BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h. Bài viết mc hoai an tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

– Ngày 21/6 vừa trôi qua, hẳn là chị nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả và đồng nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chị muốn nhắn nhủ điều gì với Anh chị em trẻ có đam mê với báo chí?

Bạn Đang Xem: BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h

Với tôi không chỉ làm báo mà làm công việc gì cũng cần có cái tâm. Đặc biệt với nghề báo, bạn có phương tiện, tiếng nói để phát biểu về một vấn đề. Nếu đặt cái tâm &o từng câu chữ, kể cả lời chê của bạn cũng là lời xây dựng. Còn thiếu đi cái tâm, lời chê sẽ là lời phán xét, thậm chí buộc tội.

Cái tâm giúp người làm báo không đánh giá vấn đề phiến diện, có cái nhìn khách quan, sáng tỏ và nhận định vấn đề 1 cách rõ ràng, trung thực nhưng cũng có đủ sự chia sẻ và cảm thông. Với nghề dẫn chương trình, tôi ẩn ý dẫn không chỉ là nói, mà còn là biết lắng nghe. Nghe bộc lộ sự tôn trọng, thấu hiểu và đồng cảm với người đang trò chuyện cùng mình. Nghe để quyết định sẽ nói gì cho “trúng đích”. Nói mà không nghe thì không phải là dẫn, mà chỉ là độc thoại.

Xem Thêm  MeCash Phần mềm quản lý cầm đồ, vay lãi, bát họ – mobifirst

– Hơn 5 tháng chị rời bản tin Thời sự 19h đến giờ vẫn có nhiều khán giả tiếc nuối và đặt thắc mắc vì sao Hoài Anh lại chuyển chỗ làm mới mà chưa có câu vấn đáp thấu đáo. Vì sao vậy? Có câu truyện nào từ người hâm mộ khiến chị xúc động cho việc tạm biệt chương trình được quan tâm và uy tín nhất như Thời sự 19h?

Xúc động nhiều với tôi có lẽ chính là sự mong ngóng của khán giả. Có một câu thơ một khán giả dành tặng cho tôi phỏng từ câu thơ trong bài Em lấy chồng của Hàn Mặc Tử, nguyên văn là: “Ngày mai tôi bỏ làm thi sĩ. Em lấy chồng rồi hết ước mơ!”. Xin mượn 2 câu thơ của Hàn Mặc Tử viết cho người tình Kim Cúc để nói về việc mình hay tin BTV Hoài Anh thôi dẫn chương trình thời sự VTV! Buồn và một chút sốc! “Ngày mai tôi chẳng buồn xem vô tuyến, em chuyển nghề rồi hết muốn xem!”. Câu thơ chuyển thể rất dí dỏm nhưng cũng mang nhiều xúc động với tôi.

BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h ảnh 1

Xem Thêm : cấu tạo và chức năng của da là gì? – Hello Bacsi

BTV Hoài Anh khi dẫn bản tin Thời sự 19h trên VTV1

Hình như cũng còn nhiều lời hỏi thăm khác nữa khiến tôi thấy thật sự quyến luyến những khán giả của mình. Tôi thật sự trân quý những tình cảm này và hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự cổ vũ động viên của quý khán giả trên chặng đường mới, các chương trình mới!

– Sau khi chia tay Thời sự, chị đều đặn lên sóng trong ‘Không gian văn hoá nghệ thuật’. Chị có thể nói cho khán giả hình dung rõ hơn về chương trình này?

Đa số các chương trình của Ban văn nghệ là thể loại talk với khách mời, ghi hình trước rồi mới phát sóng. Để có 45 phút lên sóng chúng tôi phải ghi hình trung bình khoảng 2 giờ, có những hấp ủ chương trình nhiều vấn đề và nội dung sâu phải 3 giờ hoặc hơn mới xong.

Dẫn các chương trình ở thể loại talk này người dẫn cần rất chủ động trong các câu hỏi và phải ứng biến phù hợp trước câu trả lời của khách mời, để đặt những câu hỏi tiếp theo có sự liên quan, nối tiếp với ý khách mời vừa nói, hoặc đưa ra những câu bình luận trúng đích.

Xem Thêm  Vì sao học sinh phải rèn luyện tính năng động, sáng tạo? – Hoatieu.vn

Chương trình Lúc Này mà tôi đang được phân công đảm nhận là Không gian văn hoá nghệ thuật, phát sóng 9h45’ mỗi sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV1. Tôi thấy rất vui vì qua chương trình này tôi lại được bắt gặp các khán giả thân yêu. Mong là quý khán giả sẽ dành buổi sáng cuối tuần thư thái của mình để cùng đồng hành với chương trình, cùng theo dõi những vấn đề vô cùng phong phú ở mọi lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, âm nhạc, hội hoạ, văn chương…

BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h ảnh 2 BTV Hoài Anh dẫn chương trình Không gian văn hoá nghệ thuật trên VTV1.

Xem Thêm : Dấu hiệu và cách điều trị mụn nhọt để tránh nhiễm trùng – Hello Bacsi

– Kể từ khi chị chuyển từ Thời sự sang Ban Văn nghệ, cảm nhận của chị về “ngôi nhà mới” ra sao?

Mỗi Ban có một phong cách riêng, tính chất công việc riêng, vì thế mà môi trường làm việc cũng khác. Ngôi nhà mới là nơi tràn đầy tính văn hoá và nghệ thuật, nơi tôi có thể cọ sát với văn hoá nghệ thuật nhiều hơn. Để thông tỏ sâu về lĩnh vực này cũng không phải là điều dễ dàng và các chương trình tôi đang dẫn dù là văn hoá nghệ thuật nhưng vẫn mang tính chính luận và chuyên sâu, với khách mời bên cạnh các nghệ sĩ còn là các nhà báo, nhà chuyên môn, giới phê bình lý luận… cho nên vì thế tôi cũng phải trau dồi, đọc thêm các kiến thức, thông tin về lĩnh vực này, hỏi thêm các anh chị đồng nghiệp đi trước đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật, và trò chuyện thêm với giới chuyên môn để nắm rõ nhất những vấn đề mình canh chỉnh và sửa chữa, dẫn dắt.

Quyết định chuyển sang lĩnh vực mới là của riêng member tôi. Vì vậy, tôi muốn nói lời cám ơn những lãnh đạo, những anh chị đồng nghiệp đã đón nhận và tạo điều kiện cho tôi được thử sức, được phát huy khả năng trong lĩnh vực mới. Dù là ở mảng chương trình nào tôi cũng vẫn là người của VTV và mong muốn được đóng góp, cống hiến cho ngôi nhà chung ấy.

Xem Thêm  Ducati Panigale 899 – Best Ever Middleweight Sports Bike?

BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h ảnh 3 BTV Hoài Anh ngoài đời với phong cách thời trang năng động và trẻ trung.

– Khoảng thời gian rảnh, chị cùng với gia đình thường làm những gì?

Tôi thích cho con đi du lịch, bởi đó sẽ là những hành trình thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm cho con. Và không chỉ thế, những khoảng thời gian cùng nhau làm một việc gì đó sẽ khiến mình và con thêm gắn kết nhau.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *