Sinh năm 2008 mệnh gì? Vận mệnh, sự nghiệp của những người

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sinh năm 2008 mệnh gì? Vận mệnh, sự nghiệp của những người. Bài viết nam sinh nam 2008 menh gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, tính cách và vận mệnh ra sao là điều được nhiều người đon đả. Nắm bắt được những thông tin này sẽ giúp Cả nhà chủ động hơn trong việc cầu tài, cầu an toàn. Bài viết dưới đây Vua Nệm sẽ giúp bạn làm rõ tất cả những thông tin xoay quanh những người sinh năm 2008.

Bạn Đang Xem: Sinh năm 2008 mệnh gì? Vận mệnh, sự nghiệp của những người

Tìm hiểu về tuổi Mậu Tý sinh năm 2008
Tìm hiểu về tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

1. Sinh năm 2008 mệnh gì?

Theo ngũ hành, mỗi người sẽ gắn với một mệnh riêng nằm trong số 5 yếu tố căn bản gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bản mệnh hay còn gọi là mệnh sinh, mệnh cung sinh được quy định bởi năm sinh. Theo đó những người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét). Bản mệnh này ảnh hưởng ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách những người sinh năm 2008, họ là những người cương trực, khảng khái, tuy nhiên cũng rất nóng tính, khó kiểm soát.

Sinh năm 2008 mệnh gì? Người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa
Sinh năm 2008 mệnh gì? Người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa

Cũng dựa theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có sự tương sinh, tương khắc với các mệnh khác. Với người mệnh Hỏa, họ sẽ hợp với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Mộc. Ngược lại sẽ khắc với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

2. Sinh năm 2008 tuổi gì?

Chúng ta đã biết sinh năm 2008 mệnh gì vậy năm sinh này là tuổi gì? Những người sinh năm 2008 (tuổi âm), ứng với dương lịch từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009, cầm tinh con Chuột. Người sinh &o khoảng thời gian kể trên thuộc Thiên can Mậu và Địa chi Tý, nên gọi là tuổi Mậu Tý.

Có thể bạn chưa biết thì có 10 thiên can, gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và có 12 Địa chi, gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý
Những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý

Theo phong thủy, Thiên can Mậu thuộc hành Thổ và Địa chi Tý thuộc hành Thủy. Hai hành này có sự tương khắc với nhau, bởi thế mà có sự ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của những người tuổi Mậu Tý. Theo đó, họ thường có cuộc đời bắt phát hiện gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ nhiều vất vả, trắc trở cả trong sự nghiệp lẫn gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng rơi &o hoàn cảnh này và nếu như biết nỗ lực phấn đấu thì bạn vẫn sẽ thu về quả ngọt và thay đổi được cả vận mệnh của mình.

3. Sinh năm 2008 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

3.1. Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì?

Như đã trả lời cho vướng mắc trước đó: sinh năm 2008 mệnh gì. Vì là mệnh Hỏa nên người tuổi Tý 2008 nói chung sẽ hợp với những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng và tím. Hình như còn phụ thuộc &o sự tương sinh, tương khắc với các mệnh khác mà bạn có thể lựa chọn cho mình màu phù hợp.

Tuổi Mậu Tý hợp màu gì, kỵ màu gì
Tuổi Mậu Tý hợp với màu đỏ

Cụ thể, Hỏa tương sinh Thổ và Mộc, bạn sẽ hợp với màu &ng, nâu của mệnh Thổ và màu xanh lá của mệnh Mộc. Sử dụng các đồ vật với màu sắc tương sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc. Hoặc bạn có thể trang trí phòng ngủ, chăn, ga, gối, đệm… với các màu cân xứng kể trên. Các sản phẩm phòng ngủ với màu sắc đa dạng đều có thể tìm thấy ở Vua Nệm, bạn có thể ghé qua để chọn cho mình những món đồ ưng ý, hợp màu sắc. Dưới đây là một số bộ chăn ga gối nệm dành cho người tuổi Mậu Tý:

 • Bộ ga chun Amando Lily
 • Bộ chăn ga Amando Dormi
 • Ga chun trơn AMD Dream cotton lụa
 • Bộ ga chun Canada cotton
Xem Thêm  Bạch Công Khanh Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp … – Doanh Nhân Online

3.2. Tuổi Mậu Tý kỵ màu gì?

Áp dụng các thuyết Ngũ hành, ta có thể thấy được mệnh Thủy là khắc tinh của mệnh Hỏa. Bởi những cơn sóng nước cuồn cuộn, độc ác tợn sẽ đập tan ngọn lửa đang cháy hừng hực. Bên cạnh đó, Hoả cũng khắc Kim bởi ngọn lửa sẽ nung chảy kim loại làm chúng bị biến đổi hình dạng. vậy cho nên bạn cần tránh màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim và màu xanh dương của mệnh Thủy.

4. Hướng tốt cho người sinh năm 2008

Phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng và có ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của người Việt Nam. Trong các sự kiện lớn như xây nhà, bố trí nội thất, người ta sẽ chọn hướng sao cho phù hợp nhất, phù hợp với bản mệnh, độ tuổi với hy vọng đón nhận được những điều tích cực, may mắn. Đối với người sinh năm 2008, các hướng tốt – xấu sẽ như sau:

Hướng nào hợp với tuổi Mậu Tý
Tuổi Mậu Tý hợp với hướng Đông Nam, hướng Nam, Đông và Bắc

Xem Thêm : Nguyên tử khối trung bình: Công thức và mẹo xác định nhanh

Các hướng tốt:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): hướng này mang đến cho tuổi Mậu Tý 2008 nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.
 • Hướng Nam (Phúc Đức): An hưởng phước lộc từ gia đình, đường công danh thuận lợi, nở rộ.
 • Hướng Đông (Thiên Y): luôn được ông trời che chở, gia đình thuận hòa.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): hướng này giúp người Mậu Tý 2008 có sức khỏe tốt, con cái ngoan ngoãn.

Các hướng xấu:

 • Hướng Tây (Họa Hại): sự nghiệp dậm chân tại chỗ, mất của oan.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Kinh tế eo hẹp, gia đình không hòa thuận.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): hướng dẫn đến những điều thị phi, kiện cáo.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Gia chủ ốm yếu, thường xuyên đau ốm, ít con cái.

5. Tính cách và vận mệnh của người sinh năm Mậu Tý 2008

5.1 Nữ Mậu Tý 2008

Cuộc đời nữ Mậu Tý 2008 khá thăng trầm, đặc biệt là ở thời tiền vận sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống gia đình đối mặt với nhiều phiền muộn, lo toan. Tuy nhiên về sau mọi thứ sẽ dần được hóa giải, chuyện dữ hóa lành, gia đạo ấm êm, gặp được quý nhân phù trợ.

Nữ sinh năm 2008 cũng sẽ gặp không ít trắc trở trong công việc, sự nghiệp. Cho đến năm 34 tuổi mới khai mạc có tiến triển, cải tổ. Tuy nhiên cũng không đạt đến mức thăng hoa, nổi bật mà chỉ dừng ở mức trung bình.

Về tính cách, nữ sinh năm 2008 có sự cầu toàn cao, tuy nhiên họ lại không phải kiểu người có sự nhẫn nại hay kiên trì cao. Họ hay than phiền, cau có. Người tuổi này mặc dù khôn ngoan và thông minh nhưng lại thiếu “độ lì”, “sức bền” để có thể gặt hái được thành công đúng như mong đợi.

Tính cách nữ Mậu TÝ 2008
Nữ Mậu Tý 2008 gặp nhiều khó khăn ở tiền vận, về sau mới có thể cải sinh được

5.2 Nam Mậu Tý 2008

Nam Mậu Tý 2008 có nhiều điểm tương đồng với nữ về tính cách và vận mệnh. Họ gặp nhiều khó khăn, thăng trầm ở giai đoạn tiền vận trong cả công việc lẫn gia đạo. Phải đến độ tuổi 36, 37 họ mới gây dựng được sự nghiệp như mong muốn, tích lũy được nhiều hơn cho bản thân và gia đình.

Nam Mậu Tý 2008 thường có tính cách vui vẻ và sự thông minh thiên tư nhưng ngược lại lại không phải là người thường gặp may mắn. Những người tuổi này đòi hỏi phải nỗ lực và bền bỉ hơn so với những tuổi khác mới có thể thành công. Do Thiên can và Địa chi của Mậu Tý 2008 có sự xung khắc nên ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của họ.

6. Dự đoán số mệnh người sinh năm 2008

6.1 Theo từng tháng sinh

Mặc dù sinh cùng một năm nhưng sự khác nhau về tháng sinh có thể dẫn tới sự khác nhau về tính cách lẫn số mệnh. Có người gặp may mắn thuận lợi, sống an nhàn ấm no; ngược lại có người phải trải qua khó khăn, trúc trắc.

Tháng sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi Mậu Tý
Tháng sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi Mậu Tý

Dưới đây là tính cách theo từng tháng sinh của những người sinh năm 2008:

 • Tháng 1: Tiết đầu xuân, dương khí đang lên, người sinh tháng này khi trẻ gặp nhiều bấp bênh nhưng về sau dần ổn định và đạt được sự thăng tiến từ sau tuổi 30.
 • Tháng 2: Số mệnh người người sinh &o tháng 2 phải bươn chải, gặp nhiều khó khăn. Bản thân là người có tài nhưng thiếu sự bền bỉ, ý chí và quyết đoán dẫn đến tài lộc không được phong lưu.
 • Tháng 3: Mậu Tý sinh &o tháng này có vận số tốt, tài trí đều hơn người, thông minh, giỏi giang, vạn sự hanh thông, có thể lập đại nghiệp, càng cố gắng càng thu về nhiều thành quả.
 • Tháng 4: Đây là những người có ý chí và tấm lòng nghĩa hiệp, tài trí hơn người, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, đường tình duyên cũng cao nhất có thể đẹp, hạnh phúc được trọn vẹn và còn được lòng nhiều người.
 • Tháng 5: Mậu Tý sinh &o tháng 5 có vận số cao quý, năng lực tài giỏi, tài trí cao và biết nhân tâm. Cả đời người sống an yên, phúc lộc lâu dài rất đáng ngưỡng mộ.
 • Tháng 6: Người tháng này có tính tình cương trực, niềm nở, tốt bụng. Chính nhờ những điều này mà dễ đạt được thành công, lập nên đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, mang về công danh, tài lộc vẹn toàn. Gia đạo cũng rất ấm êm, con cháu hiếu thảo.
 • Tháng 7: Tính tình nhân từ, ôn hòa, có tài buôn bán thương mại và tố chất lãnh đạo. Người sinh tháng này định sẵn số giàu sang, sự nghiệp vinh hiển, được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Tháng 8: bản chất những người Mậu Tý sinh &o tháng 8 thường rất nhân hậu, trí tuệ cũng hơn người nhưng rất khiêm nhường, trung hậu bởi vì mà luôn được kính trọng, có thể xây dựng nên nghiệp lớn.
 • Tháng 9: Người sinh tháng này có bản chất lương thiện, có ý chí và tham vọng nhưng thiếu năng lực và quyết tâm cao độ. Có thể xây dựng được sự nghiệp nhưng không bề thế.
 • Tháng 10: Đây là những người giỏi giao tiếp, bản tính chân thành, tâm mang chí lớn. Tuy nhiên tài vận, sự nghiệp chỉ dừng ở mức vừa phải, không quá nổi trội. Đời sống vợ chồng, gia đình thuận hòa.
 • Tháng 11: Người sinh tháng này có số mệnh vất vả, bản tính hướng nội, kém may mắn, trong công việc thường bất thành, phải đến khi về già mới có sự thanh nhàn.
 • Tháng 12: Là những người nhạy cảm, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, nguyên tắc sống chắc nịch. Cuộc đời có nhiều ưu phiền, không làm được đại sự. Chỉ đạt được tài vận và hạnh phúc &o cuối đời.
Xem Thêm  Sòng bạc tình Tại Onbet – Cá Cược Uy Tín Hàng Đầu Châu Á

6.2 Số mệnh theo từng giai đoạn

Ngoài vấn đề số mệnh theo từng tháng sinh kể trên, Vua Nệm sẽ chỉ ra diễn tiến từng giai đoạn, từ lúc tiền vận cho đến hậu vận của những người sinh năm 2008:

 • Từ 20 – 25 tuổi: Sự nghiệp có thể đạt được thành công từ rất sớm nhưng nếu không xây đắp vẫn đổ vỡ. Chuyện tình cảm có nhiều trúc trắc, thay đổi. Trong chuyện marketing thương mại làm ăn cần được cẩn thận với người khác phái.
 • Từ 26 – 30 tuổi: Công danh nở rộ, làm ra nhiều của cải, sự nghiệp bền vững hơn tuy nhiên cẩn thận khi làm việc ở xa dễ xảy ra mất của.
 • Từ 31 – 35 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống của những người Mậu Tý 2008 chỉ sống ở mức trung bình. Đặc biệt cẩn thận &o năm 33 tuổi vì đây là năm hạn, cần đề phòng tai nạn xe cộ, đau ốm.
 • Từ 36 – 40 tuổi: Có bản lĩnh sẽ đi xa sinh sống và làm ăn. Giai đoạn này không quá phát triển nhưng không đến mức bần hàn. Gia đạo bảo mật an ninh, “sóng yên biển lặng”.
 • Từ 41 – 45 tuổi: Sự nghiệp bình bình, không mấy khởi sắc tuy nhiên lại được hưởng phước lộc từ con cháu. Đối mặt với tử thần nhưng may mắn thoát chết.
 • Từ 46 – 50 tuổi: Công việc làm ăn thuận lợi, bùng nổ mẽ, tiền bội bạc dồi dào. Các khía cạnh khác như tình cảm, con cái đều mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, ấm êm.
 • Từ 51 – 55 tuổi: Giai đoạn an hưởng tuổi già, sống an nhàn bên gia đình, không phải bận tâm về chuyện công danh, sự nghiệp nữa.

7. Tuổi Mậu Tý hợp với tuổi nào?

Mỗi người được ví như tế bào của xã hội. Các tế bào này cần phải được kết nối với nhau để cùng hỗ trợ, phát triển. Tất nhiên để kết nối với nhau phải dựa trên sự hòa hợp về quan điểm, lối sống, đời sống tinh thần… và nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó, sự hòa hợp về tuổi tác theo phong thủy cũng rất quan trọng. Theo đó, vận mệnh của một member có thể được thay đổi hoặc cải thiện nếu gắn kết với những người có độ tuổi phù hợp.

Xem Thêm : Giải đáp đầu số 0908, 0918, 0928, 0968 là mạng gì? – KhoSim

Sự gắn kết được nhắc đến ở trên có thể là về tình duyên hoặc về công danh sự nghiệp, hợp tác làm ăn. Đối với những người sinh năm 2008, sẽ hợp với các tuổi sau:

 • Theo Thiên can: Mậu Tý sẽ hợp với người có Thiên can là Quý và khắc với người Thiên can Nhâm, Giáp.
 • Theo Địa can: Mậu Tý hợp với Thân – Tý – Thìn và xung khắc với Tý – Ngọ – Mão- Dậu.
 • Theo nhị hợp: tuổi Tý nên kết hợp với người tuổi Sửu.
Tuổi Mậu Tý hợp với Thân - Tý - Thìn
Tuổi Mậu Tý hợp với Thân – Tý – Thìn

Ngoài sự phù hợp kể trên, Vua Nệm cũng sẽ chỉ ra những tuổi sẽ hợp về đường tình duyên, có thể đi đến hôn nhân, gia đạo ấm êm, bình an dành cho các Mậu Tý 2008:

 • Đối với nam: hợp kết hôn với những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Quý Mùi.
 • Đối với nữ: hợp kết hôn với nhưng người tuổi Mậu Tý, tuổi Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu.
Xem Thêm  Soạn Văn Lớp 7 Bài Dấu Gạch Ngang (Cực Ngắn)

Hôn nhân được tiến hành dựa trên sự hòa hợp về tuổi tác được cho là sẽ viên mãn, hạnh phúc, luôn hòa thuận, đón nhận nhiều vinh hoa phú quý và con cái cũng rất hiếu thảo. Tuy nhiên, để đạt được những điều này, ngoài tuổi tác, bản thân mỗi cá nhân còn phải có ý thức vun đắp, xây dựng hạnh phúc chung, luôn nuôi dưỡng tình yêu và niềm tin lẫn nhau.

8. Vật phẩm hộ mệnh cho Mậu Tý 2008 luôn may mắn, khỏe mạnh

Vật phẩm hộ mệnh là những món đồ được sử dụng, mang theo bên mình với niềm tin sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu, đồng thời xua đuổi những điều không may mắn, tai ương. Tùy &o tuổi tác, bản mệnh mà món vật phẩm hộ mệnh sẽ khác nhau. Đối với Mậu Tý 2008, món đồ dành cho bạn có thể là các món sau:

 • Đá Ngọc lục bảo: là viên đá có màu xanh lục, đặc trưng cho sức sống và sự sinh sôi nảy nở, được tin là có thể chữa lành tâm hồn và đại diện cho tình yêu vĩnh hằng.
 • Đá Ruby: viên đá có màu đỏ, màu phong thủy của người thuộc hệ Hỏa như Mậu Tý. Đá Ruby còn có những cái tên khác như Hồng Ngọc, đá Phượng Hoàng, nó đại diện cho niềm kiêu hãnh và quyền lực. Người sở hữu viên đá này sẽ thu về tài lộc và xua đuổi được tà khí.
 • Đá thạch anh: loại đá này có nhiều màu sắc như hồng, cam, tím… là những màu rất hợp phong thủy dành cho Mậu Tý 2008. Đá thạch anh mang đến ý nghĩa cải thiện sức khỏe, điều hòa cơ thể.
Đá Ruby đỏ - vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 2008
Đá Ruby đỏ – vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 2008

9. Con số phù hợp với người tuổi Mậu Tý

Thêm một yếu tố cũng quan trọng không kém trong phong thủy đó là những con số phù hợp với tuổi và bản mệnh. Những con số dành cho tuổi Mậu Tý tương ứng như sau:

 • Đối với nam: là các bậc nhất, 6, 7.
 • Đối với nữ: là các số 2, 5, 8, 9.

Bạn có thể chọn các số này để làm số điện thoại, biển số xe hoặc số tài khoản ngân hàng để kích vận may, thu hút những điều tích cực, tài lộc.

Các con số phù hợp cho nam nữ tuổi Mậu Tý
Các con số phù hợp cho nam nữ tuổi Mậu Tý

10. Lưu ý khi đặt giường ngủ cho người sinh năm 2008

Một trong những yếu tố ảnh hưởng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của những người sinh năm 2008 đó là việc bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Trung bình mỗi ngày chúng ta dành từ 6 – 8 tiếng cho căn phòng này nên nó sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, hậu vận.

Theo đó, những người tuổi Mậu Tý 2008 nên thiết kế phòng ngủ theo tông màu của bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng… hoặc là các màu tương sinh như xanh lá, màu &ng để kích vận may, tạo ra sự hòa hợp, vận khí tốt lành. cần tránh màu nước biển, màu của hành Thủy, sẽ kìm hãm sự phát triển của gia chủ.

Mậu Tý 2008 nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ để hợp với bản mệnh
Mậu Tý 2008 nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ để hợp với bản mệnh

Ngoài ra, hướng kê giường cũng rất quan trọng với người sinh năm 2008. Bạn có thể hướng giường về phía Nam, Đông Nam, Đông hoặc Bắc như đã diễn tả ở nội dung phía bên trên để mang đến những điều tích cực. Cùng với đó cần tránh phạm những lỗi thiết kế căn bản trong phòng ngủ như treo gương đối diện giường, đặt giường ngủ thẳng hướng lối đi, đầu giường không có điểm tựa, kê giường nhìn thẳng &o nhà vệ sinh…

Trên đây Vua Nệm vừa giải đáp câu hỏi sinh năm 2008 mệnh gì cùng tất cả các thông tin bên lề tác động đến năm sinh này. Yếu tố phong thủy là một nét văn hóa quen thuộc đối với người dân Việt Nam, các thông tin về phong thủy có thể không chính xác hoàn toàn với tất cả mọi người nhưng nó là cơ sở để bạn tham khảo, hướng đến cuộc sống tích cực hơn, cố gắng hơn cho tương lai và tránh những điều bị động có thể xảy đến với mình.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *