Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý – Chiến Thuật Mới Nhất từ A – Z

Đấu trường chân lý đã chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với lối chơi độc đáo và thú vị đã thu hút không nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đâu là cách chơi đấu trường chân lý đúng chuẩn chiến thuật nhất?  Đâu là lối chơi có thể dành được nhiều chiến thắng nhất?

Cùng dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây và tìm được câu trả lời nhé! Với tổng hợp tất cả kinh nghiệm và bí kíp, chúng tôi sẽ mang đến bạn đọc những thông tin bố ích nhất về lối chơi đấu trường chân lý trong Liên minh huyền thoại!

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý – Chiến Thuật Mới Nhất từ A – Z

Cơ chế hoạt động của Đấu trường chân lý

Trong ĐTCL, tám người chơi sẽ đối đầu với nhau trong những trận đấu một chọi một. Năm vị tướng sẽ xoay vòng sau mỗi vòng đấu và người chơi có thể kéo họ về, sắp xếp đội hình rồi sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch chuyển vào trong bàn cờ của đối thủ hoặc đối thủ sẽ sang bên bạn, và các vị tướng sẽ chiến đấu tự động.

Có một hàng dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng không đủ slot để xuất trận.

Giành chiến thắng bằng cách gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của đối thủ. Tiểu Huyền Thoại sở hữu 100 máu, và chỉ nhận sát thương khi thua vòng đấu. Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, sát thương gây lên Tiểu Huyền Thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu Huyền Thoại rút về 0, bạn sẽ thua.

Danh sách tướng trong đấu trường chân lý

Đầu trường chân lý có 50 vị tướng LMHT. Chúng sử dụng các đòn tấn công tự động và kỹ năng riêng biệt của mình để gây sát thương, và cách thức di chuyển trên bàn cờ cũng khác nhau.

Xem Thêm  Liên Minh Huyền Thoại Tướng - Top Tướng LMHT Có Sức Hủy Diệt Tất Cả

Mỗi vị tướng đều có một Hệ và Tộc khác nhau. Kết hợp các vị tướng khác nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ sẽ kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là Hợp Lực, sẽ mang lại cho họ những phần thưởng sức mạnh khi trận đấu bắt đầu. Kết hợp các vị tướng có chung Hệ và Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh và giành chiến thắng trong ĐTCL.

Vòng đấu trong đấu trường chân lý

Xem Thêm : 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok Đẹp Mắt Có 1 Không 2 Từ Trước Đến Nay

Các vòng đấu được chia thành 3 giai đoạn chính:

Bước đầu tiên là xây dựng đội hình, người chơi phải chọn những vị tướng trong loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Người chơi có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng cách kết hợp 3 tướng cấp thấp lại với nhau và đưa lên đội hình chiến đấu.

Đến giai đoạn chiến đấu, người chơi không có quyền kiểm soát những gì xảy ra vào thời điểm này. Các tướng sẽ tự động chiến đấu với nhau. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ hết tất cả đội hình.

Giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng là chờ đợi. Những người chơi đã kết thúc trận đấu của mình phải chờ những người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Sau đó lại đến bước xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và bán tướng lúc nào cũng được, nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

Cấp độ

Mỗi người chơi đều có cấp độ của riêng mình dựa trên Tiểu Huyền Thoại. Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao. Bạn sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, và cũng có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với mỗi 4 vàng.

Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý - Chiến Thuật Mới Nhất từ A - Z

Vàng và lợi tức

Vàng là một trong những tài nguyên mà người chơi sẽ sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm kinh nghiệm. Người chơi kiếm vàng bằng cách chiến đấu qua mỗi vòng, dù chiến thắng hay thua cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Xem Thêm  1001 Kí Tự Đặc Biệt Ấn Tượng Khi Tạo Tên Nhân Vật Trong Game

Người chơi có thể nhận thêm vàng qua mỗi vòng đấu cũng như lợi tức cho số tiền họ có được. Họ sẽ kiếm được 10% số vàng sẵn có sau khi giai đoạn chiến đấu kết thúc, phần trăm này dự trên số vàng họ có ở trận đấu trước. Con số luôn được làm tròn xuống, vì vậy người chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi giai đoạn chiến đấu kết thúc và người chơi có 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Kết thúc mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được 5 vàng.

Vật phẩm

Người chơi có thể trang bị cho tướng của mình tới ba vật phẩm bằng cách đánh vật trong các vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất cả người chơi). Những vật phẩm này có thể được kết hợp cùng nhau để tạo nên các vật phẩm mạnh hơn và kết hợp trong những pha combo cùng nhau.

Vật phẩm không thể bị gỡ bỏ khỏi tướng một khi đã trang bị, chỉ được hồi lại khi vị tướng bị bán đi. Người chơi sẽ nhận lại được vật phẩm và trang bị cho một vị tướng khác.

Draft Round

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Pubg Mobile Nhanh Nhất Bằng ZingCard, ZaloPay, ATM

Sự độc đáo của ĐTCL nằm ở Draft Round. Người chơi sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với những vật phẩm được trang bị sẵn, và người chơi có lượng máu thấp nhất sẽ chọn trước. Điều này tăng khả năng lật kèo khi bạn có thể chọn một vị tướng có ích cho đội hình, hoặc đơn giản hãy chọn tướng có sẵn trong đội hình của đối phương để hạn chế sức mạnh của họ.

Máu

Bạn sẽ khởi đầu trận với 100 máu. Mỗi khi thua trận, bạn sẽ phải chịu sát thương tương đương với số lượng tướng của đội đối thủ còn tồn tại trên sàn đấu, và sức mạnh của những vị tướng đó. Một khi máu tụt về 0, bạn sẽ bị loại và những vị tướng của bạn sẽ quay trở lại bể tướng cố định, cho phép những người chơi khác có thể chiêu mộ.

Vàng

Vàng là tài nguyên chính, cho phép bạn mua cơ số thứ trong trò chơi:

  • Mua tướng.
  • Làm mới cửa hàng.
  • Mua kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn.

Có vài cách để bạn kiếm vàng:

  • Tự động nhận thêm một khoản khi bắt đầu mỗi vòng đấu.
  • Lợi tức nhận được sau mỗi vòng đấu, dựa trên số máy tạo vàng mà bạn đang sở hữu.
  • Tiền thưởng nhận được khi bắt đầu mỗi vòng đấu, dựa trên chuỗi thắng HOẶC chuỗi thua của bạn.
  • Ngay khi chiến thắng đối thủ là người chơi trên sàn đấu.
Xem Thêm  999+ Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Độc Lạ - Tạo Tên Nhan Vật Cho Game

Bạn cũng có thể bán tướng không cần sử dụng nữa để nhận lại số vàng mà mình đã bỏ ra. Những vị tướng mạnh hơn sẽ bị giảm giá bán lại, nghĩa là bạn sẽ không nhận lại được toàn bộ số vàng mình đã bỏ ra cho họ.

Bài viết trên đây Kengencyclopedia.org đã hướng dẫn đến bạn đọc cách chơi đấu trường chân lý trong Liên minh huyền thoại một cách chi tiết nhất. Đối với những người chơi mới khám phá đấu trường chân lý thì bạn có thể lưu lại để dễ dàng tham khảo và có được lối chơi thành thạo nhất. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

[su_note note_color=”#fff666″]

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *