Khung giờ &ng Facebook : Đăng ảnh câu like và comment “cực đã”

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Khung giờ &ng Facebook : Đăng ảnh câu like và comment “cực đã”. Bài viết dang facebook gio nao nhieu like tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Khi nào nên đăng bài Facebook? Nếu viết &o thời gian đỉnh điểm truy cập trong ngày sẽ mang lại tỷ lệ CTR (tỷ lệ bấm chuột) lớn hơn các thời gian khác, đem về cho bài viết 1 lượng like, share cực “khủng”. Vậy đọc và áp dụng khung giờ &ng Facebook sau để bùng nổ doanh số ngay từ hấp ôm nay.

Bạn Đang Xem: Khung giờ &ng Facebook : Đăng ảnh câu like và comment “cực đã”

Khung giờ &ng Facebook 2020 có gì khác biệt?

Đừng xem nhẹ thời điểm post bài đăng lên Fanpage. Đăng bài &o “trúng” khung giờ đẹp thì lượt tiếp cận (reach) tự nhiên của page cao và liên quan khá tốt. Đồng thời cơ hội bán đc hàng của bạn sẽ cao hơn nữa ngay cả khi phạm vi tiếp cận chung của Facebook đang có xu hướng giảm.

Khung giờ vàng để post bài trên Facebook hút khách hiệu quả nhất
Khung giờ &ng để post bài trên Facebook bán chạy hiệu quả nhất

Hoạt động tác động trên Facebook của người dùng thay đổi rất hoạt bát. Vì thế, kết quả đo lường để tìm ra khung giờ &ng cũng liên tục biến động chứ không cố định. Theo kết quả từ những nghiên cứu của nhiều đơn vị truyền thông mới công bố, thì sau đây là một số thời điểm lượng người dùng online cao trong ngày:

  • Buổi sáng: từ 9h -10h
  • buổi trưa : từ 11h – 12h
  • Buổi chiều: từ 15h30 – 17h30
  • Buổi tối: đăng &o khoảng 20h và từ 22h – 0h
Xem Thêm  Sòng bạc tình Tại Onbet – Cá Cược Uy Tín Hàng Đầu Châu Á

Tuy nhiên, không phải cứ đăng bài &o giờ “&ng” thì đều đạt hiệu quả tốt. Vì khi đó các trang khác cũng đồng loạ đăng &o giờ đó, dẫn tới việc mật độ bài viết cạnh tranh cao. Rất có thể bài viết của bạn sẽ trôi đi trước khi có người kịp đọc. Hơn nữa, còn tùy nhóm đối tượng sẽ có thời điểm Online Facebook khác nhau theo thói quen sinh hoạt. thế cho nên, bạn nên biết cách xác định thời gian đăng bài, vừa nhiều người online nhưng lại ít bị cạnh tranh nhất.

Khung giờ "vàng" không hiệu quả tuyệt đối cho mọi đối tượng
Khung giờ “&ng” không hiệu quả tuyệt đối cho mọi đối tượng

Xem Thêm : 3 cách khắc phục lỗi sao lưu trên iPhone cực hiệu quả mà bạn nên

>>> Inbox đồng loạt cho 1000+ khách hàng cực kì đơn giản với: Giải pháp inbox tới khách hàng từ Fanpage.

Cách xác định khung giờ &ng tăng hiệu quả liên quan Facebook

Xác định bằng công cụ phân tích dữ liệu

Để biết thời gian đăng bài trên facebook hiệu quả, có 2 công cụ giúp bạn thu thập thông tin. Đó là các bản lên tiếng từ Facbook InsightsGoogle Analytics.

Đây chính là 2 nguồn tổng hợp khá chính xác kết quả về thời gian truy cập và sử dụng Internet của người dùng. Trong bảng thống kê sẽ có sẵn rất nhiều loại dữ liệu để bạn chọn xem tùy ý. Ví dụ như xác định khung giờ người đã theo dõi trang (follower) online nhiều nhất trong thời gian mặc định. Đăng bài liên tục theo các khung giờ trong ngày và đo hiệu suất của từng bài trên trang. Nghiên cứu số lượt xem Trang, hành động, lượt nhấp tăng giảm lên xuống từng thời điểm. Từ đó bạn cũng sẽ kết luận được khung giờ cao điểm nhất, cháy khách nhiều nhất cho bài viết.

Xác định khung giờ vàng cho Fanpage dựa vào Facebook Insight
Xác định khung giờ &ng cho Fanpage dựa &o Facebook Insight

Ví dụ minh họa trên đây là biểu đồ đo lượng người truy cập &o từng thời điểm trong ngày. Phần này đều có sẵn trong thông tin chi tiết của một Fanpage bất kỳ. Nhìn &o hình ta thấy. Khoảng 12h trưa và 9h tối là thời điểm có có số lượng người online đông nhất.

Xem Thêm  Lịch sử của Internet – Sự hình thành và phát triển của internet – dntech

Nội dung quan trọng: Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với phần mềm quản lý bình luận.

Xác định nhờ sự hiểu biết về đối tượng

Những con số thống kê từ công cụ đo lường chỉ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về khung giờ tương tác tốt. Bạn cần căn cứ tùy &o nhóm đối tượng sẽ có những thời điểm online lướt Facebook khác nhau. Quan trọng nhất là nhóm đối tượng mục tiêu của bạn đang có thói quen online ra sao? Họ có thể đọc được thông tin của cửa hàng bạn khi nào? Từ đó sẽ xây dựng lên được bộ khung giờ đăng bài hiệu quả và phù hợp nhất cho Fanpage.

Nghiên cứu kĩ thói quen sinh hoạt của đối tượng
Nghiên cứu kĩ thói quen sinh hoạt của đối tượng

Xem Thêm : cả nước kháng chiến (19/12/1946): Quyết định mang ý nghĩa lịch

Từ kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đã tổng hợp một số điểm để gợi ý cho bạn:

  • 6h – 8h: Đây là thời điểm sau khi ngủ dậy, chuẩn bị đi làm, đi học. Đối tượng online thường là nhân viên công sở, học sinh, sinh viên truy cập Internet để đọc báo, cập nhật tin tức mới. Nhu cầu bán buôn chưa tăng cao Bây Giờ.
  • 14h30 – 16h: Thời điểm giữa buổi, nhu cầu lên mạng giải lao hoặc tìm đồ ăn vặt tăng
  • 22h30 – 23h30: &o thời điểm trước khi ngủ, mọi người cũng thường có thói quen mở Facebook.
  • 12h đêm đến 3h sáng : dành cho hội “cú đêm” còn thức: dân cày game, đi chơi muộn, dân IT, designer, thiết kế… hiện nay nếu đối tượng khách hàng của bạn còn thức thì tỷ lệ tương tác rất cao do ít bị cạnh tranh. Đặc biệt là bán buôn hàng ăn đêm ship tận nơi cực kì chạy.
  • Cuối tuần người dùng thường Online nhiều hơn đầu tuần. Do đó, bạn nên tăng tần suất đăng bài &o cuối tuần sẽ có hiệu quả hơn.

► Nguy rồi, Fanpage bị cấm chat !? Đừng lo, đã có cách khắc phục ngay ở bài: Tại sao Fanpage không nhắn tin được cho khách hàng?

Chú ý những khung giờ đặc biệt để tìm ra thời gian post bài tốt nhất
Chú ý những khung giờ đặc biệt để tìm ra thời gian post bài cao nhất

Cần nâng cao quản lý tương tác Fanpage toàn diện

Chắc chắn, đăng bài khung giờ &ng không phải là cách duy nhất để Fanpage hoạt động hiệu quả. Sẽ có nhiều vấn đề khác như bài viết không thu hút được khách hàng, fanpage quá tải không trả lời kịp inbox – comment, hay có quá nhiều fanpage không thể quản lý đồng bộ…Khi đó, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý page Abit để xử lý hết những rắc rối trên.

Xem Thêm  Giang Hồng Ngọc tiết lộ ‘giao kèo’ với chồng trong đời sống hôn nhân

Những tính năng đặc biệt của Abit có thể kể đến như: tự động trả lời bình luận Facebook theo kịch bản cho trước, thống kê và báo cáo số đơn hàng, số lượng tương tác trên Fanpage, tự động lên đơn, đồng bộ ngay trên hệ thống quản lý chính, lưu trữ thông tin khách hàng và remarketing sau bán, hỗ trợ quản lý nhân viên, bán hàng đa kênh, kết nối vận chuyển nhanh chóng… Và còn rất nhiều chức năng hấp dẫn khác.

Abit có nhiều tính năng hỗ trợ Fanpage
Abit có nhiều tính năng hỗ trợ Fanpage

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về khung giờ &ng Facebook. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo hơn khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Chúc Anh chị thành công.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *