One Piece: Tìm hiểu về Joy Boy- chủ nhân thật sự của kho báu vĩ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa One Piece: Tìm hiểu về Joy Boy- chủ nhân thật sự của kho báu vĩ. Bài viết joyboy la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chapter 967 One Piece thật sự đã mang đến vô số những thông tin quan trọng khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Ngay đầu chapter chúng ta đã thấy sau khi thu nạp được Oden &o băng của mình thì cuối cùng Roger cũng tìm thấy một người có thể đọc được nội dung trên các phiến Poneglyph. Và nhờ đó băng Roger cũng đã tìm được đến những nơi cất giữ các phiến Road Poneglyph như Wano, đảo Người Cá, Đảo Zou…

Bạn Đang Xem: One Piece: Tìm hiểu về Joy Boy- chủ nhân thật sự của kho báu vĩ

Sau khi đã có được đủ bản đồ thì Roger và băng của mình đã tìm được đến hòn đảo cuối cùng, hoàn thành chuyến hành trình vòng quanh thế giới – điều mà chưa từng ai có thể làm được.

Và kết thúc chapter 967 “kho báu” One Piece đã được tiết lộ, có thể sau 20 năm đây là lần đầu tiên tác giả Oda cho biết thông tin chi tiết đến vậy. Hóa ra nó là một di sản của Joy Boy- một hero huyền thoại.

Vậy thật sự Joy Boy là ai? Ông có vai trò gì trong lịch sử thế giới và tại sao lại tạo ra kho báu One Piece này? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé, tuy nhiên đây chỉ là ý kiến member mọi người chỉ đọc để nội dung bài viết liên quan nhé.

Xem Thêm  Top 10 Bài văn phân tích đoạn trích “hoàn cảnh trơ tráo của người

1. Joy Boy sống trong Thế kỷ Trống và có một lời hứa với đảo Người Cá

Xem Thêm : Hấp ủ ấp nay là tuần bao lăm của năm 2022 – Leading10.vn

Được biết tới lần đầu qua lời kể của Robin nhưng vai trò của Joy Boy thật sự mới được hé lộ qua chapter 967. Hóa ra trong khoảng 900 năm về trước, quốc vương đảo Người Cá đã đặt 1 lời hứa đối với Joy Boy. Theo đó, lời hứa đó được đặt ra là sẽ bảo vệ hòn đảo mãi mãi và đưa nó lên đất liền.

Ông được cho là đã chế tạo con tàu Noah để nâng đảo Người Cá lên trên mực nước biển cùng với sự giúp đỡ của Poseidon. Thế nhưng thật không may lời hứa này đã không thể thực hiện được.

Và hiện giờ trên khối đá Poneglyph thì Joy Boy gửi lời xin lỗi của ông dành cho Đảo Người Cá là sẽ bảo vệ hòn đảo mãi mãi. Và cư dân hòn đảo này cũng đã hứa sẽ gìn giữ con tàu Noah cho đến khi phải sử dụng lại nó một lần nữa. Có vẻ như lời hứa này đã được người dân nơi đây thực hiện rất nghiêm túc, chứng cứ là trước khi Luffy đến đảo thì con tàu này vẫn còn nguyên vẹn.

2. Joy Boy chính là chủ nhân thật sự của kho báu One Piece

Trong chapter 967 cũng đề cập rằng hóa ra Joy Boy đã để lại một loại di sản- thứ mà sau này chúng ta gọi là kho báu “One Piece”

Được biết nó chứa tất cả các sự thật về thế giới, những thứ đang chưa có lời giải như Thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ D trong tên, hay biết cả các vũ khí cổ đại…

Xem Thêm  Vợ Phùng Quang Hải là ai? Tiểu sử Ông Phùng Quang Hải

Đặc biệt nhất nó là thứ “cực kỳ buồn cười”, nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”. Dựa theo những lời nói của Roger, có thể thấy kho báu One Piece là một thứ gì đó làm cho những người săn lùng đều phải bật ngửa vì cái kết bất ngờ.

Xem Thêm : Tài nguyên sinh vật là gì? [Cập nhập 2023] – Luật ACC

3. Joy Boy thật sự là ai?

Như chúng ta đã biết về Thế kỷ Trống là một khoảng thời gian khoảng tầm 600 năm và xuất hiện khoảng 700 năm trước. Lúc đó người ta biết có một Vương quốc Cổ Đại trong thời kỳ này, ở nơi đây họ cai trị cả thế giới gồm có cả lãnh thổ dưới sự kiểm soát của chính phủ Thế Giới giờ đây. chính vì như thế có thể Joy Boy chính là vị vua người đứng đầu vương quốc này.

Tại vương quốc này thì nó chứa đựng tất cả những bí mật của thế giới: bao gồm nguồn gốc của trái ác quỷ, kì lạ của dòng họ D, hay cả những sự việc gây bất lợi cho Chính Quyền Thế Giới. chính vì như thế vì thế có nhiều người muốn che giấu tất cả những gì đã xảy ra từ thời điểm cách đó 300 năm trong vương quốc và tất cả những người tồn tại trong thời điểm đó.

Họ đã gây ra chiến tranh và mâu thuẫn trong vương quốc, 20 vị vua đã cùng nhau thành lập và thành công trong việc đánh bại vua Joy Boy và dẫn đến sự sụp đổ của Vương quốc Cổ Đại. Sau đó họ cùng nhau thành lập nên Chính Phủ Thế Giới như lúc bấy giờ.

4. Joy Boy có vai trò gì trong tương lai?

Cho đến thời điểm lúc bấy giờ với những gì đã được tiết lộ thì có thể thấy rằng không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với Đảo Người Cá, Joy Boy sẽ là anh hùng không thể thiếu trên cuộc hành trình của đoàn hải tặc Mũ Rơm sắp tới. Cũng bởi mối quan hệ mật thiết giữa ông và vũ khí cổ đại Poseidon, kho báu One Piece, những bí mật được ẩn giấu trong quá khứ…

Xem Thêm  Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *