10 loại cây cảnh tăng năng lượng phong thủy – Soul Concept

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 10 loại cây cảnh tăng năng lượng phong thủy – Soul Concept. Bài viết nhung cay co chi so bovis cao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cây cảnh đẹp giúp tăng sinh khí cho không gian sống của chúng ta được tốt hơn. Trong địa sinh học cho biết cơ thể của một người khỏe mạnh có năng lượng trung bình 18.000 Bovis. Khi đặt cây cảnh có năng lượng cao này sẽ có tác dụng như một nguồn năng lượng tự động, giúp bạn thoải mái hơn, khỏe khoắn hơn. Hỗ trợ cho con đường phát triển sự nghiệp, tâm trí an toàn vui vẻ trong cuộc sống.

Bạn Đang Xem: 10 loại cây cảnh tăng năng lượng phong thủy – Soul Concept

Bovis là đơn vị đo năng lượng được lấy tên của người Pháp, người đã chứng minh được năng lượng có tồn tại và áp dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe, tăng cường chất lượng cuộc sống. Vậy còn chờ gì nữa, cùng nhau tìm hiểu 10 loại cây cảnh ấn tượng này nhé!

Xem Thêm  Tổng hợp những Hình ảnh cảnh quan đẹp nhất

1. Cây Trai Tích Lan (cây Lậu Bình)

Cây tiết ra một tinh đầu đặc biệt giúp khử trùng không khí bao quanh. Đồng thời tinh dầu này giúp cho bộ não thư giãn, giảm bít tất tay và điều tiết cho giấc ngủ ngon

Chỉ số Bovis: 40.000

2. Cây Xương Rồng

Trong không gian sống, chúng ta luôn bị ảnh hưởng của sóng điện từ. Điện từ này nằm ở sóng điện thoại, dây điện, ổ điện, sóng wifi làm ảnh hưởng đến sức khỏe não bộ trí nhớ của ta.

Xương rồng là một trong những cây cảnh văn phòng rất chất lượng để giảm bức xạ điện từ. Hình như năng lượng cây giúp tăng sự kiên trì, kiên trì, sức sống mãnh liệt hơn

Chỉ số Bovis: từ 80.000 đến 150.000

Chỉ số Bovis: từ 80.000 đến 150.000

3. Cây Nha Đam (Lô Hội)

Đặc biệt tốt trong việc loại trừ Formaldehyde. Chất này nằm ở vải, chất tẩy rửa, chất sát trùng, trừ sâu … Cây nha đam sẽ có tác dụng cao nhất trong việc cải thiện chất lượng không khí

Chỉ số Bovis: 120.000

4. Cây Nam Sâm (Ngũ Chỉ Thông)

Cây này mọc rải rác khắp ở Việt Nam, đây là một loại cây thuốc bổ thận. Hình như trồng cây này sẽ giúp hấp thụ chất nicotine trong không khí và làm giảm nồng độ formaldehyde. Nicotine có trong thuốc lá.

Chỉ số Bovis: 100.000

5. Cây Quân Tử Lan (Kiếm Tử Lan)

Xem Thêm : 2NaOH + MgSO4 → Mg(OH)2 + Na2SO4 | Phương Trình Phản Ứng

Cây ở bên ngoài rất đẹp, mang ý nghĩa cao quý. Ngoài ra cây giúp tăng năng lượng nhẫn nại, vượt qua khó khăn

Đây là một trong những nhà máy cao nhất thanh lọc không khí, và nó sống được trong ánh sáng mờ. Nó có thể hấp thụ một lít không khí và trả lại 80% với oxy sạch trong 24 giờ.

Chỉ số Bovis: 90.000

6. Cây Măng Tây

Đây là cây cối lâu năm, thân bụi dạng thảo, cây chịu được khắc nghiệt khá cao. Măng tây là một trong những loại cây trong nhà cực tốt, hấp thụ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Chỉ số Bovis: 90.000

7. Cây Điếu Lan

Cây điếu lan với nhiều tác dụng tốt trong việc lọc không khí, là một trong 10 loại cây lọc không khí cao nhất. bản lĩnh thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết làm cho điếu lan được trồng mênh mông rãi

Xem Thêm  Phân tích cảnh đoàn tàu đi qua phố huyện (14 Mẫu) – Download.vn

Điếu lan (Chlorophyium Capense): Nó hấp thụ 95% carbon monoxide (khí CO có trong nước tẩy rửa và thường trực trong không khí) và 85% formaldehyde (khí này được tạo ra từ khói thuốc lá, khói động cơ, khí đốt, trong sơn, dầu bóng…) trong không khí mà không cần ánh sáng nhiều.

Chỉ số Bovis: 90.000

8. Cây Thủy Trúc

Trong phong thủy cây Thủy trúc trồng trước và sau nhà có có ý nghĩa xua đuổi tà ma, đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia đình. lúc bấy giờ cây thủy trúc là một trong các loại cây rất tốt có bản lĩnh loại bỏ formaldehyde trong không khí; Nó cũng làm giảm kim loại nặng trong không khí.

Chỉ số Bovis: 85.000

9. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn tượng trưng cho ái tình và lòng hiếu khách. Cây thường được bài trí ở phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người thường xuyên qua lại, hoặc để trang trí nội thất đều rất hợp.

Cây hồng môn không chỉ giữ ẩm tốt mà còn hấp thụ nhiều chất độc như xylen, toluen, amoniac và acetone trong không khí và biến đổi chúng thành các chất vô hại.

Chỉ số Bovis: 75.000

10. Cây Minh Ty trắng

Xem Thêm : So sánh quang hợp và hô hấp – Download.vn

Đây là cây sống lâu, phát triển chậm và ánh sáng 30 – 50% là đủ. Thích hợp để trong nhà và nơi làm việc

Nó được biết đến với bản lĩnh làm sạch không khí. ảnh hưởng tốt của nó đối với phòng thiếu sự lưu thông không khí và ánh sáng mặt trời.

Chỉ số Bovis: 60.000

Hiểu sâu hơn về cây cảnh trong nhà

Hãy nghĩ rằng cây cảnh trong nhà là cơ thể sống, cây có năng lượng sống riêng để tồn tại. Chúng cũng có 5 hành năng lượng riêng. Nếu bạn xem cây là người bạn, cảm nhận rung động năng lượng cây, kết nối với cây bằng thái độ chăm sóc vui vẻ, yêu quý cây mình đang trồng thì khi đó cây sẽ cung cấp bạn năng lượng giúp bạn giải quyết vấn đề phát giác phải.

Xem Thêm  Khá Bảnh Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Khá Bảnh Mới Nhất

Khi bạn sinh hoạt, năng lượng của những cây cảnh văn phòng này chảy bên phía trong cơ thể, cũng đồng thời giải độc (giúp cho gan thải độc).

Sự thật rằng mỗi cây cảnh đều có linh hồn và tính cách riêng. Nên nó cũng cảm nhận được tình thương, cũng có cảm xúc. Nếu bạn yêu thương hàm ơn Bên cạnh đó coi ngó, cây sẽ lớn nhanh hơn thông thường rất nhiều

Không nên nảy tâm phân biệt với cây, dù năng lượng âm và dương đều có ý nghĩa riêng, có tác dụng riêng. Mục tiêu chúng ta là quân bình năng lượng trong cơ thể để sống tốt hơn. vì thế hãy biết ơn những cây khác xung quanh bạn, vui vẻ nâng niu đón nhận nó.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 Email: [email protected]

Follow Soul Concept để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/VNSoulconcept/

Instagram: https://www.instagram.com/soulconcept.vn/

tham khảo thêm các bài viết thú vị khác:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *