Facebook ra đời năm nào? Facebook &o Việt Nam từ năm nào?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Facebook ra đời năm nào? Facebook &o Việt Nam từ năm nào?. Bài viết fb ra doi nam nao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ngày nay cùng với xu thế hội nhập sâu bát ngát, nhiều mạng xã hội lần lượt ra đời. Facebook hiện vẫn là mạng xã hội được đông đảo nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, rất ít người nhiệt tình đến lịch sử ra đời của Facebook. Vậy Facebook ra đời năm nào? Facebook &o Việt Nam từ năm nào? Hãy cùng Blog Thiên Minh tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Bạn Đang Xem: Facebook ra đời năm nào? Facebook &o Việt Nam từ năm nào?

Xem Thêm  Bài dự thi viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường

Facebook ra đời năm nào?

Facebook là 1 trang web có nhiều tính năng vượt trội trong việc kết nối giữa những người dùng. Bên cạnh đó, Facebook còn là 1 App – ứng dụng được setup cấu hình dễ dàng trên điện thoại. Chỉ cần có trong tay máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn có thể dùng được facebook ở mọi lúc mọi nơi.

Vậy Facebook ra đời năm nào? Trên thế giới, Facebook ra đời chính thức &o năm 2004, sáng lập bởi Mark Zuckerberg – một sinh viên học khoa máy tính trường Đại học Harvard với tên thường gọi ban đầu là “The Facebook”.

Facebook ra đời năm nào? Facebook vào Việt Nam từ năm nào?

Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg đã cùng với ba người bạn của mình là Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Andrew McCollum mở rộng quảng cáo cho website thefacebook.com giúp trang này bùng nổ mẽ.

Mark Zuckerberg là một nhà lập trình máy tính kiêm doanh nhân lĩnh vực công nghệ người Mỹ, và là nhà đồng sáng lập kiêm người điều hành của Facebook.

Facebook &o Việt Nam từ năm nào?

Xem Thêm : Hai đứa trẻ – nội dung, dàn ý phân tích, bố cục, tóm tắt – Tailieumoi.vn

Facebook ra đời năm 2004 thì đến ngày 26 tháng 9 năm 2006 Facebook &o Việt Nam. Facebook đã được mở cho tất cả mọi người trên thế giới với điều kiện ít nhất đủ 13 tuổi với một địa chỉ email hợp lệ.

Thời gian đầu khi Facebook mới được người người Việt nam sử dụng số lượng tài khoản và sử dụng facebook ở Việt Nam vẫn còn khá ít do điều kiện mạng lưới internet còn chậm phát triển.

Cho đến năm 2008, mạng xã hội facebook ở nước ta mới có bước phát triển và gia tăng số lượng tài khoản đăng ký facebook nhanh chóng.

Xem Thêm  Cung Thần Nông (Thiên Yết) khi đang yêu và khi chia tay – Vansu.net

Facebook ra đời năm nào? Facebook vào Việt Nam từ năm nào?

Người dùng facebook tăng nhanh chóng

Facebook ra đời tính đến nay đã hơn 19 năm và ngày càng được hoàn thiện, nâng cấp, ra thêm nhiều tính năng hữu dụng cho những người sử dụng mạng xã hội này.

Những động thái bị cấm khi dùng facebook

Điều 8 Luật bình an mạng 2018 để quy định về các hành vi bị nghiêm cấm trên môi trường mạng đó là:

– Thông tin sai sự thật gây hoang mang, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, thành viên khác;

Xem Thêm : Tham Sân Si là gì? Cách buông bỏ tham – sân – si theo Đạo Phật

– Đăng tải thông tin dâm ô, đồi trụy, tội ác; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc, đạo đức xã hội;

– Xúi giục, lôi kéo, kích động người khác phạm tội trên facebook;

– Quảng cáo, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm…

Lưu ý khi dùng Facebook

Sự ra đời của facebook là con dao hai lưỡi, người biết phương pháp sử dụng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và người khác. Ngược lại sẽ bất lợi cho những người lạm dụng nó quá nhiều.

bây giờ, Facebook ngày càng được người người lợi dụng để đăng bài lừa đảo, dụ dỗ những người nhẹ dạ cả tin gây nhiều hệ lụy xấu cho xã hội như lừa đảo tìm việc làm, môi giới mại dâm,… hiệ tượng lừa ngày càng tinh vi khiến người dùng lâu năm nhiều khi vẫn mắc bẫy.

Facebook ra đời năm nào? Facebook vào Việt Nam từ năm nào?

Cảnh báo lừa đảo trên facebook

Qua bài viết trên hi vọng bạn có thêm thông tin về Facebook ra đời năm nào? facebook &o Việt Nam từ năm nào? Từ đó, bạn hãy học cách quản lý và sử dụng facebook đúng mục đích và thông minh để Facebook là nơi mang lại nhiều giá trị hữu dụng trong cuộc sống.

Xem Thêm  150+ thơ 2 câu về tình ái, thả thính thơ 2 câu cực chất – MISSKICK

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *