Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

Dạo gần đây Đấu trường chân lý mới ra khiến bao nhiêu game thủ háo hức, cách build đồ đấu trường chân lý làm sao để mạnh nhất game đang là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Hệ thống trang bị trong game Đấu Trường Chân Lý được chia thành 2 nhóm, nhóm Cơ bản và nhóm Kết hợp.

Sau đây là cách lên đồ cho nhóm trang bị cơ bản được chọn lọc và tổng hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được những kiện tướng mạnh nhất!

Bạn Đang Xem: Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

Hướng dẫn build đội hình Kennen đấu trường chân lý

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ cũng như build đội hình các bạn cần nhận biết ưu điểm và nhược điểm, cùng các kỹ năng và thông tin riêng của vị tướng hot này.

  • Ưu điểm: Combat rất đẹp mắt, dame diện rộng và không phụ thuộc vào các tướng 4,5 tiền.
  • Nhược điểm: Đội hình này cần khá nhiều các tướng đắt tiền nên việc nâng 3* khá khó.

Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

Giai đoạn khởi đầu

Khởi đầu trong các trận đấu khi chưa cần Lên Đồ Cho Kennen Đấu Trường Chân Lý thì bạn lại cần phải lựa chọn các loại tướng Lissandra là một trong những vị tướng 2 sao thuộc hệ nguyên tố kết hợp với Kennen 3 sao sẽ được rất nhiều tướng lựa chọn trong đợt khởi đầu.

Xem Thêm  Tải Game Thiện Nữ U Hồn Mobile Trung Quốc Trong Vòng Một Nốt Nhạc

Ngoài ra các bạn cũng có thể chơi kết hợp với hệ băng tộc trong đợt đầu thì sẽ lại lợi thế và duy trì chuổi thắng dễ dàng hơn.

Trong phiên bản 9.19 hiện tại, việc mà các bạn giữ tiền cũng trở nên dễ dàng hơn ngoài ra các round quái cũng có thể giúp bạn có cơ hội kiếm tiền để up cấp nhằm kiếm vị tướng thứ 3 Brand 4 sao để tạo ra một hệ nguyên tố hoàn chỉnh.

Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng
Việc quan trọng nhất, bạn cần lưu ý khi sử dụng tướng này chính là những mảnh ghép của các trang bị lớn. nếu bạn muốn chơi đội hình nguyên tố thì các món đồ dưới đây sẽ vô cùng phù hợp với vị tướng Kennen này là có Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần nên hãy chọn các trang bị nhỏ như Gậy Quá Khổ, Đai Lưng Khổng Lồ, Kiếm B.F hay Giáp Lưới trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo.

Xem Thêm : Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Chơi – Hướng Dẫn Cách Chơi

Đội hình nguyên tố sẽ là đội hình cực kỳ mạnh ở giải đoạn đầu nên các bạn chọn lựa để chiến thắng sẽ là hợp lý. Nhưng đến giữa và cuối trận cần kết hợp với các loại hệ dưới đây nhằm tăng sức mạnh của Kennen.

Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

Giai đoạn giữa và cuối trận

Tướng chủ lực của đội hình này là Kennen nên hãy nhét Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần và Dây chuyền chuộc tội cho vị tướng này để có thể gánh đội một cách dễ dàng hơn. Mục tiêu hướng tới trong giai đoạn này là có 3 Yordle, 3 Nguyên Tố, 2 Hiệp Sĩ, 2 Hộ Vệ và 2 Băng Quốc. Những tướng mà chúng tôi khuyên dùng với kennen:

  • 3 Yordle: Kennen, Lulu (có thể thay bằng Gnar) và Poppy.
  • 3 nguyên Tố: Brand + Lissandra (có thể thay Anivia 5 Tiền)+ Kennen lên được 2 sao sớm đầu.
  • 2 Hiệp Sĩ : Poppy + Leona
  • 2 Hộ Vệ: Braum + Leona
  • 2 Băng Quốc: Lissandra (Thay Anivia 5 Tiền) + Braum

Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

Ngoài đội hình nguyên tố ra các bạn cũng có thể áp dụng với đội hình 3 Yordle, 3 Phù Thủy và 2 Hiệp Sĩ vô cùng lý tưởng cho các bạn với khả năng thủ nhà (thường là khi tất cả các tướng 2* trong đội hình) thì hãy tính đến việc nâng cấp độ và hoàn thiện đội hình ở cấp 8.

  • 3 Yordle: Kennen, Lulu và Poppy.
  • 3 Phù Thủy: Lulu, Twisted Fate và Morgana. Có thể xài Kassadin 2* trong trường hợp chưa ra Morgana.
  • 2 Hiệp Sĩ: Poppy + 1 Hiệp Sĩ lên được 2* sớm đầu trận như Garen, Darius hoặc Mordekaiser.
Xem Thêm  1001 Kí Tự Đặc Biệt Ấn Tượng Khi Tạo Tên Nhân Vật Trong Game

Hướng dẫn cách lên đồ cho kennen trong đấu trường chân lý (ĐTCL)

Có thể bạn đã là một game thủ LMHT tài ba, cũng có thể bạn là người mới làm quen với đấu trường chân lý trong Liên minh huyền thoại và vấn đề làm thế nào để có thể lên đồ cho kennen khiến phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Tuy nhiên ngay bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng với cách lên đồ độc chất được chia sẻ dưới đây.

Cách lên đồ trang bị Kennen Đấu trường chân lý:

Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện TướngBuild Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện TướngBuild Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện TướngBuild Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng  Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Siêu Bá Đạo Cho Các Kiện Tướng

1. Quỷ thư Morello

Xem Thêm : Hack Truy Kích – Hướng Dẫn Cách Hack Truy Kích Free Chuẩn Nhất 2019

Đây là trang bị ưu tiên cho Kennen trong bất cứ cách chơi nào, bạn cần kiếm Quỷ thư cho vị tướng này càng nhanh càng tốt. Vì kĩ năng của Kennen gây tác động lên rất nhiều đối thủ, nhờ đó ngăn chặn việc hồi máu đồng thời gây ra 5% sát thương đốt, đều là những lợi ích đáng kể mà trang bị này mang lại.

2. Ma vũ song kiếm

Như đã đề cập ở trên, đây cũng là trang bị có vai trò chủ chốt nhằm giúp Kennen an toàn đồng thời gia tăng tốc độ đánh. Với việc thường xuyên ở đội hình phía trước, Kennen cần trang bị như Ma vũ song kiếm để ngăn việc bị sốc chết bởi sát thương chí mạng.

3. Ngọn giáo Shojin

Đứng thứ 3 trong danh sách trang bị ưu tiên, chế tạo từ Kiếm B.F và Nước mắt. Đây cũng là trang bị tuyệt vời cho Kennen, đơn giản là nó giúp Kennen phát huy lợi thế lớn nhất của mình nhanh nhất.

4. Kiếm súng Hextech

Như đã nói từ trước, Kiếm súng Hextech là một trang bị tình thế hoàn hảo thay thế cho Ma Vũ Song Kiếm nhằm giúp Kennen sống sót nhưng đồng thời cũng rất hữu dụng.

Xem Thêm  Sửa Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed To Patch Trong Vòng Một Nốt Nhạc

5. Mũ phù thủy Rabadon

Trang bị này nhìn chung hơi khác về vai trò so với 4 cái tên còn lại trong danh sách nhưng đồng thời cũng là lựa chọn “chết người” nếu rơi vào tay Kennen. Mũ phù thủy giúp kĩ năng của Kennen trở thành vũ khí chết người thực sự. Gia tăng tới 50% sát thương kĩ năng của vị tướng này.

Hi vọng với cách build đồ đấu trường chân lý và cách sắp xếp đội hình được Kengencyclopedia.org chia sẻ trên bài viết sẽ có ích cho bạn. Và bây giờ hãy vào game để thử ngay cách lên đồ siêu bá đạo cho kiện tướng của mình. Cập nhật và theo dõi website thường xuyên để nhận được thêm nhiều kĩ năng chơi đấu trường chân lý mới lạ nhất nhé! Chúc anh em chơi game vui vẻ!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *