Những Câu Rap Hay Nhất Của Táo – Lion Decor

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những Câu Rap Hay Nhất Của Táo – Lion Decor. Bài viết nhung cau noi hay cua tao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Táo chính là rapper trẻ đầy kinh nghiệm của underground VN, anh nổi tiếng với các sản phẩm âm nhạc tiện nghi cả phần hình lẫn phần tiếng. Những câu rap hay của Táo luôn chứa đựng những tầng nghĩa thâm sâu. Hãy cùng hướng đến thêm về rapper Táo và nhiều câu nói hoặc nhất của nam rapper nhé.

Bạn Đang Xem: Những Câu Rap Hay Nhất Của Táo – Lion Decor

Có thể bạn ân cần: » Dảk và Bủh là gì mà chúng ta cứ thấy trên Facebook?

Rapper Táo là ai?

Táo tên thật khi là Võ Hồ Thanh Vi chính là rapper underground VN. Anh sinh năm 1994 tại TP SG. Táo biết mang đến nhạc rap từ thời điểm năm 9 tuổi cũng như mở đầu sự nghiệp rapper từ thời điểm năm 16 tuổi với rap name đầu tiên là Green Apple – Táo Xanh.

Những dịch vụ âm nhạc được đầu tư về cả tiện nghi cũng như tên Brand Name của Táo sẽ cảm nhận được sự kiểm tra cao trong hiệp hội cộng đồng yêu nhạc Rap.

táo rapper

Thông tin về Táo:

  • Tên thiệt: Võ Hồ Thanh Vi
  • Giới tính: Nam
  • Ngày sinh: 13/6/1994
  • Nơi sinh: Thành phố SG
  • Cung hoàng đạo: Song Tử (Gemini)
  • Rap name: Green Apple, Black Apple, Táo, Megalomaniac, Việt Megalomaniac
  • Nhóm: Tổ Quạ, GVR trước đây DVG, DIE, G Family
  • Đồng minh/Hợp tác: B Ray, Nah, Young H, BlackBi, Acy, Khói,…

những câu nói hay của táo rapper

Quan điểm âm nhạc:

Chọn Rap là nghề nhưng Táo lại không muốn nó bằng vận nhất mà chọn giải pháp “khấp khểnh” hơn. Khi khá nhiều Rapper cùng thời trở nên lừng danh vì nhiều đoạn Rap “thị trường” ngắn ngủi, sáo rỗng xuất hiện &o một bản nhạc Pop, Táo ẩn ý rằng âm nhạc của bản thân xuất hiện vai trò những hơn thế. Rap với anh không phải ngông láo, trôi tuột qua tai mà phải thực sự có khả năng chia sẻ nội dung đến người nghe.

Âm nhạc của Táo phần nào bị ảnh hưởng trọn bởi nhân tố Jazz, Blues. vậy nên, khi nhạc Rap đang phổ cập nối liền cùng với âm nhạc điện tử (EDM), Táo vẫn bền chí theo đuổi phía đi của mình.

Rapper Táo đc biết cho cùng với nhiều MV rap ma mị, âm u và âm u khiến người nghe sởn gai óc. Táo tọa lạc &o top 5 rapper xuất hiện Lyrics chất nhất VN cũng như anh mỗi ft với các rapper nổi tiếng giống như Khói, B Ray, Nah, Young H, BlackBi, Sol’Bass,…

táo rapper

Những câu nói hay của Táo rapper

Dưới đó là những câu nói hay của Táo rapper đc hiệp hội cộng đồng yêu nhạc rap kiểm tra cao:

– “Rap không cần khi là bộ môn nghệ thuật bị coi rẻ, khi là trang sức quý mang lại một bài hát”.

– “Rap khi là nhiều tài liệu ghi lại cuộc sống, nhiều thăng trầm của phiên bản thân Rapper”

– “Khi mình gật đầu đồng ý trả tiền mang đến những vật liệu chế biến, sẽ xuất hiện người trả tiền mang lại món ăn của gia đình bạn”.

– “Giống như cơm chan cùng với canh, đồng thời nó tiếp tục dễ nuốt hơn. Và tôi mang lại rằng một bạn dạng Rap bổ sung thêm phần lời hát tiếp tục càng làm nên năng lực đưa ra thông điệp của gia đình bạn trở thành mềm mịn và mượt mà, trợ giúp những người chưa biết về Rap dễ tiếp cận với thứ âm nhạc này rộng”.

– “Không ít lần nhạc Rap bị trải nghiệm trong các thứ tạo cười giống như hài kịch, thậm chí khi là bôi nhọ dòng nhạc này, với tôi, thời điểm này điều không hay một 1 chút nào”

– “Tao bị chơi không cần một lần, sai lạc cũng không phải không từng phạm phải. Nhưng tao nhưng vẫn đứng thẳng nhìn tụi mày, không phải tao không xấu hổ mình sai, chỉ là tao mạnh mẽ và tự tin mình sửa được. Còn tụi mày năm lần bảy lượt, muốn lấy cái ghế này, tưởng là ngai vua, nhưng đâu biết biện pháp chơi của người ngồi trên ghế.”

– “Hãy biến công việc phi pháp (đi bão) của bạn thành một việc xuất hiện ý nghĩa bằng cách mặc áo cờ VN đằng trước, save Sơn Đoòng đằng sau, và chừa một lane đường nhỏ bé dại mang lại những người không tham gia xuất hiện thể sum họp thân nhân.”

Xem Thêm : Toàn văn Bức thư đạt giải nhất UPU lần thứ 51 năm 2022

– “Tôi có thể chết vì thẩm mỹ“.

– “Người giỏi thì hơi dốt, tự giam giữ như là khỉ. Quỷ thì đội lốt người giỏi, cũng như sợi chỉ ngăn biện pháp xuất sắc xấu đã bị hủy. Đốt nấu ra thành tro vo rối thành bóng tối trong suy nghĩ về”.

những câu nói hay của táo rapper

Những câu rap hay của Táo

Dưới đó là nhiều câu rap trong các căn hộ âm nhạc của Táo:

Những câu rap hay của Táo &o bài hát: 2 5

Anh còn không nhớ nổi ngày sau cùng trời nắng hoặc mưa Bên nhau hấp ủ đó mình xuất hiện nắm tay chưa Nếu không đến anh xin của em có thêm chỉ một ngày nữa Để anh an tâm rời bỏ em, chưa một chút dây dưa

Xem Thêm  21 dấu hiệu mang thai (có bầu) sớm sau 1 tuần đầu quan hệ nên biết

Anh chưa biết trước chuyện thời điểm ngày hấp ôm ấp nay em ơi, xa là chưa ngay Chắc em chưa đợi, còn chân anh bị bong gân Đẩy xe về, TP tại sườn lưng anh nặng lắm Anh yêu em đc 2 năm, giờ anh bệnh thì ai thăm ?

Chắc đơn giản phần của anh là sai trái Dù cho sâu trong thâm tâm anh nghĩ mình lâu rộng trăm năm Những thứ anh tặng em, xin em giữ lại đừng bụi bặm Vì mình cũ kĩ được rồi nhiều vạn *** xa xăm

Anh đã khóc, cười, khô đất nước mắt Nhưng thực tiễn, chia ly nhau khi là bước ngoặc Để mình hoàn thành trọn vẹn lí do ở trên đời Dù các thứ mình mong đợi chưa được cùng mọi người trong nhà, em ơi.

Những câu rap hoặc của Táo trong bài rap: Tâm Thần Phân Liệt

Intro : Mày muốn làm mang lại tao sợ,nhưng mà tao đâu có sợ đâu ! Lúc nào mày cũng nói cùng với tao đối phương lớn nhất của con người khi là chính bạn dạng thân chúng ta Nhưng mà mày sai rồi, dịp mà tao giết nó, nó đâu có chống cự gì…

Tao đang được viết nhật kí ngày thời điểm ngày hấp ủ nay Sự tỉnh táo này không phải thiết đến một con quay Tao chưa biết mình xuất hiện tiếc hay chưa,mày biết hoặc chưa ? Thời tiết ngày hấp ủ ấp nay trông thường ngày,nghề nghiệp đang được muốn giết chết tao,tự hỏi thằng công ty có đáng giết hay chưa ? -“Xin mang đến tôi ngày hôm ấp ấp ấp nay thôi chưa tăng ca la la … Cơn đau hôm ấp ấp ấp qua trong lòng tôi nay như đang căng ra” “Làm *** xuất hiện việc không khiến mà đòi nhận lương Công nhân tụi mày làm *** phải người,Vì tiền thôi đâu cần thương!” Dồn &o chân tường,rồi tao nhìn thấy cái giá bán để gương Và thằng chủ như mày phải trả cái giá bán,thằng khác lấy đó làm gương… hahaha… giờ thì xác nằm nhanh &o rương nhiệt tình *** đến mấy đồng lương,khi mày chết mới thấy lòng thương Con thư kí cũng đang nằm trương xác,la mang lại lớn giờ chỉ từ xương Và sự sống tao chuyển qua chương khác,khi mùi máu mày nhưng vẫn còn vương Nhưng… giờ tự nhiên bi lụy ngủ là sao? Chợt trông thấy đế chế này tao gầy dựng,thì ra thằng công ty là tao …

Hook : Và khi hoàng hôn buông xuống tại khu rừng Xin hãy coi chừng lối đi về Vì khi màn đêm đã thấy đc mày …. Chết !!!

Sau khi tao ăn hết tất cơn mơ của tao tao ăn hết tất cơn mơ của mày Thức giấc cũng mất có thêm đặc biệt các thời gian bò ra khỏi cánh cửa ngõ này Ở vị trí trung tâm mày khi là ức, bị bóp thanh quản nên chưa còn sức Chính thức được chết lâm sàn,tọa lạc trên bàn sẽ ngủ hoặc đang còn thức Và đêm nay ngôi nhà mình sẽ xuất hiện buổi tiệc Con của cha bây giờ im thin thít 1 chút, thịt sống nên vẫn chưa thơm Mẹ của con sẽ gom gồm,cha ôm mắc nuôi con từng ngày Và thịt của buồn bực sau cùng chỉ đủ cha con mình ăn đến hết chừng này “Giờ ăn đến rồi giờ ăn tới rồi Con của cha ngồi ngoan để cha dọn chén cùng với nồi,gọn thôi” Mùi tanh hôi này khi là từ đâu ra đây ? Chờ một chút cha lấy cái đầu ra ngay Chúa nhảy múa mang đến ngày giáng sinh Và quỹ dữ chưa hề đáng khinh Nghe cha nói ngày mai tiếp tục đói vì khách viếng ở lại đêm chưa còn Nhưng không hẳn khi là hết tuyệt đối, phần dưỡng chất nhưng vẫn tọa lạc trong con … tới lượt con…

Bridge : Chạy đi. Tìm thấy 1 thứ gì đó sẽ cứu mày sống ngay bây giờ Chúa trời cũng đã chưa quay về kịp Chỉ có sống cuối con đường đó tao đang được chờ.

Hook Và khi hoàng hôn buông xuống tại khu rừng Xin hãy coi chừng lối đi về Vì khi màn đêm sẽ thấy đc mày …. Chết !!!

Outtro : Mày xuất hiện biết gì không ? Con người khi là loài động vật tiên phong bậc nhất trong chuỗi thức ăn. Vậy thì theo tao, thịt người là bổ nhất !!!

những câu rap hay của táo

Những câu rap hoặc của Táo trong bài hát: Blue Tequila

Em thở nhẹ một sợi khói, khiến bầu trời vỡ khiến hai nửa Nếu mà anh không đến, thì cả đời đâu còn ai sửa Đóm lửa đỏ tại đầu thuốc rơi trong gạt tàn giống như thể sao băng Hồn anh giống như lạc đàn sống giữa bạt ngàn góc rễ bảo phủ Xin lỗi vì lòng hơi say, trong đầu thì đầy chếnh choáng cám ơn những nỗi bi lụy vì đã mang song chân này mang đến quán Anh biết khi là nếu đêm tàn tiếp tục kéo thêm ngàn suy nghĩ miên man Nên là, vui đi, nhằm tim mình liên hoang

Những câu rap hay của Táo trong bài hát: Xin

Anh thường không biết phút giây nào thì ác mộng tiến hành Nơi ta lạc &o mắt nhau, nhiều nốt nhạc không khắc sâu Anh không chắc đâu chuyện ngày mai… mai đến, mình bừa bộn hai Vị trí Cuộc đời… đầu em dựa vai ai mới Thì hai lối, nên phai phôi là thường Nhớ rất lâu rồi em tất bật chịu đựng bên anh mà thương Em xứng đáng xuất hiện nhiều hơn một con đường Nên đừng ràng buộc mình nữa… anh đồng ý dù còn thương Thì là lần đầu cũng là lần cuối… ôm em có thêm &i giây Em độc lập tại đây, thời điểm khoảng trống kia lại đầy Em sẽ được vui hơn mai này Đường Thành phố mang tên bác bỏ vẫn còn anh lang thang Vì không nguôi hết bàng hoàng… &o con tim gầy hoang mang

Những câu rap hoặc của Táo &o bài rap: Lại Là Anh Đây

Lúc anh tắt đèn trong phòng, khi là khi bên trời mở sáng Kéo rèm che phía bên ngoài nhằm đôi mắt khỏi ngỡ ngàng Vẫn hi vọng tìm được đầy đủ từ điều dở dang Mà em bỏ lại nhiều ngày rõ dài, chẳng còn có ai nghe lời thở than Từ anh, biết là không nhưng mong đc nhớ Tắt gồm có những gì phát thanh, để ngồi ai oán nghe nhìn thấy lòng ngực thở Anh biết phiên bản thân vẫn còn chực chờ con tim nức nở những lần xe qua Thêm một ngày ngắm bóng xế tà Cùng nhiều cảm hứng anh không thể tả, tự huyễn hay là cũng dễ mà Anh nhìn thấy giống như mình bể nát, từ tận sâu bên phía trong bể ra Em ơi, sao anh thua cho một kẻ lạ Em có chắc khi là ngoài cùng với bạn bè đã chưa thêm lần nào nhẹ dạ Để không còn nghe những lời hứa suông, Không còn mệt mỏi mỏi với người chứa bi ai Không còn phải khiến nhiều gì chưa muốn Như anh dụi mắt từng lần mưa tuông Và em à, Anh lại mơ thấy mình cùng mọi người trong nhà Điều bất ngờ khi là anh nhưng vẫn thức, không giảm có thêm đau &o mỗi đêm thâu.

Xem Thêm  3 Cách Cài Hình Nền Máy Tính Cho Windows 7, 8 Và 10

Xem Thêm : TF88 và những tin đồn lừa đảo trên mạng

Lại là anh đây, xin lỗi vì làm phiền Nếu anh gọi mang đến em lần tiếp nữa thì mới mẻ khẳng định anh đang được điên Vì khi đau ai mà không hoài u sầu Cô đơn cõi lòng, đêm ngày giống như nhau trôi dần qua Trên từng tầm kim, nhích chậm rãi theo vòng quỹ đạo của đồng hồ Mặt của anh nhưng vẫn ngửa nhìn lên lần lượt hết ướt lại hong khô Em dọn đi, để con tim này trống chỗ Anh thì chưa còn muốn ai thuê, ở một mình đầy thống khổ Anh xuất hiện thể viết, xuất hiện thể vẽ, xuất hiện thể chụp, có thể hát Nhưng chưa thể tìm lại đc hấp ôm qua do sơ ý mà để lạc Rồi nhạc của anh cũng không còn ảm đạm, tim của anh thì nguội lạnh Anh sẽ cố tận dụng dịp trước khi em buông lời đuổi bạn bè ơi, anh nhưng vẫn còn nhiều điều chưa nói Đáp án của những lần anh tự hỏi: “sao ảm đạm chưa vơi?”, các lần mưa rơi Anh tìm cả đời mang đến lời đáp, nhưng sao rã rời mà không thấy Xin lỗi em vì cuộc gọi này, xin lỗi em vì thời điểm hấp ủ nay.

Những câu rap hoặc của Táo &o bài rap: Vẫn

Anh ngồi trên chiếc ghế cũ giữa khu vực bên ngoài dù trời trút nước Mưa cho hốt nhiên mặc dù cho trời nắng chỉ &i phút trước Đọc một lần thiệt kĩ những thứ em viết trong cơ hội em còn chưa giam biệt mình trong mặt kia. Anh chưa mệt mỏi nhoài mỗi đêm khuya

Từ khi liệt nhau trong danh sách những kẻ thốt nhiên thông qua đời mình Đọc tin chưa để lại lời bình, buồn bã không có thù hình Ta yêu nhau chỉ bằng thú tính, chưa nhằm kẻ thù thành con thủ lĩnh Và vì mưu sinh anh phải gọn gàng nổi đau, kể cả có phải thu mình

Anh không đủ tỉnh nhằm xuất hiện thể say và chưa đủ say nhằm ngăn mình nhớ Những thứ trôi qua đời anh vẫn là mặt em sống màn hình chờ. Nếu như thở là thứ duy nhất khiến việc này phát triển thành nối dài Thì thề có bất kỳ ai tại cao anh sẽ không mong mình được khỏe lại, nhưng chết đâu đủ hả em?

Nó khiến mang đến anh mệt mỏi mỏi thao thức chưa ngủ cả đêm Làm mang lại trái tim phủ cô đơn. Chết dần chết mòn &o các rối ren Căn nơi của anh về tối đen và bóng buổi tối là một thói ***

Anh ước có thể chối em &o cuộc sống anh giống như một đức tin Để không phải khóc những thời gian giật mình, nhằm không cần chờ mang lại khi ngất Mới có thể ngủ một biện pháp thanh thản, bởi anh chưa tìm đc giải pháp nào khác Em giam được anh giống như thể chính anh không muốn mình tiếp tục đào thoát Sóng thì vẫn dào dạt, bi quan thì viết &o nhạc

Những câu rap hoặc của Táo trong bài rap: Mười Mấy Ngày Sau Đó

Một lần nữa anh lại đi về một mình Trở thành người nào đó trong tập phim truyền hình khác , đơn độc và xuất sắc tính Đứng yên để mặc cho cái bóng dưới chân hòa bình đâm chồi ràng buộc mình Anh điên vì thứ nào đó chưa rõ cũng như chưa có thuốc tỉnh Bất chấp những lần em bắn anh bằng cây súng sử dụng đạn “lời thờ ơ” Anh vẫn muốn từng khi em nhìn thấy mệt mỏi mỏi đều xuất hiện anh ngồi kề cạnh cùng. Em còn nói anh biết các thứ thế giới của em không một ai nghe Làm anh lầm tưởng mình khi là đặc biệt,tự tách bóc con tim ra thành hai phe một mặt dằn vặn sẽ là gánh nặng ,anh chưa khác *** gì thằng hề Trên con đường bắt chéo nhau chằn chịt , trong lòng móp méo chờ ngày về Nơi không ai lôi kéo anh đi ra khỏi nhà khô héo &o cây cổ thụ của nỗi bi đát Anh mang theo mình tội lỗi từ khi rơi xuống Sinh ra từ nước mắt thì ắt hẳn khóc là cội nguồn Họ đẩy anh xuống con dốc bằng sự trêu chọc, khẩu ca suông Anh đã thấy em từ sân khấu ngắm anh mà chưa nở nụ cười Có thể hấp ủ đó mặt anh chưa đủ tươi Nhưng yêu em khi là chuyện rõ mười mà em cũng biết Anh vội tìm em khi gánh xiếc tan mà chưa gia nhập &o bữa tiệc tàn Mọi thứ uyển chuyển dẫn anh trong bẫy đầy rẫy thương hiệu đôi mắt của em Anh biết là mình sa lưới khi thấy linh hồn đau thắt giữa đêm Nửa êm đềm kia mới mẻ khi là cái chết, chưa xuất hiện em và có thêm ai hết Những hơi thở gấp một cách mỏi mệt , em đi mà chưa bỏ lại dấu vết Vậy là hết,cuốn tiểu thuyết của anh đã có riêng một cái kết Vết thương ngốc nghếch anh tự khiến đau giờ đang rỉ máu chảy dài thành vệt Cánh máy bay là thứ anh nhìn thấy khi anh hấp ăn năn hận Từ đó ,tuy vẫn tồn trên bằng những mảnh ghép khác màu gượng ép chắp nối Anh khi là ai anh không nhớ nổi Anh nhìn thấy đau nhưng quên biện pháp nói Thế giới của anh bóc tách đôi tự chà đạp anh bằng sự phách lối Anh không phải thiết phải viết khi khóc Cũng không cần thiết phải khóc khi đọc Anh sẽ tưởng là em tồn trên kể cả khi sốc vì bắt gặp ra Tất cả diễn biến của tất cả chuyện này khi là anh bị điên Anh sống với các bài rap, còn bài hát của em thì riêng….

những câu rap hay của táo

Những câu rap hay của Táo trong bài rap: Xoay

Chào em ! Như lần đầu vẫn luôn trọn vẹn Ngược xuôi … cùng nhiều bon chen Nơi ta *** thật ngẫu nhiên và lại tiến hành Như cơn vui lan ra khắp bên Ta là nước,hoặc ta ước mình tương tự Nhưng thứ ướt là đôi mi,cũng như bên cạnh đó tình tương tư Lý trí mình tưởng giống như… nhưng ngộ nhận Con tim mình lưỡng lự… rồi lại ừ cùng với số phận Thì … sự bệnh hoạn,vật chất đong đầy đâu đây Chật đất &o ngày thời điểm hôm nay,rồi mai ngã ngũ,đời mang đông Đong mang,đo đếm… đến vừa lòng Lạnh cóng nơi ta ở,em lại nóng Vị trí giữa dòng Cá… em khi là cá lượn lờ bơi lội đại dương Lá … ta khi là lá vương lại Vị trí bầu trời khi là nửa ta,nửa em trong biển cả Tình thương… các lý do không diễn tả

Xem Thêm  Tính chất tứ giác nội tiếp là gì? Các dạng bài tập liên quan

Mình thương… cùng với lí do không ai biết bầu trời chưa xuất hiện màu nhưng biển khơi thì lại biếc Tiếc… ta khi là lá nơi hoài thu Còn em lại là cá,bơi tại sóng ru bên cạnh xa Cô đơn trong tim ta thôi,em lạnh khi ta nóng Đong đếm…ở đầu cuối chỉ là chưa Còn bao người dang tay chờ em ,đời chật đất Thì …âu sầu đâu phải chỉ vật chất Mình lưỡng lự rồi ta trở thành ích kỉ Suy nghĩ về thành trẻ dại, rồi cười nói cũng ít khi Ta muốn đừng tương tư hay thái độ nào gần giống Ta thấy mình ngộ nhận với các điều từng tưởng như Là cơn vui lan ra khắp bên Có những thứ tự nhiên tựa như tiến hành Ngược xuôi không còn tâm điểm nào có thêm Như lần đầu giờ chỉ nói đc vỏn vẹn Chào em.

Những câu rap hoặc của Táo &o bài rap: Chuyến Số 6

Em ! Ai tạo điều kiện em cười sau ô kính Sinh sản vô tính sẽ tạo ra em đúng không? Những bo mạch xúc cảm hoen ố cũng như đã bị đem đi đóng góp khung Cùng bầu trời thì ta vẫn cứ sống cộng đồng Vẫn liên quan gì đó , đúng chưa ? Mọi thứ nhưng vẫn cứ, tiếp tục cứ thường ngày Người hấp ủ qua em nhưng vẫn còn cần chứ ? “Một kẻ mình thương” ấy ? Vậy, ai đã vô tình kết thúc đi tình yêu đấy Để lại chuyến xe chiều vương đây 1 . 2 .3 Đèn đỏ &ng xanh Ánh lập loè mờ tỏ tàn tiện Xe chậm nhất , trên đó là anh trong các cái khác lao không dễ mà phanh Nếu chia tay khi là thứ nhờ vào nó mà tránh tổn thương sẽ chưa thể lành Em nhằm dành riêng đến mình chuyện vui cùng ai đó khác, mà không kể anh.

Có thể bạn tri kỷ mật: » Tôi, Rock, bờ tường và “Con Đường Không Tên”

Cho mang lại phút giây nào cả hai còn mới thành chúng ta Những con phố chưa mấy rụng lá, các cuốn sách đc ở chung nhà Những phân trần như rêu cũ kĩ bám trong suy suy nghĩ của em bung ra Rơi lên anh, rơi lên các thứ bảy bi lụy bã Từ góc căn nhà thờ đi dạo thiệt lâu về cầu Thị Nghè Với một người thì miệng chỉ nói, còn một người thì tai chỉ nghe Một người thì cần đùm bọc, một người thì vai thong thả Một người mà anh đồng ý dùng cả thế giới của mình đánh đổi Một người khẳng định anh biết “ bánh xe thời gian tiếp tục quay gọn thôi Ta tiếp tục mất đi thứ mình có, lượm lặt nào đó khi nó đang được trôi”

Những câu rap hay của Táo trong bài rap: Ngày thường nhật

Anh thức trong 4 rưỡi sáng, ngắm lại điện thoại cảm ứng thông minh thì đã tắt nguồn Chắc có lẽ đêm qua ngủ quên , mệt mỏi mỏi trên đôi mắt ảm đạm Thứ duy nhất khiến anh muốn dậy khi là gọi em thời điểm 5 rưỡi Nếu đỏ may mắn em nhanh thì mặt đường đi học tiếp tục còn vắng người Họ gọi gì đó là yêu nhưng chắc anh không phải nhiều vậy đâu Chỉ cần em đi đằng trước đương nhiên tìm thấy anh đang chạy sau Trên các nhịp cầu con đường phạm văn đồng, bất giác cơn lạnh như thể đợt đông Hấp ủ ấp nay em quên chưa mặc áo khoác,lòng anh lá rụng âu lo xào xạc Anh đến trong nhạc quá nhiều suy nghĩ suy, quá các ích kỉ Kì tích của anh là gặp gỡ đc em để khiến các thứ sống trên ít đi Nhưng anh ưa thích gì anh cũng chưa biết,ngoài em chỉ còn sót lại mấy con beat Cuộc đời anh từng bên dưới đáy, cạn kiệt, thiết kế nổi bật là tay cầm viết Anh biết, bằng giải pháp gì đấy anh sẽ lựa chọn em Như là tự anh muốn tìm ra đến cuộc đời mình 1 phần tổng hợp Có thể cả em cũng không được rõ là em sẽ cứu anh bằng cuộc tình Anh thương em, giờ anh lại bắt buộc phải về một mình…

Có thể bạn tri kỷ mật: » Nhạc Lo-fi là gì? Nguồn gốc và sự hình thành nhạc Lo-fi?

Anh thức vào 5h rưỡi chiều, mớ tin nhắn cũng đã gửi những Hôm ấp nay xuất hiện lẽ em bận,hồi âm lại không bao lăm Phạm trù cao tay nào có thể giúp anh tìm đc giải pháp chặn chân nỗi nhớ Tốt hơn hết khi là đem cả em về căn nhà, mặt anh để anh khỏi chờ Cho những đương nhiên của cuộc đời anh, một lần bọn họ đá anh khỏi hạnh phúc Vài đêm sống circle K, vài đêm ngoài thiên nhiên lạnh mát Đó là lí do mà anh thức suốt trong quãng cơ hội tất cả chuyện tàn cuộc Thời gian anh chưa xuất hiện em, dịp anh tự ràng buộc Tất cả xúc cảm ít ỏi của anh trong nhiều bài nhạc giai điệu thật ảm đạm Không định hình và vô cùng mệt nhọc mỏi, anh khi là hình khối bị lấy mất khuôn Dù anh vô cùng muốn nhưng chắc là chưa, anh sẽ chưa ở căn khu vực đó Anh ưa thích được cùng em về , ăn trứng gà nướng không nhìn thấy lòng đỏ Ngồi cạnh cùng cả nhà sống đâu đã được,nhìn Bitexco mình tưởng tượng ra Dừng bên nhau mỗi đoạn đèn đỏ, trên mặt đường đi ngang qua vài tượng đá Điện thoại reo, anh quên đi hết bao gồm “rước em đi” , anh chưa chơ vơ về căn nhà…

Một ngày thường ngày của 2 chúng ta bắt đầu khi em khiến anh nhớ Ngày thường nhật của 2 cả nhà Cổng trường em vài lần anh chờ Ngày thông thường Đầy tình cảm Tay mình vương lấy tay đổi phương Là khi em cười lúc anh hỏi thương Anh không?

TẠP CHÍ MENBACK

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *