Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok Chỉ Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Chắc chắn rằng Tik tok đã không còn xa lạ gì đối với người dùng mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh những tính năng độc đáo được sử dụng phổ biến trê tiktok thì người dùng còn có thể đổi tên Tiktok kí tự đặc biệt, độc đáo để giúp cho tên tài khoản của mình nổi bật hơn. Tuy nhiên đâu là cách đổi tên kí tự đặc biệt tik tok nhanh chóng và đơn giản nhất?

Cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo cách tạo tên nick Tik Tok kí tự đặc biệt đẹp và hướng dẫn cách đổi tên Tik Tok đơn giản nhất nhé!

Hướng dẫn đổi tên nick tik tok bằng kí tự đặc biệt

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ tạo kí tự đặc biệt có tên là vkitext.com (Bạn hãy nhớ địa chỉ trang web này để sử dụng vào lần sau, hoặc vào Google tìm kiếm với từ khóa “Tạo kí tự đặc biệt vkitext.com”).

Xem Thêm  Danh Sách Các Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý | Bách Khoa Toàn Thư Về Tộc

Bước 2: Nhập tên Tik Tok của bạn muốn đổi thành tên kí tự đặc biệt vào ô nội dung rồi nhấn nút Tạo ngay. Trong ít giây, trang web này sẽ tạo tên kí tự đặc biệt Tik Tok cho bạn. Khi tạo xong, bạn hãy lựa chọn mẫu tên kí tự đặc biệt mà bạn thích do trong web đã tạo ra và copy lại. Xem hướng dẫn bên dưới:

Cách đổi Tên Kí Tự đặc Biệt Tik Tok

Cách đổi tên Tiktok kí tự đặc biệt, độc đáo

Sau khi lựa chọn và copy lại kí tự đặc biệt ở bước trên, người dùng truy cập vào trang cá nhân của mình và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Tôi, sau đó nhấn vào mục Sửa Hồ Sơ.

cách đổi tên kí tự đặc biệt tik tok

Nhấn vào mục Tôi, sau đó nhấn vào mục Sửa Hồ Sơ.

Bước 3: Tại mục Tên, bạn xóa tên cũ và dán tên vừa mới Sao chép ở trên. Tiếp đến nhấn vào mục Lưu để thay đổi tên.

cách đổi tên kí tự đặc biệt tik tok

Tại mục Tên, bạn xóa tên cũ và dán tên vừa mới Sao chép ở trên. Tiếp đến nhấn vào mục Lưu

Giờ thì tên của bạn đã được thay thế bằng tên Tiktok kí tự theo cách riêng của mình.

cách đổi tên kí tự đặc biệt tik tok
Quá đơn giản với cách đổi tên kí tự đặc biệt tik tok được chia sẻ trên bài viết đúng không nào? Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi là bạn đã có thể nhanh chóng ở hữu được một cái tên tiktok đấy ấn tượng và độc đáo rồi. Hi vọng những thôi tin được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp bạn đọc thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây, đừng quên tham khảo bộ sưu tập kí tự đặc biệt tik tok được chia sẻ ở bài viết tiếp theo của Kengencyclopedia.org nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu | Khắc Phục Hiệu Quả

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *