướng Dẫn

Lấy key kích hoạt nhanh

Xóa TenProtect tự động

Macro Giảm Giật 99%

Memory Hack PUBG

HACK Pubg Mobile PC - Tải Hack Pubg Mobile PC Mới Nhất 2019

» Một vài lưu ý nhỏ:

Bản hack VNHAX chỉ hỗ trợ trên giả lập của VNG hoặc Tencent Emulator
Win 8 và Win 10: Tắt Antivirus Windows Defender

Mở Hack: mở game đến màn hình sảnh chờ rồi mở hack
Ẩn hiện Menu hack: 
Phím Insert (INS)

Như vậy, bài viết trên đây Kengencyclopedia.org đã chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp các cách tải và khắc phục Hack Pubg Mobile PC mới nhất 2019. Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt và trải nghiệm những khoảng thời gian giải trí đầy kịch tính và thú vị. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!
Game - Tags: