Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV Việt Nam BIDV Ngân Hàng BIDV Việt Nam Việt Nam Việt Nam Là bank Gì? Gửi Tiền Có bình yên, Lãi Cao Không?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV Việt Nam BIDV Ngân Hàng BIDV Việt Nam Việt Nam Việt Nam Là bank Gì? Gửi Tiền Có bình yên, Lãi Cao Không?. Bài viết bidv la ngan hang gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nhắc đến các bank “được lòng” khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm tiện ích thì không thể bỏ dở ông lớn Ngân Hàng BIDV Việt Nam Ngân Hàng BIDV BIDV Việt Nam BIDV BIDV Việt Nam. Mặc dù tại nước ta ngày càng có nhiều bank phát triển với tiện ích vượt trội nhưng Ngân Hàng BIDV BIDV Việt Nam BIDV Việt Nam Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV BIDV BIDV BIDV BIDV Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV BIDV Việt Nam BIDV BIDV Việt Nam BIDV BIDV Việt Nam BIDV BIDV Ngân Hàng BIDV Việt Nam vẫn giữ được vị thế là một trong những bank lớn số 1 Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV Việt Nam BIDV Ngân Hàng BIDV Việt Nam Việt Nam Việt Nam Là bank Gì? Gửi Tiền Có bình yên, Lãi Cao Không?

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng mới chưa biết Ngân Hàng BIDV BIDV BIDV Việt Nam BIDV Ngân Hàng BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là bank gì và có chất lượng dịch vụ ra sao. Nếu bạn cũng nhiệt tình đến vấn đề trên thì đừng bỏ dở bài viết này để tìm hiểu tất tần tật thông tin giải đáp Ngân Hàng BIDV BIDV BIDV BIDV là bank gì.

Nhắc đến các ngân hàng “được lòng” khách hàng thì không thể bỏ qua ông lớn BIDV
Nhắc đến các bank “được lòng” khách hàng thì không thể bỏ dở ông lớn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển

Thông tin chi tiết về bank Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là bank gì?

Nhắc đến các bank tại Việt Nam, các cái brand name mà bạn có thể quen thuộc bao gồm Vietcombank, AGribank và phát triển nông thôn và phát triển nông thôn bank Nông nghiệp và phát triển nông thôn, SHB. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong số ít bank có dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng. BIDV BIDV BIDV cũng là một trong những bank có dịch vụ hỗ trợ tài chính bậc nhất nước ta có trụ sở tại Số 35 phố Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tên đầy đủ

Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV BIDV là bank TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên giao dịch quốc tế bank for Investment and Development of Vietnam JSC. Để xây dựng danh hiệu Ngân hàng Đầu tư và Phát triển được vô &n khách hàng biết đến như bây giờ thì bank đã trải qua nhiều lần đổi tên.

 • Tên thành lập ban sơ năm 1957 – 1981 là bank Kiến thiết Việt Nam.
 • Lần đổi tên thứ 2 &o năm 1981 – 1989 là bank Đầu tư và Xây dựng Việt Nam.
 • Đến năm 1989 – 2012 tên của bank tiếp tục đổi thành bank Đầu tư và Phát triển Việt Nam.
 • Từ 01/05/2012 bank đổi tên và giữ đến thời điểm hiện nay là bank TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên viết tắt là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV.
Xem Thêm  Ý nghĩa của câu “Một điều nhịn, chín điều lành”
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên giao dịch quốc tế Bank for Investment and Development of Vietnam JSC
bank TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên giao dịch quốc tế bank for Investment and Development of Vietnam JSC

Lịch sử phát triển

Lịch sử của Ngân Hàng BIDV BIDV là một chặng đường không ngừng của một tổ chức luôn đồng hành cùng sứ mệnh của Quốc gia. Thời điểm thành lập của bank rất sớm từ ngày 26/4/1957 với định chế tài chính lâu đời nhất nước ta. Quá trình xây dựng và phát triển của bank Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là một chặng đường đầy khó khăn, thử thách.

 • Giai đoạn 1957 – 1981: bank hoạt động với chức năng chính là cấp phép, phân bổ vốn đầu tư xây dựng căn bản từ ngân sách quốc gia theo nhiệm vụ nhà nước giao để phục vụ công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa miền Bắc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
 • Giai đoạn 1981 – 1990: Đồng hành với thời kỳ sôi động của đất nước – chuẩn bị và thực hiện công cuộc đổi mới. Trong cơ chế kinh tế thị trường, nhiệm vụ trọng tâm của bank là phục vụ nền kinh tế được thực hiện tốt. Đồng thời chuyển toàn bộ nền kinh tế sang chủ động.
 • Giai đoạn 1990 – 2012: Kết hợp với việc biến đổi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển từ một bank chuyên doanh sang cơ chế bank thương mại. Mô hình chuyển đổi phù hợp với nguyên tắc thị trường hóa và định hướng mở cửa kinh tế.
 • Giai đoạn 2012 – 2022: Đây là một bước ngoặt lớn giúp chuyển đổi hoạt động theo mô hình bank thương mại cổ phần nhằm phát triển mạnh mẽ trong quá trình hội nhập. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân Hàng Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân Hàng BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV ngày càng khẳng định vị thế với định hướng hội nhập quốc tế theo nguyên tắc thị trường.

Tầm nhìn sứ mệnh

bank TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển thực hiện sứ mệnh mang đến các dịch vụ, sản phẩm tiện ích cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, cổ đông, người lao động và xã hội. Vị thế của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển trong tâm trí khách hàng và công chúng luôn là một tập đoàn tài chính, bank tiên phong.

Chính bởi mà tầm nhìn của Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Ngân Hàng Ngân Hàng Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là đến năm 2030 sẽ trở thành định chế tài chính có nền tảng số cực tốt Việt Nam cũng như vươn lên tiên phong bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Chưa dừng lại ở đó, bank Ngân Hàng Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển không ngừng cải sinh chất lượng dịch vụ để có thể lọt top 300 bank lớn nhất tại Châu Á.

BIDV thực hiện sứ mệnh cùng tầm nhìn Tiên phong kiến tạo giá trị vững bền
Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV thực hiện sứ mệnh cùng tầm nhìn Tiên phong kiến tạo giá trị vững bền và kiên cố

Giải thưởng vinh danh

 • 7 lần được tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng giải thưởng bank Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam.
 • VNBA và IDG đã gấp đôi bầu chọn Ngân Hàng Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là bank chuyển đổi số tiêu biểu.
 • 4 năm liên tiếp ngân hàng lọt Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Brand Finance – Công ty tư vấn định giá nhãn hiệu hàng đầu thế giới xếp hạng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là Top 800 nhãn hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.
 • Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn.
 • Từ 2016 – 2020 liên tiếp được trao tặng giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu.
 • Năm 2021 Tạp chí The Global Banking & Finance trao tặng Brand Name Ngân hàng điện tử sáng tạo nhất Việt Nam khi Ngân Hàng BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV BIDV Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV cho ra đời ứng dụng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển iBank.
Giải thưởng vinh danh
Giải thưởng vinh danh

Logo của ngân hàng là chữ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV được cách điệu với chữ V nối liền với bông mai &ng phủ quanh ngôi sao 5 cánh. Logo mới của danh hiệu Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là sự kết hợp thống nhất, hài hòa giữa ngôi sao và hoa mai. Bức Ảnh ngôi sao được lấy cảm hứng từ lá cờ Việt Nam, nhưng được cách điệu bằng những hình khối mở và chuyển động.

Ý nghĩa logo miêu tả Hình ảnh tiến lên, khẳng định trụ cột phát triển của Ngân hàng là nguồn nhân lực và khách hàng. Logo cũng miêu tả sự chuyển động và luân chuyển không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ, chuẩn bị cho sự chuyển mình mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên số và hội nhập quốc tế sâu bao la.

Xem Thêm  7 Vì sao nói tế bào là đơn vị cấu trúc của cơ thể mới nhất
Ý nghĩa logo thể hiện hình ảnh tiến lên, khẳng định trụ cột phát triển
Ý nghĩa logo mô tả hình ảnh tiến lên, khẳng định trụ cột phát triển

Xem Thêm : Bật Mí 15+ Cách Phối đồ Với Quần ống Loe Sành điệu

Màu sắc nhận diện thương hiệu chính của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển là xanh lục bảo với hoa mai và ngôi sao &ng. Ngọc lục bảo là một trong bốn loại đá quý, được kết tinh qua hàng triệu năm, greed color còn tượng trưng cho sự sống, trường tồn và hoài bão. Tạo nên một ngân hàng xanh đại diện cho sự phát triển bền vững và kiên cố của Việt Nam.

Màu &ng của hoa mai cũng là màu của rạng đông, tạo nên vẻ tươi tắn, năng động nhưng không kém phần hiện đại. Màu &ng cũng là màu biểu lộ bản sắc của ngành tài chính ngân hàng.

Các lĩnh vực hoạt động marketing của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển hiện thời

Sau gần 65 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV BIDV Ngân Hàng BIDV BIDV BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển đã gặt hái được nhiều thành công. Điển hình là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ rất chất lượng, xứng tầm là ngân hàng hàng đầu Việt Nam.Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tham gia đầu tư và phát triển các lĩnh vực đầu tư tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và các lĩnh vực khác.

Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển cung cấp

Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân Hàng Ngân Hàng BIDV cung cấp vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ mang đến nhiều tiện ích riêng biệt cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Sản phẩm tiền gửi

Sản phẩm tiền gửi phục vụ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bao gồm:

 • Tiền gửi có kỳ hạn
 • Tiền gửi không kỳ hạn
 • Tiền gửi thanh toán
 • Tiền gửi chuyên dùng
 • Tiền gửi kinh doanh thương mại chứng khoán.
 • Gửi tiết kiệm Online Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Sản phẩm vay

Sản phẩm vay của ngân hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đã dành cho khách hàng.

 • Sản phẩm vay mua nhà
 • Sản phẩm vay xây sửa nhà
 • Sản phẩm vay mua phương tiện di chuyển (ô tô)
 • Sản phẩm vay với mục đích du học
 • Sản phẩm vay sản xuất Marketing Thương mại
 • Hỗ trợ vay tín chấp và vay thế chấp
Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng BIDV cung cấp vô cùng đa dạng
Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cung cấp vô cùng đa dạng

Dịch vụ thẻ

 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ trả trước quốc tế
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Trả góp thẻ tín dụng

Đang tải…

Ngân hàng số

 • Ngân hàng di động
  • BSMS
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển SmartBanking
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Home
 • Dịch vụ máy giao dịch tự động
  • Ứng dụng CMR
  • Ứng dụng ATM
 • Công nghệ mới bao gồm
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Samsung Pay
  • Ứng dụng Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Pay+

Thanh toán và chuyển khoản

Thanh toán và chuyển khoản tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại hỗ trợ khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

 • Dịch vụ thanh toán
  • Dịch vụ liên kết, nạp/rút ví điện tử
  • Nạp tiền Vntopup
  • Dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau
  • Dịch vụ thanh toán trực tuyến
  • Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài
 • Chuyển tiền trong nước
 • Chuyển tiền quốc tế
 • Dịch vụ bằng lòng thanh toán thẻ dành cho hộ kinh doanh cá thể

Bảo hiểm

 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo hiểm phi nhân thọ
 • Quỹ bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Metlife

Ngân quỹ

 • Dịch vụ dữ gìn và bảo vệ tài sản
 • Đổi bao bì &ng miếng
 • Thu đổi tiền không đủ chuẩn lưu thông
 • Thu giữ hộ tiền mặt qua đêm
 • Thu tiền theo túi niêm phong
 • Thu/chi tiền mặt lưu động

Chứng khoán

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ chứng khoán
 • Giao dịch chứng khoán
 • Chứng khoán phái sinh

Cách thức liên hệ với ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

bây chừ, ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân hàng Đầu tư và Phát triển áp dụng nhiều cách thức liên hệ nhằm hỗ trợ giải đáp mọi khúc mắc, khiếu nại của khách hàng 1 cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

 • Đến trực tiếp trụ sở ngân hàng tại: Số 35 phố Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Liên hệ Hotline và Tổng đài coi sóc khách hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam: 1900 9247 (+84) 24 22200588
 • Liên hệ thông qua Website ngân hàng: https://www.Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.com.vn/
 • Liên hệ thông qua Email: [email protected]
 • Liên hệ thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam
Xem Thêm  BẢO ANH: Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của nữ ca sĩ – 2dep

Hướng dẫn tra cứu địa chỉ cứu địa chỉ chi nhánh và các cây ATM BIDV

 • Bước 1: Mở trình duyệt website rồi truy cập https://www.bidv.com.vn/vn/atm-chi-nhanh.
 • Bước 2: Tại mục Tìm theo khu vực bạn chọn nơi mình cần tìm kiếm ở phần Tỉnh/Thành phố. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về chi nhánh có tại thành phố bạn chọn.
 • Bước 3: click chuột &o chi nhánh ở gần bạn nhất, bản đồ vệ tinh sẽ hiển thị số điện thoại, địa chỉ của chi nhánh.
Hướng dẫn tra cứu địa chỉ cứu địa chỉ chi nhánh và các cây ATM BIDV
Hướng dẫn tra cứu địa chỉ cứu địa chỉ chi nhánh và các cây ATM BIDV

Những vướng mắc thường gặp

Ngoài những thông tin vừa chia sẻ còn rất nhiều thông tin khách hàng cần giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì BIDV có nhiều sản phẩm dịch vụ thu cháy khách hàng. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp được khách hàng gửi về kênh liên hệ của ngân hàng.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có uy tín không?

Xem Thêm : Tìm hiểu về những phương pháp di truyền học của Menđen – VOH

BIDV được xếp &o danh sách ngân hàng thương mại lớn nhất nước ta với công ty mẹ là Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ngân hàng có “Giấy khai sinh” theo Nghị định số 177/TTg v/v do Thủ tướng chính phủ phát hành để chuyển Vụ cấp phát vốn Kiến thiết cơ bản thảnh Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam, thuộc Bộ tài chính.

Mọi buổi giao lưu của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển được thuộc sự quản lý và gigiết hại của ngân hàng Nhà Nước. cho nên vì thế lời đáp là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam vô cùng uy tín.

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam?

Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất của khách hàng, BIDV luôn tìm kiếm tiềm năng và quy tụ đội ngũ cán bộ nhân viên đon đả, tận tâm. Ngân hàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính mới, phong phú hơn, tiện ích hơn.

Nhờ mạng lưới chi nhánh, văn phòng bát ngát khắp cả nước, khách hàng của BIDV sẽ được phục vụ tốt hơn và nhanh hơn bất kỳ ngân hàng hàng đầu nào. Dường như, để có được niềm tin của khách hàng như ngày hấp ủ nay, ngân hàng luôn đầu tư &o các dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chú trọng đến từng sản phẩm.

Khi sử dụng các dịch vụ tại BIDV có phải trả phí không?

Ngoài phí thường niên BIDV theo năm, tùy theo mỗi sản phẩm, dịch vụ tại BIDV khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí. Nếu phải trả phí thì chỉ là một khoản vô cùng nhỏ.

 • Phí chuyển tiền khác chi nhánh trên BIDV iBank là 10.000/lần
 • Phí chuyển qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là 0,02%/tổng tiền chuyển

Hồ sơ thủ tục nếu muốn đăng ký vay tại BIDV là gì?

Hồ sơ thủ tục nếu muốn đăng ký vay tại BIDV phụ thuộc &o từng bề ngoài vay và từng gói vay cụ thể.

 • Điều kiện đăng ký vay
  • Khách hàng là member có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định và đủ bản lĩnh trả nợ trong thời hạn đăng ký vay.
  • Khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức sale thương mại hoạt động hợp pháp và được cấp chứng từ phép từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Hồ sơ thủ tục đăng ký vay tại BIDV
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp
  • Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc chứng minh thư photo.
  • Bản sao kê lương và hợp đồng lao động của công ty khách hàng đang làm việc

Khung giờ làm việc của BIDV

Khung giờ làm việc của BIDV theo giờ hành chính từ T2 – T6. Sáng từ 8h – 11h30 và Chiều từ 13h – 17h30.

Lãi suất vay tiền ở BIDV có cao không?

Dịch vụ cho vay của BIDV đã thu hút được sự ân cần và ủng hộ của nhiều khách hàng bởi nhanh chóng, minh bạch phù hợp với nhu cầu cho vay của khách hàng. Dường như, BIDV còn đưa ra một số ưu đãi lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Lãi suất cho vay của BIDV rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

thời gian gần đây là những thông tin chia sẻ Tất tần tật thông tin giải đáp BIDV là ngân hàng gì. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin có lợi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân Hàng BIDV.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *