Tập đoàn Đại Thành Công – Những con số biết nói – Môi trường Đô thị

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tập đoàn Đại Thành Công – Những con số biết nói – Môi trường Đô thị. Bài viết dai thanh cong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Theo dõi MTĐT trên

Bạn Đang Xem: Tập đoàn Đại Thành Công – Những con số biết nói – Môi trường Đô thị

Được thành lập từ năm 2014, Tập đoàn Đại Thành Công là “hệ sinh thái” doanh nghiệp với tiền thân là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng, khi mà thị trường du lịch – nghỉ dưỡng ven biển tỉnh Bình Thuận phát triển chóng mặt mẽ nhất. Đến cuối năm 2015, Đại Thành Công bắt đầu “lấn sân” sang lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản bằng việc thành lập Công ty CP Bất động sản Vi Như với ngành nghề buôn bán Thương mại thương mại chính là đầu tư phát triển dự án khu dân cư vùng ven Tp.HCM.

Năm 2018, bắt kịp xu thế phát triển của thị trường bất động sản khu vực Long Thành – Đồng Nai khi dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được phê duyệt, Đại Thành Công nhanh chóng phát triển thị trường đầu tư sang khu vực này. Đến cuối quý 2/2021, trên đà phát triển, Đại Thành Công tiếp tục mở rộng thị trường đầu tư và buôn bán Thương mại bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa và dự kiến đến hết năm 2025 sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường tiềm năng.

Xem Thêm  Tiểu sử diễn viên Lâm Vỹ Dạ – Người nổi tiếng

bây chừ, tập đoàn có 06 đơn vị trực thuộc, gồm: Đại Thành Công Tp.HCM, Đại Thành Công Đồng Nai, Đại Thành Công Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại Thành Công Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), Đại Thành Công Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) và Đại Thành Công Bình Thuận.

Xem Thêm : Những Câu Chúc Tết Các Sơ Đạo Thiên Chúa 2022 ❤ Hay

Bà Nguyễn Thị Phương Tâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, cho biết, Đại Thành Công được các nhà sáng lập phát triển dựa trên năm trụ cột “Tâm – Tài – Trí – Tín – Tầm” và năm trụ cột này đã định hình nên một Tập đoàn Đại Thành Công rất khác biệt so với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Chiến lược về con người luôn được Tập đoàn ưu tiên bậc nhất.

tm-img-alt
Bà Nguyễn Thị Phương Tâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Thành Công.

Tập đoàn Đại Thành Công thấu hiểu rằng, nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Tập đoàn. chính vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

Tập đoàn cũng chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài, chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp &o thành công bền vững và kiên cố và kiên cố của Công ty. Ngoài việc tạo việc làm ổn định, phát triển marketing vững bền và kiên cố, tạo môi trường làm việc chất lượng cao để nhân viên có 1 cuộc sống ổn định, hạnh phúc, Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức hoạt động giải trí, du lịch… nhằm gắn kết các cá nhân trong đại gia đình. Bên cạnh đó là chế độ đãi ngộ ưu việt dành cho những người đang gắn bó với Tập đoàn, gồm có: Chế độ chăm sóc sức khỏe – bảo hiểm cho CBNV và người thân; Chế độ du lịch nghỉ dưỡng hàng năm; Thường xuyên được chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần; Ưu đãi khi mua sản phẩm Công ty…

tm-img-alt
Tập thể CB-NCV Tập đoàn Đại Thành Công.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển các dự án, Đại Thành Công còn là đơn vị tiên phong trong công tác thiện nguyện xã hội. Hàng năm, Tập đoàn đã trích ra một khoản tiền lớn để giúp đỡ bà con nghèo ở các vùng sâu, vùng xa, trẻ em cơ nhỡ không nơi nương tựa… Đặc biệt, trong cơn đại dịch Covid-19, Tập đoàn đã chi hàng tỷ đồng để mua thực phẩm và các nhu yếu phẩm cấp thiết để giúp đỡ các gia đình trong vùng cách ly, phong tỏa không bị thiếu ăn, thiếu mặc.

Xem Thêm  Cục Súc hay Cục Xúc mới đúng chính tả? – Book Vietnam

Để theo kịp xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, hiện Đại Thành Công đang tập trung xây dựng các khu Homestay, Farmstay và khu du lịch ở Bình Thuận, Lâm Đồng, Cam Ranh… Đặc biệt là chương trình xây viện dưỡng lão giúp cho những người già cả, neo đơn có nơi sinh sống trong những tháng ngày còn lại của cuộc đời.

Xem Thêm : Cách trả lời khi bạn trai hỏi “Tại sao em yêu anh” – Ấn tượng nhất

Chủ tịch Nguyễn Thị Phương Tâm cho rằng, trong cả 05 lĩnh vực: Bất Động Sản Nhà Đất Thương mại – Bất Động Sản Công nghiệp – Bất Động Sản Nông nghiệp – Bất Động Sản Nhà Đất Dân dụng và BĐS Du lịch, thì cốt lõi vẫn là xây dựng, kiến tạo giá trị mang tính nhân văn cao và luôn hướng đến tiêu chuẩn cộng đồng mới có thể tạo ra sự vững bền. Điều này diễn tả rõ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển danh hiệu của Đại Thành Công.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Một &i Bức Ảnh dự án của Đại Thành Công.

Bên cạnh các lĩnh vực mang tính đặc thù của đơn vị, Đại Thành Công còn có một khu du lịch, nghỉ dưỡng nhiều năm nay được mọi người biết đến là khu The First Village tại Kê Gà, Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là một địa điểm check-in không thể thiếu của du khách khi tham quan Bình Thuận. Du khách có thể trải nghiệm bằng cano đến ngọn Hải đăng Kê Gà hay đi thực tế hái thanh long tại vườn; có những phút giây thư giãn, vui vẻ cùng người thân khi đi câu cá đại dương, đào còng, bắt cua biển; hoặc thưởng thức các bữa tiệc nướng BBQ hải sản ngay tại bãi biển… The First Village còn có khu nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đầu căn bếp có đẳng cấp sẽ làm chấp thuận du khách.

Xem Thêm  Gà Chọi Thổ Hà – Chiến Kê Đáng Gờm Đến Từ Bắc Giang! – Traiga.vn

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình hướng đến sự phát triển vững bền, Tập đoàn Đại Thành Công cũng luôn chú trọng triển khai những khu đô thị lấy mảng xanh làm nền tảng; Tập trung phát triển hệ sinh thái bền vững tại các dự án, mật độ cây trồng, công viên luôn chiếm hơn 60% trên tổng diện tích xây dựng. cảnh quan môi trường luôn đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ với hệ thống xử lý rác thải hiện đại tại mỗi khu đô thị.

Với những bước đi vững chắc, tin rằng Tập đoàn Đại Thành Công sẽ đạt nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm mới 2023.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *