Chọn hướng phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 T05/2022

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Chọn hướng phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 T05/2022. Bài viết huong nha cho tuoi mau ngo tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Thông tin chọn hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978 chính xác nhất, mới nhất giúp gia chủ có được không gian sống trong lành, đầm ấm, hút tài lộc, may mắn dồi dào, công việc thuận lợi. Các mối quan hệ.

Bạn Đang Xem: Chọn hướng phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 T05/2022

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa là những người trung thực, thẳng thắn không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc. Họ thường được nhiều người yêu mến bởi bản lĩnh làm việc ân cần, có kế hoạch, luôn có hoài bão và ước mơ trong cuộc sống.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy đối với người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo phong thủy, nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị). hướng.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: là hướng cực tốt trong Bát Trạch, mang lại hạnh phúc trọn vẹn, công việc làm ăn thuận lợi, vạn sự như ý trong cuộc sống.
 • Lâu năm: hướng tới sự phát triển vững chắc và kiên cố và ổn định, cuộc sống bình an, êm ấm, hạnh phúc.
 • Thiên Ý: Hướng được thời tiết thuận lợi, bắt gặp gỡ nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc cũng như tránh được bệnh tật, gia đình khỏe mạnh.
 • Phục vụ: hướng nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ khi có hoàn cảnh khó khăn.
Xem Thêm  Review quyển sách ” Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu” _ Donald
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Mậu Ngọ 1978

Hướng nhà không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem Thêm : Công thức thể tích khối trụ và bài tập có lời giải chính xác 100%

Gia chủ nam sinh năm 1978 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Họa Hạ), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng đại kỵ với các hướng Bắc (Họa Hại), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: hướng xấu nhất trong Bát Trạch, mang đến bệnh tật nguy hiểm liên miên, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
 • Hoa Hạ: có xu hướng mang đến những khó khăn, trở ngại trên con đường công danh, tài lộc, ẩn chứa những nguy hiểm khôn lường đến tính mạng của các cá nhân trong gia đình.
 • Lục Sát: Có xu hướng mang lại rắc rối, bất hòa, vướng bận bịu trong các mối quan hệ tình cảm giữa các member và người ngoài, thậm chí ảnh hưởng đến tai nạn và kiện tụng.
 • Năm con quỷ: Hướng tai họa liên quan đến hao tài, tốn của, con cái không yên ổn, thất nghiệp.
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978.

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc xây dựng và hoàn thiện các không gian sống như nhà ở, phòng ngủ, phòng căn bếp hay bất kỳ không gian nào khác đều cần có những hiểu biết nhất định về kiến ​​trúc cũng như phong thủy nhà ở. Xem hướng nhà theo tuổi giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nắm bắt được những thông tin cần thiết để áp dụng chính xác và đưa ra lựa chọn phù hợp giúp vận may ổn định, những luồng sinh khí tốt &o nhà thu hút tài lộc, may mắn. và sức khỏe cho mọi member trong gia đình, cải thiện con đường công danh, sự nghiệp và cả đường tình duyên.

Xem Thêm  NTR – Meaning, Origin and Usage – English-Grammar-Lessons.com

4 hướng đại kỵ Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ ứng với từng tuổi là khác nhau, gia chủ cần nắm được thông tin hướng nhà phù hợp. hợp với tuổi của mình để tránh phạm phải những đại kỵ rước rủi ro, hại người, ảnh hưởng đến người thân trong gia đình.

Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng tốt mang lại tài lộc, thành công và may mắn Hình như hướng xấu khiến con đường thăng quan tiến chức, công việc, học hành của gia chủ và mọi cá nhân bị cản trở, khó khăn. Để hóa giải những hướng ăn hại, đại kỵ với tuổi 1978, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng các cách đơn giản sau:

 • Xây dựng một cánh cửa mới

Xem Thêm : Đời tư ồn ào, đầy tai tiếng của Ngân 98

Xây mới cửa nhà cũng tương tự như trong gia đình có thêm 1 mặt tiền, nhưng gia chủ ưu tiên sử dụng cửa hợp với tuổi. Nhiều gia đình có diện tích mênh mông, mặt tiền đẹp nhưng hướng cửa không phù hợp, gặp nhiều xui xẻo, rủi ro từ những nguồn khí tiêu cực, bất lợi khiến con đường tài lộc, công danh bị hạn chế, cản trở.

 • Sử dụng thảm để hóa giải những năng lượng xấu

Thảm trải sàn là một trong các vật dụng trang trí khá phổ biến và được ứng dụng nhiều trong phong thủy xây nhà để hóa giải hướng xấu. Đặt tấm thảm ở cánh cửa chính của ngôi nhà nhằm khắc chế để chuyển hóa, thay đổi nguyên lý tương sinh và đối lập trong ngũ hành, hạn chế tối đa những năng lượng bị động &o nhà từ cửa chính.

 • Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải

Vật phẩm phong thủy là một trong các phương pháp được sử dụng phổ biến và không còn xa lạ đối với những gia chủ thông thạo kiến ​​thức phong thủy. những vật dụng như gương bát quái hay trụ thạch anh thường được đặt trong nhà để trấn trạch, ngăn chặn các luồng khí độc hại, bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy không thể sử dụng bát nháo mà cần có sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy, tránh sử dụng sai cách, gây tác hại khó lường.

Xem Thêm  Hóa năng là gì? Vai trò của hóa năng trong đời sống hàng ngày
những cách hóa giải khi rơi &o hướng xấu cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong xây dựng, kiến ​​trúc đóng vai trò vô cùng quan trọng, hướng phong thủy là một trong những khái niệm bắt buộc phải hiểu rõ để hoàn thiện kiến ​​trúc, không gian và bài trí, lắp đặt nội thất sao cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin chính xác và cần thiết về hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 và cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ tuổi này. Hi vọng những kiến ​​thức hữu dụng trên sẽ giúp gia chủ có cái nhìn khách quan để tìm được hướng nhà cũng như lựa chọn chính xác nhằm thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *