Sau drama 500 triệu, Đạt Villa tự hào khoe xây nhà cho mẹ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sau drama 500 triệu, Đạt Villa tự hào khoe xây nhà cho mẹ. Bài viết drama dat villa tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Mình thấy thông tin TikToker Đạt Villa sau 2 năm nổi tiếng trên mạng xã hội đã có thể xây nhà mới tặng mẹ đang thu hút nhiều cư dân mạng đon đả, bình luận rấp ủ rả.

Bạn Đang Xem: Sau drama 500 triệu, Đạt Villa tự hào khoe xây nhà cho mẹ

Với nhiều bạn trẻ, hẳn tên gọi Đạt Villa (tên thật là Đặng Thành Đạt) đã không còn quá xa lạ. anh chàng sinh năm 1994 nổi tiếng trên TikTok và từng có chuyện tình với cô gái Indonesia khiến cộng đồng mạng niềm nở.

Đi đôi với việc nổi tiếng có lẽ là… tai tiếng. Đạt Villa từng vướng không ít ồn ào trên mạng xã hội, điển hình là lùm xùm tác động đến con số 200 triệu từ một người yêu mến anh đã chuyển khoản gửi tặng “donate”. Tuy chàng trai đã công bố phủ nhận nhưng vụ này cũng là đề tài khiến dư hiệp thương tán xôn xao 1 thời gian.

Xem Thêm  Soạn bài Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (ngắn gọn, chi tiết)

hình ảnh

(Ảnh Vietgiaitri)

vừa qua, mình còn đọc được thông tin trên Vietgiaitri về chuyện Đạt Villa đang giúp mẹ xây lại nhà mới sau 2 năm chàng trai nổi tiếng trên mạng xã hội. Căn nhà được hoàn thiện khoảng 50%, xây xong phần móng, cột trụ và đang xây lên tầng 2. Nhìn qua có thể đoán là TikToker đã chi khoản tiền không nhỏ để cất lại căn nhà tặng mẹ.

Xem Thêm : cách chơi CTF căn bản – Hướng áp giải Whitehat Wargame

Trước đó, Đạt Villa từng chia sẻ chuyện hoạt động tích cực trong 1 năm ròng và giúp mẹ trả được nợ. Mặc dù là cái brand name gây nhiều bàn luận xung đột nhưng nếu riêng khoản này thì mình thấy anh chàng sinh năm 1994 biết nghĩ đến gia đình, chăm chỉ hoạt động và tích cóp tiền để đỡ đần mẹ.

hình ảnh

(Ảnh Vietgiaitri)

Trước khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Đạt Villa từng làm việc ở tiệm cắt tóc. Anh chàng sinh ra trong gia đình nghèo khó. Lớn lên, Đạt bươn chải qua nhiều công việc để mưu sinh và may mắn khi biết đến TikTok, từ đó mở ra nhiều cơ hội giúp anh có được cuộc sống đỡ cơ cực hơn trước. Đạt Villa từng nhận mình là người đi lên “từ đáy xã hội” bởi trước đây quá vất vả, khổ cực.

hình ảnh

(Ảnh Vietgiaitri)

Sau này, có tin đồn Đạt Villa kiếm được 200 triệu/tháng nhờ việc có gần 7 triệu người theo dõi trên TikTok. Anh nhận nhiều job quảng cáo, quay MV ca nhạc và đặc biệt là hình thức “donate” (quà tặng từ người hâm mộ) qua những buổi livestream trên mạng xã hội.

Xem Thêm  5Kg Bằng bao lăm Gam – Onfire-bg.com

Xem Thêm : Tóm tắt Rừng xà nu hay, ngắn nhất (10 mẫu) – VietJack.com

Dĩ nhiên là Đạt Villa đã công bố phủ nhận mức thu nhập này. Đạt Villa từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn là anh chủ yếu kiếm tiền từ 2 nguồn chính: công việc quảng cáo cho nhãn hàng và fan donate khi livestream. Dù số tiền một tháng không kiếm được đến 500 triệu đồng nhưng cũng không phải ít ỏi gì, 1 năm dành dụm được khoảng 1 tỷ đồng.

Thực hư về thu nhập các tháng của Đạt Villa chưa rõ nhưng kể từ ngày nổi tiếng trên mạng xã hội là anh chàng buôn bán nhiều món đồ có giá trị đắt đỏ. Điển hình là “idol Tóp Tóp” đã tậu ô tô có giá niêm yết gần 3 tỷ đồng sau 2 năm livestream và làm video. Nghe qua là thấy đặc biệt rồi phải không ạ?

hình ảnh

(Ảnh Vietgiaitri)

Đây cũng không phải trương hợp duy nhất “đổi đời” nhờ &o việc nổi tiếng trên Tóp Tóp. vừa gần đây, TikToker Phạm Thoại cũng khoe sương sương các tháng kiếm tầm 1 tỷ nhờ livestream bán sản phẩm trên nền tảng này. Anh chàng nổi tiếng với những phát ngôn “khó đỡ” cùng cách ăn mặc “ô dề” tại các sự kiện. Sau khi có lượng theo dõi nhất định, Phạm Thoại chịu khó livestream để “chốt đơn”.

Chỉ sau 2 tháng Nam tiến, Phạm Thoại hào hứng chia sẻ đã xây căn nhà mới làm quà tặng cho mẹ sau bao năm chịu cảnh vất vả, thiếu thốn. Tuy là cái tên gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội nhưng hành động xây nhà tặng mẹ của Phạm Thoại cũng rất đáng quý, vì ít nhất anh chàng biết lo cho gia đình, cố gắng để mẹ được sống đủ đầy.

Xem Thêm  Tiểu sử ca sĩ Quang Vinh là ai, đời tư và sự thật về gia thế

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *