JJJ là gì? Jizz Jar January là gì? Trào lưu thử thách JJJ là gì?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa JJJ là gì? Jizz Jar January là gì? Trào lưu thử thách JJJ là gì?. Bài viết jjj nghia la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Thế giới đang bước &o công nghệ 4.0 với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội, xuất hiện nhiều thử thách làm điên đảo giới trẻ. Trong đó, thử thách JJJ cũng gây nhiều tò mò và thích thú, tạo nhiều sự đon đả tới cộng đồng mạng.

Bạn Đang Xem: JJJ là gì? Jizz Jar January là gì? Trào lưu thử thách JJJ là gì?

1. JJJ là gì?

“Jizz Jar January” viết tắt là JJJ – dịch ra trong Tiếng Việt là “Xả đầy lọ &o tháng 1”. Đây là thử thách thứ ba tiếp nối hai thử thách đã diễn ra trước đó &o tháng 11 – NNN “No Nut November” và tháng 12 – DDD “Destroy Dick December.” Đây là một cụm từ hot trend hàng năm đồng thời đay cũng là những thử thách được đặt ra riêng cho nam giới về vấn đề khá là nhạy cảm, đó là “tự xử” mỗi ngày trong vòng một tháng.

Theo đó, người chơi là nam giới khi tham gia thử thách JJJ trước tiên sẽ tự chọn cho mình một chiếc hũ, chui, lọ,… &o ngày đầu tiên của tháng 1. Nhiệm vụ mà họ phải thực hiện chính là bù lấp đầy chiếc lọ này &o ngày cuối cùng của tháng 1 bằng cách “xả” &o đó. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi có thể do bạn nam tham gia tùy ý quyết định bằng việc chọn kích thước của đồ chứa. Người chơi thường ảnh hưởng trên Internet hoặc Facebook.

Xét về thúc đẩy và độ phủ sóng, hay sức bao phủ của thử thách JJJ không được như hai thử thách trước. Tuy nhiên, JJJ lại được đánh giá cao là thử thách “vừa sức” và có khả năng hoàn thành nhất so với hai thử thách NNN và DDD đã đặt ra trước đó.

2. Nguồn gốc thử thách JJJ:

Bạn có tự hỏi từ đâu lại có thử thách quái gởm như vậy không?

Nguồn gốc của thử thách JJJ phải đề cập dến ngày 26/12/2017, một người dùng có cái thương hiệu là IamBlackistani đã đăng tải lên 1 bài viết trên trang mạng có địa chỉ là Urbandictionary.com với nội dung đề xuất thực hiện thử thách JJJ đến mọi người. Bài viết này sau đó thu hút được rất nhiều sự ân cần của cộng đồng mạng và theo độ phủ sóng và lan tỏa thử thách JJJ đã được nhiều người biết đến.

Xem Thêm  Linh Ngọc Đàm Là Ai? Tiểu Sử Linh Ngọc Đàm Streamer anh tài

Sau khi hoàn thành thử thách JJJ, đấng mày râu có thể tiếp tục thử thách bản thân bằng cách tham gia một thử thách khác thúc đẩy là thử thách FFF – Fibonacci Fap February, “tự sướng” trong tháng 2 theo dãy số Fibonacci.

3. Ý nghĩa của thử thách JJJ:

Tùy &o mỗi cách hiểu hay dịch nghĩa mà JJJ có những ý nghĩa khác nhau, dưới đây là các cách dịch thông dụng nhất:

– JJJ= Jizz Jar January : Nghĩa là “xả đầy lọ &o tháng 1” Ý nghĩa thế nào thì sẽ giải thích bên dưới

– JJJ – viết tắt của Japanese Jiu-Jitsu: Được hiểu là môn võ truyền thống của Nhật Bản

– JJJ – viết tắt của Jay-Jay Johnson: Chỉ Jay-Jay Johnson, một nam diễn viên nổi tiếng ở nước Mỹ.

Xem Thêm : Hiệp ‘Gà’: tù đày, tai tiếng, hôn nhân ồn ào – Vietnamnet

– JJJ – viết tắt của J. Jonah Jameson: Đây là một anh hùng trong bộ truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản, thường được kết hợp với siêu hero Người Nhện.

– Just Jared Jr: Một trang web có phạm vi phủ sóng toàn cầu với các ngôi sao trẻ hot nhất bây chừ từ truyền hình, điện ảnh qua đến âm nhạc. Đây là một trang web ấn tượng đối với những người hâm mộ tuổi teen.

– Julian Date hay còn gọi là ngày Julius: Là số ngày đã trôi qua kể từ 12 giờ trưa (giờ Greenwich) của thứ hai ngày 1 tháng 1 năm 4713 trước Công Nguyên trong lịch Julius.

– Juke Joint Jezebel: Là một bài hát trong album “Nihil” năm 1995 của nhóm nhạc Rock công nghiệp KMFDM.

4. Một số ý nghĩa khác của JJJ:

JJJ ngoài tác động tới thử thách Jizz Jar January thì JJJ còn mang nhiều ý nghĩa khác như là:

JJJ là tên viết tắt của một nhà nghệ sĩ chơi kèn có cái tên là J. J. Johnson (Jay Jay Johnson). Ông là nghệ sĩ kèn Trombone kiêm nhà soạn nhạc jazz nổi tiếng lừng danh của Hoa Kỳ.

JJJ còn có nghĩa là cụm từ viết tắt của Japanese Jiu-Jitsu. Đây là một môn võ truyền thống nổi tiếng đến từ Nhật Bản và thường được tầng lớp võ sĩ Samurai ở Nhật Bản thời xưa sử dụng trong thực chiến

Trong truyện tranh thì cụm từ JJJ còn có nghĩa là tên viết tắt của một nhân vật có tên là J. Jonah Jameson. Đây là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Spider-Man của Marvel Comics. Theo đó thì nhân vật này là chủ tòa soạn về các bài báo hư cấu Daily Bugle trong thế giới Spider-Man. Là nơi đi đầu chống đối lại người nhện.

5. Những điều cần lưu ý khi tham gia thử thách JJJ:

Việc tham gia thử thách JJJ là việc bạn tiếp xúc nhiều đối với bộ phân sinh dịch vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân bạn nên nên cần phải phải phải phải rất là lưu ý những việc sau đây để đảm bảo sức khỏe của mình trong thời gian tham gia thử thách cũng như sau khi thực hiện xong thử thách. Cụ thể:

Xem Thêm  Ý nghĩa, cách trồng sen trắng và hướng dẫn cách cắm đẹp

– Trước khi thực hiện việc “tự sướng”” bạn cần vệ sinh thật kỹ bộ phận sinh dục cũng như bàn tay của mình bằng dung dịch vệ sinh chuyên dùng cũng như nước rửa tay để giúp kháng khuẩn.

– Khi thực hiện cần hết sức nhẹ nhàng và giữ một cái đầu lạnh để tránh gây tổn thương đến bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

– Khi tiến hành thực hiện thử thách bạn cần chắc chắn rằng mình đang có một tâm lý ổn định và thoải mái; đặc biệt là sức khỏe của bạn ở mức độ bình thường, việc này sẽ giúp cơ thể của bạn tránh được những nguy cơ không đáng có liên quan đến sức khỏe cũng như tâm lý của bạn trong và sau khi thực hiện thử thách.

Xem Thêm : Định lượng kháng thể Covid-19 bao lăm là đủ để chống lại virus

– Điều quan trọng nữa là khi thực hiện bạn phải lựa chọn một tư thế bề ngoài tự sướng mà bản thân cảm thấy thoải mái và phù hợp nhất, để đam lại cảm giác hưng phấn và hiệu quả khi thực hiện trong suốt quá trình.

– Khi thực hiện thử thách Cả nhà cũng rất cần được rất là lưu ý về địa điểm cũng như đảm bảo an ninh về không gian khi thực hiện quá trình bản thân “tự sướng” bạn nên cần được kiểm tra hết mọi thứ bao quanh từ cửa sổ cho đến khóa cửa để phòng ngừa tình huống bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng bạn.

– Sau khi chấm dứt quá trình “tự sướng” hay chấm dứt thử thách bạn cần đảm bảo cho mình một chế độ ăn uống khoa học giúp đem lại cho bạn một sức khỏe ổn định cũng như hồi phục sức khỏe sau khi đã thực hiện quá trình “tự sướng trong khoảng một thời gian dài. Đồng thời bạn cũng cần được thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân sau khi thực hiện quá trình “tự sướng” hay khi thực hiện thử thách xong khi thấy có những dấu hiệu bất thường thì cần phải lập tức đến các cơ sở y tế để kiểm tra và tiến hành điều trị khi cần thiết.

Trong suốt quá trình thực hiện thử thách, điều quan trọng nhất là người chơi cần hết sức chú ý đến sức khỏe cũng như sự thay đổi về mặt tâm sinh lý của bản thân để quyết định có tiếp tục hay dừng lại tham gia thử thách tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng không mong muốn.

6. Thử thách liên quan – FFF:

Tiếp nối sau thử thách JJJ là FFF. Chúng tôi cung cấp những thông tin căn bản về trào lưu này.

FFF là từ viết tắt cho cụm từ Fibonacci Fap February phải “tự xử” theo dãy số Fibonacci. Đây được xem như một trào lưu hay một thử thách dành cho nam giới. Năm 2017, trào lưu này bắt đầu xuất hiện và ngay lập tức được nổi lên như một cơn sốc trên các trang mạng xã hội

Về thể lệ tham gia, chúng tôi sẽ nói cụ thể như sau. Khi tham gia thử thách này đòi hỏi người đàn ông phải “sung sướng” &o tháng 2. Nhưng phải theo dãy số sau đây: 1, 1, 2, 3, 5 ,8, 13, 21, 34,…. từ ngày đầu tháng đến cuối tháng 2 mới thành công được. Ngày cuối cùng của tháng 2, số lần cần phải là 317811. Đối với các phiên bản FFF khác, chúng ta không nhất thiết phải thực hiện &o ngày đầu của tháng 2.

Xem Thêm  Nam ok là ai? Thông tin, tiểu sử, sự nghiệp Youtube của Nam ok

&o ngày 03/12/2017, trên diễn đàn r/MemeEconomy có xuất hiện một bài đăng với một tiêu đề: “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?”. Còn người đăng có tên là u/thiagovscoelho và thu hút đông đảo sự nhiệt tình của rất nhiều người. Cụ thể là thử thách nam giới phải “tự xử” theo dãy Fibonacci và thử thách mang tên FFF.

Cụm từ “tự giải quyết” được nhắc đến ở bên trên nghĩa là yêu cầu của thử thách Fibonacci Fap February. Còn cách chơi như thế nào chúng tôi có nhắc đến chi tiết nội dung bên trên. Chỉ cần người tham gia thử thách thực hiện đủ số lần tương ứng đã quy định trong một ngày. Ngày 1 thì 1 lần, ngày 2 thì 1 lần, ngày 3 thì gấp hai, ngày 4 thì 3 lần,…. Cho đến ngày cuối cùng của tháng là 317811 lần là hoàn thành thử thách.

Đối với thử thách FFF này, vẫn chưa được nhiều người tham gia nhiều, lượt tương tác chỉ ở mức độ bình thường. Những người tham gia hầu như muốn tìm một việc gì đó để thư giãn, giải trí. Vậy nhiều vướng mắc đặt ra là có nên tham gia thử thách Fibonacci Fap February này không? Thực sự đây chỉ là một thử thách giúp giới trẻ có thể giải trí, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên Anh chị cần phải cân nhắc. Vì khi tham gia kết quả có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt đối với những người đàn ông sẽ gặp gỡ những một số vấn đề về cơ quan sinh lý

Trên đây là những thông tin cơ bản về trào lưu thử thách JJJ, đặc biệt đối với những bạn chưa biết hoặc muốn tìm hiểu về trào lưu này.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *