Top 30+ mẫu mở bài Chữ người tử tù hay nhất đạt điểm cao

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Top 30+ mẫu mở bài Chữ người tử tù hay nhất đạt điểm cao. Bài viết mo bai chu nguoi tu tu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tuyển chọn các mẫu mở bài Chữ người tử tù hay nhất: từ mở bài gián tiếp Chữ người tử tù đến mở bài Chữ người tử tù cảnh cho chữ đều được bài viết tổng hợp 1 cách đầy đủ nhất, giúp bạn trau dồi kiến thức và sáng tạo trong cách viết mở bài tác phẩm Chữ người tử tù. Mời bạn theo dõi.

Bạn Đang Xem: Top 30+ mẫu mở bài Chữ người tử tù hay nhất đạt điểm cao

bài viết liên quan thêm:

  • Top 8 bài văn phân tích tình huống truyện Chữ người tử tù hay nhất
  • Top 3 đoạn văn phân tích yếu tố nghệ thuật đặc sắc trong Chữ người tử tù hay nhất
  • Bài văn mẫu Phân tích tác phẩm Chữ người tử tù lớp 11 hay nhất

Mở bài Chữ người tử tù hay nhất

Mở bài của bài Chữ người tử tù – Mẫu 1

Nguyễn Tuân là một nhà văn lớn của nền vhọc tập Việt Nam hiện đại. Nói đến Nguyễn Tuân là nói đến một nghệ sĩ tài hoa. Mỗi lời văn của Nguyễn Tuân đều là những nét bút trác tuyệt như một nét chạm khắc tinh xảo trên mặt đá quý của ngôn ngữ (Tạ Tỵ). Một trong những nét bút trác tuyệt đó là tác phẩm Chữ người tử tù. Nối bật lên trong tác phẩm là hình tượng anh hùng Huấn Cao và cảnh cho chữ – một cảnh tượng xưa nay chưa từng có.

Mẫu 2

Nguyễn Tuân là một con người rất mực tài hoa, là bậc thầy về truyện ngắn. Sáng tác của ông được chia làm hai giai đoạn trước và sau cách mạng tháng Tám. Ở giai đoạn trước ông được coi là nhà văn “duy mĩ” say mê cái đẹp và coi cái đẹp là đỉnh cao của nhân cách con người. “Vang bóng 1 thời” là tập truyện tiêu biểu cho sáng tác thời kì này của Nguyễn Tuân, không tin tưởng ở Bây Giờ và tương lai ông đi tìm vẻ đẹp quá khứ của 1 thời vang bóng xa xưa với những phong tục, thú vui tao nhã lành mạnh trong đó có thú chơi chữ của Huấn Cao và viên quản ngục trong truyện ngắn “Chữ người tử tù”. Hai con người nhân ái cách cao đẹp, thiên lương trong sáng và cảnh cho chữ lạ lùng được hiện lên trong tác phẩm làm nổi bật cho thiên tài văn chương và tư tưởng của Nguyễn Tuân.

Mở bài bài Chữ người tử tù – Mẫu 3

Trong các sáng tác của Nguyễn Tuân, các anh hùng thường được miêu tả, nhìn nhận như một nghệ sĩ. Và tác phẩm “Chữ người tử tù” cũng được xây dựng bằng cách nhìn nhận như vậy. Bên cạnh đó, nhà văn đã khéo léo sáng tạo lên một tình huống truyện vô cùng độc đáo. Đó là cảnh cho chữ trong nhà giam- là phần đặc sắc nhất của thiên truyện này “một cảnh tượng xưa nay chưa từng có”.

Mẫu 4

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà Nho hiếu học, Nguyễn Tuân đã dành cả cuộc đời mình để săn tìm cái đẹp hướng đến chân – thiện – mỹ. Không thể phủ định được những đóng góp lớn lao của ông cho nền vhọc tập Việt Nam hiện đại. Tác phẩm “Chữ người tử tù” trích trong tập “Vang bóng 1 thời” là truyện ngắn đặc sắc đánh dấu hào kiệt nghệ thuật của Huấn Cao trước cách mạng tháng Tám và được coi là một tác phẩm gần như đạt đến độ hoàn mĩ.

Mẫu 5

Nguyễn Tuân trước cách mạng tháng Tám là một nhà văn duy mĩ. Ông yêu đến say đắm cái đẹp, ngợi ca cái đẹp, tôn thờ cái đẹp. Theo ông mĩ là đỉnh cao của nhân cách con người. Ông săn lùng cái đẹp không tiếc công sức. Ông miêu tả cái đẹp bằng kho ngôn ngữ giàu có của riêng ông. Những người hùng hiện lên trong tác phẩm của Nguyễn tuân phải là hiện thân của cái đẹp.

Mở bài Chữ người tử tù hay nhất

Mở bài của Chữ người tử tù – Mẫu 6

Nguyễn Tuân được đánh giá là “nhà văn lớn, một nghệ sĩ suốt đời đi tìm cái đẹp”, ông có vị trí và ý nghĩa quan trọng đối với nền vhọc tập Việt Nam. Trước cách mạng ông thoát li hiện thực, tìm về 1 thời vang bóng, tập Vang bóng 1 thời chính là tập truyện tiêu biểu nhất cho phong cách của ông trước cách mệnh. Trong đó ta không thể không nhắc đến Chữ người tử tù với niềm trân trọng thú viết chữ tao nhã truyền thống.

Mẫu 7

Nguyễn Tuân là cây bút tài hoa của nền vhọc tập Việt Nam. Nghiệp sáng tác của ông chia thành hai giai đoạn trước cách mệnh tháng Tám và sau cách mệnh tháng Tám. Trước cách mệnh, ngòi bút của ông thiên về phương châm “Vang bóng 1 thời-trụy lạc-xê dịch”. Truyện ngắn “Chữ người tử tù” là tác phẩm kiệt xuất trước cách mệnh tháng Tám, đã khắc họa thành công Bức Ảnh Huấn Cao, một kẻ sĩ tài hoa, có tấm lòng thẳng thắn.

Xem Thêm  Ca sĩ Tim: “Tôi đã không làm tròn nghĩa vụ của một người chồng”

Mẫu 8

Nguyễn Tuân là người lữ khách suốt đời đi tìm cái đẹp, không chỉ cái đẹp ở mức bình phàm mà là cái đẹp khác biệt, độc đáo mang bản sắc riêng. Nhưng ở đó, nhà văn bằng bút hoa của mình vẫn theo đuổi cái đẹp để khẳng định “cái đẹp cứu rỗi nhân loại”, chứ không phải theo đuổi chủ nghĩa duy mĩ. Chữ người tử tù dẫu đã qua bao lăm dòng chảy vô thủy vô chung của thời gian thì vẫn luôn là kiệt tác của Nguyễn, đồng thời là một trong những tuyên ngôn nghệ thuật rõ nhất cho ẩn ý nghệ thuật của Nguyễn Tuân.

Mẫu 9

Nguyễn Tuân là một trong năm tác gia lớn của nền vhọc hành độngệt Nam. Ông có đóng góp không nhỏ đối với nền vhọc hành hiện đại. Suốt cả cuộc đời Nguyễn Tuân luôn khát khao đi tìm cái đẹp, cái tinh hoa của đất trời để sáng tạo nên những kiệt tác vhọc hành độc đáo. Và tác phẩm “Chữ người tử tù” trích trong tập “Vang bóng 1 thời” của ông cũng chứa đựng những nét đẹp đó.

Mở bài gián tiếp Chữ người tử tù

Mẫu 1

Băng qua những mảng màu không gian tiềm thức, nhấn chìm mọi cái xấu xa độc ác hèn mọn, vượt lên khoảng không ám muội u uất,cái đẹp mang trong mình sức sống thiện lương soi sáng lương tâm con người. Là một con người suốt đời đi tìm cái đẹp, Nguyễn Tuân đã rót &o những trang văn tất thảy những điều đẹp nhất trên cõi trần.”Chữ người tử tù” đã mang trọn nét tài hoa độc đáo của Nguyễn Tuân qua việc xây dựng hình tượng hero Huấn Cao – sáng bừng lên vẻ đẹp tài hoa, khí phách và thiên lương sáng trong tựa như ngọc.

Xem Thêm : TOP 14 mẫu Phân tích 2 khổ cuối Tràng giang – Văn 11 – Download.vn

Mở bài Chữ người tử tù gián tiếp – Mẫu 2

Ta vẫn ca ngợi biết mấy những con người “biệt nhỡn liên tài”, những con người vẫn hằng mang trong mình khí phách ngạo nghễ ,hiên ngang mà còn có một tấm lòng biết trân trọng cái đẹp,trân trọng giá trị con người.Đó còn có thể là ai khi không phải là Huấn Cao – hình tượng người hùng mang đậm nét tài hoa uyên bác của Nguyễn Tuân trong “ Chữ người tử tù”. Sống trong xã hội ngột ngạt,bất công,vẻ đẹp thiên lương tỏa ra thứ ánh hào quang sáng ngời như chính phẩm chất của con người Huấn Cao.

Mẫu 3

Hình như đâu đó vẫn hắt lại ánh sáng đỏ rực của ngọn đuốc tẩm dầu, rọi lên trên tấm lụa bạch trắng tinh con nguyên vẹn lần hồ. Trong khung cảnh ngục tù bất chính,lại diễn ra một cảnh tượng “xưa nay chưa từng có” – cảnh tượng cho chữ của Huấn Cao trong “ Chữ người tử tù” của con người nghệ sĩ tài hoa Nguyễn Tuân. Và từ giây phút đó,vẻ đẹp của tâm hồn thiện lương đã lên ngôi và tỏa sáng,xóa nhòa mọi sự dơ,dung tục và tầm thường nơi ngục tù đầy rẫy những tội lỗi. Tác phẩm đã làm nổi bật lên một chân lí giữa chốn uy quyền và đấm đá bạo lực này: cái đẹp luôn chiến thắng điều ác,cái thiêng liêng, thánh thiện không tồn tại trong một môi trường dung tục ,tầm thường.

Mở bài gián tiếp Chữ người tử tù

tham khảo:

  • Phân tích người hùng viên quản ngục trong Chữ người tử tù lớp 11
  • Phân tích hero Huấn Cao trong Chữ người tử tù lớp 11
  • Văn mẫu: Phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù lớp 11

Mở bài Chữ người tử tù học sinh giỏi

Mẫu 1

Nhà thơ lừng danh người Mỹ Ralph Emerson từng có câu nói rất hay rằng: “Yêu cái đẹp là thường thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật. Nhưng biết trân trọng cái đẹp mới là người nghệ sĩ chân chính.” Có lẽ từ lâu nhà văn Nguyễn Tuân đã sớm thấm nhuần tư tưởng trên mà cả cuộc đời ông là một chặng đường say mê đi tìm cái đẹp thanh cao, cái đẹp của chuẩn mực tạo hoá. Tác phẩm Chữ người tử tù của ông đã khắc hoạ rất thành công chân dung vẻ toàn mỹ, dù trong bất kỳ tình cảnh nào thì nó vẫn luôn toả sáng và trường tồn với thời gian.

Chữ người tử tù mở bài nâng cao – Mẫu 2

Nguyễn Tuân – một nhà văn luôn đi tìm cái đẹp đã đem đến cho nền vhọc biện pháp hành độngệt Nam một phong cách tài hoa, độc đáo. Trước cách mệnh, các tác phẩm của Nguyễn Tuân, đặc biệt trong tập Vang bóng một thời, thường viết về những nho sĩ cuối đời, những con người tài hoa nhưng bất đắc chí, buông xuôi với đời nhưng vẫn có những mâu thuẫn sâu sắc với xã hội, với thời buổi “Tây Tàu nhố nhăng”. Những tác phẩm trong Vang bóng một thời miêu tả những người chí sĩ tài hoa, ngông nghênh giữa cuộc đời, lấy cái thái độ của mình làm cái đối lập với xã hội. Trong số các tác phẩm ấy, nổi bật lên là tác phẩm Chữ người tử từ cũng người hùng Huấn Cao – một con người tài hoa, khí phách với cái tâm vô cùng trong sáng thiện lương, dù rơi &o tình cảnh chí không thành nhưng cũng không hề mất đi tư thế hiên ngang, ngạo nghễ với đời.

Mẫu 3

Bước &o văn đàn Việt Nam, ta không khỏi ngỡ ngàng bởi cái đẹp hiện hữu khắp mọi nơi, man mác khắp các trang văn: “man mác khắp vũ trụ” (Thạch Lam). Đến với những trang viết của Nguyễn Tuân- “một người suốt đời đi tìm cái đẹp và cái thật”, ta bắt bắt gặp gỡ 1 cuộc gặp gỡ, 1 cuộc hội ngộ của cái đẹp trong hoàn cảnh đề lao đen tối, tàn nhẫn. Đó là cuộc gặp gỡ của những nhân cách đẹp, những con người biết tạo ra và trân trọng cái đẹp trong cuộc đời.

Xem Thêm  những phương pháp giúp hạn chế bận bịu vệ sinh khi đi xa

Mở bài phân tích Chữ người tử tù – Mẫu 4

Chữ người tử tù là một truyện ngắn hay, phản ánh tài hoa của Nguyễn Tuân trong nghề văn trước cách mệnh tháng Tám. Vang bóng một thời gồm 11 truyện ngắn được in trong đó, đã sớm được người đọc nâng niu, đã giành được vị trí khá trang trọng trên văn đàn trước 1945, và lúc mà vhọc hành Quốc ngữ đang trong thời kì bùng nổ. Nếu Trần Tế Xương bất hoà sâu sắc với xã hội phong kiến buổi giao thời của lối sống Đông – Tây qua thơ phú thì Nguyễn Tuân cũng biểu hiện mối bất hoà ấy qua những trang truyện ngắn của ông. Nếu Trần Tế Xương phơi bày lối sống chịu đấm ăn xôi, giả dối… của những tên xu thời, xiểm nịnh thì Nguyễn Tuân lại tụng ca những nhà Nho cuối thời rất tài hoa, đầy khả năng, sống với truyền thống cao đẹp, sống đúng với lương tri dù gặp lúc sa cơ lỡ vận. Chữ người tử tù được in trong tập Vang bóng một thời.

Mở bài Chữ người tử tù học sinh giỏi

Mở bài Chữ người tử tù cảnh cho chữ

Mẫu 1

Khi nhắc tới lối văn chương luôn khát khao hướng tới chân – thiện – mỹ, người ta thường nhắc tới Nguyễn Tuân – một nghệ sĩ suốt đời đi tìm cái đẹp. Ông được đánh giá là một trong những cây bút tài hoa nhất của nền vhọc tập Việt Nam hiện đại. Trong các sáng tác của Nguyễn Tuân, các anh hùng thường được miêu tả, nhìn nhận như một nghệ sĩ. Và tác phẩm “Chữ người tử tù” cũng được xây dựng bằng cách nhìn nhận như vậy. Bên cạnh đó, nhà văn đã khéo léo sáng tạo lên một tình huống truyện vô cùng độc đáo. Đó là cảnh cho chữ trong nhà giam – là phần đặc sắc nhất của thiên truyện này “một cảnh tượng xưa nay chưa từng có”.

Mẫu 2

Nguyễn Tuân được sinh ra trong 1 gia đình nhà nho khi Hán học đã tàn, thơ văn của ông luôn viết về cái đẹp, ông dành cả cuộc đời của mình để đi săn tìm cái đẹp. Ông có những đóng góp không nhỏ cho nền vhọc tập Việt Nam hiện đại. Tác phẩm “Chữ người tử tù” được in trong tập “Vang bóng một thời” đánh dấu nhân kiệt của Nguyễn Tuân trước cách mệnh tháng Tám và được coi như là 1 văn phẩm đạt gần đến độ hoàn mĩ. Ở cuối truyện, cảnh cho chữ là cảnh được tác giả tập trung miêu tả, tô đâm vẻ đẹp lãng mạn của người anh hùng Huấn Cao, qua đó khẳng định được sự chiến thắng của thiên lương, của ánh sáng trước bóng tối và cái xấu. Có thể nói, cảnh cho chữ là cảnh tượng đắt giá nhất, cảnh mà xưa này chưa từng có.

Mẫu 3

Chữ người tử tù là truyện ngắn đặc sắc, là đỉnh cao trong nghệ thuật khắc hoạ cái đẹp của Nguyễn Tuân. Dù là trong hoàn cảnh tăm tối nhất của cuộc đời, là cảnh ngục tù chết chóc thì cũng chẳng thể nào vùi lấp được vẻ đẹp tuyệt mỹ trong tâm hồn con người. Cảnh cho chữ là chi tiết truyện xuất sắc góp phần rộng lớn tạo nên giá trị nhân văn cho toàn bộ tác phẩm. Qua đó, nhà văn khẳng định một chân lý bạt mạng: Cái đẹp luôn trường tồn, thắng thế trước nghịch cảnh éo le của cuộc đời.

Mẫu 4

Trong các sáng tác của Nguyễn Tuân, các hero thường được miêu tả, nhìn nhận như một nghệ sĩ. Và tác phẩm “Chữ người tử tù” cũng được xây dựng bằng cách nhìn nhận như vậy. Bên cạnh đó, nhà văn đã khéo léo sáng tạo lên một tình huống truyện vô cùng độc đáo. Đó là cảnh cho chữ trong nhà giam – là phần đặc sắc nhất của thiên truyện này “một cảnh tượng xưa nay chưa từng có”.

Mẫu 5

Xem Thêm : Cách &o Voz khi bị chặn trên máy tính, điện thoại

Làm nên giá trị cho tác phẩm, kết tinh giá trị tư tưởng của văn bản trong Chữ người tử tù không gì khác chính là cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục. Đây là cảnh tượng xưa nay chưa từng có. Nó là kết tinh nghệ thuật, hoàn thiện vẻ đẹp phẩm chất hero và là kết tinh những giá trị tư tưởng sâu sắc của Nguyễn Tuân.

Mở bài Chữ người tử tù cảnh cho chữ

Mẫu 6

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà Nho hiếu học, Nguyễn Tuân đã dành cả cuộc đời mình để săn tìm cái đẹp hướng đến chân – thiện – mỹ. Không thể phủ định được những đóng góp lớn lao của ông cho nền vhọc tập Việt Nam hiện đại. Tác phẩm “Chữ người tử tù” trích trong tập “Vang bóng một thời” là truyện ngắn đặc sắc đánh dấu nhân tài nghệ thuật của Huấn Cao trước cách mạng tháng Tám và được coi là một tác phẩm gần như đạt đến độ hoàn mỹ. Ở cuối tác phẩm, cảnh cho chữ là cảnh được tác giả tập trung miêu tả, tô đậm vẻ đẹp của người anh hùng Huấn Cao, qua chi tiết đó tác giả muốn khẳng định sự chiến thắng của thiên lương. Có thể nói đây cảnh tượng đắt giá nhất xưa nay chưa từng có.

Mở bài Chữ người tử tù Huấn Cao

Mẫu 1

Nguyễn Tuân là một nhà văn nổi tiếng của nền vhọc tập Việt Nam. Ông có những sáng tác xoay quanh những hero lí tưởng về thiên tài xuất chúng, về cái đẹp tinh thần như “Chiếc ấm đất”, “Chén trà sương”… và một lần nữa, chúng ta lại gặp gỡ chân dung tài hoa trong thiên hạ, đó là nhân vật Huấn Cao trong tác phẩm “Chữ người tử tù”.

Xem Thêm  Văn bản vhọc tập – Ngữ văn lớp 10 – VietJack.com

Mẫu 2

Nguyễn Tuân nổi tiếng là một nhà văn tài hoa, giàu cá tính. Ông đã niệm và theo đuổi suốt đời ẩn ý “… mà thầy rằng yêu đẹp có nghĩa là quyết tâm bảo vệ đến cùng những gì mình đã nhận là đẹp”. Và trong rất nhiều cái đẹp mà ông cảm khái, theo đuổi ấy ta thấy có cái đẹp ngời sáng giữa cảnh lao tù bất minh, cái đẹp của lụa trắng tinh bay những nét mực, cái đẹp từ sâu thẳm lòng người. Cái đẹp toát ra từ người tử tù Huấn Cao và “Chữ người tử tù”.

Mẫu 3

Nguyễn Tuân là cây bút tài hoa của nền văn học Việt Nam. Sự nghiệp sáng tác của ông chia thành hai giai đoạn trước và sau cách mạng tháng Tám. Trước cách mạng. Ngòi bút của ông thiên về phương châm “vang bóng một thời – ăn chơi trụy lạc – chủ nghĩa xê dịch”. Truyện ngắn “Chữ người tử tù” là tác phẩm kiệt xuất trước cách mạng đã khắc họa thành công hình tượng Huấn Cao – một kẻ sĩ tài hoa, có tấm lòng thẳng thắn.

Mẫu 4

Là nhà văn suốt đời đi tìm cái đẹp, Nguyễn Tuân đã dành trọn đời mình để viết nên những trang văn mà ở đó có một nguồn mỹ cảm dạt dào dành cho tất thảy những gì đẹp nhất trên đời. Viết rất hay về những thú chơi đẹp, Nguyễn Tuân cũng không bỏ quên cái đẹp ngời ngời như ngọc sáng trong nhân cách con người. Có người nói sự nghiệp Nguyễn Tuân sẽ không thể toàn vẹn nếu thiếu đi “Vang bóng một thời” và “Vang bóng một thời” cũng sẽ khiếm khuyết nếu không có sự góp mặt của thiên truyện “Chữ người tử tù”. Huấn Cao trong tác phẩm là một nhân cách sáng và đẹp mà Nguyễn Tuân đã sáng tạo nên bằng cả niềm trân trọng và tài năng của mình, gửi &o đó nhân sinh quan về cái đẹp một cách sâu sắc.

Mẫu 5

Nguyễn Tuân là cây bút tài hoa của nền văn học Việt Nam. Trước Cách mạng, Nguyễn Tuân nổi tiếng với các tác phẩm: Vang bóng một thời, Chiếc lư đồng mắt cua, Chùa Đàn… Sau cách mạng nhà văn để lại dấu ấn sâu sắc qua một số tùy bút: Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi, Sông Đà… “Chữ người tử tù” là tác phẩm đặc sắc nhất của Nguyễn Tuân trích trong tập “Vang bóng một thời” – sáng tác trước cách mạng. Nổi bật trong tác phẩm “Chữ người tử tù” đó chính là hình tượng người anh hùng Huấn Cao mang vẻ đẹp tài hoa và khí phách anh hùng lẫm liệt.

Mẫu 6

Những nhân vật trong các tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Tuân thường là những người tài hoa, uyên bác. Chính bởi, Nguyễn Tuân được đánh giá là cây bút tài hoa nhất của nền văn học Việt Nam hiện đại. Và tác phẩm “Chữ người tử tù” được xây dựng dựa trên hình tượng đẹp như vậy và tiêu biểu là nhân vật Huấn Cao xuất hiện trong chuyện với vai trò là một người tài hoa, khí phách hiên ngang, thiên lương trong sáng.

Mẫu 7

Nguyễn Tuân được đánh giá là bậc thầy của ngôn ngữ. Các tác phẩm của ông đều xây dựng được những nhân vật – họ đều là những nghệ sĩ trong nghề nghiệp của mình. Nổi bật lên là Huấn Cao trong tác phẩm “Chữ người tử tù”.

Mở bài Chữ người tử tù Huấn Cao

Mẫu 8

Nguyễn Đăng Mạnh khi đánh giá về nhà văn Nguyễn Tuân đã khẳng định rằng: “Nguyễn Tuân là cái định nghĩa về người nghệ sĩ”. Các tác phẩm của ông thường xây dựng hình tượng nhân vật tài hoa trong chính nghề nghiệp của mình. “Chữ người tử tù” là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của ông. Nổi bật trong truyện là hình tượng của nhân vật Huấn Cao.

Mẫu 9

Nguyễn Tuân là một trong những nhà văn lãng mạn nổi tiếng. Các tác phẩm của ông đều xây dựng Bức Ảnh những con người tài hoa. Nổi bật trong đó là hình tượng Huấn Cao trong tác phẩm “Chữ người tử tù”.

►►CLICK NGAY &o nút TẢI VỀ dưới đây để download Tuyển chọn 30+ mẫu mở bài Chữ người tử tù chọn lọc hay nhất file pdf hoàn toàn miễn phí!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *