Facetime là gì? Gọi Facetime có mất tiền không? – Viettel Store

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Facetime là gì? Gọi Facetime có mất tiền không? – Viettel Store. Bài viết facetime co ton tien khong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  Cảm nhận 8 câu thơ đầu bài Việt Bắc siêu hay (11 mẫu) – Văn 12

Với những người dùng các thiết bị của Apple thì tính năng Facetime không còn xa lạ với họ nữa bởi những tiện lợi rất lớn mà tính năng này mang lại. Tuy nhiên, với những người mới chuyển qua sở dụng hệ điều hành iOS này thì có lẽ nhiều người sẽ vẫn vướng mắc Facetime là gì và gọi Facetime có mất tiền không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

Bạn Đang Xem: Facetime là gì? Gọi Facetime có mất tiền không? – Viettel Store

Facetime là gì? Gọi Facetime có mất tiền không?

Facetime là gì? Gọi Facetime có tốn tiền không?

Facetime là gì có lẽ là thắc mắc được rất nhiều người đặt ra. Theo đó, Facetime là một ứng dụng của Apple tạo ra giúp người dùng có thể gọi điện thoại, gọi thước phim miễn phí qua mạng Intenet. Và như đã nhắc đến thì đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn nên bạn chỉ cần có kết nối mạng là có thể sử dụng được nó hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn mất phí lưu lượng nếu sử dụng 3G hay 4G thay vì sử dụng mạng wifi cố định.

Xem Thêm : Cho biết vì sao Đông Nam Bộ có sức hút mạnh đầu tư nước ngoài

Facetime là 1 ứng dụng của Apple tạo ra giúp người dùng có thể gọi điện thoại, gọi đoạn phim miễn phí qua mạng Intenet

Xem Thêm  Daily News on Southeast Asia – 5 Jul 2022

Facetime có thể coi là một sự phát triển tiêu biểu của công nghệ khi nó giúp mọi người có thể liên lạc với nhau 1 cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

tìm hiểu thêm: FaceTime trên iOS 12 có gì mới?

Cách sử dụng Facetime như thế nào?

Mặc dù là một ứng dụng gọi điện miễn phí nhưng đây là ứng dụng độc quyền của Apple, có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng Facetime giữa các thiết bị của hãng sản xuất này bao gồm: điện thoại Apple điện thoại Apple điện thoại Apple điện thoại Apple Apple điện thoại Apple Apple iPhone, iPad, macbook, iMAC, iWatch… Và chỉ những thiết bị này với nhau. Ví dụ bạn chỉ có thể gọi facetime từ iPhone của bạn cho bạn của bạn cũng dùng iPhone, hoặc dùng iPad… Bạn không thể gọi facetime từ iPhone sang các thiết bị khác không phải của Apple được. Ví dụ cơ bản nhất là không thể dùng iPhone để gọi Facetime cho Samsung.

Xem Thêm : Tự nhiên tim đập nhanh, nghỉ ngơi chưa chắc khỏi! – Hello Bacsi

Mặc dù là một ứng dụng gọi điện miễn phí nhưng đây là ứng dụng độc quyền của Apple

Đây vừa là một điểm cộng khi các thiết bị của Apple có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng nhưng cũng là một điểm trừ vì chỉ có thiết bị của Apple mới có thể liên lạc với nhau. Và nếu bạn muốn gọi Facetime từ iPhone bạn tới 1 số điện thoại nào đó dùng Android hoặc điện thoại phổ thông phím bấm đều không được. Khi đó bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ gọi điện của nhà mạng.

Xem Thêm  Phương Ngọc Luyến là ai? Tiểu sử bạn nữ tin đồn của YouTuber

Như vậy là bạn đã biết Facetime là gì rồi phải không ? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và vẫn chưa thử gọi Facetime miễn phí cho bạn bè, người thân thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay sự tiện dụng mà ứng dụng này mang lại.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *