Nhà báo Hàn Ni đã xâm phạm kín đáo đời tư của vợ chồng bà

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nhà báo Hàn Ni đã xâm phạm kín đáo đời tư của vợ chồng bà. Bài viết chong nha bao han ni la ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Từ tố cáo của bà Phương Hằng

Bạn Đang Xem: Nhà báo Hàn Ni đã xâm phạm kín đáo đời tư của vợ chồng bà

Tối 25/2, cảnh sát TPHCM đã có thông tin chính thức về việc khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo, luật sư Hàn Ni, 46 tuổi, ngụ quận 7) và luật sư Trần Văn Sỹ (66 tuổi, ngụ quận Q.Q.Bình Thạnh).

Theo cảnh sát TPHCM, trước đó, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) cảnh sát TP đã tiếp nhận, thụ lý xác minh tố giác của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ đã đăng tải các đoạn ghi hình với nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của member ông Dũng bà Hằng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của công ty CP Đại Nam (bình dương) và quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Clip: Cơ quan cảnh sát điều tra cảnh sát TPHCM tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bà Đặng Thị Hàn Ni. Nguồn: cảnh sát cung cấp

Xem Thêm  Hồng Tú: “Tôi với Huỳnh Lập ngoài sự tin tưởng còn nhiều thứ gắn

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan cảnh sát xác định bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ đã cố ý đăng tải nhiều đoạn cảnh phim lên kênh youtube, với các nội dung chưa được kiểm chứng, những thông tin thuộc bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư. Các nội dung đăng tải trên đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận; gây ảnh hưởng xấu đến an toàn đơn côi tự, gây hoang mang trong nhân dân, xâm phạm quyền cơ bản của công dân.

Theo cơ quan điều tra, biện pháp hành động của bà Hàn Ni và ông Sỹ đã đủ yếu tố cấu thành tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, thành viên” quy định tại Điều 331 Bộ Luật hình sự.

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 24/2, Cơ quan CSĐT, cảnh sát TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt, lệnh khám xét đối với bị can Đặng Thị Hàn Ni và Trần Văn Sỹ, đồng thời thu giữ các tài liệu ảnh hưởng phục vụ công tác điều tra

Xem Thêm : Chọn Hình Xăm Family Theo Ý Nghĩa Và Top 10 Hình … – 1984 Studio

Các quyết định và lệnh trên đã được Viện KSND TPHCM phê chuẩn.

Mâu thuẫn từ mạng xã hội

Theo tìm hiểu của PV, trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, bà Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni từng livestream và có đơn tố cáo đối phương đơm đặt, xúc phạm danh dự, uy tín của mình.

Vụ việc “lùm xùm” giữa hai member này xuất phát từ các buổi livestream của bà Hằng trong năm 2021.

Quay về thời điểm đầu tháng 3/2021, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nổi lên như một “hiện tượng mạng” khi liên tục xuất hiện livestream tố cáo ông Võ Hoàng Yên (48 tuổi, người tự nhận là “y sĩ” chuyên trị bệnh câm, điếc) có hành động lừa đảo.

Sau đó, ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh) bị bà Hằng “réo tên” vì tham gia cùng ông Yên trong một số buổi chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Xem Thêm  Dàn diễn viên F4 Thái Lan – Trái Tim Yêu 4 Vì Sao gồm những

Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, bà Hằng còn cho rằng một số nghệ sĩ có dấu hiệu khuất tất trong vấn đề kêu gọi từ thiện hỗ trợ người dân gặp gỡ khó khăn vì lũ lụt (cơ quan điều tra đã &o cuộc xác minh và cho rằng những buộc tội của bà Hằng không có căn cứ).

Vụ việc càng thêm phức tạp khi một nghệ sĩ khác bị cuốn &o cuộc “khẩu chiến” mạng xã hội và bị bà Hằng cáo buộc “đẻ thuê”.

Cùng thời gian này, bà Hàn Ni – phóng viên một tờ báo tại TPHCM đã công bố, cho rằng việc bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức livestream có dấu hiệu vi phạm pháp luật, xâm phạm đời tư member.

Xem Thêm : 2 cách tạo bầu chọn trên Messenger nhanh chóng nhất

Đáp lại, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream, mổ xẻ đời tư member của bà Hàn Ni và thậm chí còn tổ chức livestream, lôi kéo nhiều người đến cơ quan và nơi ở của bà này, gây ồn ào suốt một thời gian.

Ngoài gửi đơn tố cáo hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng, bà Hàn Ni còn sử dụng mạng xã hội, youtube để đăng tải một số nội dung thông tin, cảnh phim liên quan đến thành viên bà Hằng cùng quỹ từ thiện Hằng Hữu.

cảnh phim clip: Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Trần Văn Sỹ. Nguồn: Công an cung cấp

Dường như đó, ông Trần Văn Sỹ (luật sư Trần Văn Sỹ, 66 tuổi, ngụ Quận Bình Thạnh) nguyên là chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Vĩnh Long đã dùng kênh Youtube là “LS Trần Văn Sỹ” với hơn 124.000 người theo dõi để tham gia &o vụ việc.

Trên kênh youtube cá nhân của mình, ông Sỹ thường xuyên chia sẻ nhiều thông tin vụ việc tác động đến bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng cùng ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Hằng) và Công ty CP Đại Nam.

Xem Thêm  Tất tần tật các vấn đề về tỷ giá khi lập công bố giải trình công bố công bố văn bản công bố tài chính

Nhà báo Hàn Ni đã xâm phạm bí mật đời tư của vợ chồng bà Phương Hằng như thế nào? ảnh 1

Ông Trần Văn Sỹ trong một đoạn phim clip &o ngày 23/2. (Ảnh chụp màn hình)

Trước thời điểm bị khởi tố, bắt tạm giam chỉ 1 ngày, &o ngày 23/2 ông Sỹ còn đăng tải lên kênh youtube của mình một đoạn phim có thời lượng hơn 38 phút chia sẻ ý kiến cá nhân về việc giám định tâm thần đối với bà Nguyễn Phương Hằng và suy diễn về những tình tiết xung đột có liên quan.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *