5 BỘ PHIM SITCOM HIỆN ĐẠI HAY NHẤT CỦA MỸ ĐỂ HỌC TIẾNG

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 5 BỘ PHIM SITCOM HIỆN ĐẠI HAY NHẤT CỦA MỸ ĐỂ HỌC TIẾNG. Bài viết nhung bo phim sitcom my hay nhat tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bộ sách ngữ pháp tiếng Anh của mình? Các bài tập lặp đi lặp lại để học tiếng Anh đã quá nhàm chán với bạn. Khi bạn về nhà, làm nhiều bài tập tiếng Anh và đôi khi tất cả những gì bạn muốn làm là ngồi lại, bật TV và thư giãn .Và có thể bạn chưa biết, xem phim sitcom trên TV là một trong các cách rất tốt để nâng cấp vốn từ vựng tiếng Anh của bạn và học cách nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Hãy cùng tham khảo danh sách 10 phim sitcom để học tiếng Anh dưới đây mà Pasal gợi ý cho bạn nhé!

Bạn Đang Xem: 5 BỘ PHIM SITCOM HIỆN ĐẠI HAY NHẤT CỦA MỸ ĐỂ HỌC TIẾNG

Tại sao nên học tiếng Anh qua phim sitcom?

Sitcoms có bối cảnh thực tế hơn về ngôn ngữ tiếng Anh so với sách dạy tiếng Anh

  • Bạn sẽ upgrade kỹ năng trò chuyện của mình .
  • Tiếng Anh bạn nghe thấy trong phim sitcom có ​​nhiều bản lĩnh là tiếng Anh hàng ngày – nói cách khác, nó giống thật hơn và thực tế hơn.
  • Bạn sẽ cải sinh kỹ năng nghe của mình vì bạn sẽ có thể nghe được nhiều loại giọng khác nhau.
  • Bạn sẽ khai mạc học và hiểu các tài liệu bài viết liên quan về văn hóa khác nhau được tạo ra và cảm thấy kết nối hơn với một quốc gia và ngôn ngữ.
  • Khi bạn là người thường xuyên xem một bộ phim truyện truyện truyền hình truyện truyền hình truyện sitcom, bạn không cần được liên tục tìm hiểu các hero hoặc cốt truyện mới và khác nhau như bạn nên cần phải làm trong một bộ phim. Do đó, bạn sẽ có thể đoán thù thù nhiều hơn và hiểu những gì đã và đang được nói thông qua kiến ​​thức nền tảng của bạn về sitcom.
  • Các từ và cụm từ lặp lại nhiều hơn trong sitcom sẽ giúp bạn hiểu chúng nhanh hơn. Sitcom dễ dự đoán hơn hay nói cách khác là bạn có thể dễ dàng đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, do đó dễ hiểu và theo dõi câu truyện hơn.
  • Nếu bạn tìm thấy một bộ truyện hay mà bạn thực sự yêu thích, bạn sẽ bị nghiền và quên cả đi việc mình đang học tiếng Anh .

5 bộ phim sitcom Mỹ để học tiếng Anh

1. “Sex and the City”

Diễn viên chính: Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, Kim Cattrall và Kristen Davis.

Xem Thêm  Jin là ai? Anh cả BTS sở hữu gương mặt “tỷ lệ &ng không góc chết”

Ai chưa nghe nói về Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte? Bốn người phụ nữ vui vẻ đến từ New York. Đây có lẽ là một trong những bộ phim sitcom lãng mạn nhất từng được phát sóng (phát trên TV) hoặc ít nhất là kéo dài nhất.

“Sex and the City” đều lấy bối cảnh và quay ở NYC và ban sơ dựa trên cuốn tiểu thuyết “Sex and the City” của tác giả Candace Bushnell. Nó theo chân một nhóm phụ nữ cao cấp trung niên, tất cả đều có những tính cách khác nhau. Những người phụ nữ này là những người bạn chất lượng cao và bạn sẽ theo dõi cuộc sống của họ và những mối tình thú vị và có chút gì đó không tốt đẹp của họ.

Là một bộ phim vui nhộn, thú vị và không mất quá nhiều sự tập trung. Bạn càng thưởng thức một chương trình, bạn càng dễ dàng học hỏi từ đó. Ngôn ngữ đơn giản và chúng sử dụng nhiều cụm động từ, điều này sẽ giúp bạn hiểu ngữ cảnh của những cụm từ khó hiểu này.

Tiếng Anh được sử dụng trong chương trình là tự nhiên và đặc trưng của NYC, Chính bởi nếu bạn đang có ý định hướng tới Big Apple, loạt phim này là một bộ phim phải xem. Nó cũng đề cùa đến một số cốt truyện thú vị ảnh hưởng đến các vấn đề xã hội hiện đại hàng ngày ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như tình dục bình yên, tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn sẽ giúp bạn hiểu một số khác biệt văn hóa quan trọng giữa quốc gia của bạn và Hoa Kỳ.

2. “How I Met Your Mother”

Đây là một bộ truyện thú vị và hài hước và phần đầu hơi khó hiểu vì nó lấy toàn cảnh trong tương lai – &o năm 2030. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với ý tưởng về một chương trình được sắp đặt trước thời hạn, bạn sẽ thực sự thích nó!

Xem Thêm : Cổ nhân nói Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời có đúng không?

hero chính là Ted Mosby, và anh ấy đang kể lại câu truyện cho những đứa trẻ của mình về cách thức và thời điểm anh ấy phát giác vợ (mẹ của chúng). câu chuyện của Ted mở màn &o năm 2005 khi anh 27 tuổi. Anh ấy đã được truyền cảm hứng để kết hôn sau khi người bạn tri kỷ nhất của anh ấy từ thời đại học đính hôn.

Đây là một chương trình giải trí và sử dụng rất nhiều sự hài hước và ngôn ngữ hàng ngày. Ví dụ: bạn sẽ nghe thấy những từ như “high five”, legendary” and “awesome”.được sử dụng rất nhiều. Đây cũng là một loạt phim tuyệt hảo để xem để hiểu văn hóa Mỹ tác động đến hẹn hò và lãng mạn.

3. “The Big Bang Theory”

Đây có lẽ là một trong những chương trình phổ biến nhất trên TV trên toàn thế giới &o thời điểm lúc bấy giờ. Phim kể về một nhóm bạn mọt sách làm việc cùng nhau tại trường đại học để thực hiện các loại nghiên cứu và thí nghiệm khoa học khác nhau.

Sheldon và Leonard là bạn tri kỷ và là nhà vật lý học, họ không chỉ là bạn và đồng nghiệp tuyệt hảo mà họ còn sống với nhau như những người bạn cùng phòng. Bộ phim kể về mối quan hệ của họ với tư cách là bạn bè, đồng nghiệp và bạn cùng phòng và nó cho thấy những thăng trầm trong mối quan hệ của họ được Sheldon và Sheldon thử nghiệm những cách thức và hành động rất kỳ lạ của anh ta.

Tại sao “The Big Bang Theory” lại tuyệt vời để học tiếng Anh : Nó rất vui nhộn và bạn thậm chí không cần được hiểu mọi thứ đang được nói để hiểu chuyện gì đang xảy ra bởi vì các biện pháp hành động đã quá rõ ràng. Bạn sẽ có thể nghe và hiểu tiếng lóng hàng ngày trong ngữ cảnh chẳng hạn như “What’s up?”

Xem Thêm  Em thường đọc những sách gì, giải thích tại sao em lại đọc … – Hoc24

Và nếu bạn đặc biệt niềm nở đến khoa học, bạn có thể thu thập được rất nhiều từ vựng ảnh hưởng đến chủ đề này. Bởi vì nó được đặt xung quanh một khuôn viên trường đại học, bạn cũng sẽ có cảm giác như thế nào khi học ở một trường cao đẳng ở Mỹ và một số ngôn ngữ mà sinh viên sử dụng khi theo dõi series này.

4. “That ’70s Show”

Đúng như cái tên của bộ phim sitcom của Mỹ này, nó lấy bối cảnh &o những năm 1970, khi nhạc rock và hippies phổ biến. Một trong những hero chính là Eric Forman, một học sinh trung học điển hình của Mỹ lớn lên &o những năm 70. Nó tập trung &o cuộc sống của anh ấy, bạn bè và gia đình anh ấy. Họ là một nhóm thanh thiếu niên điển hình trải qua những cảm xúc thông thường của tuổi thiếu niên như hạnh phúc và buồn bã.

Eric sống với bố mẹ (Red và Kitty), và bạn nữ của anh, Donna, sống cạnh bố mẹ cô ấy là Midge và Bob. Các cá nhân khác trong nhóm gồm có Jackie (Mila Kunis), Kelso (Ashton Kutcher), Hyde và Fez, là một sinh viên ngoại hối hận vui tính đến từ Nam Mỹ.

Nhóm bạn chủ yếu dành thời gian rảnh rỗi trong tầng hầm (khu vực được xây dựng phía bên dưới một ngôi nhà ở Mỹ) để làm những việc bình thường của tuổi teen Hình như họ nghĩ về cuộc sống, gia đình, bạn nữ và tương lai của mình. Nó chỉ ra một số sai lầm hài hước của tuổi teen mà hầu hết mọi người có thể đã từng bận rộn phải.

Đây là một chương trình hài hước nhưng đồng thời cũng rất thực tế và thể hiện cuộc sống của những thanh thiếu niên bình thường. Có đầy đủ thứ tiếng Anh hàng ngày mà giới trẻ sử dụng và bạn cũng sẽ thấy những người không nói tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ có thể mắc những lỗi rất buồn cười như thế nào nếu họ không hiểu đúng ngôn ngữ này thông qua lời thoại của cậu sinh viên ngoại hối Nam Mỹ, Fez .

4. “Friends”

Xem Thêm : Mẫu giấy trả nợ cá nhân thông dụng năm 2023 – Luật Sư X

Mặc dù bộ phim sitcom này không còn được sản xuất nữa, nhưng nó đã và vẫn rất phổ biến đến mức bạn luôn có thể tìm thấy các tập phát lại (các tập lặp lại) trên TV bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới.

Đây là một loạt phim hài lấy bối cảnh ở Manhattan, NYC và theo chân sáu người bạn trẻ. Cuộc sống của họ gắn kết với nhau bởi cùng huyết thống, bạn cùng phòng, hàng xóm và những người bạn cấp ba cũ và tất cả họ đều sống trong cùng một khu chung cư. Nó cho thấy cuộc sống hàng ngày của họ, những thăng trầm và cuộc đấu tranh hàng ngày của họ.

Sáu người bạn dành phần lớn thời gian của họ để đi chơi tại Central Perk Café, nơi Rachael làm việc. Đó là một chương trình rất vui nhộn mặc dù nó dựa trên cuộc sống của sáu người hàng ngày. Nó chắc chắn là một trong những chương trình đáng để xem.

Đây là một chương trình hài hước và những câu chuyện cười rất rõ ràng, có nghĩa là bạn không bắt buộc phải hiểu tiếng Anh một cách hoàn hảo để hiểu được những gì đã và đang nói. Các nhân vật của chương trình đều rất khác nhau và bạn có thể học một số tiếng Anh xuất sắc để giúp bạn giao tiếp với bạn bè của mình.

Xem Thêm  Một vật nặng có cân nặng 4 kg được buộc &o đầu … – toptailieu.vn

Ngôn ngữ này có tính đối thoại và bạn cũng sẽ học cách hiểu sự hài hước cơ bản thông qua cuộc đối thoại. Tốc độ của đoạn hội thoại cũng chậm và rõ ràng hơn nhiều so với hầu hết các bộ phim sitcom khác, điều này giúp tất cả Cả nhà đang cố gắng học tiếng Anh có thể hiểu được nhiều hơn.

5. “Glee”

“Glee” là loạt phim dài một giờ kể về một giáo viên trung học và những nỗ lực tuyệt vọng của anh ấy để cố gắng biến đổi Câu lạc bộ Glee của trường anh ấy (một dàn hợp xướng ca hát). Nó cho thấy anh ấy đang cố gắng truyền cảm hứng cho một nhóm nghệ sĩ biểu diễn có vẻ như thiếu anh tài trong thời gian đầu làm việc chăm chỉ để cố gắng đạt được cuộc thi hát quốc gia. Trước đây trường của anh ấy từng có dàn hợp xướng số một nhưng có một số vụ lùm xùm khác nhau khiến dàn hợp xướng thất bại và chỉ thu hút được những đứa trẻ hơi kỳ lạ hoặc không hòa nhập với những đứa trẻ còn lại trong trường.

Phim hài ca nhạc sitcom này đi theo cuộc sống của thanh thiếu niên và đề cập tới một số vấn đề hàng ngày và thực tế mà một số học sinh phải đối mặt trong trường học.

Trước đây, người ta đã chứng minh rằng lời bài hát âm nhạc giúp người học ngoại ngữ học tốt hơn vì có nhiều sự lặp lại và bài hát bắt tai (dễ nhớ). “Glee” sẽ giúp bạn phát âm vì giáo viên âm nhạc sẽ hướng dẫn học sinh qua các bài học kinh nghiệm phát âm khác nhau để giúp họ hát. Các bài hát trong chương trình ăn khách này sẽ giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn và thậm chí nó còn giúp bạn luyện ngữ điệu.

Trên đây là gọi ý của Pasal về những chương trình sitcom phù hợp đối với những ai đang muốn rèn luyện tiếng Anh giao tiếp thông qua hoạt động giải trí hàng ngày. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy 1 &i chương trình phù hợp với bản thân và nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *