Trở lại tuổi thơ với 7 bạn bè Hồ Lô trong loạt phim “Hồ Lô Biến

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Trở lại tuổi thơ với 7 bạn bè Hồ Lô trong loạt phim “Hồ Lô Biến. Bài viết hinh anh ho lo bien tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

“Hồ Lô Biến” là loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc từ những năm 80, từng tạo ra cơn sốt đối với thế hệ 8x và 9x. Phim kể về một truyền thuyết xưa, khi trần gian bị lũ con yêu quái hoành hành, Thiên Đế nổi giận nên đã dùng bình hồ lô khổng lồ để phong ấn hai con yêu quái đứng đầu, tạo ra hòn núi Hồ Lô. Dù phải mất đến 10.000 năm thì yêu quái mới bị tiêu diệt hoàn toàn, nhưng đến năm 9.999 một biến cố đã xảy ra.

Bạn Đang Xem: Trở lại tuổi thơ với 7 bạn bè Hồ Lô trong loạt phim “Hồ Lô Biến

Ông lão

Người đã nuôi dưỡng 7 bạn hữu Hồ Lô. hero này không có tên cụ thể, dân 8x, 9x chỉ gọi đơn giản là ông lão vì tạo hình già cả. Ông lão sống một mình, tính tình hiền này, thường hay lên núi hái thảo dược. Một ngày nọ ông bắt gặp được Xuyên Sơn Giác (tức con tê tê) bị đá đè và được nó kể về thảm họa mà nó vừa gây ra: lỡ tay đào nứt luôn phong ấn của hai con yêu quái, khiến chúng thoát ra ngoài quậy phá. Thế rồi Xuyên Sơn Giác dắt ông lão đến giữa ngọn núi, nhờ thế mà ông nhặt được hạt giống hồ lô đem về trồng.

Xem Thêm  Tuyển tập 300 mẫu chuyện ngắn về bác và bài học kinh nghiệm

Xuyên Sơn Giáp

Xuyên Sơn Giáp là một con tê tê khá thông minh, nhưng vì một lần lỡ tay đào &o núi Hồ Lô nên vô tình phá hoại phong ấn của Thiên Đế, giúp lũ yêu quái trốn thoát ra được. Sau này để chuộc lỗi, Xuyên Sơn Giáp cũng đã sát cánh bên cạnh 7 bạn bè hồ lô để trừ yêu.

Đội hình 7 bạn bè hồ lô

Xem Thêm : cách chơi Minecraft ngay trên web miễn phí,không cần cài đặt cấu hình game

Nhất oa

Thanh niên áo đỏ, anh cả trong nhóm. Tuy sức mạnh vô địch, có bản lĩnh biến hóa thành rộng lớn nhưng lại dễ bị tấn công bằng đòn tâm lý. Nhất Oa rất sợ &ng, từng bị yêu quái lợi dụng điểm yếu này để khống chế.

Nhị Oa

Anh hai trong nhóm, mặc áo da cam, có siêu thính giác và cảm giác của mắt, hơn nữa còn rất thông minh và giỏi bày mưu kế. Tuy nhiên, Nhị Oa không giỏi chiến đấu, từng bị yêu quái dùng cuồng phong vô hiệu hóa bản lĩnh nghe nhìn.

Xem Thêm  Em đồng tình hay không đồng tình với ý kiến nào … – VietJack.com

Tam Oa

Anh ba, mặc áo &ng, cơ thể mình đồng da sắt, tính tình khá độc ác dữ và có phần ngông nghênh trong nhóm. Tam Oa chiến đấu tốt nhưng cơ thể có điểm yếu ở mông.

Tứ Oa và Ngũ Oa

Xem Thêm : Tại sao chúng ta không cần cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi uống

Cặp sinh đôi nước – lửa, Tứ Oa mặc áo xanh lá, Ngũ Oa mặc áo xanh dương. Tứ Oa thổi lửa, tạo khói, gọi sấm chớp. Ngũ Oa ngược lại, điều khiển nước. Cặp sinh đôi này phù hợp teamwork với nhau để bù trừ ưu khuyết điểm.

Lục Oa

Em thứ sáu trong nhóm, có bản lĩnh tàng hình, đi xuyên tường. Tính tình ham vui, chơi bời cả trong lúc nước sôi lửa bỏng. Từng bị yêu quái dùng kế dán lá sau lưng đánh dấu, dẫn đến việc bị vô hiệu hóa khả năng tàng hình.

Thất Oa

Em út trong nhóm, tuy ngây thơ, không có năng lực gì đặc biệt nhưng bù lại có bảo vật bình hồ lô cực kỳ lợi hại. bảo vật của Thất Oa có thể biến to hóa nhỏ tùy ý, thường được dùng để bắt nhốt kẻ thù hoặc tạo ra trường lực để phản đòn.

Hồ Lô Tiểu Kim Cang

Nếu năm bạn bè nhân vật siêu nhân thường có anh siêu nhân Bạc xuất sắc thì đồng đội hồ lô có phiên bản hợp thể Tiểu Kim Cang cũng lợi hại không kém. Đây là phiên bản tổng hợp nên mang đủ những sức mạnh của 7 bạn bè, khả năng chiến đấu có thể xem như bất khả chiến bại.

Xem Thêm  Tự phụ là gì? – Luật Hoàng Phi

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *