Lật tẩy chiêu trò mê tín của Phong thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Lật tẩy chiêu trò mê tín của Phong thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương. Bài viết ho thi xuan huong lua dao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Với bản lĩnh ảnh hưởng cao, lan toả nhanh, thu hút sự đon đả của cộng đồng, mạng xã hội đang trở thành mảnh đất màu mỡ để những kẻ hành nghề mê tín dị đoan tận dụng khai thác, tìm mọi cách chiếm được lòng tin của công chúng.

Bạn Đang Xem: Lật tẩy chiêu trò mê tín của Phong thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương

Cô Hương luyên thuyên giới thiệu loại dầu gọi tiền, chỉ cần bôi lên người là tiền sẽ tự về và trở nên giàu có.

Cô Hương luyên thuyên giới thiệu loại dầu gọi tiền, chỉ cần bôi lên người là tiền sẽ tự về và trở nên giàu có.

Tại tài khoản “Phong Thuỷ cải vận Hồ Xuân Hương” một người phụ nữ liên tục đăng đàn huyên thuyên bán một loại dầu có bản lĩnh gọi tiền về. “ Những người nợ nần ngập đầu, không có tiền, không còn lối thoát chỉ cần thỉnh dầu gọi tiền này về chỉ cần xức (bôi) lại dầu này lên thì tiền sẽ tự về. Cam kết chỉ cần xức dầu này thì sẽ may mắn, tài lộc, tiền tài cam kết nếu không có tiền thì sẽ nhận ngày 10 tỉ từ cô Hương…” Cô Hương thần thánh có khả năng siêu phàm, có thể đân oán định vận mệnh, tương lai số phận con người thông qua một việc duy nhất là thỉnh chai dầu tài lộc của cô về và xức lên người.

Xem Thêm  Ăn củ cải trắng nhiều có tốt không? – Bách hóa XANH

Khủng khiếp hơn tài khoản này còn giới thiệu 1 loại dầu khá đặc biệt mang tên là “dầu ước” có giá 350.000 đồng có thể ước được tất cả. Muốn nhà có nhà, muốn tiền có tiền dầu ước mang Brand Name của Cô Hương do cô ban phước ưu tiên cho những ai chưa có nhà. Những lời nói sặc mùi mê tín đó lại thu hút lượng lớn người theo dõi, tạo những trào lưu, xu hướng đam mê, tôn thờ, tung hô, ủng hộ “thần tượng” bằng sự việc liên tục có những tin nhắn chốt đơn liên tục và người cầu được ước thấy chính là Cô Hương.

Xem Thêm : Biển số 72-C2 ở đâu? Chi tiết về biển số 72-C2 – Dịch biển số xe

Hoạt động tâm linh mang đậm màu sắc bói toán, mê tín dị đoan hiện thời đang dần biến tướng trong xu thế phát triển của công nghệ truyền thông, các “cô, cậu” cũng đã nhanh chóng thích ứng, tích cực tham gia mạng xã hội để chia sẻ, tương tác với “con nhang, đệ tử” và những người niềm nở nhằm quảng bá, đánh bóng tên tuổi, để được nổi tiếng.

Nắm được tâm lí hiếu kì, sự nhẹ dạ cả tin của người buốn bán, kinh doanh đang thất bại, bế tắc trong cuộc sống, công việc cá nhân nhiều áp lực, nhiều vấn đề về tâm lí, tình cảm, tình yêu, sự nghiệp khó thổ lộ chia sẻ, tâm lí ngại đi xem bói trực tiếp Dường như những tiện lợi của mạng xã hội khiến họ tìm đến những trang web xem tử vi trực tuyến, đặc biệt họ muốn được các thầy “soi” về con đường công danh sự nghiệp qua bề ngoài online.

Xem Thêm  Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hấp ủ nay Thứ 2 ngày 3/4
Hôm nay đẹp trời may mắn, Cô Hương ưu tiên cho 44 người chưa có nhà chỉ cần thỉnh dầu này của cô về là tức khắc sẽ có nhà???

Hôm ấp nay đẹp trời may mắn, Cô Hương ưu tiên cho 44 người chưa có nhà chỉ cần thỉnh dầu này của cô về là tức khắc sẽ có nhà???

Nhằm thu hút sự tham gia, theo dõi của cộng đồng mạng, Cô Hương cũng đã xây dựng chiến lược, kịch bản để “dụ” người xem, thành lập một ê-kíp làm truyền thông, quảng bá bằng việc dựng các Clip, đăng Bức Ảnh live stream trước một núi tiền, miệng thì nói tay thì cầm tiền mà vung. Độ chịu chơi và khoe tiền của cô đã làm các tín đồ mê tín cuồng lên vì “có bệnh thì vái tứ phương biết đâu may rủi.

Việc sử dụng mạng xã hội đăng đàn giới thiệu mê tín dị đoan gọi được cả nhà, cả tiền về của fabooker Cô Hương Cải vận cho thấy tình trạng biến tướng, lố bịch của một số kẻ hành nghề tâm linh lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng dân gian truyền thống để mê hoặc dân chúng; lợi dụng tình thế đất nước và cuộc sống người dân lúc khó khăn, thử thách để gieo rắc tư tưởng ảm đạm, siêu hình, duy tâm thần bí. Điều đáng lo ngại là trong điều kiện khoa học kỹ thuật, tri thức phát triển như thời điểm Bây Giờ, vẫn có không ít người tin tưởng, bị dẫn dắt &o con đường u mê, phản khoa học, phản văn hoá.

Nhu cầu sinh hoạt tinh thần, trong đó có hoạt động tâm linh, tín ngưỡng, tôn giáo là quyền và nguyện vọng chính đáng của người dân nhưng phải phù hợp với đạo lí truyền thống văn hoá dân tộc và những quy định của pháp luật. Không thể lợi dụng niềm tin, tín ngưỡng dân gian để mê hoặc, trục lợi người khác, làm hoang mang dư luận, làm nhiều người lo sợ, mất niềm tin &o đời thực, u mê lạc lối trong cõi huyền bí của ma quỷ, thần tiên, đổ lỗi cho số phận, cho tiền kiếp.

Xem Thêm  Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Xem Thêm : Zalo PC – Tải Zalo về máy tính – Download.com.vn

Sau những chiêu trò dụ dỗ bằng sức mạnh tâm linh huyền bí, bằng những lời đường mật, những mẩu chuyện li kì, người hưởng lợi là các “cô”. Chỉ cần lướt qua Bức Ảnh tư gia, nơi thờ tự cũng như trang sức, phương tiện mà các thầy sử dụng, có thể thấy được sự giàu sang, xa hoa, “độ chơi lớn” của các thầy với số tiền lớn thu được từ người xem.

Việc làm truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan của Cô Hương không được cơ quan chức năng thẩm định, lợi dụng tín ngưỡng để truyền đưa thông tin xấu, bẩn có dấu hiệu vi phạm quy định của Điều 5 Luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 quy định các động thái nghiêm cấm xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo. cần những đơn vị chức năng của TP Hồ Chí Minh &o cuộc xử lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin đến bạn đọc .

Bài 2: Cô Hương Cải vận là ai?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *