Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên PC Chuẩn Nhất – Mượt Nhất

Pubg mobile – một trong những trò chơi được đánh giá là 1 trong những tựa game hot và hay nhất hiện nay. Nếu bạn là 1 game thủ từ lâu đã chơi Pubg qua điện thoại và bây giờ muốn thay đổi bằng cách chơi PUBG Mobile trên PC của mình thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chơi Pubg mobile trên pc, chắc chắn rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cách chơi pubg mobile trên pc không lag

Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn trong NoxPlayer.  Bạn vào game => mở điều khiển bàn phím ảo => ngay bên dưới phía trái  là bàn phím được cài đặt sẵn cho game PUBG Mobile => chọn kiểu bàn phím => nhấn lưu lại là xong. Nếu không thích, bạn cũng có thể thay đổi ký tự các phím theo thói quen của mình.

Lưu ý: Để mở được bàn phím tự động thì phần khởi động cài đặt cần chọn độ phân giải 1280*720. Bạn vào phần cài đặt –> Cài đặt cao cấp–> tại phần cài đặt độ phân giải chọn 1280*720.

Cách tự cài đặt phím cho game PUBG Mobile VN:

1. Để tự cài đặt bàn phím cho game, click vào biểu tượng bàn phím trên thanh menu bên phải của Nox, bảng thiết lập bàn phím sẽ hiện ra. Sau đó các bạn thiết lập bàn phím theo thói quen của mình và chọn lưu lại. Các phím cơ bản như sau:

2. Nox có thiết lập cài đặt độ trong suốt của bàn phím, nếu bạn không muốn các phím hiển thị quá rõ ràng, hoặc muốn ẩn hoàn toàn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh chức năng tùy theo độ trong suốt bạn muốn.

3. Với game PUBG VN, Nox đã thiết lập sẵn bộ bàn phím cơ bản cho 2 màn hình 1920×1080 và 1280×720. Các bạn mở game sau đó mở điều khiển bàn phím và chọn bàn phím có sẵn , thay đổi phím tùy ý , sau đó lưu lại là xong.

Bài viết trên đây Kengencyclopedia.org đã tổng hợp đến bạn đọc cách chơi pubg mobile trên pc nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng rằng với những gợi ý được cung cấp trên bài viết, bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm và bắt tay vào những trận đấu kinh điển nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!
Game - Tags: