KOL Shopee là gì? Cách để trở thành một KOL Shopee nhanh nhất

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa KOL Shopee là gì? Cách để trở thành một KOL Shopee nhanh nhất. Bài viết cach tro thanh kol shopee tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bạn chưa biết rõ về Kol Shopee là gì? bạn rất thích trở thành Kol Shopee? bạn đang có nhu cầu muốn tăng thêm thu nhập nhờ Shopee KOL Affiliate? Nhưng chưa biết cách đăng ký?. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc bận rộn trên và cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về Kol Shopee là gì? Lợi ích khi tham gia và cách thức đăng ký.

Bạn Đang Xem: KOL Shopee là gì? Cách để trở thành một KOL Shopee nhanh nhất

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Kol là gì?

Kol (Key Opinion Leader) hay còn được gọi là người có sức ảnh hưởng. Họ là những người có chuyên môn cao trong một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó, và có ảnh hưởng đến số lượng đông đảo người hâm mộ. Được nhiều lượt follow và ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông.

Họ có thể là ca sĩ, nghệ sĩ, Hotgirl, fashionista, vlogger, blogger… Họ thường chia sẻ những khía cạnh, những kiến thức về lĩnh vực, chuyên môn mà họ làm tốt đến với công chúng.

Xem Thêm  Học bổ túc là gì? Học bổ túc có tương lai không? bao lăm năm?

Chính vì độ phủ sóng bát ngát nên trong buôn bán Thương mại kol là một phòng ban không thể thiếu. Vì thế mà các doanh nghiệp sẽ thuê các kol để quảng bá sản phẩm đến khách hàng mục tiêu của công ty.

2. KOL Shopee là gì?

KOL Shopee là gì? Đây là một chương trình do Shopee tổ chức dành cho những bạn Kols đang sử dụng các nền tảng như Tiktok, Facebook, Instagram, Youtube… về các lĩnh vực như Vlog, Lifestyle, Beauty tips, Food Review,…

Công việc của Anh chị em Kols này là sẽ chia sẻ các link sản phẩm của Shopee trên các nền tảng mà mình sở hữu để nhận được mức hoa hồng có thể 2 lần so mới mức hoa hồng thường ngày từ các đơn hàng thành công từ link của họ.

3. Lợi ích khi tham gia Shopee KOL Affiliate

Xem Thêm : Biển số xe 93 là của tỉnh nào? – Tạp chí Công Thương

Mức hoa hồng hấp dẫn khi tham gia chương trình Shopee Kol Affiliate lên đến 20%.

Anh chị Kol sẽ tăng thêm một nguồn thu nhập mới từ việc lên nội dung và tiếp thị link sản phẩm của Shopee đến người dùng để họ mua hàng thành công. Và Anh chị Kol có thể tự do lựa chọn sản phẩm bán là gì.

Anh chị em Kol sẽ được nhận thưởng từ Shopee hay các ngành hàng khi đạt được doanh số (số lượng đơn hàng bán ra) nhất định đồng thời họ cũng sẽ nhận được những vouchers có giá trị cao từ nhiều ngành hàng.

Shopee cũng có chương trình để hỗ trợ Anh chị em mới tham gia chương trình đó là Incubation Program (Nhiệm vụ tân binh). Với chương trình này sẽ tạo điều kiện cho các bạn Kol mới làm quen dần và có được những đơn tiên phong bậc nhất tiên cho mình.

Shopee cũng thường tổ chức các buổi webinar để hướng dẫn các các bạn Kol cách sáng tạo nội dung (content) thế nào để phù hợp với các follower của mình.

4. Điều kiện để trở thành KOL Shopee

Để trở thành một Kol Affiliate của Shopee các bạn cần sở hữu số lượng follower đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội của mình. Như là Facebook cần được từ 100k Follower trở lên, còn các nền tảng khác như Tik tok, Instagram,… thì từ 10K Follower trở lên là được.

Xem Thêm  Lý do: “Vì sao Công Phượng không được triệu tập” – Xoilac TV

5. Cách để trở thành KOL Shopee (Cách đăng ký làm KOL Shopee)

Cách trở thành Kol Affiliate Shopee đơn giản như sau:

Bạn truy cập link này và điền thông tin &o mẫu có sẵn.

  • Đầu tiên bạn điền đầy đủ thông tin ở mục tài khoản, rồi nhấn kế tiếp.
  • Tiếp đến điền thông tin ở mục thông tin kênh truyền thông, sau đó nhấp gửi đi để hoàn tất đăng ký.
  • Shopee sẽ xác nhận thông tin đăng ký trở thành KOL sau 3 ngày.

6. Thu nhập khi trở thành KOL Shopee

Thu nhập khi trở thành một Kol Shopee thật sự chưa có một con số nào cụ thể cả. Nó phụ thuộc nhiều &o tần suất mà các follower ấn &o link sản phẩm của bạn.

Xem Thêm : IPhone bị treo táo: Nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng

Vì chính vì thế khi bạn giới thiệu càng nhiều sản phẩm với nội dung càng sáng tạo khi đó càng nhiều người tham gia thì hoa hồng bạn nhận được càng nhiều. Hiện đã có rất nhiều các KoL thành công với công việc làm KOL Affiliate Shopee này. Đặc biệt là các KOL trên nền tảng Tiktok.

7. 4 bước tăng thu nhập cùng KOL Affiliate trên Shopee

  • Bước 1: Đăng ký trở thành Kol Affiliate Shopee (Đầu tiên bạn truy cập link và tiến hành như hướng dẫn ở mục 5).
  • Bước 2: Tạo link affiliate.

Bạn truy cập Shopee.vn và chọn sản phẩm bất kì trên ứng dụng, rồi nhấn &o biểu tượng chia sẻ, chọn sao chép đường dẫn khi đó hệ thống sẽ tự đổi thành link affiliate cho sản phẩm. Sau đó truy cập &o Website affiliate &o mục Custom link rồi dán đường link &o trường đầu tiên, sau đó chọn lấy Link.

  • Bước 3: Quảng cáo Link affiliate đến cho khách hàng

Các KOL cần phải biết chọn thời điểm quảng cáo, nội dung quảng cáo, và sản phẩm quảng cáo phù hợp.

Các thời điểm thích hợp như là ngày hội khuyến mãi của ngành hàng, ngày hội khuyến mãi của nhãn hiệu, ngày hội khuyến mãi lớn của Shopee các tháng.

Xem Thêm  Nông sản các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đến thị trường Hà Nội và

Nội dung quảng cáo thì có thể tác động đến review sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, vlog giới thiệu về sản phẩm hay unbox (đập hộp),…

Còn về sản phẩm bạn có thể chọn theo xu hướng (theo mùa, theo sự kiện lễ, Tết hay theo trend) hoặc về chất lượng có giá cả cạnh tranh chẳng hạn (sản phẩm phẩm của Shopee Mall…).

  • Bước 4: Kiểm tra và nhận hoa hồng

Các KOL &o mục lịch sử thanh toán để kiểm tra phần hoa hồng thực trả đây chính là phần hoa hồng thực mà bạn nhận được từ các đơn hàng hợp lệ.

Qua bài viết trên, mong rằng tất cả các vướng mắc của bạn đọc về KOL Shopee là gì? Và các bạn có thể tự tin để đăng ký tham gia chương trình KOL Affiliate Shopee để trở thành một KOL Shopee rồi phải không nào? Đăng ký ngay thôi!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *