Lá số tử vi chết yểu có những sao nào? Cách hóa giải ra sao?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Lá số tử vi chết yểu có những sao nào? Cách hóa giải ra sao?. Bài viết nhung sao trong tu vi chet tre tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Những người sở hữu lá số tử vi chết yểu thường là người có sức khỏe kém, thường ốm đau đau ốm triền miên. Hoặc cơ thể có nhiều khiếm khuyết như tàn tật, bị thương. Đồng thời tuổi thọ của họ cũng không được cao, thường mất sớm. Để hiểu rõ hơn về tử vi chết yểu mời bạn đọc thêm bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Lá số tử vi chết yểu có những sao nào? Cách hóa giải ra sao?

1. Các sao biểu lộ trong lá số tử vi chết yểu

Người xưa cho rằng “sống chết có số” nghĩa là cuộc đời của mỗi người khi sinh ra đã được an bài cuộc sống và tuổi thọ của mình. Người chết yểu thường là người có sức khỏe không tốt, thường hay ốm đau đau ốm.

bình thường trong lá số tử vi chết yểu thì sẽ thường biểu hiện qua các chính và phụ tinh sau:

1.1 Tử vi chết yểu qua các chính tinh

Tất cả những sao chính tinh phía bên dưới mà phát giác gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ gỡ thêm các sát tinh là Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Hỏa tinh, Linh tinh thì chắc chắn tuổi thọ sẽ không được cao. nếu cung Mệnh và Thân cùng xấu thì tuổi thọ càng giảm đi rõ rệt.

 • Sao Tử Vi

Tuổi thọ của bạn sẽ không được tốt khi sao Tử Vi đóng tại cung vị Tý, Mão, Dậu, Hợi. Đặc biệt khi có sao Tham Lang, Phá Quân đồng cung, có thêm Tuần và Triệt thì tuổi thọ lại càng không cao. Có thể bị người ta hãm hại mà làm cho tuổi thọ bị rút ngắn lại.

 • Sao Liêm Trinh

Trên lá số tử vi có sao Liêm Trinh và Thất Sát, Tham Lang, Phá Quân thì không chỉ một mình bạn có tuổi thọ ngắn mà còn có họ hàng, bạn bè thân thuộc cũng có tuổi thọ ngắn. Thường chết trẻ hoặc bị các bệnh không thể cứu chữa được. Nếu có sống thọ thì cuộc sống cũng không gặp nhiều thuận lợi. Có thể sống nghèo khổ, khó khăn hoặc phải bỏ căn nhà đi biệt xứ.

 • Sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng đóng tại cung vị Thìn, Dậu, Tuất thì sống không thọ và phải sống xa người thân. Nếu cùng cung với Cự Môn thì cũng có thể gặp tình trạng sức khỏe không tốt, dễ mất sớm. Hoặc có thể gặp phải tình trạng tranh chấp, kiện tụng với người thân trong gia đình để bổ ích ích.

Xem Thêm  15 Facts on H2SO4 + NaOH: What, How To Balance & FAQs

Nếu ở cung vị Ngọ có Thiên Đồng và Thái Âm đồng cung thì không chỉ tuổi thọ ngắn mà phải sống cuộc sống cô độc, không người thân bên cạnh.

 • Sao Vũ Khúc

Sao Vũ Khúc và Thất Sát, Phá Quân đồng cung thì không chỉ tuổi thọ không cao mà còn có cuộc sống khó khăn, phải rời bỏ quê hương, họ hàng. Ngoài r họ hàng cũng có người mất sớm, cuộc sống nghèo khổ.

 • Sao Thái Dương

Người có sao Thái Dương mà sinh &o ban đêm thì dễ mất sớm và thường có cái chết đau đớn, ảm đạm. Nếu có thêm sao Thái Âm cùng đóng tại cung hoặc đối chiếu nhau thì cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ.

 • Sao Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ đồng cung với Thái Âm ở cung vị Dần thì tuổi thọ lại càng ngắn. Điều này đặc biệt ứng với với nữ mạng.

 • Sao Thiên Phủ

Sao Thiên Phủ Đóng tại cung vị Sửu, Mão, Mùi, Dậu mà có thêm Tuần, Triệt, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Không thì tuổi thọ lại càng bị ảnh hưởng, thường không kéo dài.

 • Sao Thái Âm

Sao Thái Âm cùng cung với Thiên Đồng ở cung vị Ngọ hoặc cùng với Thiên Cơ ở cung Dần thì tuổi thọ càng kém. Với những người sinh ban ngày và sao Thái Âm đóng ở vị trí hãm địa cũng có ý nghĩa như vậy.

 • Sao Tham Lang

Xem Thêm : Pull over là gì và cấu tạo với cụm từ pull over trong tiếng Anh

Sao Tham Lang ở cung Tý, Ngọ thì tuổi thọ bị ảnh hưởng. Hoặc nếu đồng cung với Tử vi, Liêm Trinh ở cung vị Tỵ, Hợi cũng bị ảnh hưởng như vậy.

 • Sao Cự Môn

Sao Cự Môn đóng tại cung vị Thìn, Tuất hoặc đồng cung với Thiên Đồng thì tuổi thọ không cao. Hoặc dễ gặp phải những vấn đề ảnh hưởng tới pháp lý.

 • Sao Thiên Tướng

Sao Thiên Tướng ở Mão, Dậu thì dễ gặp nhiều tai họa khi còn nhỏ. Nếu thoát được thì mới có thể sống thọ và nhận được nhiều may mắn hơn.

 • Sao Thiên Lương

Sao Thiên Lương đóng ở cung Tỵ, Hợi hoặc cùng cung với Thái Dương ở Dậu thì dễ gặp tình trạng chết khi còn nhỏ hoặc tuổi thọ không nhiều.

 • Sao Thất Sát

Sao Thất Sát ở cung Thìn, Tuất hoặc cùng cung với Liêm Trinh, Vũ Khúc thì dễ chết sớm khi còn nhỏ hoặc phải chết vì tác động tới luật pháp.

lá số tử vi chết yểu

1.2 Lá số tử vi yểu mệnh qua các phụ tinh

 • Địa Không, Địa Kiếp

Hai sao phụ tinh này nếu ở hãm địa thì sẽ làm cho các chính tinh tốt bị giảm đi ảnh hưởng của mình. Dường như còn làm cho mệnh chủ gặp nhiều bệnh tật, ốm đau, nghèo khổ. Nếu gặp các cát tinh xấu thì càng làm cho chúng thêm phần ác nghiệt hại, có thể làm cho bệnh thêm nặng nề, giảm tuổi thọ.

Nếu xuất hiện ở cung Mệnh, Thân, Phúc Đức thì tai họa sẽ kéo dài đến hết đời. Càng lớn tuổi thì các tai họa kéo đến càng nhiều, bệnh tật càng lắm.

Nếu ở cung Quan Lộc, Tài Bạch, Thiên Di, Phu Thê và có thêm sao Đào Hoa, Tài Bạch thì tuổi thọ thường không kéo dài.

 • Hỏa tinh, Linh Tinh

Nếu ở hãm địa gặp các sao này thì thường tuổi thọ không kéo dài. Có thêm Kình Dương, Đà La thì thường sẽ chết trẻ và rất đau đớn. Nếu có thêm Địa Kiếp, Địa Không thì tình trạng này lại càng nặng hơn.

 • Kình Dương, Đà La
Xem Thêm  Thơ buồn ngắn 2 câu, thơ 2 câu tâm trạng buồn hay nhất

Nếu sao Kình Dương, Đà La ở cung Mệnh và được đóng tại cung vị Tý, Ngọ, Mão, Dậu thì tuổi thọ ngắn, dễ chết non. Đặc biệt ở cung Ngọ mà có thêm Thất Sát, Thiên Hình thì chết 1 cách thê thảm hoặc bận rộn phải bệnh nan y khó chữa.

 • Kiếp Sát

Chỉ khi nào Kiếp Sát ở cung Mệnh thì mới thường phải chết đau đớn, buồn bã. Còn không thì thường gặp giảm tuổi thọ, bận rộn bệnh hiểm nghèo. Hình như Kiếp Sát còn không nên đồng hoặc đối cung với Tang Môn, Bạch Hổ, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư, Bệnh, Bệnh Phù, Suy, Tử, Tuyệt, Thiên Thương, Thiên Sứ nhập hạn.

 • Hóa Kỵ, Đà La, Thiên Diêu

Ba sao Hóa Kỵ, Đà La, Thiên Diêu khi kết hợp với Thái Âm, Thái Dương (có thể ở cùng cung, đối cung hoặc giáp cung) thì đều làm cho mệnh chủ bị giảm tuổi thọ, dễ mất sớm.

Hóa Kỵ chỉ tốt khi đồng cung với Thái Âm, Thái Dương ở cung vị Sửu, Mùi.

 • Cô Thần, Quả Tú

Cô Thần, Quả Tú khi kết hợp với các sao xấu thì thường làm cho bạn tuổi thọ không cao. Hoặc phải sống một cuộc đời cô độc không có bạn bè, bạn bè thân thiết bên cạnh.

 • Văn Xương, Văn Khúc

Xem Thêm : Cảm nhận đoạn thơ: “Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi … Mai Châu mùa

Nếu ở cung Sửu, Mùi, Mão, Dậu, Tỵ, Hợi mà gặp thêm sao Liêm Trinh. Hoặc gặp Phá Quân ở Dần thì thường sẽ báo hiệu mất sớm khi mới sinh ra. Văn Xương, Văn Khúc ở cung Nô Bộc cũng báo hiệu những điều như trên.

 • Giải Thần nhập hạn

Nếu gặp phải sao này ở cả tiểu hạn lẫn đại hạn thì thường rất cần được chết sớm. Nếu gặp phải các ác nghiệt tinh thì lại càng gặp nhiều bất lợi, có thể là gặp bệnh tật, ốm đau dẫn tới mất mạng do không phát hiện sớm.

2. Lá số tử vi yểu mệnh

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi chết yểu. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu qua lá số chi tiết dưới đây:

lá số tử vi chết yểu

Trên lá số này thì cung Mệnh không có sao chính hay còn gọi là “Mệnh vô chính hiệu”. Để xét được cung Mệnh thì phải nhờ đến sao chính tinh tại cung đối Thiên Di. Tại cung Thiên Di có 2 sao Liêm Trinh và Tham Lang nhưng 2 sao này lại ở vị trí hãm địa tại cung Tỵ. Tại cung Mệnh có các sao chết yểu Hỏa tinh, Cô Thần, Ngoài ra đó tại các cung giáp lại có Địa Không, Thiên Không, Địa Kiếp, Địa Võng, Kình Dương. Chính bởi lại càng không tốt cho số mệnh.

Cung Thân đóng cùng cung với Phu Thê lại có Vũ Khúc, Thất Sát ở cung Dậu nên thường làm giảm thọ. Trong đó lại có các sát tinh là Thái Tuế, Thiên Khốc, Thiên Diêu, Phá Toái, Bạch Hổ lại càng làm giảm tuổi thọ hơn. Các cát tinh cùng cung cũng không thể hóa giải.

Cung Phúc Đức có sao Tử Vi, Phá Quân thì thường làm giảm tuổi thọ hoặc phải đi làm ăn xa lập nghiệp mới có được tuổi thọ như mong muốn. Cung đối là Tài Bạch có Tuần và Triệt đồng cung nên làm cho cung Phúc Đức giảm thọ và gặp nhiều tai họa. Bên cạnh đó có các phụ tinh Hoa Cái, Thái Tuế nên lại càng làm cho tuổi thọ bị giảm đi.

Xem Thêm  Hạnh phúc của một tang gia (trích: Số đỏ) – Vũ Trọng Phụng

Người có lá số này thì sẽ gặp đại hạn năm 45 – 54 tuổi do có Tuần Triệt xuất hiện lại có Quả Tú, Đại Hao, Thiên Hư, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Trù. Chính bởi người này sẽ gặp hạn chết sớm.

xem thêm: Ý nghĩa 12 cung trong lá số tử vi bạn cần biết

3. Cách hóa giải lá số tử vi chết yểu

Để hóa giải lá số tử vi chết yểu thì bạn có thể thực hiện một số việc sau đây:

 • Nên rời xa quê hương để lập nghiệp, không nên sống gần gia đình. Nên dựa &o lá số tử vi để chọn được cho mình phương hướng tốt để đến định cư, làm việc tại đó.
 • Có thể thay tên đổi họ trên giấy khai sinh, nên lựa chọn tên hợp với ngũ hành hoặc với những tên mà mà ngũ hành của mình còn thiếu.
 • Chọn nghề nghiệp phù hợp để giảm đi các ác ôn hại của bản thân. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phong thủy để được tư vấn chi tiết hơn về việc này.
 • Làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, tâm luôn hướng thiện sẽ giúp cho phúc đức của bản thân được tăng lên. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi phần nào những khó khăn, bệnh tật và ốm đau trong vận mệnh.

Hình như bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để tâm lý được an ổn. Việc này cũng sẽ giúp bạn không còn lo lắng, đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống một cách an nhiên hơn.

Hy vọng với những thông tin phía bên trên sẽ giúp bạn không còn lo lắng về lá số tử vi chết yểu nữa. Nếu vẫn còn các câu hỏi về tử vi cần giải đáp thì có thể để lại Comment phía bên dưới. Hoặc gọi đến số hotline để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động của mình. Việc này không chỉ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Mà còn giúp bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí một cách dễ dàng. thiết lập cấu hình ứng dụng về điện thoại di động của mình tại đây:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *