Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa và quá trình khởi nghiệp

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa và quá trình khởi nghiệp. Bài viết hoang kim khanh sinh nam bao nhieu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chắc hẳn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, không ai là không biết đến vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa với chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện mang tên Mailisa. Không những nổi tiếng về thành công trong ngành làm đẹp mà Hoàng Kim Khánh còn được mọi người biết đến với thú chơi siêu xe không kém cạnh các đại gia nào.

Bạn Đang Xem: Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa và quá trình khởi nghiệp

1. Hoàng Kim Khánh – Mailisa là ai?

Hoàng Kim Khánh sinh ngày 02/09/1960. Quê ở Đông Sơn, Đô Lương, Nghệ An. Hiện ông đang sinh sống tại số 31, ngách 35, ngõ 72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Ông còn có biệt danh là “Ông hoàng ngành thẩm mỹ” tại Việt Nam. Hiện ông là Tổng giám đốc điều hành hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, một trong những hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam.

Xem Thêm  Phân biệt các loại hàng tồn kho – VILAS
Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
Phan Thị Mai – Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa

Mailisa tên thật là Phan Thị Mai, sinh năm 1975 tại xóm Tân Xuyên, xã Đức Lập, Đức Thọ, Hà Tĩnh. hiện nay bà đang giữ vị trí Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa. Hình như, Mailisa còn là người đại diện pháp luật công ty TNHH Mai Li Sa (thành lập năm 2007); công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Mai Li Sa (thành lập năm 2009); chi nhánh công ty TNHH Mai Li Sa (thành lập từ năm 2008).

2. Quá trình lập nghiệp của vợ chồng “Ông Hoàng Ngành Thẩm Mỹ”

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
Hoang Kim Khanh và dàn siêu xe

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập năm 1998, một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam, đặt nền móng cho ngành thẩm mỹ ở nước ta. Theo ông Khánh chia sẻ trong một trong những buổi phỏng vấn:

bây chừ chuỗi hệ thống của vợ chồng doanh nhân này đã vượt hơn 12 chi nhánh, trải dài từ bắc &o nam. Với phương châm do mình đặt ra: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác bỏ sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Thì Mailisa đang là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều chị em lựa chọn để coi sóc sắc đẹp của mình.

lúc bấy giờ các dịch vụ Mailisa cung cấp chủ yếu là: phun xăm thẩm mỹ, điều trị mụn, điều trị nám, trị sẹo rỗ, và các dịch vụ triệt lông. Ngoài các dịch vụ, Mailisa còn đào tạo các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp.

3. Thú chơi siêu xe

Xem Thêm : Phương trình C6H5OH + Br2 → C6H2Br3OH + HBr – Toppy.vn

Xem Thêm  Cách &o Voz khi bị chặn trên máy tính, điện thoại

Ngoài nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, đại gia Hoàng Kim Khánh còn rất nổi tiếng với thú chơi siêu xe bậc nhất từ bắc chí nam. Trong một buổi phỏng vấn với báo AutoPro, vị đại gia này chia sẻ:

Khởi nghiệp khó khăn là thế, nhưng với vị trí lúc bấy giờ thì khó ai có thể phủ nhận nhân kiệt của vợ chồng này. Và để thỏa mãn cho đam mê của mình, Hoàng Kim Khánh đã tậu hàng loạt siêu xe đình đám thế giới, làm dân nghĩa và các tín đồ mê xe ở Việt Nam phải trầm trồ.

Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp

Chiếc “siêu bò” Ý Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh là chiếc Aventador S đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Siêu xe Aventador S được đại gia Hoàng kim Khánh đưa về nước &o tháng 5/2017 chỉ 6 tháng sau khi nó được ra mắt toàn cầu. Theo những nhà buôn bán xe cho biết thì giá trị cái xe này khi về Việt Nam không dưới 45 tỷ đồng.

Aston Martin V8 Vantage

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
Aston Martin V8 Vantage

Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 300 năm và Bentley Mulsanne EWB

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm

Được biết Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm được vị đại gia này tậu về là một trong những mẫu xe sang giới hạn trên toàn thế giới của nhà Bentley.

Xem Thêm : Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 trường

McLaren Senna

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
HyperCar McLaren Senna và vợ chồng Ông Khánh, Bà Mai

Đặc biệt trong bộ sưu tầm siêu xe của Hoàng Kim Khánh là chiếc MacLaren Senna được đưa về nước &o đầu năm 2020. Khiến giới chơi xe phải xôn xao, vì đây là 1 trong 3 chiếc HyperCar tại Việt Nam sau chiếc Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa và chiếc Bugatti Veyron đang thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Được biết ông mua chiếc xe này để tặng bà xã của mình là Mailisa.

Xem Thêm  Agcl Màu Gì, Hóa Học Phổ Thông, Màu Một Số Kết Tủa Và Dung

Ferrari 488 Pista Spider

Siêu phẩm Ferrari 488 Pista Spider đầu tiên tại Việt Nam cũng thuộc về tay của vị đại gia này.

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Mailisa và quá trình khởi nghiệp ngành làm đẹp
Ferrari 488 Pista Spider

Ngoài các siêu xe kể trên vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa còn nhiều loại xe sang khác. Theo ước tính bộ sưu tập của vợ chồng đại gia này có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.

tham khảo các nhân vật truyền cảm hứng khác giúp bạn thành công trong nghề làm đẹp nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *