Chân Gà Chọi Đẹp – Thủ Thuật Của Các Bậc Thầy Năm 2021!!!

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Chân Gà Chọi Đẹp – Thủ Thuật Của Các Bậc Thầy Năm 2021!!!. Bài viết ga da dep hay tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chân gà chọi đẹp là cụm từ quá đỗi quen thuộc với bạn bè đam mê bộ môn đá gà. khởi đầu một trận chiến bất kỳ, tỷ lệ thắng thua sẽ phụ thuộc &o một số yếu tố. Trong đó chân gà chọi là yếu tố mà bạn bè hay nhiệt tình. Nếu có ai chưa biết được cách chọn chân gà chọi đẹp thì sau đây những thủ thuật của các bậc sư kê sẽ giúp bạn bè. Hãy cùng Traiga.vn xem qua bài viết dưới đây để biết cách chọn thần kê ưng ý nhé.

Bạn Đang Xem: Chân Gà Chọi Đẹp – Thủ Thuật Của Các Bậc Thầy Năm 2021!!!

Chân gà chọi đẹp

Thế nào là một chân gà chọi đẹp? Một đôi chân đẹp là phải có sự cứng cáp, chắc khỏe, không có dị tật thì sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của các sư kê. Đây được coi là thẩm mỹ của bộ môn này.

Chân gà chọi

Mỗi chân gà sẽ có cách chơi riêng biệt và độc đáo. Nếu là chân tròn thì vảy phải mỏng, láng và ra đòn mạnh. Là chân Vuông thì cựa, ngón châm và móng vảy cũng phải vuông. nếu chân to thì mình gà cũng phải to thì mới bằng vận. bình thường những con gà có chân nhỏ thì ra đòn hiểm, rất đau. Phần quản gà dài sẽ tạo được lực vung đòn cực mạnh.

Xem Thêm  Thuận Kiều Plaza quận 5 vì sao trở thành cao ốc hoang tàn?

Chân vảy gà chọi đẹp

Phần vảy gà cũng là một trong những đặc điểm nhận dạng chân gà chọi đẹp. Vảy phải sáng và hàng thành phải úp &o hàng quách. Bên cạnh đó những con gà thuộc diện vảy quý sẽ được các bậc sư kê ưu tiên lựa chọn hơn.

Vảy gà được xem là một trong những nhân tướng học để lựa chọn. Những loại vảy gà siêu thần kê được liệt kê dưới đây:

 • Vảy song phủ đao: dạng này vảy ở hang quách đóng sát nhau, phần đầu sẽ đâm thẳng &o cựa. Đặc điểm của những con có vảy này chính là kiên trì, nhanh nhẹn, hiểm hóc.
 • Vảy án thiên: vảy này nằm sát đầu gối trên, ở vị trí cực tốt có thể. Kỹ thuật né đòn của những con gà này là tuyệt đỉnh, ra đòn cực chuẩn.
 • Vảy kích giáp: gà có vảy này sẽ thuộc hàng gà tướng. Ra đòn vô cùng nguy hiểm, khiến cho địch nhuốm màu.
 • Vảy liệt bái: trên váy, ngón giữa có đốm. Đặc điểm gà này sẽ uy hiếp địch trên đấu trường, có bản lĩnh lật ngược tình thế.
 • Vảy phủ địa: tương tự như vảy án thiên, nhưng nằm ở cựa và sát với 4 đầu ngón chân.
 • vảy huyền trâm: vảy này nằm giữa hàng thành và hàng quách, ngang với cựa. Lực chém của gà cự hiểm, đâm thẳng &o mắt của đối thủ là điểm mạnh của chúng.

Cách chọn chân gà chọi đẹp

phòng ban chân gà chọi hoàn chỉnh

Xem Thêm : Đầu số 0912 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0912? Có phải số

cấu trúc của một chân gà chọi đẹp là phải hài hòa, không được có dị tất. Phải có đầy đủ các bộ phận như là cựa, móng, ngón chân sẽ giúp cho các thần kê ra đòn cao hơn. Thứ nhất là bản lĩnh sinh hoạt thông thường của chúng. Thứ hai là những con gà này sẽ có giá cao. Khi ra trận, lực sát thương của chúng lớn có thể khiến cho đối thủ gục ngã nhanh hơn.

Xem Thêm  Cao Bá Quát – Danh sĩ bất phùng thời

Xem màu chân gà chọi đẹp

Muốn có được một thần kê xuất sắc, đồng đội cần quan sát màu chân của chúng. Những con gà có chân nhiều màu thì khả năng thắng trận của nó cực cao. Thường chúng sẽ có 2 màu bất kỳ đó là:

 • Gà ô chân trắng
 • Gà xán chân vàng
 • Gà ô chân xanh
 • Gà chân chì…

Kích thước chân gà

Nên chọn nhưng con gà có chân to và đầy. Đùi gà to thì đồng nghĩa với việc lực sẽ mạnh và chắc thêm. Trong một trận đấu, những con gà có đặc điểm này có thể áp chế được đối thủ mỗi khi ra trận. Đặc điểm này có được là do quá trình phối gen của gà mẹ và gà cha. 1 phần nữa là do sự huấn luyện của chủ mỗi ngày.

Gà chọi chân vuông

Những con gà chọi chân vuông được rất nhiều bạn bè ưa chuộng. Đây được xem là tiêu chuẩn của một chân gà chọi đẹp. Theo thống kê thì những trận đấu của các con gà chân vuông mang độ sát thương mạnh hơn những con gà chân tròn. Là vu khí hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.

Chân gà chọi hay

kết cấu của một chân gà chọi đẹp phải bao gồm

 • Hàng quách mở đầu từ ngón giữa nối thẳng lên phía gối.
 • Hàng thành khởi đầu từ ngón ngoại nối thẳng lên phía gối.
 • Ngón thới khoảng 7 vảy.
 • Ngón nội có 14 vảy.
 • Ngón chúa có 19 vảy.
 • Ngón ngoại có 14 vảy.

Bên cạnh đó, giống thần kê này được các sư kê cho biết có tới khoảng gần 80 loại vảy khác nhau.

Chọn giống gà tốt

Xem Thêm : Hình nền iPhone 12 Pro Max chất lượng 4k cực đẹp

Đa phần một giống gà tốt sẽ do di truyền. bạn bè muốn gà của mình có được một đôi chân đẹp thì phải nhân được giống tốt. Bố mẹ có giống tốt thì thế hệ sau đời con cũng sẽ tốt hơn. Sau khi nhân giống, việc tiếp theo bạn cần phải phải làm đó là sàng lọc để lựa ra những con có khả năng thi đấu rất chất lượng. Chỉ có thi đấu thì mới biết được gà đó đá có hay hay không.

Xem Thêm  Dude là gì? Khám phá những điều thú vị về thuật ngữ Dude

Theo thống kê thì hơn 80% gà đá hay thì gà mẹ là dòng thuần. Những con gà mái này là những con gà đá cựa thuần hoặc là gà đá đòn thuần. Tiếp theo sẽ đánh giá kích cỡ của chân, màu sắc, dạng vảy chân và hình dạng chân của nó. Khi nắm được những tỷ lệ này thì sẽ sở hữu cho mình một cặp chân gà chọi đẹp theo như ý thích và giúp tăng thê tỷ lệ thắng trong các trận chiến.

Những cặp chân gà chọi đẹp

Đây là những cặp chân gà chọi đẹp nổi tiếng trong giới đá gà, bạn bè có thể thấy những cặp chân gà này qua các trận đấu đá gà campuchia, đá gà cựa dao.

Trên đây là những kinh nghiệm mà các sư kê đã chia sẻ để chọn ra những chú gà có chân gà chọi đẹp. Để tìm hiểu và biết thêm các cách chăm sóc gà bạn bè truy cập Traiga.vn. Tại Traiga.vn bạn bè sẽ biết được những kiến thức gà chọi, thủ thuật chăn nuôi mới của các chuyên gia lâu năm cho bộ môn này. Hoặc có thể xem các trận chiến đá gà Thomo tại trang chúng tôi.

Tổng hợp: Traiga.vn

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *