Đánh giá Lynda.com của người dùng – BitDegree

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Đánh giá Lynda.com của người dùng – BitDegree. Bài viết lynda com la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Đánh giá Lynda.com – Giới thiệu

Để khai mạc phân tích các đánh giá Lynda.com, chúng ta nên xem người tạo ra nền tảng này – Lynda Weinman. Tác giả và giảng viên máy tính người Mỹ này đã cùng chồng thành lập lynda.com &o năm 1995.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Lynda.com của người dùng – BitDegree

Khái niệm đằng sau công ty đã (và vẫn còn) khá đơn giản – đó là một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến tổ chức các khóa học với nhiều chủ đề khác nhau cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới mua và học. Bạn sẽ thấy rằng nhiều bài đánh giá Lynda.com gọi trang web là “nhà cung cấp MOOC”. MOOC là viết tắt của Multiple Open Online Courses (Các khóa học trực tuyến mở đa dạng) – chính vì, trên thực tế, đây là một thuật ngữ chính xác để sử dụng khi nói về Lynda.com là gì.

Đánh giá Lynda.com: danh mục khóa học.

giờ đây, nền tảng e-learning này lưu trữ hơn 4000 khóa học khác nhau gồm có nhiều chủ đề khác nhau – mọi thứ từ phát triển phần mềm đến nhiếp ảnh. Nền tảng cung cấp nhiều tính năng khác nhau và thậm chí cung cấp một tháng truy cập miễn phí cho bất kỳ ai muốn tham gia. Tất cả các điều này sẽ được đề cập sau trong bài đánh giá Lynda này.

chính vì thế – bây giờ bạn đã có một số thông tin căn bản về Lynda.com là gì và những người đứng sau trang web là ai. Một điều hiển nhiên ngay từ khi khai mạc – như tôi đã đề cập trước đó, nền tảng được hình thành từ năm 1995. Thực tế là nó vẫn đang chạy (thành công, tôi có thể nói thêm!) Cho đến ngày nay – 25 năm sau này – có lẽ nên nói nhiều về mô hình và cách thức sale của công ty!

Dễ sử dụng

Điểm đầu tiên của bài đánh giá Lynda.com mà chúng tôi sẽ đề cập là tính dễ sử dụng của trang web.

thường nhật, khi mọi người hỏi “Lynda có đáng dùng không?”, họ không thực sự chú ý nhiều đến chi tiết và chỉ muốn biết các yếu tố lớn – giá cả, nội dung đa dạng, hỗ trợ khách hàng, v.v. Tuy nhiên, những thứ như “sử dụng trang web dễ dàng như thế nào” và “nhìn chung, nó trông như thế nào” là những phần nhỏ tạo nên bức họa lớn hơn.

Hầu hết những người viết đánh giá Lynda.com thậm chí sẽ không ở lại trang web nếu nó khó sử dụng hoặc điều hướng, chứ đừng nói đến mua một khóa học và viết đánh giá về nó. Quan điểm của tôi là, mặc dù những thứ như giá cả và chất lượng nội dung của Lynda là quan trọng, nhưng người ta cũng không nên quên những chi tiết bé thêm hơn.

Trong phần này, tôi muốn thể hiện hai phần chính của Lynda.com – cách bạn tìm thấy con đường của mình qua trang web dễ dàng như thế nào và… nó trông như thế nào. Bây giờ, bạn có thể nghĩ – diện mạo của một trang web có ảnh hưởng gì đến việc sử dụng nó? Đơn giản – bạn sẽ không sử dụng một trang web trông gớm ghiếc, phải không?

Xem Thêm  Rela là gì? Ý nghĩa thật sự của rela trên mạng xã hội – Hieuluat

Đánh giá Lynda.com: số lượng khóa học cho mỗi chủ đề.

Bạn có thể nói – tất nhiên là có, nếu trang web có nội dung tốt! Vâng, tôi có thể trả lời rằng – bạn sẽ không đi đủ sâu &o trang web để tìm xem nội dung có tốt hay không nếu nó trông gớm ghiếc! Tôi hy vọng rằng bây giờ bạn cũng hiểu động lực của tôi để phân tích thiết kế của trang web.

Với tất cả những điều đã nói, hãy khai mạc các bài đánh giá Lynda.com này bằng cách xem trang chủ của trang web.

Khi bạn &o trang chủ chính của Lynda.com, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy một số danh mục và môn học chính mà bạn có thể xem trước. Lời kêu gọi hành động đầu tiên của công ty là một nút màu &ng mời người dùng “bắt đầu tháng miễn phí của bạn”.

Đánh giá Lynda.com: khóa học hàng đầu.

Cuộn xuống, bạn sẽ gặp một số phần bình thường mà bạn có thể mong đợi từ nền tảng e-learning – các khóa học trực tuyến tiên phong bậc nhất, lộ trình ăn học, đánh giá, tự quảng cáo, danh sách đối tác, v.v. Tất cả đều là những thứ khá chuẩn, nhưng tôi phải nói – Tôi thực sự thích giao diện của nó trên nền tảng dạy học trực tuyến này.

Xem Thêm : Nốt ruồi ở lòng bàn chân – Tướng nốt ruồi giàu sang và phú quý

Trang chủ của Lynda có chủ đề đen trắng được nhúng &o thiết kế của nó và tôi nghĩ nó khá phù hợp với tiếng nói chung của công ty họ. Mỗi phần khá đơn giản, nhưng không đủ để được gọi là “chung chung”. Nhìn chung, đây chắc chắn là một trong những trang đầu hấp dẫn hơn mà tôi đã thấy trong 1 thời gian.

Từ đây, bạn có thể chọn một chủ đề từ danh sách, duyệt qua các danh mục hoặc lộ trình ăn học (phần mềmphát triển web, thiết kế, v.v.) hoặc chọn một thứ gì đó từ menu thả xuống. Vì lợi ích của bài đánh giá Lynda.com này, tôi đã chọn đi với danh mục Âm thanh và Âm nhạc, chuyển sang Lớp tổng thể trộn âm thanh.

Đánh giá Lynda.com: lớp tổng thể trộn âm thanh.

Bản thân trang khóa học đã có một chút… choáng ngợp. Đừng hiểu sai ý tôi, nó có tất cả thông tin mà bạn mong đợi từ một trang khóa học. Tổng quan, mô tả, ghi chú của người hướng dẫn, danh sách bài giảng – mọi thứ đã sẵn sàng. Phần hấp dẫn xuất hiện khi bạn nhìn &o cách mọi thứ được hiển thị trên trang.

Trang khóa học rất ngắn và trọng tâm, mà tôi thường coi là một điều tốt. Tuy nhiên, điều đó đang được nói ra, nó cảm thấy hơi lạnh và trống rỗng. Đó không phải là thứ mà tôi muốn nhấp và đặt hàng, đặc biệt là khi so sánh với một số nhà cung cấp MOOC khác ngoài kia.

Phải bảo rằng, tôi thừa nhận rằng tôi có thể hơi khó tính. Mọi thứ khác dường như đều tốt và đẹp – nền tảng hoạt động tốt, dễ điều hướng, các lựa chọn thiết kế hầu hết đều đẹp và hấp dẫn. Lynda vẫn cao nhất có thể cho đến giờ!

Chất lượng nội dung

Bất kể một trang web trông đẹp như thế nào hay nó cung cấp những tính năng tuyệt hảo nào – nếu nội dung xấu, sẽ không ai truy cập (lại) nó. Đây là lý do tại sao hầu hết nhà cung cấp các khóa học trực tuyến thành công đều tập trung &o nội dung của họ để giữ cho nó luôn cập nhật và phù hợp với cơ sở người dùng của họ. Những người chọn bỏ lỡ sinh viên của họ và tập trung nghiêm túc &o khía cạnh tiếp thị của doanh nghiệp của họ, tốt… Hãy bảo rằng những trang web này không có xu hướng tồn tại lâu như vậy.

Nhìn chung, rất nhiều đánh giá Lynda.com không chấp thuận với chất lượng nội dung trên nền tảng. Những vấn đề này bắt nguồn từ một &i điều khác nhau.

Trước hết, một số đánh giá Lynda.com cho rằng nội dung trên trang này rất lỗi thời. Các sinh viên bảo rằng nhiều chủ đề và thông tin được cung cấp trong các khóa học chỉ đơn giản là không còn phù hợp nữa. Điều này chủ yếu áp dụng cho các khóa học và bài giảng ảnh hưởng đến công nghệ – vì ngành công nghiệp công nghệ đang phát triển và cập nhật từng ngày nên chắc chắn rất khó để theo kịp.

Xem Thêm  Cách nhận biết thỏ động dục. Nhận biết thỏ có thai. Kỹ thuật phối

Đánh giá Lynda.com: Nhận bản demo miễn phí.

Tuy nhiên, điều này không biện minh cho Lynda.com – nếu bạn đang bị tính tiền cho các khóa học, bạn nên đảm nói rằng thông tin sẽ có ích cho những người quyết định học nó.

Một vấn đề khác mà rất nhiều bài đánh giá Lynda.com dường như cảm thán là một số khóa học quá chậm. Bài phê bình này chủ yếu nhắm &o những người hướng dẫn có xu hướng giải thích một chủ đề rất căn bản và đơn giản trong hơn mười phút. Đương nhiên, đây không phải là lỗi của Lynda – tuy nhiên, công ty có thể đưa ra các hướng dẫn về khóa học chặt chẽ hơn để chặn đứng các tình huống tương tự xảy ra.

Đây là một số điểm chính mà phần lớn các bài đánh giá Lynda.com cho rằng đó là những vấn đề chính đối với nội dung. Điều đáng nói, mặc dù có những vấn đề rõ ràng về chất lượng của một số nội dung trên trang web, nhưng vẫn có rất nhiều học sinh tỏ ra vui vẻ và chấp thuận với những gì đã học.

Tính năng

Các tính năng độc đáo và nguyên bản không thực sự là thứ mà một nền tảng e-learning CÓ sở hữu, nhưng nó chắc chắn sẽ là một điểm cộng nếu nó có. Là một nhà cung cấp MOOC, bạn có thể chỉ cần cài đặt một trang khóa học và hoàn thành việc đó. Tuy nhiên, nếu bạn rất thích tăng lưu lượng truy cập (và ngược lại, doanh thu) mà trang web của bạn tạo ra, bạn chắc chắn cần được giới thiệu một số khía cạnh độc đáo có thể làm cho nó nổi bật giữa đám đông.

Không có nhiều bài đánh giá Lynda.com đề cùa tới điều này, nhưng nền tảng dạy học trực tuyến này thực sự sở hữu một tính năng thú vị, mặc dù không phải là quá mức độc đáo. Tính năng này được gọi là lộ trình ăn học.

Lộ trình học hành là một tập hợp các khóa học được tập hợp và sắp xếp thành một khóa học “ô” cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình học liên quan đến viết, bạn có thể tìm thấy một lộ trình được dạy bởi ba người hướng dẫn khác nhau, tất cả đều bao gồm các chủ đề và chủ đề riêng biệt. Một số trong những khóa học đó có thể là duy nhất cho lộ trình học hành, những khóa học khác – chỉ đơn giản là tập hợp và đặt lại với nhau để tạo ra lộ trình.

Xem Thêm : 3 cách khắc phục lỗi sao lưu trên iPhone cực hiệu quả mà bạn nên

Đánh giá Lynda.com: Nhận bản demo miễn phí.

Lộ trình học tập thường mất nhiều thời gian để học và chấm dứt thành công. Tuy nhiên, chúng cũng được coi là những lựa chọn thay thế “khó hơn” cho các khóa học member – nếu bạn nghiên cứu một lộ trình học tập, nó gần giống như bạn đang học một môn học để lấy tín chỉ đại học.

Lynda cung cấp nhiều lộ trình học tập khác nhau cho người dùng. Như tôi đã đề cập trước đó, tính năng này không phải là duy nhất hoặc dành riêng cho nền tảng – nhiều nhà cung cấp MOOC cung cấp tùy chọn này, mặc dù nó có thể được đặt tên và hiển thị theo một cách khác. Điều đó đang được nói, đó vẫn là một tính năng tuyệt vời cần có!

Một tính năng khác chắc chắn đáng được đề cập là Lynda cũng cung cấp cho sinh viên bản lĩnh học ngoại tuyến. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Thành thật mà nói, tôi đã xem qua rất ít bài đánh giá Lynda.com có ​​vấn đề với phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng – hầu hết các sinh viên có vẻ rất vui khi có tùy chọn này!

Giá bán

Các gói giá của một nền tảng e-learning có thể dễ dàng trở thành một thứ gì đó “xây dựng hoặc phá vỡ” khi có cơ sở khách hàng liên tục. Đương nhiên, giá cả của các khóa học cũng là vấn đề phổ biến nhất mà sinh viên bận bịu phải – rất khó để hiểu đúng! Hãy cùng xem các đánh giá Lynda.com có ​​gì để nói về khía cạnh này.

Xem Thêm  TOP 28 mẫu Kết bài Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Giá Lynda.com thực sự rất đơn giản. Đó là gói dựa trên đăng ký bao gồm hai tùy chọn – căn bản và gói cao cấp. Tùy chọn cơ bản có giá 25 đô la các tháng và Bẻ khóa tất cả những khóa học trên trang web.

Đánh giá Lynda.com: các tùy chọn giá cả.

Phiên bản cao cấp có giá 37,50 đô la và nên được xem là bản cải thiện cho tùy chọn cơ bản – nó cung cấp tất cả những lợi ích của gói cơ bản, nhưng cũng bao gồm tài liệu khóa học bổ sung và một số tệp để học và nghiên cứu.

Thành thật mà nói, phần lớn các đánh giá Lynda.com bằng lòng với các gói giá Lynda. Và đúng như vậy – hầu hết các nhà cung cấp MOOC sẽ tính phí nhiều hơn thế!

CẬP NHẬT 2023

Gói giá Lynda đã thay đổi kể từ khi nền tảng dạy học trực tuyến này hợp nhất với LinkedIn Learning. Các tùy chọn giá hiện nay có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Kinh nghiệm học tập

Bây giờ chúng tôi đã bao gồm tất cả mọi thứ từ các tính năng cho đến giá Lynda, có một điều cuối cùng cần xem xét trước khi quyết định là Lynda có đáng giá không. Tất cả các khía cạnh được mô tả và nói ở trên kết hợp với nhau để tạo thành trải nghiệm học tập của một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến. Và người dùng đánh giá Lynda.com nói gì về trải nghiệm học tập trên trang web?

Thực sự có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nói rằng liệu mọi người có trải nghiệm thú vị với Lynda hay không. Mặc dù phần lớn sinh viên khẳng định rằng trang web chắc chắn đã giúp họ học được điều gì đó mới với một mức giá rất phải chăng, nhưng cũng có những người không bằng lòng với chất lượng của những gì họ đã học được.

Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên – chúng tôi đã đề cập đến các vấn đề chính đã biết với nội dung của Lynda trước đó trong bài đánh giá Lynda.com này.

Kết luận

Tôi hy vọng rằng các đánh giá Lynda.com được cung cấp trong bài viết này có ích cho bạn và bây giờ bạn đã có được những thông tin tốt hơn về nền tảng e-learning nói chung.

Nếu bạn đã quyết định rằng mình không quá hâm mộ Lynda và thay &o đó muốn chọn một nền tảng dạy học trực tuyến khác, thì CourseraedX là hai trong số những lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn. Hãy chắc chắn để kiểm tra chúng!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *