Trọn Bộ Trang Bị Đấu Trường Chân Lý Mạnh Nhất – Cách Ghép Trang Bị ĐTCL

Đấu trường chân lý dược cho là một trong những lỗi chơi mới nhất của LMHT và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ trong thời gian gần đây. Chính vì vậy trang bị đấu trường chân lý luôn là cụm từ khóa nhận được rất nhiều sự tìm kiếm, Các trang bị cơ bản sẽ cộng cho tướng một loại chỉ số nhất định.

Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp hệ thống trang bị đấu trường chân lý mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại LOL tấn công, phòng thủ, chí mạng… Cùng theo dõi nhé!

Bạn Đang Xem: Trọn Bộ Trang Bị Đấu Trường Chân Lý Mạnh Nhất – Cách Ghép Trang Bị ĐTCL

Top trang bị đấu trường chân lý mạnh nhất

Việc trang bị Đấu trường chân lý không phải là điều dẽ dàng, chính vì vậy nhằm giúp các game thủ có thể tiết kiệm được thời gian cho quá trình tìm hiểu và lựa chọn của mình, Kengencyclopedia.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc top những trang bị mạnh nhất có thể giúp bạn xoay chuyển tính thế.

Xem Thêm  1001 Kí Tự Đặc Biệt Ấn Tượng Khi Tạo Tên Nhân Vật Trong Game

1. Guinsoo’s Rageblade – Cuồng Đao

Cuồng Đao có tác dụng tăng tốc độ đánh cho các tướng được trang bị, thường thì chúng hay được trang bị cho những tướng chủ lực, có lượng sát thương tốt hoặc cần ra chiêu (kỹ năng) trước đối phương. Nếu có 2 thanh Cuồng Đao, bạn nên trang bị chúng cho Xạ Thủ hoặc Cung Thủ thay vì những tướng có sát thương thuần phép.

trang bị đấu trường chân lý

2. Spear Of Shojin – Thương Của Shojin

Spear of Shojin chủ yếu được trang bị cho những tướng Pháp Sư vì chúng có khả năng giúp hero đó hồi mana nhanh và cast chiêu sớm. Bạn có thể trang bị nhiều cho một tường đều được, chúng có khả năng stack được với nhau. Những unit thường được trang bị như Lucian, Lulu và Aurelion Sol. Spear of Shojin được cho là một vũ khí mạnh có khả năng hủy diệt khi được trao vào tay tướng Socceress.

Xem Thêm : Review phim Uncharted – Sự trở lại của tài tử Tom Holland

trang bị đấu trường chân lý

3. Statikk Shiv – Dao Điện

Một món đồ rất đáng sợ khi rơi vào tay những Xạ Thủ, với món vũ khí đáng sợ này thì sức mạnh của Tristana hay Lucian đều có thể được phát huy, họ liên tục bắn vào đối thủ và lúc đó khả năng Dao Điện sẽ được kích hoạt. Trang bị Dao Điện có lượng sát thương diện rộng 600 damage, gây sát thương lên những mục tiêu đừng gần đó. Vũ khí hữu dụng của những hero bắn xa.

trang bị đấu trường chân lý

4. Zeke’s Herald – Lá Cờ Zeke

Khi bạn trang bị Zeke’s Herald cho một anh hùng nào đó trong trận đấu, bản thân của họ không những được tăng thêm 20 damage sát thương, 200 máu mà còn có thể tăng cho những đồng đội xung quanh 10% tốc độ tấn công (Max là 30%). Nếu bạn sở hữu 3 món đồ như vậy và được trang bị trên người của Tristana hay Lucian khi cầm Dao Điện thì đây quả là một điều khủng khiếp.

Xem Thêm  Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok Chỉ Trong Vòng Một Nốt Nhạc

trang bị đấu trường chân lý

5. Iron Solari

Tương tự như Zeke’s Herald, Iron Solari có tác dụng tăng lượng máu của đội hình lên thêm khoảng 50% – 100% lượng máu cơ bản của những tướng 1 sao ngay khi trận đấu được bắt đầu, phù hợp với đội hình Phù Thủy để chúng có lượng máu lớn hơn, lâu chết hơn. Vì vậy Iron Solari chỉ được mặc trên người những tướng cần sống sót để tank hoặc tung chiêu định đoạt trận đấu.

trang bị đấu trường chân lý

6. Luden’s Echo + Mũ Phù Thủy

Xem Thêm : Hack Truy Kích – Hướng Dẫn Cách Hack Truy Kích Free Chuẩn Nhất 2019

Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý thì bạn có thể đã thấy combo Luden’s Echo + Mũ Phù Thủy được trang bị trên người của Luden, chúng thực sự rất khủng khiếp khi rơi vào tay đội hình có đủ 6 Socceress, lượng sát thương có thể lên tới 1.600 dame.

trang bị đấu trường chân lý

Cách ghép trang bị đấu trường chân lý mùa 2

Các trang bị cơ bản sẽ cộng cho tướng của bạn một loại chỉ số nhất định (trừ Siêu Xẻng, mảnh ghép đặc biệt). Ghép 2 trang bị cơ bản lại với nhau, bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp, vừa có chỉ số của 2 trang bị tạo thành nó, vừa có thêm các hiệu ứng đặc biệt.

trang bị đấu trường chân lý

Với cách hướng dẫn kèm theo top trang bị đấu trường chân lý mạnh nhất được chia sẻ trên bài viết, các game thủ sẽ có thể nhanh chóng sở hữu một đội hình mạnh nhất trong các trận đấu một cách dễ dàng. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu hiệu dành cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!

[su_note note_color=”#fff666″]

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Truy Kích Siêu Tốc - Chiết Khấu Cao

[/su_note]

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Game

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *